Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Mạt Thế Tinh Châu Audio

3.8/5 - (6 Vote)
Tác giả:
Thể loại: , ,
Loại: ,
Trạng thái:
Lượt nghe:
6567
Giọng nam: 10 tập

Lam Hải tinh tây nguyên ngày 21 tháng 12 năm 2021, buổi sáng lúc hơn 10 giờ.

Một viên ‘Sao rơi’ phá vỡ chân trời, lóng lánh toàn cầu, trong nháy mắt độ sáng lấn át mặt trời. Ngay sau đó bắn vào đại dương, theo dự liệu lớn đụng cũng không có phát sinh, có chỉ là một cổ vô hình ‘Sóng’, từ đụng điểm lấy tốc độ cực nhanh cuộn sạch toàn cầu.

Cái này một sóng sau này, hết thảy đều thay đổi.

Đọc truyện chữ Đọc truyện tranh 👆

Đang nghe:
Nghe tiếp:    
1:
Tap 001 - 06:06:06
2:
Tap 002 - 05:36:13
3:
Tap 003 - 04:29:57
4:
Tap 004 - 04:08:54
5:
Tap 005 - 04:23:11
6:
Tap 006 - 04:21:57
7:
Tap 007 - 04:48:42
8:
Tap 008 - 04:36:57
9:
Tap 009 - 04:27:28
10:
Tap 010 - 04:32:51
1:
Tap 001
2:
Tap 002
3:
Tap 003
4:
Tap 004
5:
Tap 005
6:
Tap 006
7:
Tap 007
8:
Tap 008
9:
Tap 009
10:
Tap 010
1:
Tap 001
2:
Tap 002
3:
Tap 003
Truyện Mạt Thế Tinh Châu Audio thuộc thể loại , , của tác giả . Truyện được lấy nguồn từ , với số tập là 10. Các bạn có đọc các thể loại khác của truyện Mạt Thế Tinh Châu tại đây:

Truyện đề cử:

2023-12-03
huyen-huyen-tro-thanh-lo-dinh-ta-khoi-dong-lai-nhan-sinh.jpeg

Trở Thành Lô Đỉnh Ta, Khởi Động Lại Nhân Sinh

3.4/5 - (5 Vote)
Đông Phương -
3 tập | | 862

【 nhân vật phản diện ➕ nhiều nữ ➕ côn dũng ➕ huyền huyễn ➕ nhân sinh kịch bản ➕ Nữ Đế 】Một trận ngoài ý muốn, Giang Minh xuyên qua huyền huyễn tiểu thuyết thế giới. Không có bất kỳ cái gì thiên phú hắn, lại là một tôn tuyệt thế lô đỉnh!Cũng bị Nữ Đế Lăng Nguyệt tiên cơ coi trọng, trở thành nàng lô đỉnh. Gặp không phải người ngược đãi, mất đi tự do cùng tôn nghiêm.Lúc sắp chết, đến trễ năm năm hệ thống rốt cục giáng lâm.Thế là, Giang Minh thiết lập lại nhân sinh, về tới năm năm trước. “Vung, báo thù bắt đầu!”PS: Liên quan tới nhân sinh kịch bản tại Chương 05:

2023-12-03
sieu-thoi-khong-xem-mat.jpeg

Siêu Thời Không Xem Mắt

4/5 - (3 Vote)
Khoa Huyễn -
13 tập | | 896

Thứ 25 lần ra mắt sau khi thất bại, Trần Tễ rút kinh nghiệm xương máu, quyết định chủ động đánh ra, ở một cái cùng thành công chúng hào tìm đối tượng hẹn hò.Công chúng hào rất mạnh, đi lên liền đề cử cho hắn rồi bốn cái em gái:Thứ nhất, nữ, nhân loại, 28 tuổi, tiến sĩ, sinh hoạt tại mặt trời tắt bốn tháng sau tận thế.Cái thứ 2, cửu vực Nhân tộc, thiên mệnh nữ đế, vô địch sau ngủ say mười vạn năm.Cái thứ ba, quận trưởng thiên kim, cổ đại tiểu thục nữ, am hiểu thêu thùa, yêu thích thi từ, tự xưng tiếp theo viết qua 《 Hồng lâu mộng 》.Cái thứ 4, thần dòng dõi, quang minh Thánh nữ, nhưng cả người phát ra màu đen khí tức, tứ chi vặn vẹo, bị khóa ở giáo đường lòng đất thành kính cầu nguyện.Trần Tễ mới bắt đầu cho là nàng môn là tại ngoạn nhân vật đóng vai, cho đến phía sau mới phát hiện ——“Không phải, các ngươi đều là thật à?”“Điều này làm cho ta như thế nào cùng các ngươi gặp mặt ra mắt ?”“Ta liền tướng cái thân, làm sao lại cứu vãn thế giới ?”

