Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
  Lọc Truyện
  Chọn thể loại
  Trạng thái
  Loại truyện

   Sắp xếp theo:

   Truyện Tranh Audio

    

   2023-12-01

   Mạt Nhật Tai Biến, Ta Trùng Sinh Khiến Cả Nhà Thành Đại Lão

   3.7/5 - (3 Vote)

   Tái sinh một đời? Ngày tận thế đến! Kiếp trước gia đình không có ai còn sống, lần này, quyết không thể để loại chuyện này phát sinh! Chu Chuyết dẫn cả nhà chống lại tang thi, thu nạp người sống sót, mở rộng trang viên Chu gia, hình thành hệ thống tự cung tự cấp, một Chu Gia lớn mạnh! Đối kháng tang thi, trợ giúp người sống sót tiến hóa dị năng giả!

   2023-11-28

   Ta Nói Tối Nay Vô Thần, Thế Là Chúng Thần Vẫn Lạc

   3.2/5 - (5 Vote)

   Ngôn Hoảng mắc bệnh nan y, hắn không muốn chết, cho nên trở thành một tên « phó bản » người chơi.

   Hệ thống cho hắn lời bình là:

   [ người chơi Ngôn Hoảng lời nói đi đôi với việc làm, phẩm đức cao thượng, chúc mừng ngài thức tỉnh thiên phú: Kẻ lừa gạt. ]

   [ kẻ lừa gạt: Ngài mỗi một câu nói dối, đều đủ để cho người nắm giữ 50% xác suất tin tưởng, ngài quả thực là « phó bản » điển hình. ]

   Làm sao, thiên phú quá kém, nhóm chế giễu chi.

   “Tân nhân? Còn rút trúng khó khăn nhất tân thủ phó bản, hẳn phải chết không nghi ngờ được rồi!”

   “Thuộc tính này bảng làm sao so học sinh tiểu học còn yếu, cái này sợ không phải được lành lạnh?”

   “Đến rồi đến rồi, hắn kích phát bị giết nội dung cốt truyện! Ôn nhu Tạ thúc thúc muốn tới chém hắn!”

   Nhưng mà, đợi Tạ thúc thúc dẫn theo dao phay tới thời điểm, lại thái độ khác thường biến thành một cái hỏi gì đáp nấy tốt thúc thúc, không ngừng cho Ngôn Hoảng tiết lộ ẩn tàng manh mối!

   “Ngươi sẽ không tổn thương ta, cho nên cây đao này là đưa cho ta lễ vật đúng không?”

   “Là.”

   [ người chơi Ngôn Hoảng thu hoạch được đạo cụ, từ ái phụ thân dao phay. ]

   Ăn dưa quần chúng: “Con mẹ nó? Dễ dàng như vậy liền phải đạo cụ? Không có khả năng, tuyệt đối không có khả năng!”

   Phó bản bên trong, vô số Boss vì Ngôn Hoảng cảm động đến rơi nước mắt.

   Tự bế thiếu niên: “Ta trước kia tự ti lại tự bế, về sau nghe Ngôn lão sư khuyên bảo, đã là xã trâu rồi.”

   Điên cuồng nữ vương: “Ta trước kia phong đến không bằng hữu, về sau nghe Ngôn lão sư giáo dục, đã trải qua biến thành cầm kỳ thư họa tinh thông mọi thứ hình dáng.”

   Thần nói, Ngôn Hoảng vi quy thế giới ý chí, muốn làm chế tài.

   Ngôn Hoảng vẫn như cũ mỉm cười: “Tối nay chính là vô thần đêm.”

   Thế là, chúng thần vẫn lạc.

