Tiên Hiệp
Tiên Đan Cho Ngươi Độc Dược Về Ta
5/5 - (2 Vote)

Lục Cảnh xuyên việt đến 1 cái rất giống Tống triều thời đại, vốn cho là nơi này chỉ là nhiều hơn một cái giang hồ, nhưng không ngờ dưới giang hồ còn ẩn giấu đi một cái khác không cũng biết thế giới thần bí. Vì giải quyết trong thân thể nội lực càng ngày càng nhiều quấy nhiễu, Lục Cảnh dứt khoát bước vào cánh cửa kia, kết quả lại phát hiện vấn đề không những không có giải quyết, ngược lại giống như càng ngày càng nghiêm trọng.


20 tập - 3388
Kỳ huyễn
Thiên Tài Ma Pháp Sư Cùng Thiên Nhiên Ngốc Dũng Giả
4.2/5 - (6 Vote)

– Thân thế bi thảm! Chịu đủ thế nhân khinh khỉnh vai chính! Chịu khổ từ hôn thống khổ! Trung thành và tận tâm đầu óc tối dạ tiểu đệ! Háo sắc thời kì cuối ngực lớn hậu cung! Phía trên những thứ này! ! ! Toàn bộ đều không có! ! ! ! ! Đây chỉ là một bổn đơn giản yêu đương hướng nhẹ hài kịch giả tưởng tiểu thuyết.


30 tập - 2774
Võng Du
Ta Một Ngày Có 48 Giờ
3.9/5 - (16 Vote)

– Một tháng trước Trương Hằng phát hiện mình thời gian một ngày nhiều hơn 24 tiếng, cùng lúc đó hắn cũng bị cuốn vào đến một trận trò chơi nguy hiểm bên trong… Vô hạn lưu, nhẹ nhõm hướng. NVC phải tự học luyện tập kĩ năng, khi nào đủ điều kiện thì mới tăng level skill được.


58 tập - 4456