2023-12-03
ta-tu-de-vo-the-gioi-bat-dau-hoa-long.jpg

Ta Từ Đê Võ Thế Giới Bắt Đầu Hóa Long

5/5 - (7 Vote)
Khoa Huyễn -
11 tập | | 1770

Bạch Xuyên có một cái đặc biệt năng lực cường đại, có thể đem thế gian vạn vật xem như mô hình mở ra lựa chọn sử dụng ưu tú nhất năng lực kết cấu giao phó chính mình.
Nếu như hắn là sinh ra ở thế giới thần thoại, cho hắn một đoạn thời gian, hắn nhất định có thể quét ngang Chư Thiên Vạn Giới, thành tiên làm tổ.
Nếu như hắn sinh ra ở nắm giữ siêu phàm ma thú Thần thú thế giới, cho hắn một đoạn thời gian hắn cũng có thể trở thành tối cường cái kia Thần thú, xưng vô địch lời bất hủ.
Đáng tiếc là……Hắn sinh ra ở một cái bình thường đê võ thế giới.
“Thế giới này thủy quá nông cạn, dưỡng không ra Chân Long a……” Hắn ngóng nhìn thiên khung tự lẩm bẩm.
Tất nhiên nước cạn dưỡng không thành Chân Long, vậy liền đem ao càng sâu không phải tốt? Tiểu thuyết từ mấu chốt: Ta từ đê võ thế giới bắt đầu Hóa Long không pop-up, ta từ đê võ thế giới bắt đầu Hóa Long txt toàn tập download, ta từ đê võ thế giới bắt đầu Hóa Long chương mới nhất đọc

2023-12-03
toan-dan-giac-tinh-bat-dau-trieu-hoi-kha-ai-tieu-la-ly.jpeg

Ma Thẻ: Mao Nhung Đồ Chơi ? Trở Tay Vẽ Ra Tiểu Klee

4.3/5 - (3 Vote)
Huyền Ảo -
6 tập | | 340

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Ma Thẻ: Mao Nhung Đồ Chơi ? Trở Tay Vẽ Ra Tiểu Klee»p/s: ko phải đồng nhân nhé, triệu hoán 1 vài nhân vật của các thế giới thôiXuyên việt ma thẻ thế giới, nơi đây ma tai quỷ dị tàn sát bừa bãi, mà Ma Thẻ Sư lại là đi qua tín vật xây dựng ma thẻ, cùng quỷ dị chiến đấu.Lý Phàm xuyên việt mà đến, không nghĩ tới thiên hồ bắt đầu, giác tỉnh tín vật là một vô dụng búp bê ?Nhưng khi hắn thấy rõ cái này búp bê là cái gì lúc, khóe miệng điên cuồng giơ lên!Trở tay vẽ ra Klee ma thẻ!Klee: “Dodoco là Klee bằng hữu tốt nhất.”Một tờ giấy vàng ?Qiqi: “Ta gọi Qiqi, là một cương thi.”Chờ, một khối kỳ quái tảng đá ?“Ta là chọn Thiên Động Vạn Tượng tốt đâu ? Hay là trực tiếp Hỏa Nhãn Kim Tinh ?”Ma tai: “Chạy mau a, cũng bị nổ chết!”Quỷ dị: “Oa, người nọ lại tới chôn quỷ lạp, còn mang theo cái cương thi đại yêu!”Đám người: “Không công bình, dựa vào cái gì hắn tất cả đều là thân thuộc thẻ, cũng đều dễ nhìn như vậy a! Hắn nhất định khai quải!”Ma Thẻ Sư đẳng cấp: kiến tập, Hắc Thiết, Thanh Đồng, Bạch Ngân, Hoàng Kim, Kim Cương, Bạch Kim, Đại Sư, Vương Giảp/s:
khi thức tỉnh thành ma thẻ sư, mỗi người sẽ có một tín vật đi kèm, dựa vào kiến thức, huyễn tưởng, dùng tín vật đi cấu tạo ma thẻ
ma thẻ muốn cấu tạo, cần một bối cảnh được thiên đạo công nhận, chứ bịa ra mà ko đc thiên đạo công nhận là ko cấu tạo thành công, (ko nhất thiết là sáng tạo, có thể dùng bối cảnh của chủ thế giới, hay bối cảnh do người khác sáng tạo)
ngón tay vàng của main là khi xuyên việt qua, main có nhiều thế giới quan khác, chế tạo các bối cảnh khác nhau để cấu tạo ma thẻ.
skill bằng bằng, là mấy ô vn dịch thuật game thế, nên ta cũng để theo nhé, tiếng anh là Kaboom!giới thiệu thêm:
nhân vật các b ko chơi genshin cũng có thể hiểu sơ là, có 3 kỹ năng chủ động cùng các thiên phú, thiên phú có thể hiểu là kỹ năng bị động
thánh di vật là vũ khí, vũ khí có chỉ số, kỹ năng chủ động hoặc bị động, có thể tinh luyện, (ví dụ vũ khí 5 sao, thêm 1 cái nữa thì thành 6 sao)
cung mệnh là giống mấy game gacha, 2 tướng 5 sao giống nhau thì up lên 6 sao và mở thêm bị động, (ở đây ko có 6 sao nhân vật, chỉ tăng thêm bị động),. mỗi nhân vật có 6 bị động nữanhân vật main triệu hồi, mn có thể tìm tên trên gg để ra hình ảnh

