Generic selectors
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Tìm tong thể loại
Cận đại
Cạnh Kỹ
Cập nhật mới
Cổ Đại
Cung Đấu
Dị Giới
Dị Năng
Du Hí
Đam Mỹ
Đô Thị
Đồng Nhân
Đông Phương
Hài Hước
Hệ Thống
Hiện đại
Hồng Hoang
Huyền Huyễn
Khoa Huyễn
Kiếm Hiệp
Kỳ huyễn
Lãnh khốc
Lịch Sử
Light Novel
Linh Dị
Ma Pháp
Mạt Thế
Ngôn Tình
Ngược
Nữ Cường
Nữ Phụ
OE
Quân Sự
Quan Trường
Sắc Hiệp
Sủng
Thần thoại
Thể Loại
Thiết huyết
Tiên Hiệp
Trinh Thám
Trọng Sinh
Truyện Convert
Truyện FULL
Truyện mới
Truyện Việt Nam
Vô địch
Vô hạn Lưu
Vô sỉ
Võng Du
Xuyên Không
Xuyên Nhanh


Tìm kiếm truyện theo nhu cầu
  • Thể loại

  • Trạng thái

  • Loại truyện

  • Sắp xếp theo

  • Reset
Cập nhật mới

Trò Chơi Xâm Lấn: Ta Tuyển Yếu Nhất Chức Nghiệp Triệu Hoán Sư

Thể loại: , , , ,
Trạng thái: 11 tập -
Lượt nghe:
2254
2.2/5-(5)

Thế giới hiện thực cùng thế giới trò chơi dung hợp, quái vật giáng lâm hiện thế, đàn thú tại trong thành thị tứ ngược. Vì đem quái vật tiêu diệt tại phó bản bên trong, mỗi một cái có được người chơi tư cách người đều muốn săn giết quái vật, lựa chọn chức nghiệp, không ngừng mạnh lên, bảo hộ nhân loại thành thị không nhận phá hư. Nguyên tố pháp sư, liệt hỏa hàn băng, hủy diệt hết thảy! Thánh chức thuẫn chiến, trước núi thái sơn sụp đổ mà sắc không thay đổi. Thế nhưng là bị ký thác kỳ vọng Hàn Vũ, lại lựa chọn chó đều không chọn Triệu Hoán Sư chức nghiệp. “Triệu Hoán Sư ai? Cái này chức nghiệp cũng có nhân tuyển sao? Không phải chó đều không chơi sao?” “Ai sẽ theo Triệu Hoán Sư tổ đội a, để một […]

Võng Du

Ta Có Vô Hạn Cướp Đoạt Gia Tốc Hệ Thống

Thể loại:
Trạng thái: 10 tập -
Lượt nghe:
2418
3.3/5-(6)

Trọng sinh 5 năm trước, [ Thiên Lâm ] Open Server, Quan Nhân thu hoạch được vô hạn cướp đoạt gia tốc hệ thống! Thuộc tính, kỹ năng, đạo cụ, trang bị . . . Toàn bộ có thể cướp đoạt! Di động, công kích, thi pháp, khôi phục . . . Toàn diện có thể gia tốc! [ keng, cướp đoạt thành công! Lực lượng 100! ] [ keng, cướp đoạt thành công! Thu hoạch được Thần Khí “Hiền Giả Che Chở” ! ] [ keng, cướp đoạt thành công! Thu hoạch được thần kỹ “Diệt Thế Thiên Lôi” ! ] Một giây 100 đao, Boss trực tiếp miểu sát! Huyết Lam lập tức hồi tràn đầy, kỹ năng tùy tiện phóng! Quan Nhân: Hệ thống nơi tay, thiên hạ ta có!

Võng Du

Ta Thực Sự Chính Là Game Đại Thần

Thể loại:
Trạng thái: 20 tập -
Lượt nghe:
1241
3/5-(6)

“Keng! Tối Cường Đại Thần Hệ Thống phát hiện kí chủ, chính đang trói chặt, xin chờ…” Thu hoạch được hệ thống Đỗ Tiêu, cái thứ nhất nhiệm vụ lại là trực tiếp giúp Nữ Thần tỷ tỷ ăn gà … Nữ Thần tỷ tỷ: “Có cái gì bản sự đều bày ra, nhường tỷ tỷ ngó ngó.” Đỗ Tiêu: “Ta súng pháp nhất lưu, đủ loại kĩ thuật bắn cũng đều không có vấn đề gì, nhân xưng Á Phục đệ nhất Súng Thần.” Nữ Thần tỷ tỷ: “Liền sẽ khoác lác.” Đỗ Tiêu: “Người sáng mắt không trang ám bức, ta thực sự chính là Đại Thần!”

