Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Toàn Dân Trò Chơi: Từ Zombie Tận Thế Bắt Đầu Treo Máy Audio

2.9/5 - (4 Vote)
Tác giả:
Thể loại: , ,
Loại: ,
Trạng thái:
Lượt nghe:
12494
Giọng nam: 16 tập

Thế giới song song, Phương Hằng xuyên qua tại một cái vừa mới tự sát quỷ xui xẻo trên thân.

Hả? Cái gì? Thế giới này tất cả nhân loại đều bị ép gia nhập trò chơi?

Kinh! Không chơi đùa liền sẽ bị xóa bỏ?

Khá lắm, cái này tự sát quỷ xui xẻo lại là trước game thủ chuyên nghiệp?

Hắn lại có cấp bậc cao nhất cấp S kĩ năng thiên phú – Zombie phân thân?

Cấp S thiên phú thế mà còn thăng cấp! Ta Zombie phân thân có thể treo máy?

【 tại ngươi offline trong khoảng thời gian này, ngươi Zombie phân thân bầy chế tác hoàn thành chất gỗ đốn củi búa *720; ngươi thu hoạch được cơ sở chế tác điểm kinh nghiệm: 1921 】.

【 tại ngươi offline trong khoảng thời gian này, ngươi Zombie phân thân bầy chặt cây 27821 cái cây; ngươi thu hoạch được vật liệu gỗ *128973, ngươi thu hoạch được kỹ năng – cơ sở chặt cây điểm kinh nghiệm: 2171921 】.

Làm các người chơi còn tại Zombie tận thế bên trong gian nan cầu sinh thời điểm, Phương Hằng Zombie phân thân nhóm đã bắt đầu chuyển không toàn bộ rừng rậm.

Phương Hằng: Cái trò chơi này có chút ý tứ.

Đọc truyện chữ Đọc truyện tranh 👆

Đang nghe:
Nghe tiếp:    
1:
Tap 001 - 04:49:45
2:
Tap 002 - 04:44:59
3:
Tap 003 - 04:39:52
4:
Tap 004 - 04:34:57
5:
Tap 005 - 04:33:36
6:
Tap 006 - 04:42:52
7:
Tap 007 - 04:52:56
8:
Tap 008 - 05:07:02
9:
Tap 009 - 04:59:48
10:
Tap 010 - 05:06:28
11:
Tap 011 - 06:05:38
12:
Tap 012 - 05:46:38
13:
Tap 013 - 06:06:16
14:
Tap 014 - 05:51:44
15:
Tap 015 - 06:01:20
16:
Tap 016 - 06:08:43
1:
Tap 001
2:
Tap 002
3:
Tap 003
Truyện Toàn Dân Trò Chơi: Từ Zombie Tận Thế Bắt Đầu Treo Máy Audio thuộc thể loại , , của tác giả . Truyện được lấy nguồn từ , với số tập là 16. Các bạn có đọc các thể loại khác của truyện Toàn Dân Trò Chơi: Từ Zombie Tận Thế Bắt Đầu Treo Máy tại đây:

Truyện đề cử:

2023-12-04
quy-di-bien-sau-tro-choi-ta-co-the-khong-han-che-tha-cau.jpg

Quỷ Dị Biển Sâu Trò Chơi, Ta Có Thể Không Hạn Chế Thả Câu

3/5 - (4 Vote)
Võng Du -
12 tập | | 905

Danh xưng chân thực tồn tại trên biển kỳ huyễn trò chơi 《 Vô Tận Hải 》 thượng tuyến, Lý Phong may mắn trở thành người chơi bản Closed Beta.
Nhưng khi hắn tiến vào trò chơi lúc mới phát hiện, các người chơi lại toàn bộ đều xuyên tiến vào trong trò chơi.
Hình quái dị hòn đảo, điên cuồng đáy biển, mê vụ cùng với nói mớ từ biển sâu đánh tới……
Khế ước, di vật, nguyền rủa, bí bảo, siêu phàm, vĩnh sinh……
Càng nhiều người chơi được tuyển chọn, thực tế cùng trò chơi sắp dung hợp.
Đối mặt đáy biển Tà Thần nói nhỏ, Lý Phong huy động cần câu, quyết định thành tựu chính mình siêu phàm chi lộ.
【 Không cần để ý tên sách!
Thật không phải là phòng làm việc văn!
Phòng khách rất nhanh phai nhạt!
Chủ tấn thăng siêu phàm, cùng khắc hệ thế giới!】 Tiểu thuyết từ mấu chốt: Quỷ dị biển sâu trò chơi, ta có thể không hạn chế thả câu không pop-up, quỷ dị biển sâu trò chơi, ta có thể không hạn chế thả câu txt toàn tập download, quỷ dị biển sâu trò chơi, ta có thể không hạn chế thả câu chương mới nhất đọc

