Đô Thị
Đệ Cửu Quan
2.5/5 - (17 Vote)

Một cái kỳ quái lạ lùng thế giới, hiện đại khoa học kỹ thuật cùng thuật pháp cùng ở tại, người cùng yêu ma cùng tồn tại, người tu hành chúa tể hết thảy, cao cao tại thượng bao quát chúng sinh. Nhìn như sinh cơ bừng bừng huy hoàng thịnh thế, thực tế lại là tám cửa ải sụp đổ, chư thiên thất thủ, thần tiên tận vẫn! Ta, độc thân một đao, đặt chân cửa ải thứ chín.

-
15 tập - 1542
Huyền Huyễn
Chiến Thần Biến
4.1/5 - (5 Vote)

Đây là một cái thế giới tươi đẹp rực rỡ, vừa có đấu khí thần bí lại ẩn nấp vô số cường giả! Một đường võ đạo, chiến đấu cùng trời cùng đất chiến đấu cùng người. Vĩnh viễn không khuất phục, vĩnh viễn không lùi bước. Nếu con đường trước mắt không thông thì sẽ dùng hai nắm đấm đánh ra một con đường mới, một mảnh bầu trời mới. Chỉ cần có được cái tâm của cường giả thì sợ gì cái trước mắt, trực tiếp đánh nát tất cả bằng một quyền. Chiến Thần Biến, nhiệt huyết sôi trào.

-
20 tập - 4409
Tiên Hiệp
Đệ Cửu Tinh Môn
4.4/5 - (7 Vote)

– ✅✅✅Yêu hành đô thị, cầm kiếm tinh hà —— lười nhác bệnh sạch sẽ thanh niên tu hành hành trình. ………… “Người khác tự nhiên không biết, nhưng hắn cũng rất rõ ràng, toà kia cửa hàng chính là vương đô Long Mạch một cái trọng yếu tiết điểm! Quả nhiên cùng Lăng Dật có quan hệ! Lục Thanh Minh kém chút tại chỗ bạo phát. Cả người đều giận không kềm được! Tiểu súc sinh lá gan quá lớn! Dám ở Đại Sở vương đô Long Mạch bên trên động tay chân? Thật sự là chán sống! Muốn hay không hiện tại liền phái người đem hắn bắt lại?…………”

-
44 tập - 5087
Đô Thị
Đại Phù Triện Sư
3.6/5 - (8 Vote)

– Thần bí đảo hoang, không cam lòng trói buộc, hướng tới tự do thiếu niên. Chim chóc liền muốn tự do bay lượn ở trời xanh mây trắng ở giữa —— Tiểu Bạch đồng học đại phù triện sư chi đường.

Huyền Huyễn
Thí Thiên Nhận
3/5 - (8 Vote)

– Giang hồ vô đạo, bạt đao mà khởi, lợi nhận ngang trời, không thẹn với lương tâm. Chúng sinh vô đạo, đao phong thí. Lãnh nhãn tinh không, trì đao bễ nghễ. Thông thiên đại lộ, nhất lộ kinh cức, một đao chém ra, duy ngã độc tôn!


55 tập - 4802
Tiên Hiệp
Vô Cương
4.5/5 - (24 Vote)

– Ưng kích trường không, cá chép hóa rồng, gấu gầm hổ khiếu, vạn vật đều có linh. Mạt pháp chi cực, cực từ luân chuyển, thế giới biến thiên. Thế giới đã từng quen thuộc kia, đã trở nên hoàn toàn thay đổi. Khi thần thoại biến thành sự thật, khi truyền thuyết không còn thần bí, thế giới vô cương, nhiệt huyết vĩnh hằng. Truyện mới của Tiểu Đao Phong Lợi


45 tập - 17036
Huyền Huyễn
Ngạo Kiếm Thiên Khung
3.9/5 - (24 Vote)

– Bách niên tinh tế, Thất Tinh trụy lạc! Đến tột cùng là đắc tội Thượng Thiên, hay vẫn là có nguyên nhân khác? Thân thể suy nhược thiếu niên, trong đan điền chất chứa Thất Tinh chi hồn, từ nay về sau đạp vào một đầu đường lên trời! Một cái to lớn huyền huyễn thế giới, nhiệt huyết bành trướng, thần bí vô tận. Thất Tinh diệu, thiên hạ kinh sợ, ngạo kiếm Thương Khung!


60 tập - 9792
Dị Giới
Duy Ngã Độc Tôn
4.1/5 - (13 Vote)

– Đao kiếm cùng sinh tử trên Thiên Nguyên Đại Lục, chí tôn cao nhất thiên giai cường giả, ngàn năm không thấy chung cảnh! Đây là Thiên Nguyên Đại Lục cường giả xuất hiện lớp lớp thời đại, xuyên qua trọng sinh đến tột cùng là bình thường sinh tồn, vẫn là chí tôn quật khởi? – Mênh mông thương khung, vô tận hải ở chỗ sâu trong, kích tình mênh mông chinh chiến. Quyền chấn thiên, chân nhiếp địa, Duy ngã độc tôn.

Huyền Huyễn
Thí Thiên Đao
3.5/5 - (12 Vote)

Giang hồ đại loạn, xuất đao tương trợ, không thẹn với tâm, đao chém ngang trời. Chúng sinh vô đạo, đao phong thí. Lãnh nhãn tinh không, trì đao bễ nghễ. Thông thiên đại lộ, nhất lộ kinh cức, một đao chém ra, duy ngã độc tôn! Thiếu niên vốn là cô nhin được người nhặt nuôi, thiên phú ngất trời, huyết thống sâu xa, từng bước vượt qua rèn luyện hiểm nguy, đạt được kỳ ngộ, dần trưởng thành. Con đường cường giả rải đầy những cánh hồng thấm đẫm máu và nước mắt. Phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu cao nhất nhưng đôi khi cũng cần biết buông bỏ. Khó khăn tuyệt lộ sẽ là động lực mạnh nhất khiến con người bứt phá. Thói đời bon chen lừa lọc gian dối, đối mặt với những dục vọng sâu thẳm nhất của người đời mới […]

Huyền Huyễn
Ngạo Kiếm Lăng Vân
4.1/5 - (13 Vote)

– Đó là một thế giới lấy kiếm là chủ. Lăng Tiêu là một đệ tử nội môn của Thục Sơn, khi quan sát tiền bối sư môn độ kiếp thì bị thiên kiếp đưa sáng dị giới, sống lại trên thân xác của một công tử quý tộc. – Nắm giữ kiếm kỹ Thần cấp mà vô số người trên thế giới này tôn sùng, còn cả y thuật thần kỳ mà người ở thế giới này không thể lý giải nổi, bản thân lại là thiên mạch giả có thể chất phế phẩm đối với võ đạo, Lăng Tiêu sẽ dùng phương thức nào để tự chứng minh bản thân? – Truyện Ngạo Kiếm Lăng Vân thường xuyên đứng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng hàng tháng của qidian, hiện tại đứng thứ 27 trong Bảng tổng tất cả các thể loại và thứ 7 trong Bảng […]