Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
  Lọc Truyện
  Chọn thể loại
  Trạng thái
  Loại truyện

   Sắp xếp theo:

    

   2022-03-03

   Siêu Thần Chưởng Môn

   3.8/5 - (3 Vote)
   Huyền Huyễn -
   10 tập | | 4638

   Trên núi Nga Mi , yểu điệu hiền thục Đại sư tỷ khổ tâm chèo chống môn phái không ngã , miệng nam mô, bụng một bồ dao găm Nhị sư tỷ trăm phương ngàn kế mưu đồ chức chưởng môn , tính tình lạnh như băng Tam sư tỷ cả ngày si mê võ kỹ , Tiểu sư muội xảo cười Yên Nhiên chẳng biết nhân tâm phức tạp .

   Trẻ tuổi tiêu thụ quản lý bởi vì một lần ngoài ý muốn xuyên qua đến trên núi Nga Mi , đối mặt bốn vị thẹn thùng thẹn thùng nữ tử , hắn nên như thế nào tự xử? Là biển thủ đâu ? Có phải biển thủ?

   Trộm không trộm không sao cả , trọng yếu là thời gian phải trải qua thoải mái khoái hoạt , có thể ông trời thật sự không trợn mắt a, miễn cưỡng nhét vào cái “Đệ nhất thiên hạ” hệ thống? Cái gì đồ chơi? Còn đầu tiên muốn làm phái Nga Mi Chưởng môn?

   Làm Chưởng môn làm cái gì hoa trộm cũng không sao cả nha, trọng yếu là đừng đem vừa xuyên qua đi vào lão tử , còn không có biết rõ ràng tình huống như thế nào tựu đụng phải tứ vị mỹ nữ phong sát à? Vậy sau này có còn nên tại phái Nga Mi lăn lộn tiếp nữa rồi?

   2022-04-13

   Ngọc Tuyền Môn

   3/5 - (1 Vote)
   Tiên Hiệp -
   15 tập | | 2019

   Một cái tu tiên tiểu tử thành Trường sử, một cái tiểu tu tiên môn phái phấn đấu sử. (không cài hệ thống, không phế vật, trí thông minh online, tập thể phát triển! )

   2023-04-25

   Hồng Hoang: Vạn Tiên Trận Bị Phá, Tiệt Giáo Gọi Ta Trở Về

   3.8/5 - (8 Vote)
   Hồng Hoang -
   5 tập | | 3578

   Cố Trường Sinh xuyên việt Hồng Hoang, trở thành Thông Thiên đại đệ tử, kích hoạt nhiệm vụ hệ thống.

   Vu Yêu lượng kiếp sơ, đi đến vực ngoại tu luyện. . . .

   Cuối Phong Thần lượng kiếp, Vạn Tiên trận một trận chiến, Tiệt giáo đại bại, Thông Thiên rốt cục nhớ tới chính mình đại đệ tử.

   Làm Cố Trường Sinh trở về Hồng Hoang thời gian, phát hiện Tiệt giáo gần như diệt sạch, giận không nhịn nổi, thề muốn cho bốn thánh tam giáo nợ máu trả bằng máu!

   Khương Tử Nha: “Này phong thần không có cách nào phong.”

   Lão Tử: “Tiệt giáo đại đệ tử càng có như vậy tu vi!”

   Tây phương nhị thánh: “Đừng đánh, đừng đánh, ta Tây Phương giáo lui ra còn không được sao?”

   Hồng Quân: “Cố Trường Sinh, ngươi phải như thế nào?”

   Cố Trường Sinh: “Không làm sao, đem Phong Thần Bảng đổi một cái mà thôi.”

   2022-09-09

   Tiên Đan Cho Ngươi Độc Dược Về Ta

   5/5 - (2 Vote)
   Tiên Hiệp -
   20 tập | 3683

   Lục Cảnh xuyên việt đến 1 cái rất giống Tống triều thời đại, vốn cho là nơi này chỉ là nhiều hơn một cái giang hồ, nhưng không ngờ dưới giang hồ còn ẩn giấu đi một cái khác không cũng biết thế giới thần bí.

