Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

Hoàn thành

1129 bài viết truyện

2023-09-23
mat-trai-cua-ta-co-yeu-khi.jpeg

Mắt Trái Của Ta Có Yêu Khí

2.5/5 - (4 Vote)
Tiên Hiệp -
5 tập | 483

Thôn Đại Diêu bên trong quái sự nhiều.Nhà trưởng thôn cung cấp nê đạo nhân, mỗi ngày mắng ba lần. Sát vách đại gia cả ngày mài răng, thanh âm giống mài đao. Hậu viện bà có dở hơi, sáng sớm ác ác gọi.Đông Quách một nhà nhảy đi, độc nhãn thợ săn không có tay, quả phụ trong phòng có cửa ngầm, thợ mộc ở tại phần mộ bên trong.Càng cổ quái là ta người nhà.Cha tổng đi ngủ, tỉnh lại khẳng định sẽ sét đánh.Mẹ yêu dệt, trong nhà sợi tơ dùng không hết.Tiểu muội nhất tinh nghịch, cả ngày ngâm mình ở giếng nước bên trong.Vân Khuyết không nghĩ ra, mình như thế bình thường một người, vì sao cuối cùng bị người trong thôn xa lánh lạnh nhạt thậm chí căm thù?Không phải liền là trừng thôn hoa một chút sao, nàng mang thai chuyện không ăn nhằm gì tới ta!Vân Khuyết thở phì phò lấy xuống bịt mắt, thế là cả thôn nhân đều khẩn trương lên. . .

2023-09-21
theo-hac-son-lao-to-bat-dau.jpeg

Theo Hắc Sơn Lão Tổ Bắt Đầu

4/5 - (4 Vote)
Tiên Hiệp -
6 tập | 1237

Vương triều những năm cuối, yêu ma loạn thế, tại chỉ tốt ở bề ngoài thế giới liêu trai, Tô Trần theo trong bóng tối tỉnh lại, phát hiện tự mình thành Hắc Sơn lão tổ.

2023-09-18
tren-ngoc-kinh-son-cay.jpeg

Trên Ngọc Kinh Sơn Cây

3.3/5 - (6 Vote)
Tiên Hiệp -
7 tập | | 715

Là Hồng Hoang, lại không phải Hồng Hoang.Ngọc Kinh sơn bên trên, một cây đại thụ ngay tại đại đại liệt liệt cùng lão giả trò chuyện với nhau:“Ngươi thật là Hồng Quân đạo nhân?”“Không thể giả được.”. . .P S: Quyển sách không phải Hồng Hoang sáo lộ văn, nếu như nói « Phong Thần Diễn Nghĩa » là nguyên tác, « phật vốn là đạo » là hai thiết, quyển sách kia chính là ba thiết.

2023-09-17
ta-de-tu-deu-la-khi-van-chi-tu.jpeg

Ta Đệ Tử Đều Là Khí Vận Chi Tử

3.8/5 - (6 Vote)
Tiên Hiệp -
4 tập | , | 1813

Tài vụ tự do nhân loại cao chất lượng nam tính Từ Tiểu Thiên xuyên qua dị thế, trở thành Thiên Huyền tiên môn bên trong trẻ tuổi nhất trưởng lão, cũng thu hoạch được thu đồ liền mạnh lên thiên đạo khí vận trả lại hệ thống, từ đây đi đến một cái dạy dỗ khí vận chi tử không đường về.

2023-09-17
mang-luyen-ban-gai-dung-la-cuu-thien-than-hoang.jpeg

Mạng Luyến Bạn Gái Đúng Là Cửu Thiên Thần Hoàng

4/5 - (4 Vote)
Hệ Thống -
7 tập | | 1184

Đây là một cái khoa học kỹ thuật cùng tu tiên cùng tồn tại thế giới.Lục Bình, là một cái thâm niên độc thân cẩu. . . Không có tu tiên tài nguyên, bị nữ sinh ghét bỏ.Hắn chỉ có thể ở trên mạng cùng một cái “Nữ hài” mạng luyến.Cuối cùng đã tới tốt nghiệp ngày này, Lục Bình trong lúc vô tình cùng bạn gái lộ ra chính mình thông tin cá nhân.Kết quả là, Lục Bình cuộc sống, bắt đầu xuất hiện một chút quỷ dị biến hóa.Thẳng đến hai người chạy hiện, Cửu Thiên Kim Hoàng che kín bầu trời, tất cả mọi người cho rằng tận thế đến.Lục Bình càng là rút kiếm muốn chiến.Hoàng Tiểu Thất: “Lão công! Là ta!”Lục Bình phi kiếm rơi xuống đất. . . .Một đám tu sĩ: “Cổ có Hứa Tiên, hiện có Lục Bình, ta nhân tộc trường hưng.”“Ta xem cổ tịch, cho rằng Hứa Tiên đã vô địch thiên hạ, không nghĩ tới Lục Bình so với hắn còn dũng mãnh!”Nhân tộc cao nhân: “Lục Bình! Ngươi không được bội tình bạc nghĩa!”“Không sai! Nhất định phải phát triển Nhân tộc ta ưu lương truyền thống!”“Ngươi muốn cái gì của hồi môn, chúng ta Nhân tộc bất cứ giá nào rồi!”Lục Bình: “? ? ?”

