Sắp xếp theo:

  Hà Tả

   


  2024-07-10
  hu-thuc-quoc-do.jpg

  Hủ Thực Quốc Độ

  Mô phỏng cảm ứng Zombie võng du!Nhặt ve chai, tạo công cụ, làm ruộng, đánh quái, ở trong sinh tồn tích cực tìm kiếm nhân loại đang đối kháng với Zombie virus bên trong thất bại nguyên nhân.16 vốn VIP, 23 triệu chữ, bắt nguồn từ võng du, lại về võng du.

  2024-02-23
  638389985318172594.jpg

  Phúc Thủ

  19 tập | 234

  Pháp luật cũng không phải ngăn lại ngươi làm có chút sự tình, mà là để cho ngươi biết, ngươi làm có chút sự tình hơn nữa bị bắt chặt hậu, cần thiết trả giá cao. Một ngàn cá nhân trong mắt có một ngàn cái Hamlet, chín trăm chín mươi người cái nhìn luật như Cấm khu, còn có mười người pháp luật đối với bọn hắn mà nói chỉ là một kiện vũ khí, bọn hắn chỗ cần phải làm là món vũ khí tay chuôi trảo trên tay, đem vũ khí lưỡi dao sắc bén nhắm ngay người khác. Mười người này chính là chúng ta xưng chi tên luật sư, toà án phía trên, phố phường phía dưới, lật tay làm mây, úp tay làm mưa. Trong mắt của bọn hắn không hắc bạch, không đúng sai, không chính tà, chỉ có thắng bại cùng lợi ích.******************Truyện viết về main chức nghiệp luật sư tại Nhật Bản, màn đấu trí giữa main là luật sư với bên công tố kiểm sát thông qua các vụ án.. xem main là luật sư vì tiền mà đổi trắng thay đen như thế nào, mà đã dính đến án như là án hình sự thì không thể bỏ qua cảnh sát, CIA, xã hội đen, sát thủ, tập đoàn tội phạm tham dự vào.

  2022-05-29

  Nghịch Mệnh

  15 tập | 1988 |

  Đánh giá, đánh cờ; dũng mãnh, dùng trí? Như thế nào tài năng phân rõ thiện tại ác? Như thế nào mới tính chính thức vương giả? Vĩnh hằng trên tinh cầu vĩnh hằng, vĩnh viễn nắm giữ ở mạnh nhất vương giả trong tay! Lừa dối đại sư cho ngươi đẹp mắt! !

  2022-05-13

  Thương Tung Điệp Ảnh

  15 tập | 1182 |

  Thương chiến, điệp chiến không phải cung đấu như vậy triền miên trăm ngàn năm, bọn họ thắng bại tựu tại trong nháy mắt. Rẻ tiền thành bản, khắp nơi trên đất con mồi, dày hồi báo, buôn bán gián điệp không kiêng nể gì cả bốn phía săn mồi. Cũng có chuyên nghiệp nhân sĩ tổ kiến hộ tống đoàn đội đối kháng những này kẻ săn mồi, tận quản bọn hắn nhân số rất ít, tận quản bọn hắn sinh tồn rất khó khăn, nhưng là bọn hắn thủy chung tại kiên trì. Không có khói thuốc súng chiến hỏa hết sức căng thẳng. . .

  2022-04-22

  Vương Bài

  30 tập | 2095 |

  Mánh khoé bịp người, không phải tà thuật, mà là một loại vũ khí. Dùng tại tốt thì chính, dùng tại ác thì tà. Thám tử tư, không là cảnh sát, nhưng tương tự truy cầu chân tướng. Đương tên nhóc lừa đảo trở thành thám tử tư, cái kia hết thảy đều thay đổi, bởi vì chân tướng không hề chỉ có một. Mấu chốt không tại ở chân tướng là cái gì, mà ở cho ngươi cần gì chân tướng. Đây là một cái tên nhóc lừa đảo tại trong đô thị phát triển cùng phấn đấu chuyện cũ.

