Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
  Lọc Truyện
  Chọn thể loại
  Trạng thái
  Loại truyện

   Sắp xếp theo:

   Truyện Tranh Audio

    

   2023-07-31

   Thu Về Hàng Triệu Đồ Đệ, Vi Sư Vô Địch Thế Gian

   3.2/5 - (8 Vote)

   Đinh! Ngươi truyền thụ đồ đệ thứ tám bộ tập thể dục theo đài, phát động ức bội phản còn thu hoạch được Thần cấp công pháp Thái Huyền Thần Công!” “Đinh! Ngươi đưa tặng đồ đệ Hoàng giai pháp khí, phát động trăm vạn bội phản còn thu hoạch được Thần khí!” “Đinh! Ngươi ban cho đồ đệ mười cái hạ phẩm linh thạch, phát động vạn lần trả về thu hoạch được mười vạn mai trung phẩm linh thạch!” “Đồ nhi, hôm nay vi sư ban cho ngươi Thánh khí thác trời kiếm!” “Sư phụ, ngài đâu?” “Ta tùy tiện liền tốt!”Bạch ngọc móc ra trăm vạn lần bạo kích sau trở lại

   2023-07-29

   Bắt Đầu Với Trăm Vạn Minh Tệ

   2.9/5 - (9 Vote)

   Lâm Ngự vô tình thức tỉnh “Hệ Thống Thần Hào” mỗi ngày đều phát tiền nhưng tiền hệ thống phát lại là minh tệ (tiền dành cho người chết) không thể nào sử dụng được! Vài năm sau, minh tệ tích lũy đạt đến mức nghìn tỷ, nỗi kinh hoàng đột ngột xuất hiện, những trò chơi kinh dị xuất hiện trên toàn cầu, chỉ có cách trở thành ngự quỷ giả (người bắt quỷ), bạn mới có thể tìm được con đường sống sót! Những người khác thì sợ hãi nịnh hót ác quỷ, còn Lâm Ngự thì dựa vào hệ thống Thần Hào của bản thân, tại phó bản kinh dị thăng cấp từng ngày! Hóa ra có tiền mua tiên cũng được!

   2023-09-16

   Toàn Cầu Băng Phong: Ta Chế Tạo Phòng An Toàn Tại Tận Thế

   3.2/5 - (4 Vote)

   Tên khác: Trái Đất Đóng Băng: Tôi Gầy Dựng Nên Phòng An Toàn Thời Tận Thế; Sông Băng Tận Thế, Ta Trữ Hàng Chục Tỷ Vật Tư
   Toàn cầu tiến vào thời đại băng hà, 95% nhân loại mất mạng! Ở kiếp trước, Trương Dịch lòng dạ lương thiện, nhưng kết quả lại bị người ta lấy ân báo oán. Kiếp này, Trương Dịch trùng sinh trở về, thức tỉnh không gian dị năng, điên cuồng lưu trữ vật tư! Hàn băng tận thế, phân đất vi vương! Thề phải hoàn trả lại quá khứ đau khổ gấp cả trăm lần!

   2023-08-02

   Đại Tần: Ta Con Trai Tần Thủy Hoàng Giết Địch Thăng Cấp Thành Thần

   3.4/5 - (5 Vote)

   Triệu Kỳ trọng sinh đến thời Chiến Quốc. Đúng vào thời điểm Tần Thủy Hoàng Doanh Chính mở ra trận chiến quét lục quốc, thống nhất thiên hạ. Dứt khoát nhập ngũ tòng quân, không nghĩ tới lại mở ra hệ thống sát địch thăng cấp! Triệu Kỳ từng bước trở thành thống soái của Đại Tần duệ sĩ, khi nhìn thấy Hoàng Hậu Tần Quốc, nhất thời kinh hãi, mình lại là con trai của Thủy Hoàng, Đại Tần trưởng công tử!

