Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
  Lọc Truyện
  Chọn thể loại
  Trạng thái
  Loại truyện

   Sắp xếp theo:

   Truyện Tranh Audio

    

   2023-11-25

   Tích Trữ 10 Vạn Vật Tư Trước Ngày Tận Thế

   3/5 - (4 Vote)

   Ngày tận thế, quân vương hư không Trần Lạc dựa vào năng lực không ai địch nổi của mình thành công cứu sống tẩt cả những người còn sống sót, nhưng Trần Lạc lại rơi vào tuyệt vọng với một thế giới đầy rẫy zombie và quái vật. Lại chẳng ngờ được, sau khi chết đi Trần Lạc sống lại trước ngày tận thế một tháng, cũng đi theo con đường mở ra không gian dị năng giống kiếp trước. Mặc kệ mọi thứ, tích trữ 10 vạn vật tư đã rồi tính! Kiếp này Trần Lạc quyết tâm đổi cách chơi mới, anh ta muốn xây dựng một tụ điểm làm lão đại, phải giải toả mạt thế cô độc này!

   2023-12-01

   Mạt Nhật Tai Biến, Ta Trùng Sinh Khiến Cả Nhà Thành Đại Lão

   3.7/5 - (3 Vote)

   Tái sinh một đời? Ngày tận thế đến! Kiếp trước gia đình không có ai còn sống, lần này, quyết không thể để loại chuyện này phát sinh! Chu Chuyết dẫn cả nhà chống lại tang thi, thu nạp người sống sót, mở rộng trang viên Chu gia, hình thành hệ thống tự cung tự cấp, một Chu Gia lớn mạnh! Đối kháng tang thi, trợ giúp người sống sót tiến hóa dị năng giả!

   2023-11-28

   Ta Nói Tối Nay Vô Thần, Thế Là Chúng Thần Vẫn Lạc

   3.2/5 - (5 Vote)

   Ngôn Hoảng mắc bệnh nan y, hắn không muốn chết, cho nên trở thành một tên « phó bản » người chơi.

   Hệ thống cho hắn lời bình là:

   [ người chơi Ngôn Hoảng lời nói đi đôi với việc làm, phẩm đức cao thượng, chúc mừng ngài thức tỉnh thiên phú: Kẻ lừa gạt. ]

   [ kẻ lừa gạt: Ngài mỗi một câu nói dối, đều đủ để cho người nắm giữ 50% xác suất tin tưởng, ngài quả thực là « phó bản » điển hình. ]

   Làm sao, thiên phú quá kém, nhóm chế giễu chi.

   “Tân nhân? Còn rút trúng khó khăn nhất tân thủ phó bản, hẳn phải chết không nghi ngờ được rồi!”

   “Thuộc tính này bảng làm sao so học sinh tiểu học còn yếu, cái này sợ không phải được lành lạnh?”

   “Đến rồi đến rồi, hắn kích phát bị giết nội dung cốt truyện! Ôn nhu Tạ thúc thúc muốn tới chém hắn!”

   Nhưng mà, đợi Tạ thúc thúc dẫn theo dao phay tới thời điểm, lại thái độ khác thường biến thành một cái hỏi gì đáp nấy tốt thúc thúc, không ngừng cho Ngôn Hoảng tiết lộ ẩn tàng manh mối!

   “Ngươi sẽ không tổn thương ta, cho nên cây đao này là đưa cho ta lễ vật đúng không?”

   “Là.”

   [ người chơi Ngôn Hoảng thu hoạch được đạo cụ, từ ái phụ thân dao phay. ]

   Ăn dưa quần chúng: “Con mẹ nó? Dễ dàng như vậy liền phải đạo cụ? Không có khả năng, tuyệt đối không có khả năng!”

   Phó bản bên trong, vô số Boss vì Ngôn Hoảng cảm động đến rơi nước mắt.

   Tự bế thiếu niên: “Ta trước kia tự ti lại tự bế, về sau nghe Ngôn lão sư khuyên bảo, đã là xã trâu rồi.”

   Điên cuồng nữ vương: “Ta trước kia phong đến không bằng hữu, về sau nghe Ngôn lão sư giáo dục, đã trải qua biến thành cầm kỳ thư họa tinh thông mọi thứ hình dáng.”

   Thần nói, Ngôn Hoảng vi quy thế giới ý chí, muốn làm chế tài.

   Ngôn Hoảng vẫn như cũ mỉm cười: “Tối nay chính là vô thần đêm.”

   Thế là, chúng thần vẫn lạc.

