Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Vân Dưỡng Bạn Gái Của Ta Audio

van-duong-ban-gai-cua-ta.jpg
Tác giả:
Thể loại:
Loại: ,
Trạng thái:
Lượt nghe:
862
Giọng nam: 17 tập

“Vân dưỡng”, là một loại mới phát giải trí phương thức.Bình thường là chỉ người bởi vì điều kiện hạn chế, không có cách nào chính mình nuôi mèo, nuôi chó, nuôi sủng vật, thông qua mạng lưới các loại phương thức, viễn trình nuôi những sủng vật này, nhờ vào đó thu hoạch được tâm lý vui vẻ cảm giác.Mà tại nuôi quá trình, những người này cũng sẽ ném ăn, hoặc là khen thưởng, tham dự vào trong quá trình nuôi. Giống như là thật có được sủng vật này một dạng.Mà game thủ chuyên nghiệp Trần Ngôn, lại trong lúc vô tình chơi cái « Vân Dưỡng Bạn Gái » trò chơi.Chỉ cần cho vân dưỡng bạn gái ném ăn đồ ăn hoặc là mua mua mua, liền có thể thu hoạch được « gấp 10 lần phản hiện ».Đề cao độ thiện cảm, có thể thu hoạch được các loại « thần kỳ đạo cụ », còn có thể trực tiếp “Bôn hiện” ?Rõ ràng là một cái rất có yêu “Yêu đương trò chơi”, nhưng là. . . Không đi đường thường Trần Ngôn, nhưng cố chơi thành một cái cày tiền trò chơi, vì mình sự nghiệp chất dẫn cháy.Trần Ngôn, “Bạn gái có gì tốt? Là nghe hương, hay là ôm mềm? Nào có cày tiền có ý tứ!”Mà vân dưỡng bạn gái. . .“Hắn vì cho ta kinh hỉ, bỏ ra nhiều như vậy tâm tư, nhiều như vậy tiền, nhất định rất yêu ta. . .”

Đọc truyện chữ Đọc truyện tranh 👆

Đang nghe:
Nghe tiếp:    
Hẹn giờ:
Dừng sau:
1:
Tap 001
2:
Tap 002
3:
Tap 003
4:
Tap 004
5:
Tap 005
6:
Tap 006
7:
Tap 007
8:
Tap 008
9:
Tap 009
10:
Tap 010
11:
Tap 011
12:
Tap 012
13:
Tap 013
14:
Tap 014
15:
Tap 015
16:
Tap 016
17:
Tap 017
1:
Tap 001
2:
Tap 002
3:
Tap 003
Truyện Vân Dưỡng Bạn Gái Của Ta Audio thuộc thể loại của tác giả . Truyện được lấy nguồn từ , với số tập là 17. Các bạn có đọc các thể loại khác của truyện Vân Dưỡng Bạn Gái Của Ta tại đây:

Truyện đề cử:

2023-10-04
hoan-my-nhan-sinh-tro-lai-cao-tam-di-bat-hack.jpg

Hoàn Mỹ Nhân Sinh: Trở Lại Cao Tam Đi Bật Hack

Đô Thị -
6 tập | | 395

Quyển sách lại tên Trùng sinh chi nghịch lưu tuế nguyệtVương Hàn về tới cao tam một năm này, quen thuộc Thứ Năm Trung Học, quen thuộc cũ kỹ đường phố . . . Đứng ở nhân sinh ngã tư đường, Vương Hàn sải bước hướng về phía trước! (phong cách lại ấm, hoan nghênh đọc)~~~~~~~~~~~~ nếu các bạn thích truyện này nhớ tặng hoa, tặng kẹo ủng hộ nha (づ ̄3 ̄)づ╭❤~

2023-10-03
cai-gi-goi-la-pha-hu-hinh-giua-tran-a.jpg

Cái Gì Gọi Là Phá Hư Hình Giữa Trận A

Đô Thị -
9 tập | | 398

Lee Khang xuyên qua đến 2015 niên.Tại siêu cấp cự tinh hệ thống trợ giúp dưới, châu Âu giới bóng đá giết ra một cái lực lượng bạo rạp, Tấn công tính cực mạnh phá hư hình giữa trận!Từng màn kinh khủng đến cực hạn bạo lực sút xa, phá vỡ châu Âu mỗi đại ma quỷ sân nhà!European Youth Cup U19 lấp lánh giới bóng đá.Bundesliga tranh quan ngăn cơn sóng dữ.Champions League liên trảm trung tâm huấn luyện cầu thủ .Messi: “. . .”CR: “. . .”Guardiola: “. . .”Mourinho: “. . .”Balotelli: “Một đám ngu ngốc, các ngươi vì cái gì tại khoa tay bắt đầu ngữ ? Lee Khang là câm điếc, không phải kẻ điếc.”. . .

