Sắp xếp theo:

  Vô sỉ

   


  2024-06-12

  Ngôn Xuất Pháp Tùy: Ta Bị Nhận Thành Thiên Đạo Chi Tử

  4.6/5 - (7 Vote)

  Lý Trường Sinh xuyên việt đến tu tiên thế giới, đúng lúc đuổi kịp đại lục đỉnh phong thế lực một trong Đạo Thần tông thu đồ đệ đại điển, tại nhập môn khảo hạch thời điểm ngoài ý muốn phát hiện mình lại có thể làm đến trong truyền thuyết “Ngôn xuất pháp tùy” ! Bị trong tông các đại nhân vật tưởng rằng Thiên Đạo chi tử. Nhưng hắn thật là Thiên Đạo chi tử a? Thời đại này Thiên Đạo bù đắp, linh khí khôi phục. Các đại thiên kiêu hoành không mà ra! Là một cái sáng chói thịnh thế! Thần Vương Yến Nam Thiên: “Lý Trường Sinh, nếu như ngươi có thể tại Tổ Long bí cảnh trổ hết tài năng, bản tọa tự mình đưa ngươi mang đến Cửu Thiên!” Chuyển thế Nữ Đế Lạc Thanh Dao: “Một thế này có sư huynh nhân vật như vậy tại, ta đạo không cô!”

  2024-06-12

  Bắt Đầu 9 Cái Tiên Nữ Sư Phó

  3.1/5 - (20 Vote)

  Diệp Tu bắt đầu bái chín cái tiên nữ vi sư. Tiếp đó, từ dạy dỗ chinh phục chín cái tiên nữ sư phó bắt đầu. Từ nay về sau. . . “Linh Mộng tỷ tỷ, cho ta xoa bóp chân.” “Tuyết Dao tỷ tỷ, cho ta nhào nặn vai.” “Cổ Túy Vi tỷ tỷ. . .” Diệp Tu: “Chớ chọc ta cẩn thận ta chín cái tiên nữ sư phó vây đánh ngươi!” Mang theo tiên nữ sư phó xông dị giới, đi tới nhân sinh đỉnh cao!

  2024-06-12

  Đại Đường Nữ Đế: Con Rể, Ngươi Nhận Ra Ta Sao?

  3.5/5 - (15 Vote)
  Tập mới 23 24 | 9707 |

  Đại Đường, chính trực song thánh lâm triều, Dương Dịch xuyên việt mà đến, lúc đầu muốn dựa vào lấy hệ thống thưởng cho lăn lộn qua ngày, không nghĩ tới hắn trong gian hàng đột nhiên tới một người một lớn một nhỏ hai cái nữ tử xinh đẹp. Luôn là hỏi chút vấn đề kỳ quái, không phải cùng song thánh có quan hệ, chính là cùng nhấc lên dân sinh quốc sự. “Ngươi cảm thấy hiện nay Thiên Hậu nương nương là hạng người gì?” “Ngươi đối với khoa cử chế thấy thế nào?” “Ngươi cảm thấy Thổ Phiên như nào?” Dương Dịch một ít mộng bức, thế nhưng căn cứ khách hàng chính là thượng đế nguyên tắc, hắn kiên nhẫn trả lời mấy vấn đề. Kết quả đã xảy ra là không thể ngăn cản, võ đại nương tử lại muốn đem nữ nhi mình gả cho hắn? Hắn cho rằng nói đùa, cũng đồng ý. Không nghĩ tới nửa phó loan giá mời Quân Lâm, đến rồi đại điện, Thiên Hậu cao cao tại thượng, uy thế vô song, hướng hắn mỉm cười, “Nhận ra ta không có?” thể loại ko quen làm, nhưng kích thích a, ta đọc tên chương vs bình luận bên liền thạch hóa, thu nữ nhi, cùng nhạc mẫu ái muội, ông chồng bất lực, ntr, có một loại xem lại cực phẩm gia đinh. hình ảnh của võ tắc thiên xem hình phạm băng băng đóng vai ấy, […]

  2024-06-09

  Đệ Đệ Ta Là Thiên Tuyển Chi Tử

  3.7/5 - (39 Vote)

  Tần Phong xuyên qua Hoang Cổ trở thành Tần gia đại thiếu gia, song bào thai nhị đệ vẫn là trong truyền thuyết thiên tuyển chi tử, càng là có được một khối vạn người không được một Chí Tôn Cốt. Vốn cho rằng có thể ôm nhị đệ đùi đi đến nhân sinh đỉnh phong, hết lần này tới lần khác gặp được cái không đứng đắn hệ thống nói với hắn làm nhân vật phản diện có tiền đồ. “Leng keng, đào ra đệ đệ Chí Tôn Cốt, thu hoạch được vô địch trọng đồng!” Tần Phong: Nói đùa cái gì, kia thế nhưng là ta tình cảm chân thành người thân bạn bè, tay chân huynh đệ a. . . Kiệt kiệt kiệt kiệt, ta ngu xuẩn Âu Đậu Đậu, ngươi cảm nhận được tuyệt vọng sao? Từ đây toàn bộ Hoang Cổ cũng tại phỉ nhổ hắn vì lực lượng không từ thủ đoạn, thật là lẫn nhau

  2024-06-03

  Bắt Đầu Cướp Mất Hàng Long Thập Bát Chưởng

  3.9/5 - (19 Vote)
  Tập mới 15 21 | 8268 |

  Lâm Dật trọng sinh đến 《 Tru Thiên 》 mở server ngày đó. Đây không phải một cái đơn giản game online 3D, mà chính là không biết tồn tại cấu tạo nhân loại sân thí luyện. Mang theo trí nhớ của kiếp trước. Lâm Dật tiến vào Tru Thiên về sau, chuyện thứ nhất chính là cướp mất Hàng Long Thập Bát Chưởng. Sau đó tựa như là mở ra tân đại lục đồng dạng. Cửu Dương Thần Công! Cửu Âm Chân Kinh! Long Tượng Bàn Nhược Công các loại. Một bộ lại một bộ thế nhân nghe nhiều nên thuộc tuyệt thế thần công, ào ào ở Lâm Dật trong tay dị biến cường hóa, trở thành hủy thiên diệt địa thần kỹ. Một năm sau. Thái Cổ Thần Ma buông xuống, nhân loại không địch lại. Lâm Dật đứng dậy, một chưởng vỗ ra, vạn long chấn thế, quần ma quỳ sát!