   2023-09-16

   Toàn Cầu Băng Phong: Ta Chế Tạo Phòng An Toàn Tại Tận Thế

   3.2/5 - (4 Vote)

   Tên khác: Trái Đất Đóng Băng: Tôi Gầy Dựng Nên Phòng An Toàn Thời Tận Thế; Sông Băng Tận Thế, Ta Trữ Hàng Chục Tỷ Vật Tư
   Toàn cầu tiến vào thời đại băng hà, 95% nhân loại mất mạng! Ở kiếp trước, Trương Dịch lòng dạ lương thiện, nhưng kết quả lại bị người ta lấy ân báo oán. Kiếp này, Trương Dịch trùng sinh trở về, thức tỉnh không gian dị năng, điên cuồng lưu trữ vật tư! Hàn băng tận thế, phân đất vi vương! Thề phải hoàn trả lại quá khứ đau khổ gấp cả trăm lần!

   2023-11-28

   Ác Long Chuyển Sinh: Bắt Đầu Phục Thù Từ 5 Tuổi

   4.5/5 - (2 Vote)

   Ác Long Siêu Phàm Chuyển Sinh Giấu Nghề Trả Thù Nhân Loại

   2023-12-02

   Ta Đến Từ Thời Không

   3.7/5 - (3 Vote)

   Hứa Thiên, một nhân viên văn phòng bình thường xuyên không đến thế giới khác nơi con người ký kết khế ước với linh thú, ở đây anh bắt đầu với thân phận một “tu chính giả”, bắt đầu với hệ thống cùng linh thú khế ước đầu tiên là một thời không thú. Để ngăn chặn sự xâm chiếm của thế giới khác, thành công sửa đổi quy tắc của thế giới này. Hứa Thiên bắt đầu dùng hệ thống giải quyết dị cảnh, từ đó biến mạnh hệ thống và linh thú của mình.

   2023-11-28

   Tử Linh Pháp Sư: Ta Chính Là Thiên Tai

   2.3/5 - (3 Vote)

   Trò chơi đi vào hiện thực, quy tắc thế giới bị phá vỡ, nhân loại bước vào thời đại toàn dân chuyển chức. Chỉ có trở thành người chuyển chức, thăng cấp mạnh lên, mới có thể đứng lên đỉnh cao thế giới! Ngày chuyển chức, Lâm Mặc Ngữ trở thành chức nghiệp ẩn duy nhất, tử linh pháp sư. Từ đó vật triệu hồi không chết hết thì hắn sẽ không chết. Hắn chính là thiên tai!

   2023-11-29

   Đừng Hiểu Lầm, Tôi Mới Là Người Bị Hại!

   3/5 - (4 Vote)

   Anh Nhân Viên Nhà Ma Trở Thành Ác Mộng Của Sát Nhân
   Truyện tranh audio Đừng Hiểu Lầm, Tôi Mới Là Người Bị Hại! được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại audiotruyenfull. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ audiotruyenfull ra các chương mới nhất của truyện Đừng Hiểu Lầm, Tôi Mới Là Người Bị Hại!.

   2023-11-26

   Ta, Tiến Hóa, Ác Ma

   3/5 - (5 Vote)

   Truyện tranh audio Ta, Tiến Hóa, Ác Ma được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại audiotruyenfull. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ audiotruyenfull ra các chương mới nhất của truyện Ta, Tiến Hóa, Ác Ma.

   2023-08-02

   Đại Tần: Ta Con Trai Tần Thủy Hoàng Giết Địch Thăng Cấp Thành Thần

   3.4/5 - (5 Vote)

   Triệu Kỳ trọng sinh đến thời Chiến Quốc. Đúng vào thời điểm Tần Thủy Hoàng Doanh Chính mở ra trận chiến quét lục quốc, thống nhất thiên hạ. Dứt khoát nhập ngũ tòng quân, không nghĩ tới lại mở ra hệ thống sát địch thăng cấp! Triệu Kỳ từng bước trở thành thống soái của Đại Tần duệ sĩ, khi nhìn thấy Hoàng Hậu Tần Quốc, nhất thời kinh hãi, mình lại là con trai của Thủy Hoàng, Đại Tần trưởng công tử!

   2023-11-25

   Trò Chơi Này Cũng Quá Chân Thật Rồi !

   5/5 - (1 Vote)

   Tạo Game Lùa Gà Xây Dựng Đế Chế Làm Bá Chủ Mạt Thế
   Mở đầu là một nơi trú ẩn, lừa người chơi đến làm việc, tôi chính là chủ sách kiêm dịch vụ khách hàng ONLINE phế liệu – Sở Quang. Xuyên không thế giới phế thổ tận thế tương lai, ngoài ý muốn tôi bất ngờ mở ra nơi trú ẩn công nghệ cao, từ đó chiêu mộ người chơi làm đàn em, giết quái thăng cấp SOEASY. Xem ta làm sao có thể thành lập bang hội mạnh nhất mạt thế trong thế giới tràn ngập quái vật biến dị này!