   2023-11-28

   Ác Long Chuyển Sinh: Bắt Đầu Phục Thù Từ 5 Tuổi

   4.5/5 - (2 Vote)

   Ác Long Siêu Phàm Chuyển Sinh Giấu Nghề Trả Thù Nhân Loại

   2023-12-02

   Ta Đến Từ Thời Không

   3.7/5 - (3 Vote)

   Hứa Thiên, một nhân viên văn phòng bình thường xuyên không đến thế giới khác nơi con người ký kết khế ước với linh thú, ở đây anh bắt đầu với thân phận một “tu chính giả”, bắt đầu với hệ thống cùng linh thú khế ước đầu tiên là một thời không thú. Để ngăn chặn sự xâm chiếm của thế giới khác, thành công sửa đổi quy tắc của thế giới này. Hứa Thiên bắt đầu dùng hệ thống giải quyết dị cảnh, từ đó biến mạnh hệ thống và linh thú của mình.

   2023-11-29

   Đừng Hiểu Lầm, Tôi Mới Là Người Bị Hại!

   3/5 - (4 Vote)

   Anh Nhân Viên Nhà Ma Trở Thành Ác Mộng Của Sát Nhân
   Truyện tranh audio Đừng Hiểu Lầm, Tôi Mới Là Người Bị Hại! được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại audiotruyenfull. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ audiotruyenfull ra các chương mới nhất của truyện Đừng Hiểu Lầm, Tôi Mới Là Người Bị Hại!.

   2023-11-28

   Tử Linh Pháp Sư: Ta Chính Là Thiên Tai

   2.3/5 - (3 Vote)

   Trò chơi đi vào hiện thực, quy tắc thế giới bị phá vỡ, nhân loại bước vào thời đại toàn dân chuyển chức. Chỉ có trở thành người chuyển chức, thăng cấp mạnh lên, mới có thể đứng lên đỉnh cao thế giới! Ngày chuyển chức, Lâm Mặc Ngữ trở thành chức nghiệp ẩn duy nhất, tử linh pháp sư. Từ đó vật triệu hồi không chết hết thì hắn sẽ không chết. Hắn chính là thiên tai!

   2023-11-25

   Trò Chơi Này Cũng Quá Chân Thật Rồi !

   5/5 - (1 Vote)

   Tạo Game Lùa Gà Xây Dựng Đế Chế Làm Bá Chủ Mạt Thế
   Mở đầu là một nơi trú ẩn, lừa người chơi đến làm việc, tôi chính là chủ sách kiêm dịch vụ khách hàng ONLINE phế liệu – Sở Quang. Xuyên không thế giới phế thổ tận thế tương lai, ngoài ý muốn tôi bất ngờ mở ra nơi trú ẩn công nghệ cao, từ đó chiêu mộ người chơi làm đàn em, giết quái thăng cấp SOEASY. Xem ta làm sao có thể thành lập bang hội mạnh nhất mạt thế trong thế giới tràn ngập quái vật biến dị này!

   2023-11-30

   Trở Thành Phù Thuỷ Trong Thế Giới Truyền Thuyết

   2.3/5 - (3 Vote)

   Ngày thứ nhất: Gần đây mắt của tôi hình như có chút không ổn, luôn nhìn thấy những thứ kỳ lạ. Chờ một chút, tủ hình như có người chuyển đi, ta xem một chút. Ngày 13: Tôi thấy họ! Chết tiệt! Tại sao thế giới này đầy những câu chuyện kỳ ​​​​lạ! ? …Day101: Không còn gì phải sợ nữa! Khoác lên mình bộ áo dài phù thủy, tôi đã trở thành yêu quái!

   2023-12-01

   Chưởng Khống Du Hí Dị Giới Thành Vương

   5/5 - (1 Vote)

   Lục Không lập nghiệp ba năm vận doanh lấy một chủ trang web trò chơi nhỏ, tại gần như lúc phá sản thất ý nghèo túng , gặp một cái cổ quái nữ hài, nàng công bố lục không tiên tổ tại dị giới lọt vào phản bội cùng hãm hại, cần hắn tiến đến vì tổ tiên báo thù, ai ngờ di sản chỉ có một chiếc nhẫn, thất lạc lúc, lại phát hiện tại dị giới hắn có thể chế tạo trò chơi, triệu hoán người chơi…… Lục vô năng không bắt đầu từ số không, lấy phía sau màn đại lão thân phận đạt thành báo thù mục tiêu, trở thành mới Minh giới quân chủ ?