   2023-08-05

   Toàn Cầu Ngự Quỷ: Trong Cơ Thể Ta Có Hàng Trăm Triệu Con Quỷ

   4/5 - (3 Vote)
   - Manhua
   12 tập | | 1556

   Lên lớp chơi game Lâm Mặc, xuyên qua đến quỷ quái hoành hành thế giới song song.
   Làm vì thiên phú kém nhất hắn, ngoài ý muốn thu hoạch được phá phòng hệ thống.
   Chỉ cần để quỷ phá phòng liền có thể cưỡng ép khế ước.
   Lần này khó lường, người khác bình quân khế ước hai con quỷ, Lâm Mặc trực tiếp khế ước ức chỉ.
   Một tiếng triệu hoán, vạn quỷ giáng lâm!
   Quỷ chết chìm, quỷ chết đói, tửu quỷ, cưa điện quỷ. . .
   Quỷ vương: Làm sao thủ hạ ta đều bị ngươi khế ước? Tới tới tới, vị trí này ngươi đến tòa!
   Cái khác ngự quỷ sư: Chúng ta xác định cùng hắn là cùng một cái chức nghiệp?
   Boss: Ngươi quá nhiều người ta đánh không lại, ngươi dứt khoát đem ta cũng khế ước đi!

   2023-07-31

   Làm Nông Dân Trong Tòa Tháp Thử Thách

   3.2/5 - (4 Vote)

   Một ngày nọ, một tòa tháp bí ẩn đột nhiên xuất hiện trong thành phố. Mọi người quyết định gọi nó là ngục tối, và mặc dù nó có địa hình hiểm trở và quái vật nguy hiểm, nhưng nó cũng là vùng đất của cơ hội, nơi có vô số kho báu đang chờ đợi.
   Khi Sejun, một chàng trai trẻ sống một cuộc sống bình thường, tình cờ được mời đến ngục tối, anh ấy rất phấn khích trước viễn cảnh trở nên giàu có, nhưng anh ấy lại bị mắc kẹt trong một khu vực ẩn giấu của tòa tháp bí ẩn. Tất cả những gì anh ta có là một vài hạt giống. Bây giờ Sejun phải trồng trọt, thu thập tài nguyên và tìm ra chiến lược sinh tồn của riêng mình!

   2023-08-02

   Từ Lúc Bắt Đầu Liền Vô Địch – Hệ Thống Lĩnh Vực Vô Địch

   2.8/5 - (5 Vote)

   Ting, túc chủ đã mở ra vô địch lĩnh vực!Chỉ cần ở trong lĩnh vực, túc chủ chính là vô địch thiên hạ!” Thân là một tử trạch, Trần Trường An xuyên qua thế giới huyền huyễn, đối mặt ngoại giới vô số yêu ma quỷ quái, Trần Trường An quyết không rời khỏi vô địch lĩnh vực của chính mình trước khi thành tiên.Rảnh rỗi tới nhàm chán, ngẫu nhiên bồi dưỡng mấy cái đồ nhi ngoan, không cẩn thận đều bồi dưỡng thành đại lão giới tu hành, quấy đến thế giới long trời lở đất.

   2023-07-30

   Ta Mắc Kẹt Ở Ngày Này Đã 3000 năm

   3.7/5 - (6 Vote)

   Bắt đầu lại. Vì để vượt qua thời gian dài đằng đẵng,lục phong thành thạo tất cả các ngành nghề ở thế giới bóng tối. Mà 1 ngày mới, lại đột nhiên buông xuống sau 1 trận đánh boss nào đó!
   Nói Chung là bộ này có motip cũng khá lạ, mới mẻ mặc dù cũng có tên khá giống với 1 bộ tu tiên mà mọi người hay đọc nhé. Manhua Truyện sẽ làm tiếp bộ này, mong mọi người ghé và ủng hộ bộ truyện này nhé