   Vì giải quyết trong thân thể nội lực càng ngày càng nhiều quấy nhiễu, Lục Cảnh dứt khoát bước vào cánh cửa kia, kết quả lại phát hiện vấn đề không những không có giải quyết, ngược lại giống như càng ngày càng nghiêm trọng.

   2020-07-11

   Võng Du Chi Chí Tôn May Mắn

   3.7/5 - (33 Vote)
   Võng Du -
   53 tập | 10158

   – Một cái khát vọng người bình thường sinh hoạt lưu manh sát thủ, bị tiêu trừ ký ức, gạt bỏ thực lực, bắt đầu lại từ đầu, trong lúc vô ý trúng thưởng, được một cái máy chơi game, bắt đầu tiếp xúc Game Online, cô linh linh hắn cùng với một cái lạnh tanh gia, từ từ không cô độc nữa, nữ nhi, cẩu, mỹ nữ chậm rãi bị một kẻ lưu manh hấp dẫn. Đang đọc võng du, đổi chút khẩu vị, đăng hết trong tháng này. Khẩu vị của ta thì hầu như có hậu cung.

   Thuần khiết môn cẩn thận trước khi vào.Võng du bắt đầu từ chương 29, còn phía trc là thu gái, thu pet các thứ các kiểu.

   2021-07-22

   Toàn Cầu Thức Tỉnh: Bắt Đầu Thức Tỉnh Thập Hung Thiên Giác Kiến

   4.3/5 - (25 Vote)
   Huyền Huyễn -
   8 tập | 10195

   Kim Lâm Thanh xuyên qua đến một cái cùng Địa Cầu song song tinh cầu.Nhật thực giữa trời, sinh vật thức tỉnh. Mỗi người cũng sẽ ở ngày nhật thực, thức tỉnh dị thú bản nguyên của mình.
   Ngày nhật thực cũng là ngày thức tỉnh, Lâm Thanh kích hoạt hệ thống, thu hoạch được Viễn Cổ Dị Thú Hệ Thống. Bắt đầu liền thu hoạch được Thái Cổ Thập Hung Thiên Giác Kiến dị thú bản nguyên. Lực chi cực hạn, quyền nát hư Không!

   Lâm Thanh từng bước một đi hướng đỉnh phong, đứng ở đỉnh nhân loại, khiến ức vạn dị thú thần phục. Nhân loại trở lại địa vị bá chủ. Mà cái này, vẻn vẹn chỉ là Lâm Thanh bước ra vũ trụ bước đầu tiên!
   Cấp bậc: Thanh Đồng – Bạch Ngân – Hoàng Kim – Bạch Kim – Kim Cương – Tinh Diệu – Vương Giả – Phá Đạo – Vinh Diệu – Thâm Uyên – Thần Ngự
   Chư Thần – Đạo Thần – Thần Vương

   2021-02-27

   Ta Dùng Hệ Thống Cưới Tiên Nữ

   4.2/5 - (30 Vote)
   Huyền Huyễn -
   37 tập | | 11488

   – Làm một người xuyên việt, nguyên bản chuẩn bị bắt đầu dùng hệ thống lưu xưng bá thiên hạ Lâm Lãng, ngẫu nhiên ở giữa, ngoài ý muốn mở ra hệ thống đưa tặng thần bí công năng.
   Tiểu thuyết, phim, trò chơi, Anime bên trong những mỹ nữ kia, ma nữ, tiên nữ, hắn đều có thể triệu hoán!

   Chúc mừng người chơi thu hoạch được Vẫn Lạc Tâm Viêm, chúc mừng người chơi thu hoạch được Đấu Chuyển Tinh Di, chúc mừng người chơi thu hoạch được Vương Mẫu nương nương thiếp thân nguyên vị nội y một…

   2023-08-01
   mat-the-chu-thien-thuc-tinh.jpg

   Mạt Thế Chư Thiên Thức Tỉnh

   2.4/5 - (9 Vote)
   Khoa Huyễn -
   9 tập | 2337

   Địa ngục sụp đổ, ác linh xâm lấn nhân gian, bị cắn nuốt linh hồn nhân loại biến thành tang thi, nhân loại đi hướng diệt vong. đã trải qua mười năm mạt thế lễ rửa tội, cổ bằng về tới mạt thế bùng nổ trước, hắn muốn sống sót, hắn hiếu thắng thế thức tỉnh! này một đời, hắn thế tất muốn bước lên thức tỉnh giả đỉnh! một hồi rộng lớn mạnh mẽ nhiệt huyết đại kịch như vậy mở ra! thư hữu đàn: bất hủ các ( 697784576 ) huyền Thủy Các ( 533988893 ) ( đã mãn )