  2022-02-18

  Tối Tiên Du

  15 tập | 2357 |

  Chính đạo vô vi tu tâm, đạo pháp tự nhiên. Ma đạo nghịch thiên cải mệnh, nhân định thắng thiên. Tà đạo nhược nhục cường thực, người thắng làm vua. Tâm vi chính, tính giống như ma, đi như tà, lại đương như thế nào? Hết thảy đều ở tối tiên bơi.

  2021-03-25

  Liệp Võng

  35 tập | 2330 |

  – Văn án 1: Một vị là hành tẩu ở màu xám mảnh đất thám tử tư. Một vị là nhiều lần khiêu chiến quyền uy ưu tú nhất tội phạm. Một vị là kề bên phá sản, tư tưởng đại lộ mỹ lệ nữ lão bản. Hảo đi, kỳ thật này chỉ là một cái võng du chuyện xưa. Thực khuôn sáo cũ phương Tây kỳ ảo võng du, nhưng không giống nhau võng du chuyện xưa. Muốn hiểu biết như thế nào như thế nào không giống nhau, thỉnh xem chính văn phân giải. Tiểu nhắc nhở, quyển sách vô nghĩa rất ít, cần nghiêm túc đọc. Hố hố có mặt khắp nơi, hố hố tùy tay nhưng chôn. Tùy phong tiềm nhập dạ, nhuận vật tế vô thanh. Văn án 2: Săn võng bên trong ai là thợ săn? Ai là con mồi? Hải về thám tử tư về nước bố cục, từ phú hào tư sinh nữ một đường bố cục đến ma huyễn võng du săn ma truyền kỳ. Cao chỉ số thông minh lừa dối trộm cướp đối thủ truy tìm mà đến phá võng giải cục. Một miêu một chuột cũng hữu cũng địch, võng nội võng ngoại cũng thật cũng giả. Hảo đi, không như vậy dọa người. Chính là một cái phương Tây ma huyễn võng du chuyện xưa. Cũ kỹ phương Tây ma huyễn, không giống nhau võng du chuyện xưa. Không có Thần Khí, chỉ có loli. Hơn nữa […]

  2021-03-03

  Tặc Cảnh

  37 tập | 1960 |

  – Đối mặt đội hóa, ngoại cảnh hóa, cao trí thương hóa phạm tội tập kích cùng trả thù, trọng án bảy tổ một số gần như giải tán. Tả La lâm nguy vâng mệnh trở thành bảy tổ tổ trưởng, dùng thủy nghịch kế hoạch chiêu mộ Tô Thành, chân thành hợp tác, lấy thừa bù thiếu, trùng kiến bảy tổ huy hoàng. Nhưng làm kẻ phạm pháp Tô Thành hội thật tình trợ giúp Tả La sao? Toàn diện bố cục, kỳ tư diệu tưởng, kỳ án quái án, khoa học kỹ thuật phạm tội. Bọ ngựa bắt ve, hoàng tước phía sau, thắng thua chỉ ở nhất niệm. Bày ra chạy tại bên bờ sinh tử tuyến nam nhân hữu tình, hết thảy đều ở trong quyển sách.

  2020-03-31

  Song Kiếm

  – Truyện kể về hành trình chơi game Song Kiếm của Đường Hoa (là nam, không phải là nữ) cùng vài người bạn. Tính cách của mọi người khác nhau được lộ dần ra theo thời gian quen biết. Kẻ thì “bựa”, kẻ tốt bụng, kẻ “nghiện” đồ trang sức, v.v… Tuân theo “công thức” của Hà Tả, giọng văn của truyện lắm khi làm dịch giả cười muốn sặc. Hãy cùng theo dõi từ một người tính cách bình bình, Đường Hoa phát triển dần tính cách của mình thế nào trong quá trình chơi game nhé