Sắp xếp theo:

  trang_thai: Tạm dừng

   


  2023-10-10
  than-hao-ta-moi-ngay-mot-phan-mua-app.jpeg

  Thần Hào: Ta Mỗi Ngày Một Phần Mua App

  【 hệ thống văn + mỹ nữ + sinh hoạt hàng ngày + thần hào 】Trần Chấn Đông dùng di động xem phim, dẫn đến trong điện thoại di động virus, cuối cùng phát hiện điện thoại không có việc gì, chính là download một cái tên là: Mỗi ngày một phần mua APP, điện thoại di động phần mềm.Hắn hiếu kì mở ra nhìn một chút, phát hiện là một cái mua qua Internet phần mềm, bên trong mỗi ngày có ngẫu nhiên thương phẩm xuất hiện, chỉ cần thanh toán một phân tiền liền có thể mua sắm.Từ nay về sau, hắn liền chậm rãi bước lên thần hào con đường.Có tiền về sau muốn làm gì đâu? Đương nhiên muốn truy mỹ nữ.

  2023-02-09

  Tiên Lục

  20 tập | 2624 |

  tinh quái, tà ma, yêu đồng, viện nữ, luyện đan, phù chú, linh sủng, Đạo Binh, đêm mộng thần nữ, bạch cốt khô lâu. Kiêm lấy xả thân tự yêu, Đạo Tâm Chủng Ma, trốn đi nửa đời, duy cầu đại tiêu dao. —— —— —— Là một câu chuyện Tiên Hiệp kể về Hứa Đạo, một thiếu niên đạo sĩ luyện khí cầu trường sinh cố sự. Hứa Đạo là một người tư chất tầm thường may mắn lụm được một trương phù lục từ đó vận mệnh chuyển biến. Không phải anh hùng cũng không phải tiểu nhân, Hứa Đạo từng bước vùng vẫy tu luyện trong thế giới mà yêu ma là chúa tể đại địa. Liệu Hứa Đạo và người yêu có thể cùng bước trên con đường tu tiên và có một cái kết hoàn mỹ?

  2023-02-02

  Tân Bạch Xà Vấn Tiên

  Quay đầu một cái chớp mắt, phù vân trong chốc lát. Tử vong là kết thúc cũng là khởi đầu mới, hoa nở hoa tàn vòng đi vòng lại luân hồi không ngừng, chúng sinh có thể làm chỉ có thả xuống chấp niệm thuận theo tự nhiên. Nhân sinh không được như ý bệnh nan y bỏ mình, mang theo ký ức chuyển thế trùng sinh là Bạch xà, tuế nguyệt trôi qua, thuộc về nhân loại cái kia bộ phận ký ức dần dần bị thú tính áp chế, xà chính là xà, mãi mãi cũng không phải chân chính nhân loại. Biến thân nữ xà yêu tìm kiếm tiên đạo.

  2023-01-30

  Cốt Chu Ký

  Hắn nhặt lên bạch cốt, ở trên tường vẽ lên một cánh cửa, đẩy ra cánh cửa này, vốn cho rằng sẽ đi thoát khỏi tù đày cảnh, lại đi vào một thế giới xa lạ, biến đổi liên tục, yêu ma hoành hành. . . “Cái này thế giới nguyên bản là mạnh được yếu thua, giữa người và người tranh đấu, xa so với dã thú càng thêm hung tàn, chỉ có ta có thể giúp ngươi Tu Hồn Phản Phách, nếu không bảy năm sau đó, ngươi chỉ có thể hồn phi phách tán trở thành bạch cốt một đống. Kỳ thật ngươi chưa hẳn có thể sống qua bảy năm, thì là Hoa Vân Lâu hôm qua không có giết ngươi, Cửu U tông cũng chưa chắc sẽ bỏ qua ngươi, Nhạc Dương Thiên phát ra Tác Hồn Lệnh, liền là nhằm vào ngươi cùng tiểu hồ ly kia. Không có ta trợ giúp, ngươi căn bản không đối phó được những này cường đại đối thủ. Ta không miễn cưỡng ngươi, nhưng là nếu như ngươi đáp lại, liền nhất định phải giúp ta tra ra hung phạm, vì ta báo thù rửa hận!” ……………