   2023-09-17

   Sự Trở Lại Của Anh Hùng Cấp Thảm Họa

   2/5 - (1 Vote)

   Trái đất từng tồn tại vị anh hùng mạnh nhất thế giới.Nhưng hắn ta đã chết. Nói xem làm sao một kẻ đã chết có thể đội mồ sống dậy?!Thì cũng đúng. Nhưng nếu có cách để quay lại, hắn chắc chắn sẽ quay lại. Và một ngày của 20 năm sau ngày chết của người anh hùng bị đồng đội phản bội kia, hầm ngục nơi giam cầm Lee Geon bất ngờ rung chuyển…. và người hùng ngỡ như đã bỏ mạng – xuất hiện! Đấm khôn kiếp!! Lần này trở lại, các ngươi đừng hòng thoát khỏi bàn tay của ta!!! – Và một thiên sử thi về anh hùng cấp thảm họa đi trả thù những đồng đội cũ – BẮT ĐẦU!
   Return of the Disaster-Class Hero, Anh Hùng Thảm Họa Cấp – Tái Xuất!; Vị Vua Mạnh Nhất Đã Trở Lại

   2023-11-26

   Có Thật Đây Là Anh Hùng Không?

   5/5 - (1 Vote)

   Trở Thành Anh Hùng Phản Diện Tại Thế Giới Fantasy. Bị triệu hồi đến thế giới khác, tôi làm phản anh hùng lúc nào không hay. Từ trước tới nay, chưa từng tồn tại một anh hùng nào như thế này. Đây là anh hùng, hay là quỷ dữ? Kang Han Soo được triệu hồi đến thế giới khác cùng với bạn cùng lớp của mình. Mọi người đều choáng ngợp bởi ma thuật và thế giới mới ở nơi đây, nhưng Han Soo chỉ muốn mau chóng về nhà càng sớm càng tốt. Tại sao cậu phải bắt đầu chuyến hành trình ở một thế giới khác mà bỏ lại ngôi nhà thoải mái và ấm áp của mình chứ…? Vị Nữ Thần đã triệu hồi cậu hứa rằng sẽ gửi cậu về lại thế giới của mình nếu cậu không sẵn sàng giúp đỡ, và cô ấy lại một lần nữa dịch chuyển cậu tới một nơi nào đó… Nhưng khi cậu mở mắt ra, nơi đây vẫn là thế giới khác biệt! Tất cả bạn bè của cậu đều biến mất và xung quanh cậu lại đầy rẫy quái vật!! “Nữ Thần đã lừa dối mình sao…?” “Làm sao để có thể về nhà được đây…??” “Làm sao để trước mắt có thể sống sót ở nơi này chứ…??? ” Một cuộc hành trình sống còn đầy bi thảm của người anh hùng (cho tới thời điểm hiện tại) Kang Han Soo!

   2023-07-31

   Làm Nông Dân Trong Tòa Tháp Thử Thách

   3.2/5 - (4 Vote)

   Một ngày nọ, một tòa tháp bí ẩn đột nhiên xuất hiện trong thành phố. Mọi người quyết định gọi nó là ngục tối, và mặc dù nó có địa hình hiểm trở và quái vật nguy hiểm, nhưng nó cũng là vùng đất của cơ hội, nơi có vô số kho báu đang chờ đợi.
   Khi Sejun, một chàng trai trẻ sống một cuộc sống bình thường, tình cờ được mời đến ngục tối, anh ấy rất phấn khích trước viễn cảnh trở nên giàu có, nhưng anh ấy lại bị mắc kẹt trong một khu vực ẩn giấu của tòa tháp bí ẩn. Tất cả những gì anh ta có là một vài hạt giống. Bây giờ Sejun phải trồng trọt, thu thập tài nguyên và tìm ra chiến lược sinh tồn của riêng mình!

   2023-08-02

   Từ Lúc Bắt Đầu Liền Vô Địch – Hệ Thống Lĩnh Vực Vô Địch

   2.8/5 - (5 Vote)

   Ting, túc chủ đã mở ra vô địch lĩnh vực!Chỉ cần ở trong lĩnh vực, túc chủ chính là vô địch thiên hạ!” Thân là một tử trạch, Trần Trường An xuyên qua thế giới huyền huyễn, đối mặt ngoại giới vô số yêu ma quỷ quái, Trần Trường An quyết không rời khỏi vô địch lĩnh vực của chính mình trước khi thành tiên.Rảnh rỗi tới nhàm chán, ngẫu nhiên bồi dưỡng mấy cái đồ nhi ngoan, không cẩn thận đều bồi dưỡng thành đại lão giới tu hành, quấy đến thế giới long trời lở đất.