   2023-11-29

   Ta Là Sát Thần

   4/5 - (2 Vote)

   Thiên tài học bá vì bị gái chơi đùa, lại tại ngày mưa dông bị lôi trực tiếp bổ tới thế giới trò chơi?! ở đây muốn tiếp tục sống chỉ có thể dựa vào mình, yêu thú, thần giả vờn quanh, nguy hiểm trùng điệp, hắn còn có thể không trở lại hiện thực cùng muội tử gặp nhau đâu?!

   2023-12-01

   Đồng Hành Cùng Tử Vong: Bắt Đầu Với Ngư Nhân Địa Hạ Thành

   5/5 - (1 Vote)

   Thức Tỉnh Kĩ Năng Tử Vong – Ta Trở Thành Mạo Hiểm Giả SSS
   Bộ truyện tranh Đồng Hành Cùng Tử Vong: Bắt Đầu Với Ngư Nhân Địa Hạ Thành Tiếng Việt được cập nhật sớm nhất và đầy đủ tại audiotruyenfull. Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ audiotruyenfull ra các chương mới nhất của truyện Đồng Hành Cùng Tử Vong: Bắt Đầu Với Ngư Nhân Địa Hạ Thành.

   2023-12-03

   Tinh Linh Ám Đế

   3.7/5 - (3 Vote)

   Phịch Thủ Ám Đế Cùng Dàn Harem Cực Phẩm
   Truyện tranh Tinh Linh Ám Đế audio được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại audiotruyenfull. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ audiotruyenfull ra các chương mới nhất của truyện Tinh Linh Ám Đế.

   2023-09-16

   Toàn Cầu Băng Phong: Ta Chế Tạo Phòng An Toàn Tại Tận Thế

   3.2/5 - (4 Vote)

   Tên khác: Trái Đất Đóng Băng: Tôi Gầy Dựng Nên Phòng An Toàn Thời Tận Thế; Sông Băng Tận Thế, Ta Trữ Hàng Chục Tỷ Vật Tư
   Toàn cầu tiến vào thời đại băng hà, 95% nhân loại mất mạng! Ở kiếp trước, Trương Dịch lòng dạ lương thiện, nhưng kết quả lại bị người ta lấy ân báo oán. Kiếp này, Trương Dịch trùng sinh trở về, thức tỉnh không gian dị năng, điên cuồng lưu trữ vật tư! Hàn băng tận thế, phân đất vi vương! Thề phải hoàn trả lại quá khứ đau khổ gấp cả trăm lần!

   2023-11-25

   Tích Trữ 10 Vạn Vật Tư Trước Ngày Tận Thế

   3/5 - (4 Vote)

   Ngày tận thế, quân vương hư không Trần Lạc dựa vào năng lực không ai địch nổi của mình thành công cứu sống tẩt cả những người còn sống sót, nhưng Trần Lạc lại rơi vào tuyệt vọng với một thế giới đầy rẫy zombie và quái vật. Lại chẳng ngờ được, sau khi chết đi Trần Lạc sống lại trước ngày tận thế một tháng, cũng đi theo con đường mở ra không gian dị năng giống kiếp trước. Mặc kệ mọi thứ, tích trữ 10 vạn vật tư đã rồi tính! Kiếp này Trần Lạc quyết tâm đổi cách chơi mới, anh ta muốn xây dựng một tụ điểm làm lão đại, phải giải toả mạt thế cô độc này!

   2023-12-03

   Vườn Trường Cuồng Sư Hệ Thống

   5/5 - (1 Vote)

   Ninh Phàm trùng sinh trở về, là một giáo viên cấp S, lại bị phân đến lớp D kém nhất. Nhưng không sao, vì ta đã có cuồng sư hệ thống trong tay, hãy xem ta làm thế nào chinh phục học sinh, đánh bại phản phái, cướp đoạt học viện, khai tông lập phái, đi lên đỉnh cao của đại lục.

