Cập nhật mới

Bách Luyện Thành Tiên

Thể loại: ,
Trạng thái: 85 tập - | Lượt nghe: 114252

Nhân vật chính không có linh căn, không thể thuận lợi tu tiên, phải dùng đan dược để tu luyện. Vậy như thế nào để có được đan dược để tu luyện trong một thế giới khắc nghiệt, nhân vật chính là một đệ tử đê cấp của một môn phái tu chân thuộc hàng tam lưu, không có linh căn không thể tu luyện, nếu như Hàn Lập trong PNTT có được chiếc bình thần kỳ có thể ươm trồng thảo dược thì nhân vật chính ở đây Lâm Hiên cũng có một khả năng đặc biệt. Nào chúng ta cùng theo chân của nhân vật chính để theo dõi bước đường trở thành một cự đầu như thế nào nhé!!

Đông Phương

Trở Thành Thánh Nhân Là Loại Gì Trải Nghiệm

Thể loại: , ,
Trạng thái: 15 tập - | Lượt nghe: 420

Phong thần sau đó, đã ngàn năm. Tiệt Giáo Thánh Nhân tự khốn Bích Du Cung, tam giới thái bình. Lúc này, Nhiên Đăng Cổ Phật còn chưa nhập diệt, Thích Già Như Lai còn chưa sinh ra. Lúc này, Tây Phương Bà Sa Thế Giới, còn chưa mở mang. Lúc này, Bát Giới vẫn là Thiên Bồng tiên, hầu tử vẫn là thạch đầu, Kim Cô Bổng cũng vẫn chỉ là Định Hải Thần Châm, liền ngay cả Kim Thiền Tử, cũng chỉ là một đầu Kim Thiền. Trong Bích Du Cung Thông Thiên Giáo Chủ, cũng đã lặng lẽ mở ra một đoạn kỳ diệu hành trình, cùng tới từ hiện đại cửa hàng giá rẻ lão bản Từ Cát, mỗi ngày trao đổi một lần thân thể. Thế là, xã hội hiện đại nhiều một cái Hỗn Nguyên Vô Cực Thánh Nhân. Mà Hồng Hoang Tam Giới, […]

Đô Thị

Mạt Thế: Bắt Đầu Cải Tạo Xe Thiết Giáp

Thể loại: , ,
Trạng thái: 10 tập - | Lượt nghe: 707

Bắt đầu xuyên việt tận thế thế giới, khoảng cách Zombie bạo phát chỉ có ba phút, mà lúc này chính mình lại bị ngăn ở trên đường, không thể động đậy được ? May mắn, bảng định Thần cấp cải trang hệ thống! « keng! Cũ nát xe thùng cải trang thành công! Thu được LV 1 xe thiết giáp một chiếc » « keng! Jarvis chương trình đã liên tiếp thành công! » « Jarvis chương trình »: Siêu cấp trí tuệ nhân tạo chương trình, có thể liên tiếp tùy ý trí năng thiết bị, máy tính phần cuối! « keng! Chúc mừng hoàn thành lang cấp Zombie thủ sát thành tựu, thưởng cho « Bát Môn Độn Giáp » sách kỹ năng một bản! » « keng! Chúc mừng kí chủ. . »

Cập nhật mới

Chứng Đạo Từ Già Thiên Bắt Đầu

Thể loại: ,
Trạng thái: 56 tập - | Lượt nghe: 8723

– Xuyên qua Già Thiên thế giới, chứng đạo bất hủ. Vô hạn lưu, cái thứ nhất thế giới hơi dài. Map: 1. Già Thiên — 2. Dương Thần—-Trường Sinh Giới—………….. ———————————————————————- Trong truyện tác giả thêm giả thiết Chân Linh bất diệt, khi một người chết sẽ tan biến thành linh hạt, Chân Linh sẽ từ từ gom lại linh hạt tạo thành một sinh mệnh mới ( theo nguyên tác Già Thiên gọi là một đóa hoa khác). Trong truyện vẫn gọi là luân hồi cho dễ hình dung. +Bàn tay vàng của Main hiện tại có 3 chức năng: 1. Chiếu rọi chân linh nhìn xem kiếp trước, trước của kiếp trước, chân linh càng xa xưa thì càng nhiều đời (đại khái là quay lại thời gian xem phim có thuyết minh) 2. Luân hồi ánh sáng ( mô phỏng luân hồi, kết luân hồi ấn.) […]

