Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
  Lọc Truyện
  Chọn thể loại
  Trạng thái
  Loại truyện

   Sắp xếp theo:

   Fast

    

   2024-02-26

   Con Đường Bá Chủ

   4.2/5 - (232 Vote)
   Dị Giới - 4 mới
   88 tập | , | 242595

   Bị kẻ thù tập kích, Nam và người cha nuôi là quân nhân đều bị giết. Nam xuyên không đến một thế giới tu tiên tên là Băng Thiên Đại Lục, trở thành vị thiếu gia phế vật Lạc Nam mới 16 tuổi nhưng đã qua đời vì bị đám người trong gia tộc bắt nạt quá tay.
   Đệ đệ cùng cha khác mẹ Lạc Vũ có linh căn song thuộc tính, mới 15 tuổi đã có tu vi Kim Đan sơ kỳ, là thiên tài được chú trọng bồi dưỡng của Lạc gia. Gia chủ Lạc gia, cũng chính là cha ruột của Lạc Nam, vì muốn cứu đứa con trai thiên tài nên đã không ngần ngại móc mắt Lạc Nam chuyển giao cho Lạc Vũ sử dụng.
   Sau khi xuyên không tới, Nam nhận được Hệ thống Bá Chủ, Hệ thống ban hành nhiệm vụ, nếu Nam hoàn thành sẽ đạt được các phần thưởng nhất định để dần dần trở thành Bá Chủ của Băng Thiên Đại Lục. Việc đầu tiên Nam làm là rời khỏi Lạc gia để bơi ra biển lớn, đợi đến khi bản thân lớn mạnh sẽ quay về báo thù cho Lạc Nam.
   Nhưng các bạn đừng quên, Con Đường Bá Chủ không chỉ là tiên hiệp mà còn là sắc hiệp, lại còn là sắc hiệp chính tông! Vừa rời khỏi Lạc gia thì Nam đã bắt gặp một nữ tử xinh đẹp tuyệt trần bị trọng thương đang nằm thoi thóp chỉ với một mảnh vải mỏng che thân… Kết quả thế nào thì ai cũng biết.

   Một trong những điểm đặc sắc bậc nhất của Con Đường Bá Chủ chính là khả năng mô tả cảnh sắc hiệp cực kỳ… xịt máu mũi của Akay Hau. Đoạn sắc đầu tiên kéo dài gần ba chương, đảm bảo độc giả đọc vào mà không rục rịch thì không phải là người nữa rồi! Hình ảnh mượt mà, full HD, âm thanh sống động… nếu là fan sắc hiệp thì chớ nên bỏ qua tác phẩm đỉnh cấp này!

   Tuy khoản sắc hiệp trong truyện rất mặn mà và phong phú nhưng không vì thế mà phần tiên hiệp lại bị mai một. Cảnh giới trong Con Đường Bá Chủ là kiểu cảnh giới thường thấy, chia thành tám cấp bậc Luyện khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Luyện Hư, Hợp Thể, Độ Kiếp. Về đại đạo thì có ba đại đạo chính để tu hành, đó là Linh Tu, Thể Tu và Hồn Tu, tương ứng với việc lấy linh căn, thân thể và linh hồn làm chủ tu.

   Main gặp được rất nhiều cơ duyên (đa số đều là gái gú ahihi) và cũng có rất nhiều kẻ thù. Main thường chơi tâm cơ mưu kế, giả heo ăn thịt hổ, tính tình đủ sát phạt quyết đoán, cực kỳ bảo vệ và bao che các nữ nhân của mình.

   Đương nhiên truyện cũng có một số khuyết điểm nhỏ, chẳng hạn như việc tác giả thường sai chính tả, câu văn thì sặc mùi convert nhiều lúc khiến mình ngỡ như đang đọc truyện convert của tác Tàu, nhưng bù lại Akay Hậu có nhiều cách sử dụng thành ngữ Việt Nam phá cách

   2024-02-26

   Đế Bá

   3.5/5 - (280 Vote)
   Huyền Huyễn - 16 mới
   192 tập | , | 395850

   Lý Thất Dạ, mới 13 tuổi đã bị chủ nhân thần bí của Tiên Ma Động ép buộc thực hiện nhiệm vụ kéo dài cả ngàn vạn năm. Linh hồn trở thành bất tử, tồn tại trong thân xác một con quạ đen để lấy được bí mật của 12 táng địa về cho Tiên Ma Động.
   Trong hành trình dài đằng đẵng của mình, hắn đã dạy dỗ được những tồn tại mạnh mẽ như tiên đế, nữ đế.
   Ngàn vạn năm trước, Lý Thất Dạ trồng một cây Thúy Trúc.
   Tám trăm vạn năm trước, Lý Thất Dạ nuôi một đầu Cá chép.
   Năm trăm vạn năm trước, Lý Thất Dạ thu dưỡng một tiểu cô nương.