  2023-01-25

  Theo Hỏa Diễm Bắt Đầu Tiến Hóa

  20 tập | 4521 |

  Lâm Viêm phát hiện mình vượt qua thành trên cánh đồng hoang một đoàn sắp dập tắt ngọn lửa! Vốn cho rằng mở ra địa ngục hình thức, thời điểm then chốt, hệ thống kích hoạt! Chỉ cần thiêu đốt vạn vật, liền có thể nhẹ nhõm thu hoạch được năng lượng điểm, điểm tiến hóa, vô hạn tiến hóa! Lâm Viêm: “Vượt qua thành hỏa diễm lại như thế nào, hỏa diễm, cũng có thể đốt cả khu rừng! Hỏa diễm, cũng có thể đốt thần!” . . . . Có người gọi nó “Phần Thiên Chi Hỏa”, ngay cả trời cũng có thể đốt thành hư vô, cả trên trời nhật nguyệt sao trời cũng bị đốt thành tro bụi! Có người gọi nó “Diệt Thế Chi Hỏa”, một khi phát uy, hỏa thiêu liên thành, thậm chí ngay cả thần linh cũng có thể đốt sạch! Có người gọi nó “Hỏa Diễm Chủ Thần”, đáp lại thành tín nhất tín ngưỡng, gặp chi tức phủ phục run rẩy, thì liền nằm mơ thời điểm cũng duy trì lòng kính sợ! Theo ngọn lửa, đến chúa tể chư thần hỏa diễm chi thần, Lâm Viêm chi hỏa diễm, để sở hữu thần linh vì đó run rẩy! (lão tác giả sách mới, không độc, nhiều nữ chính, . . (câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. )

  2023-01-05

  Toàn Cầu Giáng Lâm: Gấp Trăm Lần Ban Thưởng

  Tỉnh lại sau giấc ngủ, toàn cầu xuyên qua! Nơi này là ức vạn cương thi quốc gia, giết cương thi, đốn cây, đào quáng, kiến tạo, nổ nhà ma, đều có thể thu hoạch được sinh tồn tài nguyên. Lâm Nghiệp đã thức tỉnh gấp trăm lần ban thưởng thiên phú, thu hoạch được bất luận cái gì ban thưởng đều có thể đạt được gấp trăm lần ban thưởng. Tân thủ gói quà, một cái búa nhỏ , hai khối bánh mì, ba bình nước Gấp trăm lần ban thưởng (có thể chọn) Một: Một trăm thanh búa nhỏ, hai trăm khối bánh mì, ba trăm chai nước Hai: Một thanh Desert Eagle, hai cân thịt trâu, ba lít Red Bull Lô cốt kiến thiết hoàn thành, bốn tên thổ dân công nhân Gấp trăm lần ban thưởng (có thể chọn) Một: Bốn trăm tên sơ cấp thổ dân công nhân Hai: Bốn tên trung cấp thổ dân công nhân Hoàn thành binh doanh kiến thiết, du hiệp một Gấp trăm lần ban thưởng (có thể chọn) Một: Du hiệp tiểu tỷ tỷ một trăm vị Hai: Nguyên tố du hiệp một vị Từ đó, Lâm Nghiệp vô địch. Người khác còn tại đào quáng đánh cương thi, làm sinh tồn phấn đấu lúc, hắn đã dẫn đầu Tử thần, Titan đại quân công thành đoạt đất, người khác bắt đầu liên minh ngăn cản thi triều lúc, hắn đã đánh xuyên qua Trung Quốc khu vực nhà […]

  2023-01-02

  Đấu Phá: Từ Đánh Dấu Dị Hỏa Bắt Đầu

  Xuyên qua Đấu Phá Thương Khung, nghĩ muốn ôm đùi Tiêu Vũ, dĩ nhiên đạt được một đánh dấu hệ thống tu luyện!”Keng! Chúc mừng kí chủ mở ra Đấu Phá Thương Khung hệ thống tu luyện, lần thứ nhất đánh dấu thành công, thưởng: Cốt Linh Lãnh Hỏa!” . . . Dược Lão: đáng chết, giả chết một lần dĩ nhiên đem dị hỏa cho làm mất đi? Hàn Phong: lão tử Hải Tâm Diễm tại sao không có ? Mỹ Đỗ Toa: ai trộm ta muốn hoá hình Thanh Liên Địa Tâm Hỏa? Già Nam Học Viện: ai đem ta Thiên Phần Diễm Khí Tháp lửa tiêu diệt? Dược tộc: bộ tộc ta Cửu U Phong Viêm đây? Quy Linh Địa Hỏa đây? Viêm Tộc: đều đừng nói nữa, bộ tộc ta Bát Hoang Phá Diệt Diễm, Cửu U Kim Tổ Hỏa, Hồng Liên Nghiệp Hỏa, Hỏa Vân Thủy Viêm, Hỏa Sơn Thạch Diễm làm sao cũng bị mất? Cứ như vậy, từng cái từng cái dị hỏa bị Tiêu Vũ bỏ vào trong túi! Mà xem Tiêu Vũ như vậy làm sao này Đấu Khí Đại Lục trên lăn lộn vui vẻ sung sướng! Vạn đốt lửa tận thiên hạ tội lỗi, một người một mình bước lên đại đạo đỉnh cao!