   2023-11-25

   Tích Trữ 10 Vạn Vật Tư Trước Ngày Tận Thế

   3/5 - (4 Vote)

   Ngày tận thế, quân vương hư không Trần Lạc dựa vào năng lực không ai địch nổi của mình thành công cứu sống tẩt cả những người còn sống sót, nhưng Trần Lạc lại rơi vào tuyệt vọng với một thế giới đầy rẫy zombie và quái vật. Lại chẳng ngờ được, sau khi chết đi Trần Lạc sống lại trước ngày tận thế một tháng, cũng đi theo con đường mở ra không gian dị năng giống kiếp trước. Mặc kệ mọi thứ, tích trữ 10 vạn vật tư đã rồi tính! Kiếp này Trần Lạc quyết tâm đổi cách chơi mới, anh ta muốn xây dựng một tụ điểm làm lão đại, phải giải toả mạt thế cô độc này!

   2023-07-31

   Vú Em Là Cổ Tiên

   2/5 - (5 Vote)

   Diệp Tôn độ kiếp thất bại, hồn xuyên về xã hội hiện đại, biến thành người bình thường bị phá sản. Vừa tỉnh lại đã gặp một mỹ nữ tuyệt sắc bế con gái đến cửa… Hãy chờ xem Diệp Tôn nuôi con, bảo vệ vợ, trở lại đỉnh cao cuộc đời như thế nào!

   2023-08-01

   Trùng Sinh Bắt Đầu Từ Một Văn Tiền

   2.3/5 - (3 Vote)

   Nhân vật chính của chúng ta là tỷ phú trẻ đang phấn đấu trở thành người giàu nhất thế giới. Do đứng dậy quá đột ngột nên đột quỵ. Cứ tưởng cuộc đời thế là hết rồi nhưng mà do sự nhầm lẫn của Bạch Vô Thường. Toàn cảnh thành phố về đêm trong tòa nhà cao nhất của tập đoàn đỉnh điểm phóng viên đang phỏng vấn. Chúc mừng chủ tịch Liễu đã thăng cấp trở thành thanh niên giàu có nhất trong nước từ hai bàn tay trắng. Ngài đã gây dựng được một sự nghiệp đồ sộ như ngày hôm nay. Tôi rất tò mò ngài đã làm như thế nào vậy Liễu tổng.

   2023-12-01

   Mạt Nhật Tai Biến, Ta Trùng Sinh Khiến Cả Nhà Thành Đại Lão

   3.7/5 - (3 Vote)

   Tái sinh một đời? Ngày tận thế đến! Kiếp trước gia đình không có ai còn sống, lần này, quyết không thể để loại chuyện này phát sinh! Chu Chuyết dẫn cả nhà chống lại tang thi, thu nạp người sống sót, mở rộng trang viên Chu gia, hình thành hệ thống tự cung tự cấp, một Chu Gia lớn mạnh! Đối kháng tang thi, trợ giúp người sống sót tiến hóa dị năng giả!

   2023-07-29

   Quỷ Dị Dược Tề Sư

   3.6/5 - (7 Vote)

   Các bạn có bao giờ từng muốn xuyên không đến một thế giới quỷ dị vãi ò. Nơi mà bóng đêm như một con rắn độc chí mạng luôn rình rập con mồi chờ thời cơ hành động. Nơi mà những sinh vật quỷ dị săn mồi cấp cao luôn biết cách ngụy trang thành một bộ dạng vô hại nhất giống như cây nuốt chửng này. Bình thường luôn dung hòa với thân cây lá cỏ chỉ chờ con mồi không chú ý một phát chí mạng nuốt chửng. Sau khi xong bữa thì mọi thứ lại trở về hiện trạng ban đầu như không có chuyện gì xảy ra.

   2023-11-28

   Ta Nói Tối Nay Vô Thần, Thế Là Chúng Thần Vẫn Lạc

   3.2/5 - (5 Vote)

   Ngôn Hoảng mắc bệnh nan y, hắn không muốn chết, cho nên trở thành một tên « phó bản » người chơi.