   2022-05-29

   Tinh Binh

   5/5 - (1 Vote)
   Du Hí -
   15 tập | 993

   Truyện viết về một chú đang khỏe mạnh bình thường, tự nhiên bị một lão tiên nhân lỡ tay giáng sét chết, rồi sửa lỗi cho chú chọn một hoàn cảnh khác để sống lại, thế là chú chọn cuộc sống giống như trong Starcraft. Vậy là chú đã sang dị giới với 1 con nông dân Terran và kỹ năng gọi xương của Necromancer trong Diablo.

   Sau này chú ấy vác Marine với lính lửa, tăng đi bem nhau với quái vật, với đấu sĩ ở dị giới.

   2022-05-13

   Thánh Hoàng

   3.6/5 - (5 Vote)
   Huyền Huyễn -
   35 tập | | 5088

   Hỏi thiên hạ, ai bất tử, từ tuyên cổ tới nay, vạn cổ quân vương, tuyệt đại Thánh hoàng, thủ đoạn che trời như trước khó đoạt tạo hóa, hoá thành cát vàng. Trường sinh bí ẩn từ xưa tới nay khiến người ta truy tầm.

   Diệp Thần, Địa Cầu ba hảo thanh niên một viên, lấy quỷ dị vô cùng phương thức đi tới đại lục Trường Sinh, không hiểu ra sao biến thành mười mấy tuổi thiếu niên, tuyệt thế thể chất gặp thiên địa đại đạo không cho, hạ xuống thiên phạt, phong ấn đan điền, trở thành thiên phạt phế thể.

   Vì sinh tồn, vì tôn nghiêm, vì mở ra trong lòng bí ẩn, hắn dứt khoát đi tới gian nan cực kỳ tu luyện đường, thề chết cũng không quay về, ngực ấn ký, trong cơ thể đỉnh đồng thau, giúp hắn mở ra thân thể bảo tàng, công phòng vô song, hỗn độn tiên thể phách tuyệt hoàn vũ! Từng bước từng bước mở ra trường sinh bí ẩn.

   Đại đạo đường, đạp cốt hành, đoạt tạo hóa, nắm Càn Khôn, ta tự trường sinh.

   2023-03-18

   Sư Tôn: Cái Này Hướng Sư Nghịch Đồ Mới Không Phải Thánh Tử

   2.7/5 - (10 Vote)
   Đông Phương -
   10 tập | 5748

   Lam Tinh tới Sở Hưu trăm năm trước xuyên qua đến Thiên Khung đại lục, khóa lại thiên mệnh phản phái hệ thống, trảm thánh Địa Thánh tử sinh nữ vô số, giết tới cùng thế hệ bên trong vô địch.

   Cuối cùng, bị thế hệ trước cường giả vây giết, tự bạo mà chết, đoạt xá Thái Tố thánh địa Vân Hà phong đại đệ tử trùng sinh.

   Lần này, hắn quyết định “Cẩu” lên, vụng trộm trưởng thành.

   Trước định cái mục tiêu nhỏ, trở thành một vị vạn người kính ngưỡng thánh tử như thế nào?

   Tề Mộng Điệp: Bản tọa là Vân Hà phong chủ, đường đường Đại Thánh cảnh cường giả, lại bị Sở Hưu tên nghịch đồ này phong cấm tu vi, trở thành hắn song tu kinh nghiệm bao?

   Không được ta muốn thoát khỏi dạng này tối tăm không ánh mặt trời sinh hoạt, ta muốn phản kháng, ta muốn giết nghịch đồ thanh lý môn hộ.

   Nửa năm sau, Tề Mộng Điệp: Nghịch đồ hôm nay sao không có tới tăng lên tư chất?

   Một năm sau: Nghịch đồ làm sao còn chưa tới? Chẳng lẽ ghét bỏ ta già?