  2022-12-31

  Võng Du: Sủng Vật Của Ta Có Thể Tiến Hóa

  15 tập | 5190

  【 Thần Sủng 】 là một cái át chủ bài sủng vật đối chiến Võng Du, Lạc Phàm trở lại mười năm phía trước, thức tỉnh rồi duy nhất siêu thần thưởng cho 【 sủng vật tiến hóa 】. Từ đó, từng vị hủy thiên diệt địa Thần Sủng từ đầu ngón tay hắn sinh ra. . . Tiểu Thanh Xà, Cửu Đầu Xà, Băng Sương Cửu Đầu Xà, Băng Sương Cửu Đầu Long, Truyền Kỳ Cửu Đầu Thần Long! Thằn lằn, tiền sử thằn lằn, Đế Vương thằn lằn, Godzilla, Hồng Liên Godzilla! Tinh Tinh, Hoàng Kim Tinh Tinh, Viễn Cổ Cự Viên, King Kong, Titan King Kong! Chó đất, Minh Giới Chiến Khuyển, Minh Giới Viêm Tức Khuyển, Minh Giới Tam Đầu Khuyển, Địa Ngục Tam Đầu Khuyển! Tiểu Kim Ngư, Thanh Kim Giao Ngư, Mỹ Nhân Ngư, Mỹ Nhân Ngư Tế Ti, Mỹ Nhân Ngư nữ vương! Một ngày nào đó. Làm một chỉ tiểu quýt trốn ở Lạc Phàm trong tay, tiến hóa thành một chỉ tai mèo, đuôi mèo, JK đồng phục học sinh, váy caro tai thú nương nhuyễn muội tử thời điểm, hắn đột nhiên mở ra một phiến Tân Thế Giới đại môn. . .

  2022-12-29

  Tông Tộc Dưỡng Thành: Hậu Bối Của Ta Tất Cả Đều Là Nhân Vật Chính Mô Bản

  Xuyên qua huyền huyễn thế giới, trở thành một phương gia tộc tộc trưởng, thức tỉnh mạnh nhất gia tộc hệ thống. Diệp Đạo Thương phát hiện, chỉ cần mình không ngừng phát triển gia tộc, liền có thể vô hạn mạnh lên. Theo gia tộc hưng khởi, Diệp Đạo Thương phát hiện, hệ thống này cho mình giao phó gia tộc hậu bối một cái so một cái kinh diễm. Có tiên chi đỉnh, ngạo thế ở giữa, có ta An Nam liền có trời cưỡng bức nhất vương Diệp An Nam! Có ai ở phía cuối con đường thành tiên, thấy một lần vô thủy đạo thành không lá vô thủy! Có Thiên Tôn trùng sinh trở về Diệp Hoàng! Cũng có cửu thế chuyển thế thân mạnh nhất Nữ Đế! Càng có tiên cốt bị đào Diệp Hạo, Đại Thành Thánh Thể Đích Diệp Hắc! Khi như thế nhiều khoáng thế thiên kiêu, nhân vật chính cấp tồn tại giáng lâm cùng một cái gia tộc, gia tộc này, sẽ phát triển thành bộ dáng gì đâu? Giới thiệu vắn tắt bất lực, mời xem chính văn! Bay lư tiểu thuyết Internet nhắc nhở ngài: Quyển tiểu thuyết cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.

  2022-12-26

  Hệ Thống Của Ta, Ngươi Không Thể Trêu Vào

  Tỉnh lại sau giấc ngủ, nhân vật chính phát hiện vậy mà xuyên qua, còn được đến một cái ngưu bức “Kéo cừu hận hệ thống” . Cấp trên chèn ép ta, vận rủi dán nhường hắn ác mộng quấn thân. Thiếu muội tử, mở ra đào hoa phù, tuyệt sắc mỹ nữ đưa đến bên cạnh ngươi. Xem tiểu thuyết kinh dị không có cảm giác, thân lâm kỳ cảnh kỹ năng nhường mãnh quỷ bạn ngươi trái phải. Người vợ siêu sao không điểu ta, mị lực quả nhường nàng vài phút yêu ta. Thậm chí không kịp chờ đợi, muốn cùng ta muốn cái bảo bảo. . .