Cập nhật mới

Ta Có Một Tòa Thành Phố Ngày Tận Thế

Thể loại: ,
Trạng thái: 55 tập - | Lượt nghe: 6067

– “Đây rốt cuộc là trò chơi, vẫn bị người ngoài hành tinh cho làm chuyển kiếp?” “Quá kinh khủng, ở trong trò chơi người bị chết, trong thế giới hiện thật, lại cũng sẽ chết mất!” “Tê, cả tòa thành thị đều là ta, vẫn còn có đồ có thể mang ra khỏi trò chơi, mang tới trong thế giới hiện thật, đây quả thực. . .” Tống Kiện một người tràn đầy không mục đích ở trống rỗng trong thành phố tạt qua, và hắn làm bạn, là từng cái từng cái biến dị xác sống và quái vật, mà hắn hiện tại duy nhất mục đích chính là, như thế nào ở nơi này dạng một tòa thành phố Xác Sống bên trong sống được.

Đồng Nhân

Bắt Đầu Mang Uchiha Lưu Vong Hàng Hải

Thể loại: , ,
Trạng thái: 10 tập - | Lượt nghe: 623

Xuyên qua đến Konoha trở thành Uchiha một thành viên Uchiha Tamagen, phát hiện mình nỗ lực đạt được thực lực, cũng không cách nào cứu vớt Uchiha, ở sắp diệt tộc trước, thức tỉnh rồi phó bản hệ thống. Cái thứ nhất phó bản chính là thế giới One Piece. “Nếu nơi này không cách nào chứa đựng Uchiha, như vậy liền chuyển sang nơi khác sinh tồn!” “Các loại Uchiha lại lần nữa giáng lâm Nhẫn giới thời điểm, chính là Konoha hủy diệt thời gian!” Từ hàng hải trở về Uchiha bộ tộc, trấn áp Nhẫn giới tất cả địch!

Đô Thị

Trực Tiếp Nôn Nghén, Toàn Cầu Đều Đang Tìm Hài Tử Ba Ba

Thể loại:
Trạng thái: 10 tập - | Lượt nghe: 647

Đỉnh lưu Ảnh hậu Mộ Thiên Nhiễm tham gia 1 ngăn yêu đương tống nghệ, mục đích là vì thành công kết giao bạn trai. Kết quả nàng ngay trước ngàn vạn quần chúng trước mặt, nôn nghén rồi! Toàn cầu đều ở đây tìm kiếm hài tử ba hắn! Chỉ có Mộ Thiên Nhiễm đang lo lắng, nàng muốn sinh một cái tiểu khống chế cuồng hoặc là một cái tiểu hoang tưởng rồi. Bạch Úc, làng giải trí vua không ngai, tôn quý như thần chỉ! Hắn cố chấp thành bệnh, bệnh kiều điên phê bình, yêu nàng thành nghiện! Vì đem Mộ Thiên Nhiễm vững vàng cột vào bên cạnh, hắn lén lút đem thuốc ngừa thai đổi thành Vitamin. . .

Vô địch

Bắt Đầu Rút Ra Liên Tiếp Mười Cấp SSS Thiên Phú

Thể loại: ,
Trạng thái: 10 tập - | Lượt nghe: 1744

Tần Phong sống lại trở về trở lại 《 Thần Vực 》 open beta cùng ngày. Vì bù đắp kiếp trước tiếc nuối, Tần Phong dứt khoát lần thứ hai tiến vào trò chơi. Bắt đầu mua toàn cầu duy nhất cấp chí tôn kho trò chơi sau, Tần Phong càng thu được mười cái cấp SSS thiên phú! 【 Thập Bội Bạo Kích 】: Thiên phú hiệu quả: Công kích nhất định bạo kích, bạo kích thương tổn tăng lên gấp mười lần. 【 Vô Hạn Hỏa Lực 】: Kỹ năng thời gian làm lạnh rút ngắn 90%, không năng lượng tiêu hao. 【 Vô Hạn Trưởng Thành 】: Mỗi giết chết một cái đơn vị, tăng lên một giọt máu. 【 Thí Thần Chi Lực 】, 【 Cường Chế Nô Dịch 】, 【 Vận Mệnh Chúa Tể 】, 【 Thời Gian Nghịch Lưu 】. . . Làm trò […]

Cập nhật mới

Vĩnh Hằng Quốc Độ

Thể loại: ,
Trạng thái: 87 tập - | Lượt nghe: 10268

– 2019 năm ngày 23 tháng 9 hừng đông, thiên tai giáng lâm. Thiên đạo sinh biến, vạn linh dục vọng chấp niệm tràn ngập thiên địa, Thiên đạo không thể chịu đựng, ác niệm hoành hành, chúng sinh ý niệm diễn biến ảo tưởng thế giới, ác niệm, thiện niệm, chấp niệm, dục vọng dây dưa không ngớt, Thiên đạo không thể chịu đựng, đã đến cực hạn, cực thì lại biến, ảo tưởng giáng lâm, vạn giới hòa vào nhau, vạn vật mù sương đua nhau tự do. Đây là kỷ nguyên mới mở ra, là hủy diệt, cũng tân sinh. Kỷ nguyên này vì là vĩnh hằng kỷ nguyên.