   Hai năm sau, Tề Mộng Điệp nhịn không được gọi tới Sở Hưu.

   Sở Hưu lại một mặt ghét bỏ.

   Cuối cùng, phẫn nộ Tề Mộng Điệp, đi đến người phía trước, vạch trần Sở Hưu chân diện mục. “Sở Hưu liền là một cái nghịch đồ, hắn việc ác bất tận, tâm địa ác độc, mới không phải các ngươi trong suy nghĩ vĩ quang chính giữa thánh tử đại nhân, không tin các ngươi nhìn bụng của ta.”

   2021-12-11

   Ta Có Thể Thăng Cấp Chỗ Tránh Nạn

   3.6/5 - (10 Vote)
   Đô Thị -
   20 tập | 11677

   Đường kính mười cây số thiên thạch va chạm Lam Tinh, nhân loại tuyệt mệnh chặn đường có thể hay không cứu vớt vận mệnh của mình?

   Va chạm chỗ nhấc lên bụi bặm che đậy bầu trời, làm cho thế giới lâm vào đem tiếp tục trên trăm năm tối tăm không mặt trời cực hàn đêm dài.

   Không thấy ánh mặt trời mặt đất bởi vì thiếu khuyết ánh nắng chiếu rọi mà lâm vào âm mấy chục độ cực hàn.

   Tại dạng này tận thế phía dưới, chỉ có một cái mình đào chỗ tránh nạn cùng nhặt được hệ thống tăng cấp, Trần Tân nên như thế nào vượt qua tận thế nguy cơ, để cho mình sống sót?

   Nhân loại văn minh phải chăng có thể kéo dài, hi vọng hỏa chủng có thể hay không chiếu sáng cái này đêm lạnh vì nhân loại mang đến ấm áp?

   Vận mệnh đã cấp ra khảo đề, nhân loại phải chăng có thể giao ra cùng năm đó bị diệt tuyệt khủng long không giống bài thi?

   2022-06-12

   Nguyên Tiên

   3.7/5 - (3 Vote)
   Tiên Hiệp -
   20 tập | | 1859

   Cái thế giới này, chưa từng có Thần Tiên, từ khi ngày nào đó, ta bắt đầu đi truy tầm

   Tìm được đường sống trong chỗ chết Hứa Mạc lại gặp biến đổi lớn, chỉ có một giường chăn bông, mùa đông buổi tối vừa lạnh vừa đói, ngủ không yên, đành phải dựa vào vận động đến chống lạnh, nhưng vận động thời điểm tựu không có cách nào ngủ.

   Ngày hôm nay ý tưởng đột phát: Vận động thời điểm sở dĩ không lạnh, là vì năng lượng trong cơ thể đại lượng tiêu hao, phóng xuất ra đại lượng nhiệt, nương theo lấy đây hết thảy chính là hô hấp thêm gấp rút, tim đập kịch liệt, huyết dịch tuần hoàn nhanh hơn

   Nếu như trái lại, ta thông qua một loại đặc biệt hô hấp, ảnh hưởng của mình huyết dịch tuần hoàn, thông qua huyết dịch tuần hoàn ảnh hưởng năng lượng trong cơ thể tiêu hao tốc độ, tại yên tĩnh dưới tình huống, đạt tới vận động thời điểm kết quả, không có thể chống cự rét lạnh đến sao?

   Hắn cho bộ này lý luận nổi lên cái danh tự, gọi là tĩnh hô hấp. Liên tiếp vài ngày đi qua, cũng không tiến triển

   Thẳng đến ngày hôm nay, hắn đạt được một phần tạm thời công công tác…

   Vì vậy, một đoạn kỳ diệu tu tiên hành trình đã bắt đầu

   2020-09-04

   Tử Vong Đoàn Tàu

   2.9/5 - (11 Vote)
   Khoa Huyễn -
   44 tập | 3205

   – Đây là văn minh sụp đổ thế giới, tội ác điên cuồng ngang ngược!
   Đây là máu tanh điên cuồng không gian, đạo đức không có!
   Đây là một đầu cầu sinh con đường!
   P/s: Tác giả là đại thần trong thể loại mạt thế khoa huyễn, nên mọi người yên tâm đọc.
   P/s: Thế giới này không có đúng hay sai , không có chính nghĩa hay tà ác , chỉ có sống sót mới là chân lý – trích từ Diệp Sát