   Hôm nay, sau khi hắn tỉnh lại từ giấc ngủ dài đẵng đặng, Thúy Trúc đã tu luyện thành thần linh, Cá chép hóa thành Kim Long, tiểu cô nương trở thành Cửu Giới Nữ Đế.
   Đây là một câu chuyện về một tiểu tử bất tử Nhân tộc nuôi dạy Yêu Thần, nuôi dạy Tiên thú, nuôi dạy Nữ Đế.
   Sau khi lấy lại được thân xác của mình, Lý Thất Dạ đã tự mình bước vào con đường của tu sĩ chân chính. Từ đây, hắn bắt đầu ngạo nghễ đứng lên, tung hoàng cửu giới, tranh đoạt thiên mệnh, Thần Hoàng, Đế Trữ, Tiên Đế đều phải nhường đường. Đạo của hắn là bản tâm vô địch của bản thân, hắn muốn khai sáng kỷ nguyên, vượt qua tuyên cổ. Cũng có thể hắn muốn xông lên Thập giới, đánh đổ Tiên Ma Động để tìm kiếm câu trả lời “vì sao hắn lại bị giam cầm?”
   Nam chính: Lý Thất Dạ

   Nhân vật này cực kỳ bá đạo, do hắn là thể loại tồn tại bất tử ngàn vạn năm trước nên Bá khí rất lớn. Có thể nói Lý Thất Dạ như một tồn tại đỉnh cao trùng sinh tu luyện từ đầu. Hắn đã sống qua bao nhiêu năm tháng dằng dặc, trải qua muôn vàn cực khổ đắng cay, lúc này khi đã được làm chủ vận mệnh chính mình, hắn đã biết mình nên làm như thế nào rồi, tính toán cả thiên hạ trong tay.

   Hắn đã trải qua hàng vạn khó khăn, hồn phách bị nhốt trong cơ thể con quạ đen Âm Nha trăm ngàn vạn năm, lần lượt đi qua từng thời đại một, sánh vai cùng Tiên Đế, kết bạn với Dược Thần. Thử hỏi còn cái gì có thể khiến hắn kinh ngạc được nữa?
   Đế Bá là bộ truyện có nội dung cực dày, cảnh giới thì tầng tầng lớp lớp, truyện này có thể coi là bộ truyện nhiều chương nhất hiện nay. Nhưng có nhiều đạo hữu vẫn đọc say mê, đạo tâm không hề lung lay.
   Với cốt truyện đồ sộ và khối lượng chương nhiều như vậy, tưởng rằng tác giả sẽ bị hụt hơi. Nhưng khi càng đọc Đế bá mới càng thấy sự hấp dẫn của truyện. Trong Đế bá tập trung đủ loại bí mật gút mắc, tác giả xoay chuyển kịch tình liên hồi khiến độc giả không ngừng tiếp cận được hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, nhờ vậy, khi càng đọc về sau thì độc giả càng thấy bị thu hút, cuốn theo hành trình của nhân vật.
   Thế giới trong Đế bá khá quen thuộc, thế giới Tu Chân cũng được xây dựng và đầu tư một cách kỹ lưỡng. Nhân vật chính bá đạo nhưng không gây phản cảm, tác giả với thủ pháp biến hoá làm thổi phồng nam chính một cách tài tình. Liên tục các thánh tử, thánh nữ ra sân hoành tráng với nhãn mác trời sinh dị tượng, thiên tư yêu nghiệt, các bậc đại năng cấp lão tổ với thần thông di sơn đảo hải, bảo vật kinh thiên động địa và rồi sau đó … bị nhân vật chính củ hành phát tội.
   Chỉ với những kết cấu cũ thay nhãn mác dưới ngòi bút “câu” của tác giả, khiến người đọc vẫn không thấy chán. Cùng với những pha đảo hành trình, rồi lặp lại kết cấu cũ đầy kinh nghiệm khiến chúng ta lại hiểu thêm về năng lực “kéo”, với trình độ hóa mục nát thành thần kỳ của Yếm Bút Tiêu Sinh.
   Truyện dài nhưng đây lại là một bộ truyện khiến độc giả khó có thể buông xuống sau khi đã bắt đầu – lọt hố.

