Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
  Lọc Truyện
  Chọn thể loại
  Trạng thái
  Loại truyện

   Sắp xếp theo:

   Cật Qua Tử Quần Chúng

    

   2023-11-01

   Tu Tiên Chính Là Như Thế Khoa Học

   3.9/5 - (19 Vote)
   Tiên Hiệp - 16 mới
   46 tập | | 6747

   Tiên nhân phủ ta đỉnh , kết tóc thụ trường sinh.

   IBMz15 , 190 miếng CPU , 40T bộ nhớ , 122 ức bóng bán dẫn

   Mang theo tùy thân phòng máy không gian đi tới tu tiên thế giới , tại IBMz15 trợ giúp bên dưới tu tiên cố sự.

   Tất cả vì trường sinh!

   2022-11-14

   Vu Sư Á Bá

   3/5 - (8 Vote)
   Kỳ huyễn -
   50 tập | , | 1732

   Đầy sao dưới bầu trời đêm, thô khoáng Bennett pháo đài như người khổng lồ bảo vệ vùng bình nguyên này, nơi này là Bennett kỵ sĩ đất phong, ở vào thánh đại lục vùng cực nam Kamai công quốc cùng Liệt Thổ sơn mạch chỗ giao giới, nơi này rời xa chiến tranh, là Kamai công quốc trọng yếu kho lúa.

   Dưới ánh trăng ruộng lúa chỉnh tề sắp xếp, theo đêm hè vi gió nhè nhẹ rung động, phảng phất ở biểu hiện vùng đất này dồi dào.

   “Hách” một cái 12 tuổi tả hữu mái tóc màu đen nam hài hiện đang vung lên một cái cự kiếm, mà ở trên người hắn là một cái thiết chế khôi giáp, khôi giáp rất lớn, hắn cái kia 1 mét 5 tả hữu thân cao để mặc lên người khôi giáp có vẻ liền như một cái chung chụp ở trên người, thế nhưng khuôn mặt nhỏ của hắn nhưng là rất nghiêm túc, giống đang làm một cái thần thánh sự tình.

   Nam hài mỗi một lần vung lên cự kiếm, đều muốn quát to một tiếng, vừa là vì thổ khí, vừa cũng là muốn đem thân thể bắp thịt bên trong mỗi một ti khí lực đều nghiền ép đi ra.

   “Tách tách tách” tiếng vó ngựa thức tỉnh chăm chú với vung kiếm nam hài, hắn chuyển động mái tóc dài màu đen, lộ ra một tấm tuổi trẻ non nớt mặt, mồ hôi đã đem tóc đen ướt nhẹp, kề sát ở trên gương mặt, con mắt màu tím bên trong toát ra mộng như thế ánh sáng lộng lẫy.

   “Abel, nhìn ta mang cho ngươi cái gì” từ trên ngựa nhảy xuống một tên 18 tuổi người trẻ tuổi, mái tóc dài màu vàng óng, lông mày rất đậm, sống mũi cao thẳng, thiên con mắt màu xanh lam, mặc trên người giáp da, trên chân là giày ủng, hắn vừa nói vừa từ yên ngựa thượng cầm cái kế tiếp bọc nhỏ.

   “Đại ca, ngươi trở về.”

   Abel không giống bình thường tiểu hài tử như thế đối với lễ vật vô cùng hiếu kỳ, mà là rất có lễ phép quay về người trẻ tuổi hỏi thăm một chút.

   2022-11-08

   Chiến Binh Leon

   4/5 - (4 Vote)
   Khoa Huyễn -
   20 tập | , | 1855

   “Ta là ai? Ta đây là ở nơi nào?”
   “Ta gọi Leon, vẫn là gọi Lý Ngang?”
   Bị mở ra khoang cứu sinh trong, một vị người mặc quân dụng chiến đấu phục người trẻ tuổi chậm rãi mở ra con mắt, hắn ánh mắt trong tràn ngập rồi mê mang.
   Hắn trí nhớ liền giống như là bị một tầng sương dày che chắn rồi loại, rõ ràng liền ở trước mắt, lại không có cách gì nhìn rõ ràng.
   “Này người chết có cái gì tốt nhìn, trực tiếp ném ra phi thuyền không phải là càng thuận tiện?” Một cái thanh âm ở khoang cứu sinh cách đó không xa vang lên.

   “Ngươi biết rõ cái gì, lão đại nhìn qua rồi, này khoang cứu sinh cùng cái kia gia hỏa trên người chiến đấu phục đều là đồ cổ, lão đại nói muốn nhường khoang cứu sinh mở rộng một đoạn thời gian, chờ mặt trong nhiệt độ thấp khôi phục bình thường, mới có thể đem đồ cổ chiến đấu phục đào xuống tới, về phần gia hỏa kia đến lúc lại ném đến vũ trụ bên trong.” Khác một cái thanh âm về nói.
   Ở khoang cứu sinh trong người trẻ tuổi nghe đến hai người đối thoại, trong lòng một kinh, hắn lúc này trạng thái cực kém, mặc dù người đã tỉnh rồi tới đây, nhưng thân thể trên truyền đến rồi cực cao nhiệt độ, đây là sốt cao triệu chứng.
   Hắn nghĩ muốn động một chút thân thể, cực độ suy yếu cảm, nhường hắn cảm giác thân thể liền như là không phải là chính mình loại, dù là thân ở vào mất trí nhớ trạng thái, hắn cũng cảm giác chính mình sinh mệnh đang nhanh chóng xói mòn.
   “Ta muốn chết rồi! Không, ta không nghĩ chết!”
   Liền ở lúc này, hắn trái tim chỗ, một đạo hơi tia sáng lóe qua, sau đó toàn bộ trái tim trên rải đầy rồi thần bí đồ văn, một luồng ấm áp năng lượng từ trái tim trong tuôn ra, hướng về hắn toàn thân các nơi chảy đi.
   Hắn thân thể các nơi bởi vì cưỡng ép từ ngủ đông trong thức tỉnh mà tổn hại tổ chức, lấy cực nhanh tốc độ khôi phục lấy.

   2022-06-10

   Siêu Phàm David

   4.5/5 - (2 Vote)
   Khoa Huyễn -
   50 tập | , | 2751

   “Bóng tùy tùng, ngươi xem một chút đây đều là cái gì ?”

   “Một đống cấp độ nhập môn tri thức quả cầu ánh sáng, ta là đống rác rưởi sao ?”

   David đối lấy bên thân trôi nổi bóng tùy tùng trách cứ nói.

   Bóng tùy tùng mặt phồng đỏ bừng, đem từng cái một linh hồn hút vào thân thể, hướng chủ nhân biểu hiện ra chính mình phi thường cố gắng đang làm việc.

   Bao la bầu trời sao, thần người hầu, văn minh va chạm, vô địch chiến hạm, khủng bố Trùng tộc, siêu phàm sinh mệnh, hèn mọn phàm nhân, mở ra kỷ nguyên mới.

   Truyện chữ
   Truyện tranh
   Truyện ma
   Review phim
   Review truyện
   Sách audio
   Group chat
   Danh sách
   VIP