Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Lọc theo loại bài đăng
Search in posts
Search in pages
Filter by Trạng thái
Tạm dừng
Đang ra
Hoàn thành
Filter by Loại
Truyện convert
Truyện dịch
Truyện tranh audio

Huyết Mạch Hoàng Giả Audio

3.4/5 - (4 Vote)
2022-07-28
Tác giả:
Thể loại:
Loại: ,
Trạng thái:
Lượt nghe:
1887
Số tập: 5 tập

Tại 1 cái thế giới có một loại tồn tại gọi là huyết mạch chiến sĩ, bọn hắn có thể sử dụng thiên phú huyết mạch kỹ năng, triệu hoán huyết mạch Linh thú.

Ngươi có thể biến thành Hỏa diễm cự nhân, ta có thể biến thành Cố lạp đa, xem ai nhiệt độ cao, tiếp tục nhiều chuyện, ta trực tiếp đem huyết mạch của ngươi bắt mất.

Ngươi nắm giữ Thánh cấp huyết mạch, nhưng ta có vô số huyết mạch, một cái không đi tới hai cái, hai cái không được, đến ba cái.

Đây là một cái cố sự bắt đầu là người xuyên việt xui xẻo dùng lấy một cái túi yêu quái hệ thống, tinh linh chỉ là bắt đầu, ta muốn đem toàn thế giới huyết mạch đều bắt hết!

Huyết mạch đẳng cấp: Thánh, Đế, Hoàng, Thiên, Địa, Huyền, Hoàng, Không

Huyết mạch chiến sĩ: Học đồ, Đấu sĩ, Tước sĩ, Lãnh chúa, Vương giả, Hoàng giả, Đế Hoàng, Thánh giả

“Thật nhàm chán a!” Nóng bỏng mặt trời đang cao cao treo tại bên trên bầu trời, chiếu sáng đại địa tràn ngập sinh cơ, ở một tòa cổ phác hoa lệ nơi ở nào đó cái trong sân nhỏ, cả người cao một mét bảy, dáng người không tính cường tráng, hình dạng xem ra phổ phổ thông thông mười lăm tuổi thiếu niên đang một bên ngáp một bên cầm một cây chổi tại quét trên mặt đất khô héo lá rụng, rất hiển nhiên thiếu niên này hiện tại vô cùng nhàm chán.

“Hạo ca ca, ngươi chuẩn bị xong chưa?” Ngay lúc này, một người mặc quần dài màu lam, thân bên trên tán phát lấy hoạt bát khí tức, tướng mạo tịnh lệ thiếu nữ lập tức nhào vào thiếu niên sau lưng, ăn mặc một đôi nai con ủng da trắng nõn chân ngọc tại giữa không trung lúc ẩn lúc hiện, vô cùng mê người.

“Ta nói Hi nhi, người ngươi bao lớn, làm sao còn không lớn không nhỏ a.” Thiếu niên bất đắc dĩ nói, hắn có thể cảm nhận được sau lưng mình mềm mại, nghe thiếu nữ thân bên trên phát ra để cho người ta cảm thấy vô cùng dễ chịu thiếu nữ đặc thù mùi thơm cơ thể, thiếu niên tâm lại vô cùng vui vẻ, nhưng là hắn biết mình cùng thiếu nữ này thân phận chênh lệch vô cùng to lớn, biết mình cùng thiếu nữ là không có bất kỳ cái gì khả năng, cho nên hắn một mực đem nàng xem như là muội muội.

“Hì hì, vô luận qua bao lâu, ta vẫn là Hi nhi của Hạo ca ca.” Bị thiếu niên trở thành Hi nhi thiếu nữ cười hì hì nói, hoàn toàn không có cái gì cảm giác đến động tác của mình có gì không ổn, hai tay vẫn là ôm thật chặt cổ thiếu niên.

Đang nghe:
Nghe tiếp:    
1:
Tap 001 - 03:51:47
2:
Tap 002 - 03:38:37
3:
Tap 003 - 03:48:25
4:
Tap 004 - 03:40:29
5:
Tap 005 - 03:18:35
1:
Tap 001
2:
Tap 002
3:
Tap 003
4:
Tap 004
5:
Tap 005
1:
Tap 001