2023-12-04
vo-dich-tu-ta-nhin-thay-boss-thanh-mau-bat-dau.jpeg

Vô Địch Từ Ta Nhìn Thấy BOSS Thanh Máu Bắt Đầu

4.7/5 - (3 Vote)
Võng Du -
14 tập | | 625

…Tin tức tốt: Có người nhặt được sẽ toát ra văn tự giấy bằng da dê.Tin tức xấu: Cái kia người không phải ta.Tin tức tốt: Dưới lầu lão đại gia có thể nhìn thấy người khác đỉnh đầu tử vong đếm ngược.Tin tức xấu: Lão đại gia sắp chết.Tin tức tốt: Chủ thuê nhà nữ nhi mang theo tương lai ký ức trùng sinhTin tức xấu: Ta còn bị mộng tại trống bên trong.Hiện thực càng phát ra cổ quái, trò chơi tình huống không ngừng.« cầu ma » trò chơi mở Server, Phương Vũ tiến vào trò chơi, phát hiện cái trò chơi này, không có thanh máu biểu hiện.Mà hắn, có thể nhìn thấy thanh máu!【 đại yêu ma: 1/21999. 】“Buông ra cái kia yêu ma, để cho ta tới!”【 Thiên Nha hổ: 29481/29482. 】“Các huynh đệ trùng áp! Lớn tàn! Ai nhặt được đầu người tính người đó!”Phương Vũ một bên lui lại một bên hô to.

2023-12-03
toan-dan-giac-tinh-bat-dau-trieu-hoi-kha-ai-tieu-la-ly.jpeg

Ma Thẻ: Mao Nhung Đồ Chơi ? Trở Tay Vẽ Ra Tiểu Klee

4.3/5 - (3 Vote)
Huyền Ảo -
6 tập | | 331

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Ma Thẻ: Mao Nhung Đồ Chơi ? Trở Tay Vẽ Ra Tiểu Klee»p/s: ko phải đồng nhân nhé, triệu hoán 1 vài nhân vật của các thế giới thôiXuyên việt ma thẻ thế giới, nơi đây ma tai quỷ dị tàn sát bừa bãi, mà Ma Thẻ Sư lại là đi qua tín vật xây dựng ma thẻ, cùng quỷ dị chiến đấu.Lý Phàm xuyên việt mà đến, không nghĩ tới thiên hồ bắt đầu, giác tỉnh tín vật là một vô dụng búp bê ?Nhưng khi hắn thấy rõ cái này búp bê là cái gì lúc, khóe miệng điên cuồng giơ lên!Trở tay vẽ ra Klee ma thẻ!Klee: “Dodoco là Klee bằng hữu tốt nhất.”Một tờ giấy vàng ?Qiqi: “Ta gọi Qiqi, là một cương thi.”Chờ, một khối kỳ quái tảng đá ?“Ta là chọn Thiên Động Vạn Tượng tốt đâu ? Hay là trực tiếp Hỏa Nhãn Kim Tinh ?”Ma tai: “Chạy mau a, cũng bị nổ chết!”Quỷ dị: “Oa, người nọ lại tới chôn quỷ lạp, còn mang theo cái cương thi đại yêu!”Đám người: “Không công bình, dựa vào cái gì hắn tất cả đều là thân thuộc thẻ, cũng đều dễ nhìn như vậy a! Hắn nhất định khai quải!”Ma Thẻ Sư đẳng cấp: kiến tập, Hắc Thiết, Thanh Đồng, Bạch Ngân, Hoàng Kim, Kim Cương, Bạch Kim, Đại Sư, Vương Giảp/s:
khi thức tỉnh thành ma thẻ sư, mỗi người sẽ có một tín vật đi kèm, dựa vào kiến thức, huyễn tưởng, dùng tín vật đi cấu tạo ma thẻ
ma thẻ muốn cấu tạo, cần một bối cảnh được thiên đạo công nhận, chứ bịa ra mà ko đc thiên đạo công nhận là ko cấu tạo thành công, (ko nhất thiết là sáng tạo, có thể dùng bối cảnh của chủ thế giới, hay bối cảnh do người khác sáng tạo)
ngón tay vàng của main là khi xuyên việt qua, main có nhiều thế giới quan khác, chế tạo các bối cảnh khác nhau để cấu tạo ma thẻ.
skill bằng bằng, là mấy ô vn dịch thuật game thế, nên ta cũng để theo nhé, tiếng anh là Kaboom!giới thiệu thêm:
nhân vật các b ko chơi genshin cũng có thể hiểu sơ là, có 3 kỹ năng chủ động cùng các thiên phú, thiên phú có thể hiểu là kỹ năng bị động
thánh di vật là vũ khí, vũ khí có chỉ số, kỹ năng chủ động hoặc bị động, có thể tinh luyện, (ví dụ vũ khí 5 sao, thêm 1 cái nữa thì thành 6 sao)
cung mệnh là giống mấy game gacha, 2 tướng 5 sao giống nhau thì up lên 6 sao và mở thêm bị động, (ở đây ko có 6 sao nhân vật, chỉ tăng thêm bị động),. mỗi nhân vật có 6 bị động nữanhân vật main triệu hồi, mn có thể tìm tên trên gg để ra hình ảnh