   2023-11-26

   Bác Sĩ Hỗn Mang

   3/5 - (2 Vote)

   Cố Tuấn – một thanh niên ăn chơi trác táng khi thừa hưởng một gia tài kếch xù sau tai nạn khiến bố mẹ anh qua đời. Tưởng chừng cuộc đời trác táng đấy sẽ không có điểm dừng, nhưng đáng buồn thay Cố Tuấn mắc ung thư não, và số ngày còn lại của anh ta cũng chẳng còn bao lâu. Trong một cuộc viếng thăm lại nơi của bố mẹ mắc nạn, Cố Tuấn gặp ảo giác về một con quái vật hỗn mang, anh ta kí giao kèo với con quái vật ấy và hoàn thành từng thử thách quái vật đưa ra, phần thưởng sẽ là 5 ngày tuổi thọ nếu hoàn thành. Nhưng liệu giao kèo với quái vật để duy trì sinh mạng có phải là điều tốt?!

   2023-11-25

   Tàng Phong

   4/5 - (5 Vote)

   Thái Tử giết cha, trời giáng đại hoạ, thiên tai đói nghèo xảy ra khắp chốn. Mệnh khất nhi (ăn mày) cùng cực, giữa trời đông rét lạnh nhà tan cửa nát. Là ai cho rằng sống chết có số, phú quý do trời? Thiện ác có báo, nhân quả luân hồi? Tất cả đều là giả dối! Lấy cường khi nhược, đạo nghĩa nằm trong tay cường giả! Vật tranh thiên trạch, sao có công bằng! Chẳng bằng giết hắn cho trời đất mù mịt! Chẳng bằng giết hắn cho trời đất thái bình!

   2023-12-02

   Bỉ Nhân Độc Tìm Đường Chết

   2.3/5 - (3 Vote)

   Tần Vũ, nhân vật chính thèm đòn nhất lịch sử, xuyên không đến thế giới thú nhân trở thành kẻ thù của toàn bộ thế giới, mạng sống như treo trên sợi tóc thì thức tỉnh 【hệ thống hận thù】Sự thù địch của người khác chỉ khiến hắn mạnh lên thôi! Thế là, đánh học bá, thi đấu, ghẹo gái, diệt ác ma, đã là kẻ thù của cả thế giới thì hắn thấy đâu đánh đó!

   2023-12-03

   Đệ Nhất Danh Sách – Truyện tranh

   3/5 - (2 Vote)

   Trên mảnh đất chết này, văn minh nhân loại chỉ có thể kéo dài hơi tàn.
   Từng tòa nhà được gọi là hàng rào dần mọc lên, luật pháp và trật tự sụp đổ.
   Có người nói, khi thảm họa phủ xuống trái đất, ý chí của con người là vũ khí đệ nhất để vượt qua nguy hiểm.
   Có người nói, đừng để bi ai của thời đại trở thành bi ai của ngươi.
   Có người lại nói, ta muốn để bi ai của mình trở thành bi ai của thời đại.
   Một chuyện xưa mới bắt đầu.
   Qua khoảng thời gian hạo kiếp, ánh dương lần nữa trở lại.

   2023-08-02

   Đại Tần: Ta Con Trai Tần Thủy Hoàng Giết Địch Thăng Cấp Thành Thần

   3.4/5 - (5 Vote)

   Triệu Kỳ trọng sinh đến thời Chiến Quốc. Đúng vào thời điểm Tần Thủy Hoàng Doanh Chính mở ra trận chiến quét lục quốc, thống nhất thiên hạ. Dứt khoát nhập ngũ tòng quân, không nghĩ tới lại mở ra hệ thống sát địch thăng cấp! Triệu Kỳ từng bước trở thành thống soái của Đại Tần duệ sĩ, khi nhìn thấy Hoàng Hậu Tần Quốc, nhất thời kinh hãi, mình lại là con trai của Thủy Hoàng, Đại Tần trưởng công tử!

   Truyện chữ
   Truyện tranh
   Truyện ma
   Review phim
   Review truyện
   Sách audio
   Group chat
   Danh sách
   VIP