Generic selectors
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Tìm tong thể loại
Cận đại
Cạnh Kỹ
Cập nhật mới
Cổ Đại
Cung Đấu
Dị Giới
Dị Năng
Du Hí
Đam Mỹ
Đô Thị
Đồng Nhân
Đông Phương
Hài Hước
Hệ Thống
Hiện đại
Hồng Hoang
Huyền Huyễn
Khoa Huyễn
Kiếm Hiệp
Kỳ huyễn
Lãnh khốc
Lịch Sử
Light Novel
Linh Dị
Ma Pháp
Mạt Thế
Ngôn Tình
Ngược
Nữ Cường
Nữ Phụ
OE
Quân Sự
Quan Trường
Sắc Hiệp
Sủng
Thần thoại
Thể Loại
Thiết huyết
Tiên Hiệp
Trinh Thám
Trọng Sinh
Truyện Convert
Truyện FULL
Truyện mới
Truyện Việt Nam
Vô địch
Vô hạn Lưu
Vô sỉ
Võng Du
Xuyên Không
Xuyên Nhanh


  • Thể loại

  • Trạng Thái

  • Loại truyện

  • Sắp xếp theo:

  Huyền Huyễn

  Hải Tặc Vương Chi Chung Cực Phân Thân

  Thể loại:
  Trạng thái: 10 tập -
  Lượt nghe:
  1
  Đánh giá truyện

  Evan xuyên qua, ngẫu nhiên học xong Ảnh Phân Thân Chi Thuật. Còn xuyên qua thành Ace ca ca? Trời xui đất khiến phía dưới cơ hội để hắn trở thành một hải quân. Mang theo tuyệt thế thiên phú, mang theo mạnh nhất tâm tính, Evan cầm trong tay xích kiếm nhìn về phía tương lai! Có lẽ, thế giới này sẽ bởi vì ta mà thay đổi đâu! Đã đến nơi này, vậy liền làm một vố lớn thử một chút đi!

  Đồng Nhân

  Marvel Chi Thần Cấp Đồng Thuật

  Thể loại:
  Trạng thái: 10 tập -
  Lượt nghe:

  Đánh giá truyện

  Geass Eye, tuyệt đối mệnh lệnh! Rinnegan, Vạn Tượng Sâm La! Chokushi no Magan, chém giết tất cả! . . . “Lão Man, coi như ngươi mang theo mũ giáp, ta cũng như thế có thể khống chế ngươi, bởi vì con mắt của ta là tuyệt đối mệnh lệnh Geass Eye!” “Nhìn thấy trên trời mặt Trăng sao? Cái kia không phải chân chính mặt Trăng, mà là ta 『 Địa Bạo Thiên Tinh ☯ Chibaku Tensei 』!” “Thanos, cho dù ngươi có mạnh đến đâu, nhưng ở trước mặt ta vẫn như cũ yếu đuối, bởi vì ta đã nhìn thấy ngươi tử vong cái kia tuyến!” 【 điện ảnh làm chủ, Manga là phụ 】

  Võng Du

  Võng Du Chi Tối Cường Đế Linh

  Thể loại:
  Trạng thái: 20 tập -
  Lượt nghe:
  15
  Đánh giá truyện

  Rậm rạp trong rừng, cát bay đá chạy, tia sáng âm u . Tại mảnh này ở vào z nước trong khu vực trong rừng, lúc này tràn đầy xao động cùng bất an khí tức . “Bá!” Trong rừng rậm, một vị người mặc màu lam áo khoác dài người trong nháy mắt hiện lên, người này tốc độ cực nhanh, như gió táp mưa rào đồng dạng, căn bản không nhìn thấy hắn diện mạo, chỉ có thể trông thấy một vòng bóng người màu xanh lam cùng một đầu trạm mái tóc dài màu xanh lam . “Hô hô! !” Tại bóng người màu xanh lam như Tật Phong hiện lên về sau, lại là mấy bóng người xuất hiện tại bóng người màu xanh lam phụ cận, tốc độ bọn họ, so bóng người màu xanh lam người càng phải nhanh, ẩn ẩn sẽ vượt qua […]

  Huyền Huyễn

  Ngã Đích Nữ Nhi Thị Hấp Huyết Quỷ

  Thể loại:
  Trạng thái: 15 tập -
  Lượt nghe:
  211
  Đánh giá truyện

  Ngày nào đó đột nhiên thu đến một cái thùng giấy, bên trong vậy mà nằm một con tơ trắng tiểu la lỵ! Mặc kệ ngươi là Châu Âu Hấp Huyết Quỷ còn là Nhật Bản thức thần, cũng hoặc là trong phần mộ Cương Thi nương, tóm lại, các ngươi những này kỳ ly cổ quái sinh vật tất cả tới tìm ta đi, mọi người hợp tác cùng có lợi, nuôi ra một con Manh Manh đát nữ nhi.

  Đô Thị

  Trộm Mộ Chi Phát Khâu Tướng Quân

  Thể loại: , ,
  Trạng thái: 20 tập -
  Lượt nghe:
  479
  5/5-(3)

  Hệ thống nhận chủ, qua lại chư thiên! Mở khóa Hoàng Kim Đồng, từ Phát Khâu tướng quân bắt đầu làm lên, Phế đế mộ, Bình sơn cung điện dưới lòng đất, Thành Cát Tư Hãn lăng, thất lạc cổ thành, thần bí Tinh Tuyệt nữ hoàng … Mai táng bí mật, cuối cùng rồi sẽ có công bố một ngày. Phát Khâu, Mạc Kim, Bàn Sơn, Tá Lĩnh, kẻ trộm mộ trong lúc đó quyết đấu đến tột cùng là cỡ nào đặc sắc? Mà xem Ninh Thần, lấy Phát Khâu tướng quân chi danh trộm khắp chư thiên!