2023-09-17
dai-chuong-mon-he-thong.jpg

Đại Chưởng Môn Hệ Thống

4.3/5 - (10 Vote)
Hệ Thống -
9 tập | | 2477

Xuyên qua mang thêm phúc lợi —— Chưởng Môn Hệ ThốngMở cửa đưa tay mới lễ bao, đan dược, công pháp, bản vẽ, trông cửa tiểu cẩu?Môn phái thăng cấp, công pháp, luyện khí, đan dược bí tịch đưa không ngừng……Giang Diễm dùng Chưởng Môn Hệ Thống đem một môn phái nhỏ phát triển trở thành vì danh dương tam giới, Nguyên Anh đi đầy đất, Kim Đan không bằng chó siêu cấp cự vô bá môn phái……Review: Main xây dựng tông môn lớn mạnh, sau đó xây dựng các linh chiến bộ đánh nhau với các tông môn trong giới, đánh nhau với các tông môn ở các thế giới khác.Truyện này đoạn đầu xây dựng tông môn, đoạn sau xây dựng linh chiến bộ đánh nhau giống truyện Tu Chân Thế Giới của Phương Tưởng.

2023-09-16
ta-co-mot-ban-van-the-thu.jpeg

Ta Có Một Bản Vạn Thế Thư

4.4/5 - (8 Vote)
Tiên Hiệp -
14 tập | | 2826

Sau khi xuyên việt, Hứa Thăng trong đầu mang theo một bản ‘Vạn Thế Thư’ .Nó công năng là nếu như Hứa Thăng chết đi có thể chuyển sinh đầu thai đến chính mình ưu chất nhất hậu đại trên thân một vạn lần. Đồng thời, có thể mang theo kiếp trước ký ức, kỹ năng, tu vi.Hứa Thăng vừa bắt đầu mục tiêu là đầy đủ tản tự thân huyết mạch, cam đoan chính mình vạn thế bất diệt.Về sau, hắn mới biết được cái này thế giới nguyên lai thật sự có hồ yêu báo ân thư sinh, có mặt nạ trà trộn nhân gian, có đạo sĩ tu tính mệnh độ kiếp thành tiên, có hòa thượng vứt bỏ túi da tọa hóa thành phật. . .

2023-09-16
tai-ky-huyen-the-gioi-thanh-to-than.jpg

Tại Kỳ Huyễn Thế Giới Thành Tổ thần

3.4/5 - (5 Vote)
Tiên Hiệp -
7 tập | | 1079

Cổ Trường Thắng tỉnh lại sau giấc ngủ, trở thành một cái gần như Diệt Tuyệt Bán Vị Diện Tổ Thần. Bắt đầu từ đó Tướng Bán Vị Diện, từng bước một kiến thiết thành đại thiên thế giới.

2023-09-13
su-ton-duong-thanh-he-thong.jpg

Sư Tôn Dưỡng Thành Hệ Thống

3.4/5 - (5 Vote)
Hệ Thống -
5 tập | | 1143

Quyển sách phi truyền thống hệ thống văn, click mở có lẽ có kinh hỉ.Sau đó đại gia hảo!Ta là sở hiên, ta xuyên qua, hệ thống có, nhiệm vụ cũng có.Nhưng ta sư tôn là cái đỡ không dậy nổi A Đấu.Vì ta mạng nhỏ suy nghĩ, ta là muốn đạp nàng, vẫn là giết chết hệ thống?

2023-09-12
du-tau-cung-lich-su-truong-ha.jpeg

Du Tẩu Cùng Lịch Sử Trường Hà

4.2/5 - (4 Vote)
Tiên Hiệp -
6 tập | | 627

Tây Du cùng Tam Quốc có dính dấp?Tề Thiên Đại Thánh ngăn không được ta một Đinh Ba! Ta thật sự là trong truyền thuyết Thiên Bồng Nguyên Soái Trư Bát Giới sao?Trương Phi ta muốn đạp liền đạp, cái này hắc tư dám hoàn thủ ta ngay tại đạp mấy cước.Kiếp trước bởi vì, kiếp này quả, ta Hứa Ninh chính là muốn để cho Lưu Bị lên làm hoàng đế làm sao, ai dám ngăn cản ta, ta treo lên đánh hắn nha.… … . . .Nói chung là Tây Du và thêm vài map nhưng chính là thần tiên , phải nói là phong cách viết rất mới lạ
Kim Phiếu = Chương
ngày bình thường 21 chương cố định
ngày đầu 42 chương

