Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Dị Giới Hối Đoái Cuồng Nhân Audio

4.5/5 - (2 Vote)
Tác giả:
Thể loại: ,
Loại: ,
Trạng thái:
Lượt nghe:
4237
Giọng nam: 10 tập

Tỉnh dậy, Giang Hàn đi tới 1 cái thượng võ đại lục, ở đây quần hùng cùng nổi lên, thực lực vi tôn!

1 cái thần kỳ hối đoái hệ thống, cấu kết tu chân thế giới, thế giới ma pháp, thế giới võ hiệp, máy móc thế giới…

Nếu muốn công pháp, vũ kỹ, vũ khí?

Dễ nói! Thiên địa linh vật, kỳ trân dị thú, chỉ cần ngươi có đầy đủ thứ tốt để đổi, chuyện gì cũng dễ nói!

Gì? Muốn cướp?

, đạn hạt nhân tập trung mục tiêu, bắn cho ta chết hắn!

Giang Hàn ngồi chồm hổm dưới đất, cười ánh mắt của biến thành một đường may, tưởng tượng thấy bản thân ngưu bức lên tràng cảnh, vẻ mặt YY kéo ra đổi giới diện…

“Tính toán một chút, khi nào khả năng đổi đạn hạt nhân?”

“Đang tính toán… Tính toán hoàn tất, y theo chủ nhân hiện nay tài lực, chí ít cần 10000 năm!”

“A phốc…” Giang Hàn một ngụm lão huyết văng cái thiên hôn địa ám…

Đọc truyện chữ Đọc truyện tranh 👆

Đang nghe:
Nghe tiếp:    
1:
Tap 001 - 06:56:13
2:
Tap 002 - 06:03:05
3:
Tap 003 - 06:05:26
4:
Tap 004 - 06:16:36
5:
Tap 005 - 06:19:38
6:
Tap 006 - 06:38:56
7:
Tap 007 - 06:26:22
8:
Tap 008 - 05:52:17
9:
Tap 009 - 06:06:10
10:
Tap 010 - 05:35:18
1:
Tap 001
2:
Tap 002
3:
Tap 003
4:
Tap 004
5:
Tap 005
6:
Tap 006
7:
Tap 007
8:
Tap 008
9:
Tap 009
10:
Tap 010
1:
Tap 001
2:
Tap 002
3:
Tap 003
Truyện Dị Giới Hối Đoái Cuồng Nhân Audio thuộc thể loại , của tác giả . Truyện được lấy nguồn từ , với số tập là 10. Các bạn có đọc các thể loại khác của truyện Dị Giới Hối Đoái Cuồng Nhân tại đây:

Truyện đề cử:

2023-12-05
mot-lang-bac-ban-thao-co-duyen-phan-hoi-phuong-huyet.jpeg

Một Lạng Bạc Bán Tháo Cơ Duyên, Phản Hồi Phượng Huyết

4/5 - (4 Vote)
Hệ Thống -
6 tập | | 445

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Một Lạng Bạc Bán Tháo Cơ Duyên, Phản Hồi Phượng Huyết »Đường Thiên xuyên việt Tống Võ thế giới, hành tẩu giang hồ tìm kiếm cơ duyên lúc, kích hoạt người hữu duyên hệ thống.Chỉ cần giá thấp bán ra nhất kiện vật phẩm, là có thể gây ra phản hồi, thu được thưởng cho!Cùng ngày liền cầm lấy tân nhân gói quà Bất Lão Tuyền đi bán!Định giá: Một lượng bạc!Yêu Nguyệt nhặt đồ lọt, phản hồi Phượng Huyết đan!Một lượng bạc bán Hàng Long Thập Bát Chưởng, phản hồi Như Lai Thần Chưởng!Một lượng bạc bán Nhất Kiếm Cách Thế, phản hồi Kiếm Khai Thiên Môn!Một lượng bạc bán Tiên Thiên Cương Khí, phản hồi Long Thần Công!. . .Yêu Nguyệt: Đừng làm cho Đường Thiên chạy rồi!Loan Loan: Sư phụ, có người theo chúng ta đoạt Đường Thiên!Nam Cung Phó Xạ: Đứng lại cho ta, đồ đạc ta bao!Đường Thiên: Ta một cái bày sạp, mỗi ngày đuổi theo ta còn muốn hay không làm ăn ?truyện đã full, nhiều chương, bạo nhanh bao no,
truyện sảng văn giải trí nhé

2023-12-05
goi-nguoi-di-chiu-chet-khong-co-de-nguoi-vo-dich.jpeg

Gọi Ngươi Đi Chịu Chết, Không Có Để Ngươi Vô Địch

3/5 - (3 Vote)
Đông Phương -
12 tập | | 723

Phương Trần vừa xuyên việt dị thế, liền biết mình vừa cùng bị từ hôn khí vận chi tử hẹn sinh tử đấu, ngay tại run lẩy bẩy. Hệ thống thức tỉnh, coi là cứu tinh tới. Kết quả hệ thống nhiệm vụ thứ nhất đúng là nhường Phương Trần tăng cao tu vi, toàn lực phát huy, kích phát khí vận chi tử tiềm lực, sau cùng chết tại sinh tử đấu bên trong. Đối mặt hai loại đều là chết lựa chọn, Phương Trần lựa chọn trước cho khí vận chi tử đưa công pháp và đan dược. . .