   2023-09-17

   Con Trai Út Của Gia Đình Kiếm Thuật Danh Tiếng

   1.5/5 - (2 Vote)

   Tên khác: Con trai út của vị kiếm sư vĩ đại nhất, Con trai út của kiếm thánh, Con trai út của Runcandel
   Jin Runcandel chính là con trai út, cũng như là nỗi hổ thẹn lớn nhất của dòng tộc Runcandel, dòng tộc kiếm sĩ lừng danh nhất xứ sở… Kết quả là, hắn đã bị dòng tộc trục xuất, cuộc đời cũng từ đó đi vào ngõ cụt. Và rồi, hắn đã được ban cho một ân huệ. “Nhà ngươi sẽ dùng sức mạnh này để làm gì?” “Đương nhiên là làm lợi cho chính mình rồi.” Hắn có mọi thứ, từ hồi ức quá khứ, tài năng vượt bậc, cho đến giao ước với thần linh… Mọi yếu tố cần thiết để vươn đến đỉnh cao đều nằm gọn trong lòng bàn tay.

   2023-11-30

   Trở Thành Phù Thuỷ Trong Thế Giới Truyền Thuyết

   2.3/5 - (3 Vote)

   Ngày thứ nhất: Gần đây mắt của tôi hình như có chút không ổn, luôn nhìn thấy những thứ kỳ lạ. Chờ một chút, tủ hình như có người chuyển đi, ta xem một chút. Ngày 13: Tôi thấy họ! Chết tiệt! Tại sao thế giới này đầy những câu chuyện kỳ ​​​​lạ! ? …Day101: Không còn gì phải sợ nữa! Khoác lên mình bộ áo dài phù thủy, tôi đã trở thành yêu quái!

   2023-12-03

   Vườn Trường Cuồng Sư Hệ Thống

   5/5 - (1 Vote)

   Ninh Phàm trùng sinh trở về, là một giáo viên cấp S, lại bị phân đến lớp D kém nhất. Nhưng không sao, vì ta đã có cuồng sư hệ thống trong tay, hãy xem ta làm thế nào chinh phục học sinh, đánh bại phản phái, cướp đoạt học viện, khai tông lập phái, đi lên đỉnh cao của đại lục.

   2023-12-01

   Chưởng Khống Du Hí Dị Giới Thành Vương

   5/5 - (1 Vote)

   Lục Không lập nghiệp ba năm vận doanh lấy một chủ trang web trò chơi nhỏ, tại gần như lúc phá sản thất ý nghèo túng , gặp một cái cổ quái nữ hài, nàng công bố lục không tiên tổ tại dị giới lọt vào phản bội cùng hãm hại, cần hắn tiến đến vì tổ tiên báo thù, ai ngờ di sản chỉ có một chiếc nhẫn, thất lạc lúc, lại phát hiện tại dị giới hắn có thể chế tạo trò chơi, triệu hoán người chơi…… Lục vô năng không bắt đầu từ số không, lấy phía sau màn đại lão thân phận đạt thành báo thù mục tiêu, trở thành mới Minh giới quân chủ ?

   2023-07-31

   Thu Về Hàng Triệu Đồ Đệ, Vi Sư Vô Địch Thế Gian

   3.2/5 - (8 Vote)

   Đinh! Ngươi truyền thụ đồ đệ thứ tám bộ tập thể dục theo đài, phát động ức bội phản còn thu hoạch được Thần cấp công pháp Thái Huyền Thần Công!” “Đinh! Ngươi đưa tặng đồ đệ Hoàng giai pháp khí, phát động trăm vạn bội phản còn thu hoạch được Thần khí!” “Đinh! Ngươi ban cho đồ đệ mười cái hạ phẩm linh thạch, phát động vạn lần trả về thu hoạch được mười vạn mai trung phẩm linh thạch!” “Đồ nhi, hôm nay vi sư ban cho ngươi Thánh khí thác trời kiếm!” “Sư phụ, ngài đâu?” “Ta tùy tiện liền tốt!”Bạch ngọc móc ra trăm vạn lần bạo kích sau trở lại

   Truyện chữ
   Truyện tranh
   Truyện ma
   Review phim
   Review truyện
   Sách audio
   Group chat
   Danh sách
   VIP