   2024-02-26

   Vạn Cổ Thần Đế

   3.9/5 - (227 Vote)
   Huyền Huyễn - 4 mới
   165 tập | , | 331132

   Vào tám trăm năm trước, con trai của Minh Đế là Trương Nhược Trần đã bị chính vị hôn thê Trì Dao công chúa giết chết. Trong trời đất này lại mất đi một vị thiên chi kiêu tử.
   Thời điểm tám trăm năm sau, Trương Nhược Trần sống lại một lần nữa liền phát hiện ra vị hôn thê đã từng giết chết mình kia đã là chủ của Cô Lôn giới, nắm trong tay trung ương đệ nhất thiên hạ, được vạn người tôn xưng là Trì Dao nữ hoàng.
   Trì Dao nữ hoàng, thống trị thiên hạ, danh chấn bát phương, thanh xuân vĩnh trú, bất tử bất diệt.
   Đứng bên ngoài Chư Hoàng từ đường nhìn tượng của Trì Da nữ hoàng, trong lòng Trương Nhược Trần lại bùng lên ngọn lửa thù hận.
   “Đợi ta tu luyện thêm mười ba năm, ta sẽ đích thân tiễn Trì Dao nữ hoàng xuống hoàng tuyền!”
   Mang theo lòng thù hận sâu sắc khắc vào cốt tuỷ, Nhược Trần quyết tâm thay đổi số phận, cải biến thân thể yếu ớt của cửu hoàng tử, dốc lòng tu luyện để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, chờ đến ngày mặt đối mặt với kẻ thù của mình.

   2024-02-26

   Sông Băng Tận Thế, Ta Trữ Hàng Chục Tỷ Vật Tư

   3.7/5 - (25 Vote)
   Đô Thị - 9 mới
   15 tập | , | 21062

   Toàn cầu tiến vào thời đại băng hà, hàn băng tận thế tiến đến, tinh cầu 95% nhân loại toàn bộ mất mạng!

   Ở kiếp trước, Trương Dịch bởi vì tâm địa thiện lương, kết quả bị giúp mình qua người giết chết.

   Trùng sinh trở lại hàn băng trước tận thế một tháng, Trương Dịch thức tỉnh không gian dị năng, bắt đầu điên cuồng trữ hàng vật tư!

   Thiếu khuyết vật tư? Hắn trực tiếp móc sạch một tòa siêu cấp cửa hàng giá trị chục tỷ nhà kho!

   Ở không thoải mái? Hắn chế tạo một tòa có thể so với tận thế thành lũy siêu cấp an toàn phòng!

   Tận thế hàng lâm, người khác đều đông lạnh thành chó, vì một miếng ăn có thể bỏ qua hết thảy.

   Mà Trương Dịch lại qua so tận thế trước đó còn muốn tự tại.

   Bạch Liên Hoa: Trương Dịch, chỉ cần ngươi để cho ta tiến vào nhà của ngươi, ta liền đáp ứng làm bạn gái của ngươi.

   Phú nhị đại: Trương Dịch, ta nguyện ý dùng ta tất cả tiền, đổi lấy các ngươi nhà một bữa cơm!

   Cầm thú các bạn hàng xóm: Trương Dịch, ngươi phải cùng chúng ta cùng một chỗ chia sẻ vật tư, không nên ích kỷ như vậy!

   . . .

   Nhìn xem những thứ này kiếp trước phản bội qua mình người nhóm, Trương Dịch nằm tại an toàn trong phòng, thư thư phục phục trải qua thế ngoại đào nguyên đồng dạng sinh hoạt.

   Trương Dịch: Các ngươi có chết hay không có quan hệ gì với ta a? Ta đồ vật cho chó ăn cũng không cho các ngươi!

   2024-02-24
   truong-sinh-phap-su.jpeg

   Trường Sinh Pháp Sư

   2.9/5 - (17 Vote)
   Huyền Huyễn - 6 mới
   15 tập | , | 2377

   Thân có trò chơi bên trong trường sinh bất lão thiên phú, xuyên qua đến một vạn năm trước thế giới trò chơi, trở thành một tên thực tập pháp sư.Nhưng mà đẳng cấp kinh nghiệm lại là bị khóa, không cách nào thăng cấp làm sao bây giờ?Không hoảng hốt, nhìn ta trước minh tưởng thêm điểm cái mấy ngàn năm lại nói.Thương hải tang điền, thời đại biến hóa.Chỉ có hoang mạc bên trong, một tòa Pháp Sư tháp sừng sững không ngã!Thiên chi kiêu tử, tiếp liền leo lên “Thời đại” sân khấu lớn này!Khi mọi người tinh tế tìm tòi nghiên cứu thời điểm, giật mình phát hiện. . .Bọn hắn phía sau, luôn có một tòa Pháp Sư tháp cái bóng!—— ——Vạn năm về sau, Open Beta bắt đầu, các người chơi đến.Bọn hắn nhìn qua đứng lặng ở thế giới trung tâm Pháp Sư tháp, cùng vị kia Lv1 lại tay thiện nghệ xoa cấm chú pháp sư, sững sờ xuất thần. . .“Hệ thống ngươi quản cái này gọi vô cùng tốt giết cấp 1 Boss? !”