2023-12-05
nu-do-de-nhom-tung-cai-deu-muon-giet-ta.jpeg

Nữ Đồ Đệ Nhóm Từng Cái Đều Muốn Giết Ta

4/5 - (4 Vote)
Đông Phương -
12 tập | | 584

Tô Bắc ngồi trên Bất Kiếm Phong thỏa mãn nhìn xem bận trước bận sau nữ đồ đệ.Ân, dạng này liền hoàn thành « thu đồ tối cao vạn lần phản hồi » hệ thống nhiệm vụ bước đầu tiên!Mắt ngọc mày ngài tóc đen đồ đệ vẻ mặt thành thật nhìn xem Tô Bắc:“Sư phó, đây là đồ nhi từ chưởng môn chỗ nào muốn tới linh quả, nói là đối ngươi thương thế có rất nhiều tác dụng!”Tô Bắc nhìn qua trước mặt một nửa tối như mực một nửa đỏ rực quả rơi vào trầm tư.“Ngươi xác định cái này quả liền dài dạng này?”“…”“Đây là thật sư tôn! Kia một nửa tuyệt đối không có độc! Cái này ăn linh quả phần lớn là một kiện đẹp trôi qua a!”“?”“…”Một số năm sau:Tô Bắc dẫn thứ n cái đồ đệ về Kiếm Tông lúc, bỗng nhiên hắt xì hơi một cái, lẩm bẩm:“Kỳ quái? Làm sao luôn cảm giác một đống người tại nguyền rủa ta?”Đại đồ đệ một mặt khiếp sợ nhìn qua mới tới các sư muội:“Cái gì? Các ngươi cũng muốn giết sư tôn?”…Tên sách lại gọi « ta có thu đồ tối cao vạn lần phản hồi hệ thống »« các đồ đệ, vi sư thật một giọt cũng không có »« ta là người xuyên việt không phải là các ngươi nhận biết cái kia Tô Bắc a! »« ta thật không có đoạt lấy đồ đệ thiên phú a! »« đến từ luân hồi giả các đồ đệ ám sát! »« ám sát sư tôn »

2023-12-04
thong-thien-nhin-len-ta-nhat-ky-bat-dau-tu-phe-thanh-vi.jpeg

Thông Thiên Nhìn Lén Ta Nhật Ký, Bắt Đầu Tự Phế Thánh Vị

5/5 - (5 Vote)
Hệ Thống -
12 tập | | 1699

Hứa Trường Sinh xuyên việt Hồng Hoang mấy ngàn vạn năm, trở thành lởm nhất Tiệt giáo thủ đồ, rốt cục, Phong Thần lượng kiếp đêm trước thức tỉnh nhật ký hệ thống, chỉ cần viết nhật ký, liền có thể nhận lấy khen thưởng.Nhưng cũng không biết, Thông Thiên được nhật ký bản phó bản, có thể đồng bộ chương mới nhật ký nội dung.【 Hồng Quân liền sẽ nắm Thiên Đạo Thánh Nhân ép sư tôn, sư tôn nếu không tự phế thánh vị, liền muốn vẫn được này cưỡng bức 】Liền, làm Hồng Quân cùng Tây phương nhị thánh chờ uy hiếp Thông Thiên lúc, Thông Thiên trực tiếp từ phế thánh vị.Làm Vạn Tiên trận sắp bị phá, vô số Tiệt giáo đệ tử nhìn về phía Thông Thiên thời gian, Thông Thiên nhưng không chút hoang mang lấy ra nhật ký bản.Đừng hoảng hốt, để ta nhìn, Trường Sinh khối này là viết như thế nào. .

2023-12-04
tu-son-quan-bat-dau-vo-han-mo-phong.jpeg

Từ Sơn Quân Bắt Đầu Vô Hạn Mô Phỏng

3.5/5 - (11 Vote)
Đông Phương -
8 tập | | 1271

Lục Sơn trọng sinh thành một đầu cọp, tương lai chờ đợi vận mệnh của hắn hoặc là bị giết hoặc là bị cưỡi.Hắn không chịu nhận.Còn tốt trên người nó có “Máy mô phỏng nhân sinh”, nạp tiền liền có thể vô hạn mô phỏng nhân sinh.. . .【 ngươi thức tỉnh thành Yêu, bởi vì bề ngoài thần tuấn uy phong lẫm liệt bị đi ngang qua nữ tu sĩ nhìn lên, muốn ngươi trở thành tọa kỵ của nàng, ngươi không vui lòng, chết 】【 ngươi thức tỉnh thành Yêu, mai danh ẩn tích trà trộn vào thế giới loài người, vây xem quyết đấu lúc bị dư ba tác động đến mà chết, nên 】【 ngươi thức tỉnh thành Yêu, chui vào núi rừng tiềm tu, bị một đầu cọp cái nhìn lên, ngươi thà chết không theo lại bởi vì thực lực không tốt bị kéo đi, đồ ăn 】————-

2023-12-04
marvel-ben-trong-hau-truong-hac-thu.jpeg

Marvel Bên Trong Hậu Trường Hắc Thủ

4.1/5 - (8 Vote)
Đồng Nhân -
10 tập | | 616

Jack xuyên việt, vẫn là xuyên việt đến người bình thường chỉ có thể làm pháo hôi Marvel Thế Giới!Barbie Q !Cũng may thời khắc mấu chốt giác tỉnh ngón tay vàng, chỉ muốn chế tạo một ít đại sự kiện thu được truyền thuyết trị liền có thể mở bảo rương biến cường.Từ đó, cái thế giới này phong cách vẽ liền dần dần trở nên khó hiểu.Enel: Thor, nghe nói ngươi cũng là lôi đình chi thần?Homelander: Avengers các ngươi nghe, ta muốn làm cái gì thì làm cái đó!Megatron: Ultron, ngươi lại dám cướp ta Allspark!Yến Song Ưng: Black Widow, ta cược ngươi trong súng không có viên đạn.

Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Review phim
Review truyện
Sách audio
Group chat
Danh sách
VIP