  2024-04-07

  Đóng Vai Phàm Nhân , Bị Nữ Đế Nghe Lén Tiếng Lòng

  3.9/5 - (14 Vote)

  Ta gọi Lục Trần, là một cái người xuyên việt, thu được một cái đóng vai phàm nhân hệ thống. Chỉ cần mỗi ngày mặt trời mọc thì làm mặt trời lặn thì nghỉ, giả bộ như một phàm nhân liền có thể mạnh lên. Nhưng là không biết rõ vì cái gì, bế quan vạn năm rốt cục xuất quan Dao Trì nữ đế, gần nhất để mắt tới ta. . . . Ta gọi Cố Thanh Uyển, trải qua vạn năm ma luyện, rốt cục tấn thăng Đại Đế cảnh. Ngay tại ta chuẩn bị dẫn đầu Dao Trì thánh địa chinh chiến bốn phương thời điểm. Đột nhiên nghe được một vị nào đó tiểu hỗn đản tiếng lòng. 【 cái gì Đại Đế, đế tâm cũng bất ổn! 】 【 còn đúc lại Dao Trì thánh địa vinh quang đây, liền xem cái này tình huống, nhiều nhất còn có mười năm liền muốn băng hà! 】 Cố Thanh Uyển: “? ? ?”

  2024-03-16

  Cái Này Uchiha Quá Mức Cẩn Thận

  3.7/5 - (32 Vote)
  Tập mới 40 50 | 7785 |

  – Uchiha Kei đi vào thế giới này sau một mực cẩn thận từng li từng tí, hắn thề bản thân nhất định muốn cẩn thận dè dặt, cẩu đến kết cục. Thế nhưng là có một ngày hắn tiếp vào một cái nhiệm vụ —— yểm hộ Namikaze tiểu đội nổ nát cầu Kannabi, Uchiha Kei biết mình phải xui xẻo. . .

  2024-03-16

  Phế Vật Tu Tiên Lục

  4/5 - (40 Vote)
  Tập mới 30 37 | 26468 | ,

  Ta thật không phải lão đại, ngươi làm sao lại không tin đâu? Gia tộc? Ta không có! Tông môn? Giống như có một cái siêu cấp lớn lớn lớn tông môn, bất quá ở đâu? Sư phụ? Ra sân không đến một ngày thì đi hướng Tây! Cái gì! Lý tưởng! Xưng bá nhất phương? Chinh phục thế giới? Cái rắm! Ăn được! Uống tốt! Ngủ ngon!

  2024-03-15

  Vô Tận Trò Chơi: Mở Đầu Đạt Được Nghề Necromancer

  3.9/5 - (9 Vote)

  Xuyên việt không cần lý do, đúng như dũng mãnh nhân sinh không cần giải thích. Được chọn cho đòi trở thành ‘Vô tận trò chơi’ người chơi Lâm Sở giơ tay lên cho gọi ra một cụ Tiểu Khô Lâu binh. 【 đạt được chức nghiệp ẩn: Necromancer ( tử linh pháp sư )】 【 giải tỏa kỹ năng: Khô lâu sống lại 】 Có thể để cho bọn tiểu đệ động thủ chuyện, phải chính mình xông lên quyết đấu sinh tử? Ở nguy cơ tứ phía, ăn bữa hôm lo bữa mai Thí Luyện Chi Địa, Lâm Sở quét mắt trước mặt chật chội như nước thủy triều khô lâu quân đoàn, biểu thị nên sợ hãi hẳn là cái thế giới này. Đây là một cái đạt được Diablo II Necromancer nghề thận trọng người chơi bạo nổ binh lưu phát gia sử.

  2024-02-21

  Tang Thi Tuyệt Thành

  3.4/5 - (32 Vote)

  Bệnh độc tàn phá bừa bãi, tang thi hoành hành, làm sinh tồn chúng ta muốn rời xa tang thi, nhưng tương tự làm sinh tồn chúng ta lại nhất định phải chủ động cùng tang thi chiến đấu! Trận này trò chơi sinh tồn lấy sinh mệnh làm điểm xuất phát, mà điểm cuối cũng là theo bị cắn một khắc này bắt đầu! Lại nhìn tiểu nhân vật Trần Phi, từng bước một quật khởi, như thế nào trở thành tận thế đại chúa tể! – – Giới thiệu vắn tắt nhân vật chính tự thuật: Trần Phi: Mọi người tốt! Ta chính là nhân vật chính! Xin cho ta đậu đen rau muống một chút, nhà người ta nhân vật chính hệ thống đều là cái gì nhân vật chính trọng sinh hoặc là nhân họa đắc phúc, mà ta hệ thống, là mẹ nó chính ta cho! Ta chưa từng có ý thức được ta lại là loại kia hố lên ngay cả mình đều không lưu tình chút nào người. Dạng này thiết lập ta có một câu MMP muốn hỏi đợi tác giả!