Generic selectors
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Tìm tong thể loại
Cận đại
Cạnh Kỹ
Cập nhật mới
Cổ Đại
Cung Đấu
Dị Giới
Dị Năng
Du Hí
Đam Mỹ
Đô Thị
Đồng Nhân
Đông Phương
Hài Hước
Hệ Thống
Hiện đại
Hồng Hoang
Huyền Huyễn
Khoa Huyễn
Kiếm Hiệp
Kỳ huyễn
Lãnh khốc
Lịch Sử
Light Novel
Linh Dị
Ma Pháp
Mạt Thế
Ngôn Tình
Ngược
Nữ Cường
Nữ Phụ
OE
Quân Sự
Quan Trường
Sắc Hiệp
Sủng
Thần thoại
Thể Loại
Thiết huyết
Tiên Hiệp
Trinh Thám
Trọng Sinh
Truyện Convert
Truyện FULL
Truyện mới
Truyện Việt Nam
Vô địch
Vô hạn Lưu
Vô sỉ
Võng Du
Xuyên Không
Xuyên Nhanh


Tìm kiếm truyện theo nhu cầu
  • Thể loại

  • Trạng thái

  • Loại truyện

  • Sắp xếp theo

  • Reset
Lịch Sử

Tam Quốc: Tạo Phản Bị Tào Tháo Nghe Lén Tiếng Lòng

Thể loại: , ,
Trạng thái: 25 tập -
Lượt nghe:
810
5/5-(5)

Xuyên qua tam quốc, Tào Tô thành Tào Tháo em ruột. Hệ thống nói cho hắn, chỉ cần tiễn đưa Tào Tháo liền có thể hóa vũ thành tiên. “Chúa công! Cái kia Trương Tế goá phụ Trâu thị cười tươi như hoa, là cái hiếm có mỹ nhân, định có thể làm cho chúa công vui thích thân độ đêm!” [ ha ha! Ta đã ngăn cản Tào Ngang Điển Vi uống rượu, tối nay không người canh gác, Tào lão bản ngủ yên đi! ] Tào Tháo: Trâu thị ban ngươi! “Đại ca! Cái kia Lữ Bố chi thê Điêu Thiền có thể nói quốc sắc thiên hương, nhất tiếu khuynh thành, ta đã giúp ngươi trói đến phòng ngủ, bất cứ lúc nào cung ngài hưởng dụng!” [ ha hả, Điêu Thiền tay cầm thất tinh bảo đao, sẽ chờ lấy ngươi Tào A Man đầu lâu! […]

Đông Phương

Ta, Chính Đạo Mẫu Mực! Thân Phụ Bắt Chẹt Hệ Thống

Thể loại: , , ,
Trạng thái: 10 tập -
Lượt nghe:
1982
5/5-(2)

Lý Đạo mặt ngoài, luôn luôn người mặc một tịch áo trắng, phong độ nhẹ nhàng, trên mặt ưa thích treo một vòng ôn nhuận như ngọc, gió xuân hiu hiu cười nhạt. Mà sau lưng, trực tiếp hóa thân Trương Tam, cầm trong tay dây thừng đen, độc dược, độc kế, không chỗ không cần, bắt chẹt vô số thiên kiêu.

Dị Năng

Trò Chơi Phạm Tội: Ta Thật Không Có Bắt Cóc Nữ Minh Tinh

Thể loại: , , ,
Trạng thái: 12 tập -
Lượt nghe:
2406
3.7/5-(8)

Một ngày này, Hứa Mặc như thường ngày tan tầm, nghe được cốp sau truyền đến động tĩnh, mở ra xem. Nữ minh tinh lại bị trói gô bỏ vào trong cóp sau xe! Hắn không biết chính là, lúc này có vô số màn ảnh đối diện đúng hắn, đây là cấp bậc kiểu mới tiết mục. Cái thứ nhất bị tuyển chọn người đi đường, không tới một canh giờ liền bị tóm. Mãi đến tận tuyển chọn Hứa Mặc, sự tình bắt đầu trở nên không giống nhau lên. “Mẹ nó, kịch bản không phải diễn như vậy, cái này Hứa Mặc quá mạnh, hoàn toàn không theo sáo lộ đến.” “Mẹ nó, cái tên này thật sự?” “Nữ minh tinh lại bị doạ khóc!”

Hệ Thống

Hồng Hoang: Bắt Đầu Ngược Khóc Nữ Oa, Nguyên Lai Ta Là Thần Thoại Đại La

Thể loại: , , ,
Trạng thái: 23 tập -
Lượt nghe:
3267
3.7/5-(14)

Người khác đánh nhau, Trần Sinh tu luyện! Kết quả! Đã nhiều năm như vậy, hắn thế mà còn là cái hàng lởm Đại La! ? “Ta có thể đi hắn đại gia! Cái gì 3000 đại đạo lĩnh ngộ hệ thống?” Ngay tại Trần Sinh phiền muộn thời điểm, có cái thiếu nữ giả mạo Nữ Oa, còn hủy động phủ của hắn? “Ngươi muốn là Nữ Oa, ta vẫn là Hồng Quân Đạo Tổ đâu!” Trần Sinh nhất chỉ đi xuống, Nữ Oa liền bị trục xuất tới Thời Gian Trường Hà bên trong. Nữ Oa: “Đạo hữu ta sai rồi, ta chính là Oa Hoàng cung một tiểu cung nữ…”