   2024-02-24
   35f91bb3-9f65-4ffc-ae41-3ada699730c0.jpeg

   Toàn Dân Chuyển Chức: Từ Vô Hạn Hỏa Lực Bắt Đầu

   3.5/5 - (11 Vote)
   Cập nhật mới - 8 mới
   17 tập | , | 4040

   Toàn Dân Chuyển Chức: Từ Vô Hạn Hỏa Lực Bắt Đầu – Nhật Mộ Bất Thưởng【 toàn dân chuyển chức + khôi hài + nhiệt huyết + sát phạt quả đoán + nhiều chức nghiệp + đơn (không) nữ chính =? 】Trò chơi cùng hiện thực dung hợp, ma thú tùy ý xâm nhập.Phó bản, bí cảnh, vực sâu vô số, vì chống cự ma thú xâm lấn, mỗi người cũng sẽ ở mười tám tuổi tiến hành chuyển chức.Duy có trở thành chuyển chức người, không ngừng thăng cấp, mới có thể đạp trên thế giới đỉnh!Sở Phong tại chuyển chức cùng ngày, trở thành ẩn tàng chức nghiệp —— lôi đình pháp sư, nhưng bởi vì lôi đình pháp sư kỹ năng đối tinh thần lực tiêu hao quá lớn, thời gian cooldown quá dài, ngâm xướng thời gian quá dài, bởi vậy được xưng là phế vật chức nghiệp.May mắn, hắn thu được siêu cấp đánh dấu hệ thống, thu được duy nhất ẩn tàng BUFF —— vô hạn hỏa lực!【 vô hạn hỏa lực: Tinh thần tiêu hao giảm miễn 100%, thời gian cooldown giảm miễn 100%, ngâm xướng thời gian giảm miễn 100% 】Đánh dấu đế kinh học phủ, thu hoạch được duy nhất ẩn tàng chức nghiệp —— long ngữ pháp sư!Đánh dấu ác mộng cấp phó bản, thu hoạch được duy nhất ẩn tàng chủng tộc —— Cổ Thần!Đánh dấu vực sâu, thu hoạch được thần cấp vật phẩm —— cấm chú chi thư!. . .Một số năm sau, thân cao vạn trượng Sở Phong đứng tại ức vạn vực sâu quân đoàn chiến sĩ trước mặt, tay trái diệt thế Lôi phạt, tay phải Cự Long gào thét, những nơi đi qua, thiên địa băng diệt.“Loại này đẳng cấp cấm chú! Ta còn có trăm vạn cái!”.

   2024-02-22
   Ta Ca Sĩ Bạn Gái Siêu Hung Mãnh

   Ta Ca Sĩ Bạn Gái Siêu Hung Mãnh

   2.8/5 - (5 Vote)
   Cập nhật mới - 7 mới
   22 tập | , | 2255

   Diệp Tri Thu xuyên việt đến thế giới song songYêu nhau ba năm nghệ thuật sinh bạn gái hẳn là cái trà xanhTốt nghiệp dạ hội bị buộc đơn ca, vậy liền chia sẻ một bài bản gốc điKhông nghĩ đến hấp dẫn ca sĩ nữ thần Ngu Thải Vi chú ýChủ động mời hát, tham gia tiết mục, song ca tình ca. . .Liền nhà nàng mở công ty cũng muốn ký ta!Những này cũng không có vấn đề gì, mấu chốt là. . .Vì sao cảm giác nữ thần xem ta ánh mắt có chút đúng không ? !Chờ chút. . . Dừng tay a! Ngu ngốc nữ!

   2024-02-22
   song-bang-tan-the-ta-cuop-sach-tram-ty-sieu-thi-vat-tu.jpg

   Sông Băng Tận Thế: Ta Cướp Sạch Trăm Tỷ Siêu Thị Vật Tư

   4.1/5 - (15 Vote)
   Cập nhật mới - 4 mới
   12 tập | , | 4412

   (tận thế + trùng sinh + dị năng + không gian + sát phạt) tháng tám Phi Tuyết, sông băng kỳ đột nhiên giáng lâm, vô số dị thú từ trong biển xông ra, nhân loại nghênh đón tận thế hạo kiếp. Khương Triết trùng sinh tận thế hai tháng trước, hắn có không gian lại không tiền, chỉ có thể điên cuồng trộm cướp các loại sinh tồn vật tư. Mấy trăm cái siêu thị, nhà máy nhà kho bị hắn cướp sạch trống không. Cuối cùng, bởi vì vì một cái sai lầm nhỏ bị cảnh sát ngăn ở phòng ăn.Khương Triết trưng cầu ý kiến qua cuồng đồ Trương Tam, lấy hắn trộm cướp vật tư giá trị tính, ít nhất là vô hạn cất bước.Muốn hỏi một chút như thế nào mới có thể phán điểm nhẹ, vạn nhất tận thế không đến đâu?“Khương Triết, nếu như ngươi không làm thương hại con tin, cảnh phương có thể cung cấp có lợi bằng chứng.”Khương Triết bình tĩnh tại cảnh sát đang bao vây ăn xong một cây đùi gà về sau, trên bầu trời truyền đến đinh tai nhức óc tiếng vang.Một khung máy bay mang theo lửa cháy hừng hực từ trên cao rơi xuống đất.Ở tù chung thân? Tận thế đều tới, cái này coi như chuyện gì a?