Cập nhật mới

Ta Có Một Tòa Tàng Võ Lâu

Thể loại: ,
Trạng thái: 18 tập - | Lượt nghe: 2797

Cửu Dương Thần Công khí lực va chạm Giá Y Thần Công, rốt cuộc ai mạnh ai yếu Liệu Nguyên Bách Kích trực diện Thiên Ngoại Phi Tiên, người nào nhưng khi thế xưng hùng Thần Châu đại địa, trong sơn hà, chúa tể hết thảy, chỉ có võ công, cũng chỉ có thể là võ công. Đoàn Nghị đi tới xa lạ mà quen thuộc thế giới, tay cầm một tòa Tàng Võ Lâu, mở ra từ từ giang hồ đường.

Cập nhật mới

Đặc Khu Số 9

Thể loại: , ,
Trạng thái: 68 tập - | Lượt nghe: 4526

Tai biến qua đi, mặt đất cảnh hoàng tàn khắp nơi. Lương thực thiếu thốn, tài nguyên hút hàng, thế cục hỗn loạn. . . Một vị theo khu quy hoạch giết ra tới tuổi trẻ, đưa lưng về phía đầy trời cát vàng, độc thân đi vào Khu 9 mưu sinh, nhưng chưa từng nghĩ ngẫu nhiên kết được bạn tốt, quật khởi tại loạn thế, mở ra nhất đoạn truyền kỳ chuyện xưa. . .

Cập nhật mới

Chư Thiên Phần Cuối

Thể loại: , , , ,
Trạng thái: 46 tập - | Lượt nghe: 8535

Tỉnh lại sau giấc ngủ, La Tố trong đầu liền thêm ra một cái có thể qua lại chư thiên thế giới hệ thống. Sát thủ, quái thú, phù thủy, Alien, ma quỷ, thần minh. . . Vô hạn thế giới có vô hạn khả năng, cũng có vô hạn mạo hiểm, mà đạp phá Infinity người, chắc chắn lưu lại thuộc về truyền thuyết của mình. Theo bình thường đến bất hủ, tại chư thiên con đường bên trên tìm kiếm phần cuối! . . . Nhìn xem mãi mãi không kết thúc con đường, La Tố sờ lấy hệ thống đầu chó, trong tay hắn chỉ có rút thưởng được đến tấm thẻ. . . Có chút sợ!

Cập nhật mới

Toàn Cầu Ma Vương: Bắt Đầu Tuyển Trạch Thâm Uyên Cự Long

Thể loại: , ,
Trạng thái: 16 tập - | Lượt nghe: 6349

Toàn cầu nhân loại tham gia một hồi “Ma Vương cùng Dũng Sĩ trò chơi” . Mấy tỉ người đem bị hàng lâm đến Dị Thế Giới đóng vai “Ma Vương” cùng “Dũng Sĩ”, mỗi cá nhân đều phải ở bắt đầu tuyển trạch chính mình ban đầu chủng tộc. Trương Mục bị xứng đôi đến Ma Vương trận doanh phía sau. Vô số Cự Đản phiêu phù trước mắt. Cự Đản trung ẩn chứa từng loại Ma Vương huyết thống. Người chơi nhất định phải chọn một tiến hành dung hợp. Có thể Cự Đản thoạt nhìn hoàn toàn tương tự. Bề ngoài không có bất kỳ bất đồng a! Hắn phát hiện mình có thể chứng kiến người khác không thấy được ẩn dấu tin tức. « Slime Ma Vương », hạ đẳng Ma Vương huyết thống… Không đề nghị tuyển trạch! « Goblin thủ lĩnh Ma Vương […]

Cập nhật mới

Bất Tử, Ta Đành Phải Đóng Giả Huyết Tộc

Thể loại: , ,
Trạng thái: 22 tập - | Lượt nghe: 4248

Shimiken bị chặt xuống đầu. Bị đâm xuyên trái tim. Bị nhét vào miệng đầy tỏi. Bị kéo đến dưới ánh mặt trời bạo chiếu. Bị phẫn nộ cừu địch chém thành muôn mảnh. Shimiken sống lại, đối cừu địch bọn họ mở ra hai tay: “Cùng các ngươi ngả bài, kỳ thật ta không phải hấp huyết quỷ!” Mọi người gầm thét: “Ta tin ngươi cái quỷ!”

