Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Võng Du: Cùng Muội Tử Tổ Đội Liền Mạnh Mẽ Audio

Tác giả:
Thể loại:
Loại: ,
Trạng thái:
Lượt nghe:
3863
Giọng nam: 15 tập

Sắt thép thẳng nam Tần Phong bị nữ nhân lừa dối, ở 【 chư thần 】 trong trò chơi vẫn lạc, trọng sinh trở về ba năm trước đây, 【 chư thần 】 gần Open Beta một khắc kia.

Tần Phong: Nữ nhân đều là phiến tử, đời này, nữ nhân đều cút cho ta!

【 chúc mừng ngài thu được đặc thù buff: Cùng muội tử tổ đội liền mạnh mẽ! 】

Trong đội ngũ có 1 muội tử: Toàn thuộc tính + 100%! Tỉ lệ rớt đồ + 100%! Rơi xuống vật phẩm chất + 1!

Trong đội ngũ có 2 muội tử: Toàn thuộc tính + 200%! Tỉ lệ rớt đồ + 200%! Rơi xuống vật phẩm chất + 2!

Tần Phong: Thật là thơm.

Đọc truyện chữ Đọc truyện tranh 👆

Đang nghe:
Nghe tiếp:    
Hẹn giờ:
Dừng sau:
1:
Tap 001 - 04:04:35
2:
Tap 002 - 04:02:05
3:
Tap 003 - 04:06:34
4:
Tap 004 - 04:12:41
5:
Tap 005 - 04:18:56
6:
Tap 006 - 04:20:59
7:
Tap 007 - 04:30:10
8:
Tap 008 - 04:48:20
9:
Tap 009 - 04:43:15
10:
Tap 010 - 04:36:54
11:
Tap 011 - 04:16:19
12:
Tap 012 - 04:24:31
13:
Tap 013 - 04:27:33
14:
Tap 014 - 04:30:37
15:
Tap 015 - 04:45:09
1:
Tap 001
2:
Tap 002
3:
Tap 003
Truyện Võng Du: Cùng Muội Tử Tổ Đội Liền Mạnh Mẽ Audio thuộc thể loại của tác giả . Truyện được lấy nguồn từ , với số tập là 15. Các bạn có đọc các thể loại khác của truyện Võng Du: Cùng Muội Tử Tổ Đội Liền Mạnh Mẽ tại đây:

Truyện đề cử:

2023-10-03
vong-du-ta-co-the-vo-han-phong-ky-nang.jpeg

Võng Du: Ta Có Thể Vô Hạn Phóng Kỹ Năng

Trọng Sinh -
8 tập | | 890

« B.faloo mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Võng Du: Ta Có Thể Vô Hạn Phóng Xuất Kỹ Năng»Trọng sinh tám năm trước, Tô Tẫn lần nữa tiến nhập « Chư Thần Lê Minh », bắt đầu liền thu được siêu cường Buff.« Vô Hạn Hỏa Lực Lv 1(vĩnh cửu ẩn dấu tăng ích Buff ): Đây là tới từ Chúc Phúc Của Chư Thần, sở hữu siêu việt pháp tắc lực lượng, có thể thăng cấp »« hiệu quả cấp 1: Sở hữu pháp thuật, vật phẩm kèm theo kỹ năng ngâm xướng thời gian, thời gian cold-down giảm bớt 50%, phóng thích pháp thuật không có tiêu hao »« hình thái cuối cùng: Sở hữu pháp thuật, vật phẩm kèm theo kỹ năng ngâm xướng thời gian, thời gian cold-down về không, phóng thích pháp thuật không có tiêu hao »Bắt đầu một cái Vô Hạn Hỏa Lực Buff, Tô Tẫn từ đây đi lên một cái Vô Địch Chi Lộ!Siêu Cực Hạn áp súc ngâm xướng! Nghiền ép đồng cấp thời gian cold-down!Làm người khác còn đang vì lam hao tổn mà buồn rầu thời điểm, Tô Tẫn đã tay trái một cái Cấm Chú, tay phải một cái thần thuật, lấy thế tồi khô lạp hủ nghiền ép toàn bộ.Năm năm sau đó, trò chơi cùng hiện thực dung hợp lúc, Tô Tẫn thành tựu chung cực Đại Ma Vương hàng lâm!link ảnh:
Tháng Tư Hoa Anh Đào: ref.vn/p4ls3c
Pet Song Đầu Long: ref.vn/80jqqb
Nữ Võ Thần – Ngọc Vô Song: ref.vn/kidpro