2023-12-02
than-minh-tuyet-se-khong-bi-tin-do-thu-mua.jpeg

Thần Minh, Tuyệt Sẽ Không Bị Tín Đồ Thu Mua

5/5 - (1 Vote)
Võng Du -
4 tập | | 467

【 duy ta độc pháp 】 【 kỳ quan lầm nước 】 【 mô phỏng kinh doanh 】 【 văn minh dưỡng thành 】Ngụy Vũ thu được một cái đóng vai thần minh trò chơi nhỏ, lại ngoài ý muốn phát hiện, cái này trò chơi nhỏ có chút đặc thù.Trò chơi bên trong đồ vật, có thể rút ra đến hiện thực ở giữa.Hiện thực bên trong đồ vật, cũng có thể đưa lên đến trò chơi bên trong.Ngụy Vũ lúc đầu không muốn chơi.Thế nhưng là, những cái kia các tín đồ cho thật sự là nhiều lắm.Đầu heo, dưa hấu, cua nước, đầu chó kim, …“Các ngươi đừng hiến tế, nhà ta nhanh chứa không nổi.”“Nhanh dừng tay, cái kia Kim Tự Tháp thật không thể hiến tế!”“Nguyên lai giọt nước là như thế này chế tạo sao, để cho ta khang khang.”

2023-12-01
tan-the-tru-vo-tan-vat-tu-lam-tan-the-cau-de.jpeg

Tận Thế: Trữ Vô Tận Vật Tư, Làm Tận Thế Cẩu Đế

3.7/5 - (7 Vote)
Đô Thị -
4 tập | | 1879

Tiền kỳ nhân vật chính đặc biệt lãnh huyết, không tiếp thụ được xin ngươi đừng ấn mở, đừng cho ngươi, tìm cho ta không thoải máiTận thế + trữ vật tư + chỗ tránh nạn + sát phạt quả đoán + côn trùngTận thế hàng lâm, Tống Kiệt bị huynh đệ bạn gái cùng người thân phản bộiVốn nên chết đi hắn lại ngoài ý muốn trở lại tận thế trước sáu thángThế là, chế tạo bốn trăm triệu chỗ tránh nạn + mua xuống kho quân dụng + trữ hàng vô tận vật tưTận thế hàng lâm, người khác vì sinh tồn bán thân thể, bán linh hồnMà Tống Kiệt đợi tại nhiệt độ ổn định thất bên trong, ăn đỉnh cấp mỹ thực, cười nhìn nhân tính hắc ám ấm lạnh.td2

2023-11-30
tan-the-toan-cau-bat-dau-cuu-vot-xinh-dep-a-di.jpeg

Tận Thế Toàn Cầu : Bắt Đầu Cứu Vớt Xinh Đẹp A Di

4.2/5 - (8 Vote)
Đô Thị -
3 tập | | 2935

Toàn cầu giáng lâm ba trận quỷ dị huyết vũTrận đầu xối huyết vũ càng lâu thức tỉnh dị năng càng mạnh!Trận thứ hai huyết vũ, chạm đến người lập tức kết thành một cái kén máuMọi người nhao nhao ý thức được không đến, bệnh cuồng tránh mưa trữ hàng vật tưĐều là không cố gắng, nhân loại văn minh bị ăn mòn hầu như không còn,Một trăm triệu năm sau, Địa Cầu tiến hóa đến thời đại đồ đá,Trận thứ ba huyết vũ, nhân loại phá kén thành đĩa, dị năng thức tỉnh!Tại cái này giống như tận thế giống như thời đại, vẫn như cũ gian nan cầu sinhMà Tào Mạnh, trùng sinh đến huyết vũ một ngày trước. . .Kiếp trước tuổi nhỏ không biết a di tốt, đem nhầm thiếu nữ xem như bảoTrận đầu huyết vũ, sớm thức tỉnh kinh khủng không gian dị năng!Trận thứ hai huyết vũ, trữ hàng vật tư trực tiếp vô địch!Trận thứ ba huyết vũ, quỷ dị thức tỉnh cái thứ hai dị năng khế ước. . .

Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Review phim
Review truyện
Sách audio
Group chat
Danh sách
VIP