   Hệ thống cho hắn lời bình là:

   [ người chơi Ngôn Hoảng lời nói đi đôi với việc làm, phẩm đức cao thượng, chúc mừng ngài thức tỉnh thiên phú: Kẻ lừa gạt. ]

   [ kẻ lừa gạt: Ngài mỗi một câu nói dối, đều đủ để cho người nắm giữ 50% xác suất tin tưởng, ngài quả thực là « phó bản » điển hình. ]

   Làm sao, thiên phú quá kém, nhóm chế giễu chi.

   “Tân nhân? Còn rút trúng khó khăn nhất tân thủ phó bản, hẳn phải chết không nghi ngờ được rồi!”

   “Thuộc tính này bảng làm sao so học sinh tiểu học còn yếu, cái này sợ không phải được lành lạnh?”

   “Đến rồi đến rồi, hắn kích phát bị giết nội dung cốt truyện! Ôn nhu Tạ thúc thúc muốn tới chém hắn!”

   Nhưng mà, đợi Tạ thúc thúc dẫn theo dao phay tới thời điểm, lại thái độ khác thường biến thành một cái hỏi gì đáp nấy tốt thúc thúc, không ngừng cho Ngôn Hoảng tiết lộ ẩn tàng manh mối!

   “Ngươi sẽ không tổn thương ta, cho nên cây đao này là đưa cho ta lễ vật đúng không?”

   “Là.”

   [ người chơi Ngôn Hoảng thu hoạch được đạo cụ, từ ái phụ thân dao phay. ]

   Ăn dưa quần chúng: “Con mẹ nó? Dễ dàng như vậy liền phải đạo cụ? Không có khả năng, tuyệt đối không có khả năng!”

   Phó bản bên trong, vô số Boss vì Ngôn Hoảng cảm động đến rơi nước mắt.

   Tự bế thiếu niên: “Ta trước kia tự ti lại tự bế, về sau nghe Ngôn lão sư khuyên bảo, đã là xã trâu rồi.”

   Điên cuồng nữ vương: “Ta trước kia phong đến không bằng hữu, về sau nghe Ngôn lão sư giáo dục, đã trải qua biến thành cầm kỳ thư họa tinh thông mọi thứ hình dáng.”

   Thần nói, Ngôn Hoảng vi quy thế giới ý chí, muốn làm chế tài.

   Ngôn Hoảng vẫn như cũ mỉm cười: “Tối nay chính là vô thần đêm.”

   Thế là, chúng thần vẫn lạc.

   2023-07-31

   Chị Gái Tôi Là Đại Minh Tinh

   1.7/5 - (4 Vote)

   Cái gì? Chị gái thích ăn lười làm, xinh đẹp yêu nghiệt, lấy việc hành hạ tôi làm thú vui không ngờ lại không phải chị ruột? Cái gì? Chị ấy muốn làm đại minh tinh, cũng may có hệ thống bên cạnh, là công cụ hỗ trợ hình người. Dọn sạch trở ngại cho chị ấy! Cái gì? Ba mẹ muốn tôi giúp chị ấy giải quyết vấn đề độc thân, tôi còn đang độc thân đây này! Hai người tại sao không nghĩ cho con! Hệ thống nói: Ta thấy hai ngươi rất hợp nhau, ta sẽ tác hợp tác hợp. Tôi không làm, tôi phản đối, làm em trai đã đủ khổ rồi

   2023-09-17

   Con Trai Út Của Gia Đình Kiếm Thuật Danh Tiếng

   1.5/5 - (2 Vote)