2023-10-02
vong-du-ta-co-the-kich-phat-van-vat-tiem-nang.jpg

Võng Du: Ta Có Thể Kích Phát Vạn Vật Tiềm Năng

Võng Du -
4 tập | | 1259

【 B.faloo mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Võng Du: Ta có thể kích phát vạn vật tiềm năng 】Làm nhảy qua thế kỷ Võng Du 【 siêu phàm thế giới Open Beta phía sau 】, tiến nhập trò chơi Diệp Dương, ngoài ý muốn thức tỉnh rồi hạng nhất cường đại đến liền hệ thống đều không thể phân biệt? ? ? Thiên phú: Tiềm năng bạo phát!Tiềm năng bạo phát: Sử dụng một điểm tiềm năng điểm, có thể kích phát thế gian tất cả sự vật ẩn chứa tiềm năng!Làm nhất kiện lực công kích chỉ có 10 điểm bạch bản pháp trượng, rơi vào Diệp Dương trên tay phía sau…”Kích hoạt pháp trượng tiềm năng!”【 keng, kích hoạt thành công! Chúc mừng ngươi thu được cấp độ thần thoại pháp trượng: Ma Ngục Hắc Long trượng! 】【 Ma Ngục Hắc Long trượng 】Giai vị: Cấp độ thần thoạiLực công kích: + 6894 15.Đặc hiệu: Pháp thuật thương tổn + 999%Miêu tả: Thượng Cổ Thời Đại lưu lại pháp trượng, sở hữu nghịch thiên năng lực phá hoại!Từ đây.Làm còn lại người chơi đang ở vì đồ trắng thu thập không đủ mà buồn rầu thời điểm, Diệp Dương đã mặc vào một thân cấp độ thần thoại trang bị!—P/S: Giới thiệu có vẻ imba, nhưng thực ra tất cả mọi thứ đều có giới hạn tiềm năng, như trong mấy game mobi, vũ khí có cái tinh luyện tăng thuộc tính ấy, đều có giới hạn cực trị của nó. còn vào tay main mọi thứ đều tăng max tiềm năng.

2023-10-01
vo-tan-cuong-hoa.jpg

Vô Tận Cường Hóa

Dị Giới -
14 tập | | 1614

Thể loai: đô thị, hệ thống, võng du, dị giới Editor: YY dịchVùng đất ở đây có thể được xem như thiên đường cũng bởi vì nơi này chứa đựng được  tất cả mọi vật trên trái đất.Ngoài ra nó còn có những vật mà những ngươi khát vọng dù muốn có cũng không có được duy nhất chỉ có chỗ này cũng có thể cầm tới. Cũng vậy, nơi này là địa ngục, bởi vì mỗi người đều phải ở chỗ này gian khổ giãy giụa, sau đó sống mơ mơ màng màng trong thế giới không phân rõ thật giả.Tại đây, chính là thế giới vô hạn giết chóc, vô tận vũ trang…