Đô Thị

Bị Ngũ Bộ Xà Cắn? Đừng Hoảng Hốt! Lui Lại Năm Bước

Thể loại: , ,
Trạng thái: 13 tập -
Lượt nghe:
2729
4.3/5-(9)

Bị vùi dập giữa chợ dẫn chương trình, ngoài trời trực tiếp, tao ngộ ngũ bộ xà, còn bị cắn! Tình thế chắc chắn phải chết! Như thế nào phá giải? Lý Khác: Lão Thiết nhóm, đừng hoảng hốt, bị ngũ bộ xà cắn , dựa theo dân gian thuyết pháp, đi lên phía trước năm bước hẳn phải chết không nghi ngờ, cho nên để chúng ta lui lại năm bước nếm thử một đợt bắn ngược! Lý Khác: Nếu như thành công! Chờ ta lui lại 90 bước, tru nó cả nhà! Người xem: ? ? ? ? Mẹ nó?

Đông Phương

Nữ Đế: Phu Quân Ẩn Cư Mười Năm, Một Kiếm Trảm Tiên Đế

Thể loại: , , ,
Trạng thái: 12 tập -
Lượt nghe:
5859
4/5-(8)

Lý Hiên xuyên qua Tu Tiên Giới, mở ra thu đồ hệ thống, nhận lấy thiên phú siêu phẩm đồ đệ liền có thể thu hoạch được ban thưởng, đồ đệ mạnh lên, còn có thể thu hoạch được ban thưởng. Thu một đống đồ đệ Lý Hiên nằm ngửa, mỗi ngày ngủ nướng đều tại vô hạn thăng cấp tiến hóa. . . . . Nữ Đế: Ta có được siêu cấp huyết mạch, thực lực tăng lên cực nhanh, rất nhanh vượt qua Lý Hiên. Vì không cho Lý Hiên thụ đả kích, ta giấu diếm tu vi âm thầm thủ hộ hắn, cùng yêu ma chiến đấu. Mười năm sau. Sử thượng mạnh nhất hắc ám Tiên Đế, nghĩ tế hiến toàn bộ thế giới đột phá tu vi. Ta cùng đông đảo cường giả toàn lực ngăn cản, nhưng cuối cùng hay là thất bại, bản […]

Đồng Nhân

Tần Thời La Võng Người

Thể loại: ,
Trạng thái: 30 tập -
Lượt nghe:
1082
2.5/5-(4)

Cái này chiến loạn bay tán loạn thế giới, vô số người tại sinh tử tồn vong bên trong giãy dụa. Có người vì quyền lợi, có người làm sinh tồn, có người vì thiên hạ. . . Tại cái kia trời mưa xuống. Lạc Ngôn thì lỗ mãng như vậy xâm nhập cái này thế giới. Tay cầm ba thước Thanh Phong, tại một đám La Võng sát thủ chỉ huy dưới, truy giết một cái bụng lớn phụ nữ có thai.

Đông Phương

Thân Là Cự Long Ta Tham Lam Lại Vô Sỉ

Thể loại: , , ,
Trạng thái: 10 tập -
Lượt nghe:
1878
4/5-(3)

Không giải thích được xuyên việt thành một con Cự Long, hơn nữa bởi vì bắt cóc công chúa, đang bị truy nã đuổi giết. Cho đến Tô Thanh phát hiện, mình có thể thông qua tích lũy tài sản đạt được ngang hàng trị số lực lượng. Nhìn giá trị hơn mười ngàn tiền vàng công chúa, hắn có một cái ý tưởng lớn mật.

Đồng Nhân

Hỏa Ảnh Chi Cá Nhân Ta Thật Không Muốn Liên Quan

Thể loại: ,
Trạng thái: 10 tập -
Lượt nghe:
998
5/5-(2)

Làm Nhị Đại Mục Hỏa Ảnh Senju Tobirama cùng con trai của Uchiha Izuna, Shinjo trong lòng nhất thời toát ra vô số rãnh điểm. Tại sao nam nhân cùng nam nhân ở giữa còn có thể sinh con a? Nhưng, giống như vấn đề không đại. . . Bời vì Nhẫn Giới mạnh nhất cá nhân liên quan sinh ra! Đệ nhất mục đích hỏa ảnh, có Nhẫn Giới chi thần xưng hô Senju Hashirama là đại bá ta! Hậu trường siêu cấp Đại BOSS Uchiha Madara là ta Đại Cữu! Mộc Diệp công chúa Tsunade đến quản ta kêu thúc thúc. Ai, cái này đáng chết bối phận! Mà ta, Senju Uchiha Shinjo, ban đầu vốn có thể đắc ý tại Konoha khi một tên công tử bột, kết quả lại bị buộc muốn nhất thống Nhẫn Giới, cái này có thể nên làm cái gì? Còn tốt […]