Huyền Huyễn

Quá Mãng

Thể loại: ,
Trạng thái: 20 tập - | Lượt nghe: 332

Tả Lăng Tuyền vừa ra đời, liền có hết thảy những gì mà người phàm có thể có. Danh môn quý tử, tuấn mỹ vô song, gia tài bạc triệu. . . Nhưng tập tễnh học đi lúc đó, lại phát hiện thế giới này không thuộc về người phàm. Yêu quỷ tinh quái, cưỡi gió mà đi, đại đạo trường sinh. . . Không ngạc nhiên chút nào, Tả Lăng Tuyền bước lên truy tìm con đường trường sinh. Cao nhân từng nói: Chín vực Mãng Hoang, rất hư vô dấu vết. Tu hành một đường, như đêm dài không đèn mà đi, dòng nước xiết không cầu mà sang. Tu sĩ chúng ta, nên bày mưu rồi hành động, vạn sự ‘Từ tâm’. Tả Lăng Tuyền ghi nhớ dạy bảo, như vậy mọi thứ thuận theo tâm ý, muốn làm gì thì làm. . . Cao nhân: “Chờ […]

Cập nhật mới

Trọng Sinh Tối Cường Tinh Đế

Thể loại: , , , ,
Trạng thái: 61 tập - | Lượt nghe: 19244

– Hắc ám bao phủ chân trời, tàn khốc thời đại hạ xuống, đời người có quá nhiều tiếc nuối. Diệp Tinh trở lại 10 năm trước, trở lại hắc ám ngày tận thế phủ xuống 2 năm trước, hết thảy đều có lần nữa thay đổi cơ hội!

Huyền Huyễn

Đồ Đệ Đều Là Đại Ma Đầu

Thể loại: ,
Trạng thái: 10 tập - | Lượt nghe: 1000

Tỉnh lại sau giấc ngủ, Dạ Bắc phát hiện mình sống lại. Thế gian đã qua ròng rã ba trăm năm. Năm đó vất vả nhận cũng bồi dưỡng lên các đệ tử, từng cái không biết tung tích. Đến đây, một đầu tìm đệ tử, cũng vô hạn mạnh lên đại đạo bày trước mặt Dạ Bắc. Dạ Bắc kinh ngạc phát hiện. Năm đó đáng yêu nhất đệ tử, đã trở thành tuyệt thế Y Thánh. Năm đó thứ tử bướng bỉnh nhất, đã trở thành vô địch Võ Thần. Mà đệ tử mình coi trọng nhất, cũng đã không ở thế giới này. Từng cái âm mưu bị Dạ Bắc phát hiện. Thậm chí, ngay cả hắn xuyên qua cũng là một cái bí ẩn không giải. Quy hư sinh ra dị tượng, tất có người phá thiên! Dạ Bắc, có phải là người có cơ duyên […]

Cập nhật mới

Khắc Kim Thành Tiên

Thể loại: , ,
Trạng thái: 27 tập - | Lượt nghe: 4654

– Hắn là Tô Mộc. Một cái xuyên qua đến rồi tu chân, ma pháp thế giới bên trong gian thương! Hắn khẩu hiệu là —— Khắc Kim Thành Tiên, một gan đến cùng! Chính mình khắc không tính là gì, để người khác khóc hô hào cầu đồng thời khắc, cái kia mới gọi lợi hại. Tiểu tiền tiền, thật tình ngọt. Cho dù là Thần Tiên, ta Tô Mộc cũng phiến khắc cho ngươi xem!

Cập nhật mới

Dị Thế Giới Đạo Môn

Thể loại: , , ,
Trạng thái: 26 tập - | Lượt nghe: 6755

– Cái này thế giới có thần, có quỷ, có đại nho tài hoa ngút trời, có tu sĩ tung hoành thiên hạ. Một cái người thường mang theo đạo môn phát dương hệ thống giáng lâm giới này, lập Đạo Đình, phong địa chi, giương thiên địa chính khí.

Cập nhật mới

Bắt Đầu Kí Tên Chín Cái Tiểu Tiên Nữ

Thể loại: , ,
Trạng thái: 35 tập - | Lượt nghe: 6532

Bắt đầu kí tên thu hoạch được 100 triệu kim tệ, chín người tỷ tỷ. Nhất tỷ: Buôn bán kẻ có thể lực, nắm trong tay toàn cầu lớn nhất xa xỉ phẩm bài. Nhị tỷ: Thực lực ca sĩ, Golden Melody Awards cầm tới mềm tay. Tam tỷ: Thần tượng ngôi sao, quốc tế Ảnh Hậu. Tứ tỷ: Nữ chiến thần, nữ anh hùng.