   P/s: truyện theo hắc ám lưu , main có đủ các yếu tố để sống tiếp ở trong mạt thế , đối với main chỉ có sống sót và sống tiếp mới có thể làm những gì mình muốn , ai cản trở main sống tiếp thì nó sớm muộn cũng bị âm chết hay bị giết chết, những bạn nào không đọc được hắc ám lưu thì đừng đọc nhé.
   P/s: Nói về nhân vật trong truyện, hầu như là nvp nào cũng có não cả , nhân vật trong truyện ta thích nhất không phải là main mà là một nhân vật nữ , còn là ai thì nếu ai đọc chắc cũng sẽ thích người đó như ta , nói tên trước mất hay.
   P/s: Truyện này nếu ai thấy hợp thì đọc , nếu bạn nào không hợp thì có thể tìm truyện khác, ai thấy không hợp mà cmt chửi hay chê thì mình cũng không cấm vì đó là tự do của các bạn, nhưng những người khác thấy cũng bơ đi là được , hãy vui vẻ đọc truyện để xả stress thôi.

   2023-06-11
   de-hoa-dan-vuong.jpg

   Đế Hỏa Đan Vương

   3.1/5 - (15 Vote)
   Huyền Huyễn -
   78 tập | | 3540

   Cùng Hỏa thần Chúc Dung mồi lửa dung hợp, khống chế thế gian hỏa diễm.Đan sư lợi hại dựa vào chính là cái gì, khống chế hỏa diễm luyện đan, ai khống chế hỏa diễm có thể có ta cường.Đế đô tranh hùng, nâng đỡ phụ thân quật khởi, để thiên hạ không có bất kỳ công tử bột dám ở trước mặt ta hung hăng, làm càn, bởi vì ta là khống chế Đế hỏa một đời Đan Vương.

   2023-08-23
   chu-thien.png

   Chư Thiên

   3.4/5 - (5 Vote)
   Huyền Huyễn -
   28 tập | | 915

   Con đường tu hành chậm rãi, duyên vô tận, khó vô cùng, bách luyện Thành Cương dũng sĩ thắng.Mà lại xem Diệp Thiên trảm môn quan, Phá Kiên Tỏa, Luyện Hồng Trần, Nghịch Thiên Đạo, viết lên Chư Thiên Vạn Cổ Truyện Kỳ.

   2022-07-16

   Đô Thị Chi Luân Hồi Khách Sạn

   3.7/5 - (3 Vote)
   Dị Giới -
   20 tập | | 2614

   Tần Dương cười ha ha, nói: “Đại gia, xem ta khí này sắc chính là hồng vận ngay đầu, còn dùng tính sao ”
   Sạp bài vĩa hè lão đầu đem tẩu thuốc đặt ở bên mép, cộp cộp rút hai cái, sau đó cặp mắt híp lại, nghiêng nhìn Tần Dương một cái.
   “Ừ! Tinh thần đầu không tệ, bất quá, ngươi một khi đi vào quầy rượu liền sẽ vận xui triền thân.”
   “Ha, đại gia, cũng không như ngươi vậy kéo buôn bán, ngài đây là tiếp xúc ta rủi ro a!”
   Tần Dương nhất thời không vui, vốn là thật cao hứng, làm sao lại đụng phải một cái không biết nói chuyện lão nhân gia.
   Thấy Tần Dương không thích, lão đầu cũng không tức giận, trở tay cầm lên nửa đoạn ép gian hàng cục gạch tới.
   “Tiểu tử, không nghe lão nhân nói thua thiệt ở trước mắt a, cái này cục gạch ta dùng hết mấy cái buổi tối, cũng coi như dính chút ít thần khí, ngươi cầm lấy kề bên người đi!”
   Tần Dương hoàn toàn hết ý kiến, thậm chí bắt đầu hoài nghi lão đầu có phải hay không là bệnh thần kinh.
   Bất quá hắn cũng không có cự tuyệt, vì thoát khỏi lão nhân dây dưa, thuận tay liền đem cái kia nửa đoạn cục gạch cắm ở phía sau cái mông trong túi, nhanh chân hướng bên trong quầy rượu đi tới.
   Tối tăm trong quán rượu để âm nhạc, mỗi đi mấy bước liền có thể nhìn thấy một chút khác loại nam nữ tại góc tối bên trong dây dưa.
   Tần Dương cúi đầu đi qua, chạy thẳng tới số 308 phòng riêng, cũng là cùng là đạo sư hẹn gặp địa phương.
   Hôm nay hoàn thành công tác sớm, Tần Dương liền nói tới trước, cũng không biết đạo sư đã tới chưa.
   Làm Tần Dương đi tới 308 phòng riêng cánh cửa, đang muốn đẩy cửa vào thời điểm, bỗng nhiên nghe bên trong bao sương truyền tới một chút khác thường âm thanh, thanh âm kia giống như phát xuân Miêu nhi một dạng, tha cho lòng người ngứa ngáy.
   Tần Dương nhất thời liền ngây ngẩn, không đúng, hẹn gặp của mình là đạo sư, làm sao có thể có như thế máu chó âm thanh truyền tới, chẳng lẽ đi lộn chỗ.
   Hắn gấp bận rộn ngẩng đầu nhìn biển số nhà.
   “Không sai a! Là số 308 căn phòng.”
   Mang theo một tia phức tạp tâm tình, Tần Dương cẩn thận đẩy một cái cánh cửa.