2023-10-02
do-thi-than-cap-tong-su.jpg

Đô Thị Thần Cấp Tông Sư

Đô Thị -
13 tập | | 1561

Tu chân cao thủ Thiên Cơ Tông Tông chủ Diệp Thiên Cơ Độ Kiếp thất bại, lại trùng sinh tại một cái kẻ ngu trên thân, từ đây mở ra trang bức con đường.Bất luận kẻ nào dám cản ở trước mặt ta, một quyền làm bạo!Tông môn, hào môn, đều là giun dế!

2023-10-02
vo-trich-tien.jpeg

Võ Trích Tiên

Đô Thị -
8 tập | | 255

Võ Trung Trích Tiên, cơm chùa kỳ tài. Mã Thiên Cương tin tưởng, chính mình lại đầu thai, không có tốt như vậy mệnh. Dù sao đời này, là chen ngang mới có đầu cái hảo thai. Gì đó Thái Hư Thần Võ Giới, Thiên Giới, kỳ thật đều mãn hố cha. Bên kia mỗi ngày đánh trận, chưa bao giờ cái yên tĩnh.
……….. Neil Haywood phát tới tin tức, chỉ có một điều: “Ta nguyện ý làm hắn bạn gái, để Mã Thiên Cương ra đây quyết chiến!” Triệu Tinh Kiều đơn giản dứt khoát trả lời một câu: “Ngươi đây là khiêu khích!” “Ngày mai, Thiên Thiền Tự đại học cửa ra vào!” “So kiếm!” Neil Haywood cả người đều phủ một hồi, mới bỗng nhiên liền hai gò má phát sốt, tỉnh ngộ ra mình làm chuyện gì. Mã Thiên Cương kể từ nhập học khởi, liền cùng Triệu Tinh Kiều tại một khối. ……..
Neil Haywood vội vàng phát ra một câu giải thích: “Ta không phải thật sự muốn tán tỉnh Mã Thiên Cương, ta chính là muốn cùng hắn quyết nhất tử chiến.” Triệu Tinh Kiều nhàn nhạt trả lời một câu: “Mặc kệ là cua hắn, vẫn là chơi hắn, đều trước qua ta một cửa này.” Neil Haywood cũng bị khơi dậy ngạo khí, trả lời một câu: “Ngày mai! Thiên Thiền Tự đại học cửa ra vào, không gặp không về.”

2023-10-01
ta-o-hong-hoang-co-manh-dat.jpg

Ta Ở Hồng Hoang Có Mảnh Đất

Đô Thị -
8 tập | | 2188

Tu tiên mịch trường sinh, nhiệt huyết đảm nhiệm tiêu dao, đạp Liên duệ sóng địch kiếm cốt, bằng hư ngự gió nặn thánh hồn!Nông dân công Tiêu Dũng, hàng năm chiến đấu hăng hái tại mỗi cái công trường, dưới cơ duyên, bàn tay phải tim bị lạc ấn một đạo huyền bí hoa văn. Cái này hoa văn, để cho hắn ở trong truyền thuyết thời đại hồng hoang, có một mảng lớn một thuộc về hắn đất đai!

2023-10-01
de-nguoi-lam-phan-phai-nguoi-di-chieu-co-nhan-vat-chinh-me-han.jpeg

Để Ngươi Làm Phản Phái, Ngươi Đi Chiếu Cố Nhân Vật Chính Mẹ Hắn?

Đô Thị -
4 tập | | 948

« phản phái + quả quyết sát phạt + hằng ngày + ung dung khôi hài »Lục Lưu Vân, một cái trọng sinh số lần 299/300 phản phái hoàn khố đại thiếu.Nhất định là Long Vương, ở rể, thần hào, Hổ Soái, cao thủ xuống núi, thức ăn ngoài tỷ phú dưới chân đá lót đường.Một lần cuối cùng trọng sinh, phát thề không bao giờ nữa làm đá lót đường!Thức ăn ngoài tỷ phú giả heo ăn hổ? Ta để ngươi ăn a lê hấp!Cao thủ xuống núi cường thế trở về? Ta để ngươi cường thế đi chết trở về!Ở rể che giấu ngút trời bối cảnh? Ta ở phía sau trộm nhà ngươi!Miệng méo Long Vương muốn miệng méo cười? Người đâu ! Đem hắn miệng cho ta xé rách! ! !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
TOP
Lọc truyện
Tr Tranh Audio
VIP-Tải
Danh sách
VIP