2023-12-02
tro-lai-1982-lang-chai-nho.jpeg

Trở Lại 1982 Làng Chài Nhỏ

4.5/5 - (6 Vote)
Đô Thị -
24 tập | | 997

( đây là một cái bờ biển người lên núi xuống biển thường ngày tiểu thuyết!Không có trang bức đánh mặt, chỉ có lên núi xuống biển nhàn nhã!Niên đại văn, thường ngày, bắt hải sản, làm ruộng, nuôi em bé, chuyện nhà, không thích chớ nhập, chớ phun! )Diệp Diệu Đông chỉ là ngủ không yên, nghĩ đến đi boong thuyền thổi một chút gió, đi tiểu một chút, không nghĩ tới rơi trong biển về tới năm 1982 .Vẫn là cái kia quen thuộc làng chài nhỏ, chỉ là hắn đã không phải là lúc tuổi còn trẻ hắn .Hỗn trướng nửa đời người, lúc này hắn nghĩ kỹ tốt đến qua, chỉ là thế nào từng cái cũng không tin đâu …Đời trước không có tiền đồ, đời này hắn vậy không có cái gì đại lý tưởng chí lớn hướng, chỉ muốn vãn hồi tiếc nuối, cùng lão bà thật tốt sinh hoạt, toàn gia bình an vui sướng liền tốt .

2023-12-02
co-vo-phong-bao.jpeg

Cơ Võ Phong Bạo

4.3/5 - (6 Vote)
Khoa Huyễn -
15 tập | | 329

Hệ Mặt Trời liên minh vì tìm tòi nghiên cứu linh hồn huyền bí, bí mật tổ kiến thiên tài tổ chức —— Thiên Khải ban thiếu niên, tập hợp đến từ Hệ Mặt Trời tứ đại liên bang thiên phú dị bẩm người trẻ tuổi, nhưng ở nghiên cứu trên đường xuất hiện trọng đại sự cố, nhiều người thương vong, thủ phạm bị giam cầm, ban thiếu niên giải tán, hồ sơ phong tồn trở thành cấm kỵ.Năm năm sau, tại hiện Hệ Mặt Trời robot giải thi đấu bên trên thất bại tan tác mà quay trở về Thiên Kinh Cơ Võ A cấp học viện quân sự, giống như bánh từ trên trời rớt xuống giống như nghênh đón khu Á Châu robot dự bị ban hạng nhất Đồng Thần, bắt đầu rồi trùng kiến con đường, nhưng mà đây chỉ là bắt đầu, không thể tưởng tượng nổi sự tình bắt đầu tấp nập xuất hiện, vòng xoáy trung tâm lại là một cái không có tiếng tăm gì học sinh năm hai.

Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Review phim
Review truyện
Sách audio
Group chat
Danh sách
VIP