   2024-02-21

   Tang Thi Tuyệt Thành

   3.4/5 - (28 Vote)
   Khoa Huyễn - 12 mới
   72 tập | , | 13741

   Bệnh độc tàn phá bừa bãi, tang thi hoành hành, làm sinh tồn chúng ta muốn rời xa tang thi, nhưng tương tự làm sinh tồn chúng ta lại nhất định phải chủ động cùng tang thi chiến đấu!

   Trận này trò chơi sinh tồn lấy sinh mệnh làm điểm xuất phát, mà điểm cuối cũng là theo bị cắn một khắc này bắt đầu!

   Lại nhìn tiểu nhân vật Trần Phi, từng bước một quật khởi, như thế nào trở thành tận thế đại chúa tể!

   – –

   Giới thiệu vắn tắt nhân vật chính tự thuật:

   Trần Phi: Mọi người tốt! Ta chính là nhân vật chính! Xin cho ta đậu đen rau muống một chút, nhà người ta nhân vật chính hệ thống đều là cái gì nhân vật chính trọng sinh hoặc là nhân họa đắc phúc, mà ta hệ thống, là mẹ nó chính ta cho!

   Ta chưa từng có ý thức được ta lại là loại kia hố lên ngay cả mình đều không lưu tình chút nào người.

   Dạng này thiết lập ta có một câu MMP muốn hỏi đợi tác giả!

   2024-02-21
   ta-deu-thanh-phong-hao-dau-la-he-thong-moi-den.jpeg

   Ta Đều Thành Phong Hào Đấu La, Hệ Thống Mới Đến?

   3.8/5 - (28 Vote)
   Cập nhật mới - 6 mới
   16 tập | , | 11750

   Tần Tiêu xuyên qua đến Đấu La đại lục, đồng thời thức tỉnh rồi Thập Hung một trong Lôi Đế võ hồn.Thiên sinh lôi miễn dịch: Nhường hắn tắm rửa sấm sét, liền dường như tắm như thế ung dung thoải mái.Luyện hóa sấm sét: Đem sấm sét chuyển hóa thành tinh khiết hồn lực, nhường tu vi của hắn tăng nhanh như gió, tiến triển cực nhanh.Không phải bảo mẫu, cùng nhân vật chính đoàn đối địch, kiên trì xem có kinh hỉMười tám tuổi năm đó, hắn liền đạt đến vô số Hồn sư nhìn thấy nhưng không với được cảnh giới, Phong Hào đấu la!Cái gì Hạo Thiên Chùy, Thiên Sứ võ hồn đều kém bạo. Lôi Đế võ hồn cùng chúng nó so với chính là hàng duy đả kích.Cũng là một năm này, hắn thức tỉnh người mới dẫn dắt hệ thống. . .[ đinh, người mới dẫn dắt tuyên bố nhiệm vụ. ][ gà mờ Hồn sư, thiên phú của ngươi miễn cưỡng có thể gia nhập Sử Lai Khắc. . . ]Tần Tiêu nhìn nhiệm vụ này nhưng rơi vào trầm tư.Ta, Tần Tiêu, Phong Hào đấu la, gia nhập Sử Lai Khắc?

   2024-02-21
   cao-vo-ta-hoa-than-dia-phu-diem-la-tham-phan-sinh-tu.jpeg

   Cao Võ: Ta Hóa Thân Địa Phủ Diêm La, Thẩm Phán Sinh Tử

   3.1/5 - (16 Vote)
   Cập nhật mới - 7 mới
   12 tập | , | 4115

   Lam tinh phía trên thần bí lực lượng buông xuống. Quỷ dị tà ma làm loạn, khắp nơi trên đất yêu thú hoành hành.Tần Dật tại võ đạo trước giờ thi đại học, lại thu hoạch được có thể liên thông Minh Giới Địa Phủ ngón tay vàng. Từ nay về sau chỉ muốn chém giết, trấn áp yêu ma liền có thể đến đến Địa Phủ biếu tặng.【 chúc mừng kí chủ chém giết tam tinh yêu ma, thu hoạch được pháp môn 《 Âm Binh Quá Cảnh 》 】 Tần Dật vung tay lên, vô số khuôn mặt lạnh lẽo âm binh bày trận tiến lên.【 chúc mừng ngươi chém giết ngũ tinh yêu ma, thu hoạch được pháp môn 《 Tu La Pháp Tướng 》 】 Một tôn che khuất bầu trời Tu La hư ảnh xuất hiện tại Tần Dật sau lưng. . . . .Làm Địa Phủ cùng lam tinh giao dung.Yêu ma xâm chiếm, muốn đánh hạ cái này Lục Đạo Luân Hồi chi địa. Đã thành tựu Diêm La điện chủ Tần Dật lại cầm lấy Sinh Tử Bộ.“Nhưng dám quấy nhiễu bản tọa, vậy liền xóa đi các ngươi vạn năm dương thọ đi.”