   Tên khác: Con trai út của vị kiếm sư vĩ đại nhất, Con trai út của kiếm thánh, Con trai út của Runcandel
   Jin Runcandel chính là con trai út, cũng như là nỗi hổ thẹn lớn nhất của dòng tộc Runcandel, dòng tộc kiếm sĩ lừng danh nhất xứ sở… Kết quả là, hắn đã bị dòng tộc trục xuất, cuộc đời cũng từ đó đi vào ngõ cụt. Và rồi, hắn đã được ban cho một ân huệ. “Nhà ngươi sẽ dùng sức mạnh này để làm gì?” “Đương nhiên là làm lợi cho chính mình rồi.” Hắn có mọi thứ, từ hồi ức quá khứ, tài năng vượt bậc, cho đến giao ước với thần linh… Mọi yếu tố cần thiết để vươn đến đỉnh cao đều nằm gọn trong lòng bàn tay.

   2023-07-30

   Thí Chủ Lên Đường Thôi

   3.3/5 - (6 Vote)

   Tình cờ, anh du hành đến một thế giới khác đầy ma quỷ và ma quỷ. Nhân vật chính Mashayoshi chỉ muốn đọc sách, tụng kinh, học hỏi, làm giàu cho bản thân và lan tỏa năng lượng tích cực. Nhưng tôi không muốn cuộc sống yên bình hàng ngày bị phá vỡ bởi những bóng ma và quái vật.

   2023-09-17

   Sự Trở Lại Của Anh Hùng Cấp Thảm Họa

   2/5 - (1 Vote)

   Trái đất từng tồn tại vị anh hùng mạnh nhất thế giới.Nhưng hắn ta đã chết. Nói xem làm sao một kẻ đã chết có thể đội mồ sống dậy?!Thì cũng đúng. Nhưng nếu có cách để quay lại, hắn chắc chắn sẽ quay lại. Và một ngày của 20 năm sau ngày chết của người anh hùng bị đồng đội phản bội kia, hầm ngục nơi giam cầm Lee Geon bất ngờ rung chuyển…. và người hùng ngỡ như đã bỏ mạng – xuất hiện! Đấm khôn kiếp!! Lần này trở lại, các ngươi đừng hòng thoát khỏi bàn tay của ta!!! – Và một thiên sử thi về anh hùng cấp thảm họa đi trả thù những đồng đội cũ – BẮT ĐẦU!
   Return of the Disaster-Class Hero, Anh Hùng Thảm Họa Cấp – Tái Xuất!; Vị Vua Mạnh Nhất Đã Trở Lại

   2023-08-05

   Vua Trộm Mộ

   3/5 - (5 Vote)

   Hầm mộ của những vị thân xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới, và ở những nơi đó cũng chôn cất rất nhiều thánh tích mang sức mạnh của những vị thần. Câu chuyện kể về một tên trộm với tài năng dị biệt muốn thu thập tất cả các thánh tích.

   2023-08-05

   Toàn Chức Pháp Sư – Truyện tranh

   5/5 - (1 Vote)

   Tỉnh lại sau giấc ngủ, thế giới đại biến. Quen thuộc cao trung truyền thụ chính là phép thuật, nói cho mọi người muốn trở thành một tên xuất sắc Ma Pháp Sư. Ở lại đô thị ở ngoài du đãng tập kích nhân loại ma vật yêu thú, mắt nhìn chằm chằm. Tôn trọng khoa học thế giới đã biến thành tôn trọng phép thuật, một mực có như nhau lấy học tra đối xử giáo viên của chính mình, như nhau ánh mắt dị dạng bạn học, như nhau xã hội tầng dưới chót giãy dụa ba ba, như nhau thuần mỹ nhưng không thể bước đi không phải huyết thống muội muội… Bất quá, Mạc Phàm phát hiện tuyệt đại đa số người đều chỉ có thể chủ tu nhất hệ phép thuật, chính mình nhưng là toàn hệ toàn năng pháp sư!

   Truyện chữ
   Truyện tranh
   Truyện ma
   Review phim
   Review truyện
   Sách audio
   Group chat
   Danh sách
   VIP