2023-09-11
Ma Đế Truyền Kỳ

Ma Đế Truyền Kỳ

3/5 - (8 Vote)
Tiên Hiệp -
8 tập | | 651

Tác giả: Tôi không phải ZThể loại: Trọng Sinh, Tiên HiệpTruyện Ma Đế Truyền Kỳ của tác giả Tôi không phải Z kể về nhân vật chính Trần Thuân – Vừa tỉnh giấc thì phát hiện bản thân trở con rể ở rể, còn có một cô vợ đẹp mỹ miều như hoa như ngọc…Nói một cách đơn giản, đây là câu chuyện về một Ma Đế trở lại cuộc sống nơi đô thị, tung hoành cả thế giới.

2023-09-11
dai-can-ngu-linh-quan.jpeg

Đại Càn Ngự Linh Quan

1/5 - (1 Vote)
Tiên Hiệp -
2 tập | | 293

Buồn bã ta sống chi giây lát, ao ước sông dài chi vô tận.Mang phi tiên lấy ngao du, ôm trăng sáng mà trường chung.. . .Đây là một cái vô số người truy cầu trường sinh cố sự.

2023-09-10
dieu-thu-tieu-tien-y.jpg

Diệu Thủ Tiểu Tiên Y

4.6/5 - (7 Vote)
Đô Thị -
31 tập | | 2484

Xuất ngũ quân nhân thu hoạch được truyền thừa về thôn phát triển, lợi dụng cường đại truyền thừa tri thức từng bước một cải biến quê quán, từ đó đi lên hạnh phúc nhân sinh.Thôn cô quá nhiệt tình, đô thị mỹ nữ đánh tới, liền ngay cả gái Tây cũng không buông tha, thời gian này không có cách nào qua…—Truyện không có những mô típ như gặp thiếu gia gia tộc abc trang bức bị đánh mặt.Địa Cầu đi vào giai đoạn linh khí bạo phát lần nữa.Tu chân giả bắt đầu quật khởi. Kì ngộ và nguy hiểm song hành cùng nhau.

2023-09-09
do-thi-vo-hiep-the-gioi-dai-khao-sat.jpg

Đô Thị Võ Hiệp Thế Giới Đại Khảo Sát

2.3/5 - (6 Vote)
Đô Thị -
11 tập | | 1386

【 2017 mới nhất hỏa bạo miễn phí Tân Thư )Ngoài ý muốn đạt được Võ Hiệp Hệ Thống, từ đó đi đến nhân sinh đỉnh phong! Chiến Tứ Hải, bình Bát Hoang; cùng Thương Khung chi đỉnh, cười nhìn tiếng sóng Vân Diệt…【 không giống nhau đô thị, không giống nhau võ hiệp, để lộ một cái không muốn người biết Chiến Trường )Điểu Ti Trương Tam ngoài ý muốn đạt được Võ Hiệp Hệ Thống , có thể vừa đi vừa về tại thế giới khác nhau xuyên toa, khi hắn học biết võ công trở lại hiện thực, coi là từ đó có thể tài trí hơn người, lại phát hiện thế giới sớm đã là võ học thịnh thế, tại không muốn người biết trên chiến trường, càng đã là khói lửa khắp nơi trên đất, Ám Chiến không ngừng. . .PS: Đây là một cái Điểu Ti không ngừng mạnh lên, sau cùng nghịch tập thành Thần cố sự! Hoan nghênh gia nhập các bạn đọc.

2023-09-08
mong-nhap-dien-anh-the-gioi.jpg

Mộng Nhập Điện Ảnh Thế Giới

3/5 - (2 Vote)
Tiên Hiệp -
8 tập | | 637

Văn nghệ bản: Tinh thần lực, là điện, là ánh sáng, là sinh mạng kỳ tích, là hết thảy siêu phàm chi nguyên! Mà Diệp Mạch, xây dựng vô số tinh thần lực thế giới.Thông tục bản: Diệp Mạch thu được đem điện ảnh cố sự thực thể hóa vì là tinh thần lực mộng cảnh năng lực.Vậy còn chờ gì, ta đã sớm đối với cái kia vô tận võ công pháp thuật, kiến thức kỹ năng, pháp bảo kỳ vật các loại thèm chảy nước miếng, tiến vào thể nghiệm một cái trước! Có thể hay không đem vào thực tế? Nhanh nhẹn điểm thử xem nha.