   2024-02-21
   Bắt Đầu Điểm Đầy Khí Vận, Ta Cẩu Đến Vô Địch

   Bắt Đầu Điểm Đầy Khí Vận, Ta Cẩu Đến Vô Địch

   3.3/5 - (16 Vote)
   Cập nhật mới - 9 mới
   14 tập | , | 7143

   Thằng xui xẻo Tô Khởi bắt đầu thức tỉnh hệ thống, vốn cho rằng muốn vô địch.Vốn không muốn xuyên qua hắn bởi vì khí vận quá thấp bị cưỡng chế xuyên qua.”Kinh qua hệ thống ngăn cơn sóng dữ, thành công đem kí chủ từ sớm định ra đê võ thế giới thoát ly, nhưng nửa đường xảy ra chút ngoài ý muốn, rơi vào tu tiên thế giới!”Sau đó hệ thống liền hỏng mất.Tin tức tốt duy nhất: “Bởi vì hệ thống bug thu hoạch được trường sinh thể.””Ta muốn điểm đầy khí vận. . .””Ta muốn cẩu đến vô địch thiên hạ!”

   2024-02-21
   bat-dau-dung-hop-sieu-than-ma-the-doi-thu-tam-tinh-bang-roi.jpeg

   Bắt Đầu Dung Hợp Siêu Thần Ma Thẻ, Đối Thủ Tâm Tính Băng Rồi

   3.5/5 - (4 Vote)
   Huyền Huyễn - 1 mới
   6 tập | , | 2567

   « mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Bắt đầu dung hợp Siêu Thần ma thẻ, đối thủ tâm băng »mn đọc giới thiệu 2 cho dễ hiểuĐây là Ma Thẻ Sư thế giới, Tô Dương trọng sinh đỉnh cấp học phủ – Thanh Đại Học Viện học sinh, ngày thứ hai liền muốn bắt đầu lớp tinh anh tuyển chọn!Cũng may hắn giác tỉnh Đệ Nhị Thiên Phú – thôi diễn! Có thể không giới hạn thôi diễn, sáng tạo, cải tạo ma thẻ!“Mấy người này quá nghịch thiên, Dung Nham tộc, Ác Ma tộc, ngọa tào! Thiên sứ tộc!”Thẳng đến Tô Dương lên sân khấu, triệu hồi ra Blue-Eyes White Dragon, lại triệu hồi ra hai đầu Blue-Eyes White Dragon dung hợp —— Blue-Eyes Ultimate Dragon! kinh bạo toàn trường!“Lần trước triệu hoán Blue-Eyes Ultimate Dragon, lần này triệu hoán ‘Hắc Ám Đại Pháp Sư Exodia’, Tô Dương ở, chúng ta làm sao còn chơi!”Nhưng mà đây vẫn chỉ là bắt đầu, Black Magician, Tam Huyễn Thần, Đại Tà Thần – Zoku chờ (các loại). . . Từng cái nghịch thiên ma thẻ xuất hiện!Từ học viện thi đấu đến toàn bộ minh tinh thi đấu, thẳng đến Tô Dương tham gia World Cup trận chung kết hiến tế Tam Huyễn Thần triệu hoán « Holactie the Creator of Light »!giới thiệu 2:Truyện này có cái lạ là, nội dung truyện 90% là quyết đấu, mọi chuyện ngoài lề đều được lướt qua, Khi chiến thắng trong quyết đấu ở các giải, sẽ được Chí cao quy tắc ban thường (thăng cấp trái cây, thẻ phôi, bảo vật,…), cho nên chỉ cần tham gia và chiến thắng càng nhiều giải, tăng cấp càng nhanh, vì Chí cao quy tắc muốn tuyển chọn thần tử.Trong quyết đấu, máu của quái thú chủ lực, sẽ là máu của bản thân, khi máu về 0 là thuaMạch truyện quyết đấu liên tục, từ tuyển chọn ra team của trường đại học, đến đấu chọn ra team trong cùng 1 khu vực, r cùng 1 cảnh, sau đó là đông đại lục, châu lục, world cup, tinh vực, chư thiên vạn tộc, cường độ chiến đấu caoVì sau mỗi trận chiến, con bài đều đã lộ, sẽ có cách khắc chế, nên chiến thuật thay đổi liên tục, chứ ko kiểu 1 quái thú mạnh dùng liên tục(có team đảo quốc, nhưng mn ko phải lo, team toàn nữ + là fan của main, nên ko có vụ dìm)Phong cách của truyện là nhiệt huyết + Chuunibyou, (kiểu giống yugioh, khi triệu hồi rồng trắng mắt xanh, kaiba nó hay bá láp bá xàm cho tăng khí thế ấy), mn có thể tìm video Yugi vs Kaiba live action ở youtube hoặc tìm cụ thể tên “Real Life Yu-Gi-Oh Cards Battle with Special Effects!” để tìm, phong cách quyết đấu trong truyện trẩu y thế :))4 tinh chỉ được dùng thẻ gốc 4 tinh, 5 tinh.. cũng thế, Nên các thẻ bài main chỉnh sửa sức mạnh theo, chứ ko theo nguyên tác trong yugimn có thể tìm tên quái thú trên gg để biết thêm chi tiếtđã test kịp tác, trẩu trẩu mà bao cuốn