   2020-11-01

   Hải Tặc Chi Đại Tướng Akainu

   4.3/5 - (52 Vote)
   Đồng Nhân -
   22 tập | 6832

   – Một bước lên trời, ta là Akainu, ta vì chính mình đại ngôn!

   Xuyên qua trở thành Akainu, chế tạo mạnh nhất hải quân!

   2022-07-03

   Huyền Huyễn: Ta Biên Soạn Thần Thoại

   5/5 - (1 Vote)
   Huyền Huyễn -
   10 tập | 3490

   Bởi vì một trận hắc ám náo động, trên cái thế giới này cổ kỷ nguyên trước kia lịch sử toàn bộ đoạn tuyệt, liên quan tới thần thoại thời đại hết thảy toàn bộ biến mất.

   Lăng Trần biểu thị, đã cái thế giới này cũ thần thoại thời đại đã chôn vùi, liền để ta tới biên soạn một cái mới thần thoại thời đại đi.

   Theo Bàn Cổ khai thiên, đến Hồng Quân hợp đạo, lại đến Lục Thánh đều xuất hiện, Vu Yêu tranh bá. . .

   Theo Hậu Nghệ giương cung bắn chín mặt tròi, đến Cộng Công nộ chàng Bất Chu sơn, lại đến Nữ Oa vá trời, Tam Giáo phong thần. . .

   Theo Vô Thủy Đại Đế đưa lưng về phía thương sinh, đến Ngoan Nhân Đại Đế nghịch thiên đoạt mệnh, lại đến Hoang Thiên Đế độc đoán vạn cổ, Thần Thiên Đế chinh phạt thiên đạo. . .

   Theo từng cái thần thoại bí cảnh bị khai quật, cái kia đã biến mất tại trong dòng sông lịch sử ‘Thần thoại thời đại’ lại lần nữa xuất hiện ở trước mắt mọi người.

   【 năm 2019 độ nặng cân: Vô địch hậu trường hắc thủ lưu sảng văn 】

   . . (câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. )

   2021-01-12

   Tiến Cầu Vạn Tuế

   3.5/5 - (4 Vote)
   Cạnh Kỹ -
   36 tập | | 1449

   – “Ta phải không ngừng dẫn bóng, dẫn bóng, dẫn bóng, dẫn bóng!”
   “Xoát số liệu ? Đúng vậy, nếu như có thể mà nói, ta ước gì mỗi trận đấu đều có thể Hattricks.”

   Đây là một bản liên quan tới dẫn bóng chí thượng sách, đây cũng là một bản liên quan tới vương giả trở về cố sự.

   Trang chủ
   TOP
   Lọc truyện
   Tr Tranh Audio
   VIP-Tải
   Danh sách
   VIP