2023-09-07
vinh-chuong-than-quyen.jpg

Vĩnh Chưởng Thần Quyền

2/5 - (2 Vote)
Tiên Hiệp -
15 tập | | 610

Tinh Không càng thêm mê say, Thần Minh Nhãn Quang bách chuyển, Tuế Nguyệt trường hà dậy sóng hướng về phía trước, phóng tới duy nhất Chung Điểm!Một cái hoa mỹ thế giới, một cái toàn thân là mê cổ quái thiếu niên, một cái mơ hồ không rõ lại sớm đã định phía dưới tương lai.Thiếu niên cất bước hướng về phía trước, thế nhưng là…

2023-09-06
dan-vu.jpeg

Đan Vũ

3.1/5 - (18 Vote)
Huyền Huyễn -
41 tập | | 3364

Thiên địa hoàn vũ, hư không vô tận.Kiếm Trảm Ngân hà, đan vũ bầu trời!Kiếp trước đan đạo Thông Huyền, lại vì võ đạo cường giả giết chết.Kiếp này đan vũ đều xem trọng, thề muốn cải mệnh nghịch thiên!

2023-09-06
dai-dao-tu-tien.jpeg

Đại Đạo Tu Tiên

3.5/5 - (17 Vote)
Sắc Hiệp -
12 tập | | 2451

Thế nhân tất cả cầu trường sanh , mà ta chỉ cầu … chi phối trường sanh

2023-09-06
vo-gioi-tien-hoang.jpg

Vô Giới Tiên Hoàng

3.2/5 - (5 Vote)
Tiên Hiệp -
17 tập | , | 823

Chống thiên Thần vật lưu lạc phàm gian, Đại Đạo Kim Trúc, Thái Cổ Linh Đào, Hỗn Độn Tiên Hồ Lô Tam Thánh quy nhất.Tứ giới ngũ hải phía trên anh hùng xuất hiện lớp lớp, lục hợp bát hoang bên trong Long Xà khởi lục!Ngươi nếu là địch, ta liền là tử địch!Ngươi nếu là bạn, cũng cần xứng cho ta hữu.Đây là một cái xuất thân trung thượng tiểu tử, bị một cái cường hãn mỹ mạo quả phụ dọa khẽ run rẩy, sau đó hoàn toàn tỉnh ngộ quyết định muốn trở nên cường đại câu chuyện.—Một lần chuyện ngoài ý muốn, ba khỏa thần bí hạt giống, tại vắng vẻ chi địa khiêu động toàn bộ thế giới.

2023-09-04
tien-lo-phong-luu.jpg

Tiên Lộ Phong Lưu

3.8/5 - (17 Vote)
Sắc Hiệp -
2 tập | | 1689

Trần Tiểu Thiên mang theo tâm trạng thẫn thờ cùng tập hồ sơ ghi nhận thành quả suốt bảy năm bản thân mình leo lên sân thượng.Khi hắn quyết định buông bỏ tất cả làm lại từ đầu thì có một cơn mưa bỗng ập xuống khiến tập hồ sơ đều ướt sạch.Hắn tự nhủ vứt đi thì có một ông lão ở đâu ra mắng hắn ngu ngốc vì sao lại từ bỏ cuộc sống. Trần Tiểu Thiên thầm nghĩ: “Tôi chỉ muốn vứt tập hồ sơ thôi mà, có cần phải như vậy không?”Tiểu tử, ngươi được sống ở thế giới bình yên và đẹp đẽ thế này, vậy mà không biết quý trọng nó! Được rồi. ta sẽ cho ngươi biết sinh mệnh quý trọng thế nào. Hãy đợi đấy, một thời gian ngắn sau ngươi sẽ biết!Hắn quay người lại. chẳng thấy lão già điên đâu. còn hay chăng là một chùm điểm sáng đang từ từ biến mất. Hắn dụi mắt… Chẳng lẽ mình đang hoa mắt? Ai chà. sao ngực đau rát thế này? Chẳng lẽ sét phóng trúng? Rồi. bị phỏng hết một đốm ở ngực rồi!Trần Tiểu Thiên lần bước trở về căn hộ thuê của mình, tự nhủ không bao giờ lên sân thượng chung cư khi trời mưa nữa, và không mấy quan tâm đến chuyện vừa xảy ra.Tuy nhiên, một sự biến đổi lớn lao đang đến với hắn. khiến hắn trải nghiệm một nhân sinh đầy mới lạ. nguy hiểm nhưng không kém phần hào hứng, phong lưu.Chú ý: Truyện có nhiều chương hình ảnh (nội dung nằm trong file ảnh), các bạn cân nhắc trước khi đọc.

Trang chủ
TOP
Lọc truyện
Tr Tranh Audio
VIP-Tải
Danh sách
VIP