   2024-02-20
   cha-nguoi-nghi-ngoi-mot-chut-hom-nay-den-phien-ta-mang-ly-the-dan.jpeg

   Cha Ngươi Nghỉ Ngơi Một Chút, Hôm Nay Đến Phiên Ta Mắng Lý Thế Dân

   3.2/5 - (9 Vote)
   Cập nhật mới - 7 mới
   11 tập | , | 3705

   Trinh Quan bảy năm.Bầu trời một tiếng nổ vang, xuyên qua thành Ngụy Thúc Ngọc.Thân là Ngụy Chinh nhi tử bảo bối, cái kia không được cho cha phân ưu giải nạn sao?Lý Thế Dân trộm tàng tư tiền thuê nhà? Cha ngươi nghỉ ngơi một chút, ta đến mắng.Lý Thế Dân muốn nạp thiếp? Cha ngươi nghỉ ngơi một chút, ta đến mắng.Lý Thế Dân muốn ngự giá thân chinh? Cha ngươi nghỉ ngơi một chút, ta đến mắng…Tóm lại một câu, Lý Thế Dân làm gì, ta phản đối chính là.Hiền danh đây không liền đến sao?“Nhi nện, ngươi dạng này cha sẽ thất nghiệp.”“Vậy ta ngày mai nghỉ ngơi một chút, ngài đến mắng?”“Không hổ là ta hảo nhi tử.”Ra trận phụ tử binh, bình xịt tổ hai người chính thức thượng tuyến…(xuyên qua, hệ thống, sảng văn, Đại Đường, lịch sử, cổ đại )

   2024-02-19
   da42880b-c581-46b9-a3de-efd13b586a11.jpeg

   Tu Tiên Từ Trường Sinh Bất Tử Bắt Đầu

   4.9/5 - (18 Vote)
   Tiên Hiệp - 11 mới
   29 tập | , | 8805

   Tu Tiên Từ Trường Sinh Bất Tử Bắt Đầu – Tiểu Sơ Thúy[ Hệ thống + xuyên việt + cẩu thả ]Lâm Giang xuyên việt Tu Tiên Giới, đạt được thọ nguyên đánh dấu hệ thống đánh dấu một ngày, được thọ nguyên một năm.Lâm Giang: Tu tiên chuyện này, thật giống như cũng không phải gấp như vậy, từ từ đi

   2024-02-19
   Bắt Đầu Mù Lòa, Từ Kéo Nhị Hồ Bắt Đầu

   Bắt Đầu Mù Lòa, Từ Kéo Nhị Hồ Bắt Đầu

   4/5 - (11 Vote)
   Cập nhật mới - 10 mới
   15 tập | , | 4201

   ( khắc mệnh + lá gan cẩu )”Một khúc gan ruột đoạn, thiên nhai nơi nào kiếm tri âm?”Bắt đầu xuyên qua thành mù lòa, trở thành đầu đường hát rong.( nhị tuyền ánh nguyệt: LV 2(1/ 10000)Tác dụng: Khơi thông khí huyết, khơi thông kinh mạch, khử ẩm ướt ấm người ). . .Hắn là đầu đường hát rong mù lòa, là một văn tiền diệt đi toàn bộ bang phái.Là cả ngày ngủ ở miếu hoang nát tửu quỷ.Hoàng triều sụp đổ, các nơi quần hùng cát cứ, môn phái độc lập.Bang phái lẫn nhau chinh phạt, Cửu Châu hỗn loạn không chịu nổi.Một cái mãi nghệ mù lòa du tẩu ở trong đó, viết một đoạn không muốn người biết cố sự.