  Đồng Nhân

  Xuyên Việt Võ Hiệp Thế Giới

  Thể loại:
  Trạng thái: 15 tập -
  Lượt nghe:
  975
  3.7/5-(4)

  “Thiên Long mỹ nữ nhóm, ta tới!” Triệu Tử Thành ngửa mặt lên trời gào to. Chung Linh, Mộc Uyển Thanh, Vương Ngữ Yên, từng cái Thiên Long mỹ nữ cũng chờ đợi hắn giải phóng. Lăng Ba Vi Bộ, Bắc Minh Thần Công, Lục Mạch Thần Kiếm, từng món một tuyệt thế võ học cùng đợi hắn học tập. Lại xem Triệu gia tử thành, bay đến Thiên Long, treo lên đánh Mộ Dung, tọa ủng võ lâm, thu mỹ vô số Thiên Long cuộc hành trình.

  Đông Phương

  Quán Đỉnh Trở Lại Gấp Trăm Lần Tu Vi: Thanh Điểu Biến Côn Bằng

  Thể loại: , ,
  Trạng thái: 15 tập -
  Lượt nghe:
  2028
  3.9/5-(7)

  Giang Thần xuyên qua đến mình mười tám tuổi lần thứ hai thức tỉnh thiên phú thời điểm, đã thức tỉnh ngự thú sư thiên phú. Đồng thời còn ngoài ý muốn thu được Sơn Hải Kinh quán đỉnh phản tổ hệ thống. Chỉ cần hắn cho ngự thú quán thâu tu vi, liền sẽ ngẫu nhiên mấy lần trả về. ( kí chủ hướng Thanh Điểu quán thâu một ngày tu vi, phát động gấp trăm lần bạo kích, thu hoạch được một trăm ngày tu vi! ) ( chúc mừng kí chủ thức tỉnh Thanh Điểu phản tổ huyết mạch, Côn Bằng! ) . . . “Vì cái gì hắn một cái phế vật sẽ mạnh như vậy!” “Hắn không phải ngự thú sư à, vì cái gì còn biết ngàn dặm phi kiếm!” “Giang Thần đến cùng là thần thánh phương nào? !”

  Đồng Nhân

  Hokage Họa Hại

  Thể loại:
  Trạng thái: 20 tập -
  Lượt nghe:
  389
  5/5-(2)

  Từ hắc ám đến quang minh, Hắn mở mắt thì băng lãnh nước mưa thấm ướt Hắn hai mắt. Tại vĩnh viễn không thôi trong mưa to, Hắn gặp được Orochimaru cùng Tsunade, bị hai người mang về Konoha. Như vậy, Hắn bắt đầu tiếp xúc cái thế giới này… Nhưng là, Hắn muốn về đến nguyên lai thế giới

  Kiếm Hiệp

  Võ Hiệp Chi Đơn Đấu Các Thế Giới

  Thể loại:
  Trạng thái: 20 tập -
  Lượt nghe:
  1003
  5/5-(7)

  “Keng! Tiếp thu Tiếu Ngạo Giang Hồ quest Thế Giới, trợ giúp Đông Phương Bất Bại thành là thiên hạ đệ nhất ” “Keng! Tiếp thu ái tình nhà trọ nhiệm vụ, trợ giúp Tằng Tiểu Hiền trở thành đại minh tinh ” “.” Hokage Thế giới Uchiha Madara đoàn diệt ngũ đại ảnh, miệt thị Kaguya: “Ngươi một cái lực chiến 5 cặn bã!” Đây là một người bình thường đạt được hệ thống trở thành siêu thời không dong binh, không ngừng xuyên toa võ hiệp, tu chân, anime, huyền huyễn các loại vị diện cố sự.

  Huyền Huyễn

  Thần Sủng Lại Cho Ta Bật Hack

  Thể loại:
  Trạng thái: 20 tập -
  Lượt nghe:
  944
  4.2/5-(5)

  Ba năm trước đây, bầu trời rơi xuống ba cái sinh linh. Tây Lĩnh Tần Vương đến một, quét ngang sáu nước thống nhất Tây Lĩnh. Nam Hoang Đại Chu Võ Chiếu đến một, tung hoành Nam Hoang mười chín giáo, đăng đỉnh thứ nhất. Tôn Trường Minh cũng đến một, ba năm qua đi, tầm thường vô vi, không có chút nào biến hóa. Nhưng mà, hắn rất nhanh liền phát hiện, cái này ba năm trước nhặt được con lươn nhỏ, nguyên lai đúng là thế gian lớn nhất hack. Mà lại một đường bật hack, tuyệt không phanh lại! … . . . Khác: Đây quả thật là một bản cực kỳ nghiêm chỉnh tiên hiệp sách, nhưng vì cái gì giới thiệu vắn tắt ta muốn miêu tả là: Nhà ta lão nhị là cự vật, tương lai nhất định cái kia lại cái kia loại […]