2023-10-01
gamer-xung-ba-di-gioi.jpg

Gamer Xưng Bá Dị Giới

Dị Giới -
8 tập | | 586

Hệ thống nhà người ta chính là hết mình vì kí chủ. Muốn đan dược có đan dược, muốn bí kíp có bí kíp, muốn cải thiện thể chất, trí lực, blabla đều có tất…Hệ thống nhà mình…..Một lời khó nói hết….….Phạm Thiên: Hệ thống! Cho ta vài trăm viên Cửu Chuyển Kim Đan cắn chơi.Hệ thống: Có tiền thì quay lại.…Phạm Thiên: Hệ thống! Cho ta mấy chục cây thần binh đi đập người coi.Hệ thống: Có tiền thì quay lại. …Phạm Thiên: Hệ thống! Cho ta mấy trăm môn Thiên Cấp Võ Kỹ để ta đi đánh người nào.Hệ thống: Có tiền thì quay lại. …Phạm Thiên: Hệ thống…Hệ thống: Không có tiền không có nhân quyền, bản hệ thống là Pay To Win! ………Bộ truyện thứ 2 của tác giả Katsuragi Keima, tác giả bộ The Gamer Hệ Thống. Bản tác giả đã hoàn thành 1 bộ truyện với hơn 1,7 triệu chữ (1010 chương), nhân phẩm đảm bảo, tuyệt đối không drop!Cảnh giới trong truyện:Võ Đồ cửu cấp.Hậu Thiên Tam Cảnh: Võ Sĩ, Võ Sư, Đại Võ Sư.Tiên Thiên Tam Cảnh: Võ Linh, Võ Vương, Võ Hoàng.Siêu Phàm Tam Cảnh: Võ Tông, Võ Tôn, Võ Đế.Thánh Cảnh: Võ Thánh… (còn update)

2023-09-30
ta-than-vuc-tat-ca-deu-la-dia-cau-nguoi-choi.jpeg

Ta Thần Vực Tất Cả Đều Là Địa Cầu Người Chơi

Võng Du -
8 tập | | 1023

« B.faloo mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Thần Chỉ thời đại, ta trong thần vực tất cả đều là Địa Cầu người chơi »Toàn cầu Thần Chỉ thời đại, ta trong thần vực tất cả đều là Địa Cầu người chơiChu Phương Vũ xuyên việt đến mọi người đều có thể trở thành Thần Chỉ, cũng sáng tạo thuộc về mình Thần Vực thế giới. Muốn tăng thực lực lên, liền muốn không ngừng lớn mạnh trong thần vực chủng tộc, kiến thiết cùng bành trướng chính mình Thần Vực.Gia cảnh thông thường Chu Phương Vũ, trời sinh so ra kém con em quyền quý. Hắn tân sinh trong thần vực, chẳng những không có sinh ra bất kỳ chủng tộc nào, càng không có tài nguyên kiến thiết cùng bành trướng cái này Thần Vực.May mắn, Chu Phương Vũ thức tỉnh rồi “Khóa giới truyền tống hệ thống” . Từ đây hắn trong thần vực ra đời một cái tên gọi là “Địa Cầu người chơi ” chủng tộc.Làm người khác trong thần vực chủng tộc, vẫn còn nguyên thủy bộ lạc trạng thái, cần Thần Chỉ tay bắt tay giáo dục bọn họ như thế nào nhóm lửa, như thế nào xây nhà, như thế nào tu luyện thời gian.Chu Phương Vũ trong thần vực các người chơi, cũng đã xây lên hùng vĩ Thiên Không Chi Thành, hơn nữa mỗi người sở hữu thực lực siêu cường.Hắn Thần Vực, cuối cùng trở thành thế giới này mạnh nhất Chí Tôn. . .

2023-09-29
chu-thien-tu-tam-quoc-bat-dau.jpg

Chư Thiên Từ Tam Quốc Bắt Đầu

Võng Du -
13 tập | | 568

Chư Thiên Tòng Tam Quốc Khai ThủyVăn minh ở giữa chiến tranh, không chỉ là cơ mưu cùng quỷ kế, còn có chiến hỏa cùng nhiệt huyết, cùng mọi người đồng tâm hiệp lực…

Trang chủ
TOP
Lọc truyện
Tr Tranh Audio
VIP-Tải
Danh sách
VIP