   2024-02-19
   Để Ngươi Nhìn Một Chút, Không Có Để Ngươi Đốn Ngộ Hồng Mông Ba Ngàn

   Để Ngươi Nhìn Một Chút, Không Có Để Ngươi Đốn Ngộ Hồng Mông Ba Ngàn

   4.2/5 - (12 Vote)
   Cập nhật mới - 8 mới
   13 tập | , | 5189

   Lâm Vũ xuyên qua Đại La thế giới, thức tỉnh Đại Đạo Chi Thụ, nhưng tinh luyện vạn vật chúng sinh kinh diễm quá khứ, ký kết đạo quả! Nhìn một chút công pháp cơ bản « Hành Khí Quyết », tinh luyện « Hành Khí Quyết » sáng lập người Tam Bảo Tiên Tôn, vì thương sinh mở pháp đạo chi kinh diễm quá khứ! Ký kết 【 Đốn Ngộ Đạo Quả 】, phàm là tu hành, thời thời khắc khắc ở vào đốn ngộ trạng thái! Nhìn một chút “Tàn Kiếm Phù Đồ”, tinh luyện Phù Đồ Kiếm Chủ nhất kiếm tây lai, giết sạch Yêu Thần ba trăm vạn chi kinh diễm quá khứ! Ký kết 【 Kiếm Chi Đạo Quả 】, phàm là kiếm đạo, nâng trái ngược một vạn, nhà ngươi giữ nhà kiếm đạo, nhìn một chút chính là ta rồi! Càng làm Lâm Vũ khiếp sợ là. . . Không chỉ công pháp, Tiên Khí, thậm chí cả trận pháp, đan dược, tiên sơn, cấm địa đều như thế có thể! “Cái gì? Thượng cổ tiên sơn Ngọc Kinh, ẩn chứa lập tức thành tiên chi pháp, đến nay không người hiểu thấu đáo?” “Minh Hà cuồn cuộn, ẩn tàng Lục Đạo Luân Hồi chi bí?” “Tới tới tới, mau để cho ta nhìn một chút!” . . . Kể từ đó, một vị cường hãn không nói đạo lý, để vô số thượng cổ tiên nhân đều vì đó hít thở không thông kinh khủng tồn tại ra đời!

   2024-02-19
   Thôi Diễn Thiên Cơ: Bắt Đầu Tuyên Bố Thiên Kiêu Bảng

   Thôi Diễn Thiên Cơ: Bắt Đầu Tuyên Bố Thiên Kiêu Bảng

   3.9/5 - (18 Vote)
   Cập nhật mới - 12 mới
   17 tập | , | 6694

   Tạ Thần xuyên qua đến Thiên Thần đại lục, trở thành Thiên Đạo điện chủ nhân cũng đã thức tỉnh thiên đạo hệ thống.Vì tại phương thế giới này đánh ra Thiên Đạo điện danh hào, Tạ Thần bắt đầu chế tạo Thiên Kiêu bảng.Cốc Linh: “Cái gì, ta đường đường Ma Tộc Ma tử, Thiên Kiêu bảng xếp hạng mới thứ ba.”Tiêu Viêm: “Làm sao có thể, ta Đông vực công nhận mạnh nhất thiên kiêu thế mà trên Thiên Kiêu bảng vẻn vẹn sắp xếp thứ năm?”Đao Thương Hải: “Ai, bị cái này Thiên Kiêu bảng lộ ra ánh sáng, về sau ta an ổn thời gian không có rồi.”. . .Thiên Bảng hiện thế, đại thế đến, tất cả đại thế lực nhao nhao xuất động, lại xem Tạ Thần tại phương này trong loạn thế quấy lên như thế nào một mảnh phong vân.

   2024-02-19
   Tổng Võ: Ta Lấy Giang Hồ Động Triều Đình

   Tổng Võ: Ta Lấy Giang Hồ Động Triều Đình

   3.2/5 - (15 Vote)
   Cập nhật mới - 11 mới
   26 tập | , | 3392

   Ta tên Giang Ẩn, là cái du hiệp, nhận nhiệm vụ thu báo thù du hiệp.Chỉ cần thù lao cho đủ, đừng nói Ma giáo giáo chủ, liền ngay cả hoàng đế lão nhi, ta đều cho ngươi kéo xuống!

   2024-02-19

   Thiên Đạo Hôm Nay Không Đi Làm

   3.9/5 - (12 Vote)
   Huyền Huyễn - 17 mới
   27 tập | , | 2781

   Vô luận là hoàn cảnh kích thích, vẫn là vật chất ăn mòn, vô luận là năng lượng thương tổn, vẫn là khái niệm quy tắc. Một khi uy hiếp sinh mệnh, Thần sẽ nhanh chóng miễn dịch, một khi thương tổn thân thể, Thần lại nhanh chóng tiến hóa. Đây là tuyệt đối thích ứng.

   Tại này giống như trong loạn thế địa ngục, yêu quái gặp muốn ăn Thần, Tiên Nhân gặp nghĩ luyện đan. Thần là thế giới bên trên tốt nhất thiên tài địa bảo, cũng là thế giới bên trên hoàn mỹ nhất đỉnh lô.

   Nhưng mà đạo thuật, pháp bảo, phù lục, thần binh, chân hỏa, lôi kiếp, tử quang, sát trận… Đủ loại hết thảy giết không chết Thần đồ vật, đều biết khiến Thần trở nên càng thêm cường đại.

   Truyện chữ
   Truyện tranh
   Truyện ma
   Review phim
   Review truyện
   Sách audio
   Group chat
   Danh sách
   VIP