Mạt Thế

Tận Thế, Ta Rút Thưởng Thần Cấp Ếch Xanh Du Lịch Đoàn

Thể loại: ,
Trạng thái: 10 tập -
Lượt nghe:
1751
4.5/5-(6)

Tận thế trò chơi hàng lâm, Tần Hòa khóa lại thần cấp ếch xanh du lịch hệ thống. Hắn với tư cách đặt tên phế , cho đám ếch con đặt tên rất nghiêm túc. Da Vinci: Nhất định phải tìm một xinh đẹp nữ zombie cho chủ nhân làm nàng dâu a. Trình Giảo Kim: Ta mỗi lần du lịch đều mang hai thanh búa trở về, có vấn đề sao? Đinh Xuân Thu: Với tư cách tiễn độc oa, ta thật sự là một sát thủ, lục soát vật phẩm? Không, ta muốn đi khiêu chiến cái kia Đế cấp zombie. Napoleon : Giấc mộng của ta là muốn thống nhất thế giới, không nên cười, chú ếch nhỏ làm sao biết ễnh ương ý chí. Tiểu Kiều: Người ta chỉ muốn đắc ý đi.

Võng Du

Trò Chơi Thợ Săn Quái Vật

Thể loại:
Trạng thái: 40 tập -
Lượt nghe:
851
1/5-(3)

Tùy ý tự nhiên cảm xúc mạnh mẽ trò chơi đời người, đánh vỡ thực tế khung vô tận ảo tưởng! Ta không khao khát giàu có và danh vọng, địa vị cùng quyền lợi Ta muốn 1 con đen nhánh như đêm nhanh như nhanh gió ngựa tốt Ta muốn một cái sáng như ánh trăng lợi kiếm. Ta muốn ở ban đêm cưỡi ta ngựa đen Ta muốn dùng trong tay lợi kiếm chém hết tà ác. Đây cũng là ta trong lòng sở cầu! —————————————————— Bằng hữu, truyền cái lửa sao? Người gác đêm bên kia cũng không phòng giữ được, sắc ngược đại quân cũng quá cảnh, ngả tân cách cũng đã quật khởi, lửa này ta chân truyền không được!

Khoa Huyễn

Vô Hạn Thự Quang

Thể loại: , ,
Trạng thái: 20 tập -
Lượt nghe:
687
5/5-(3)

Nơi đây là địa ngục thâm trầm khủng bố, là vực sâu ánh sáng không chiếu tới. Từ khi xuất hiện liền nhấn chìm thế giới vào trong bóng đêm tuyệt vọng. Ký hiệu YES – NO xuất hiện mang theo ánh sáng của ngọn lửa nhàn nhạt. Ngọn lửa nhỏ nhưng cũng có thể bùng lên thiêu đốt cả đồng cỏ… Đó là ánh bình minh! Sau ‘vô tận tương lai’ cùng sự biến mất của vị trí giả mạnh nhất dẫn đến bố cục trong Chủ Thần thay đổi. Hết thảy đều được giải đáp trong ‘Vô hạn thự quang’.​ Đây là bộ thứ 3 trong series Vô Hạn Khủng Bố của Z đại (Zhttty), phần 1 là Vô Hạn Khủng Bố, phần 2 là Vô Hạn Tương Lai.

Khoa Huyễn

Vô Hạn Tương Lai

Thể loại: , ,
Trạng thái: 10 tập -
Lượt nghe:
666
5/5-(2)

Một mảnh nhỏ của Phong Thần bảng gợi ra hàng nghìn hàng vạn câu chuyện, tin tức về tương lai, chân tướng của vị diện, thay đổi sự thật, cải biến tương lai, còn có thể tiến hóa, tăng cường điểm nhân quả cho bản thân. Khi tín niệm của mỗi người mâu thuẫn cùng va chạm với nhau, cái gì mới là sự thực? Cái gì mới là tương lai bản thân thực sự mong muốn? Đấu trí, các loại thuộc tính cường hóa đối chiến, không ngừng bảo hộ tín niệm chính mình, quá khứ của mỗi người, hết thảy hết thảy, đều ở tương lai! – Vô hạn lưu, bộ thứ hai, tiếp theo Vô Hạn Khủng Bố, Vô Hạn Tương Lai!

Trọng Sinh

Võng Du Chi Bắt Đầu Hiến Tế Lôi Đình Chủ Thần

Thể loại: ,
Trạng thái: 20 tập -
Lượt nghe:
3159
3.7/5-(8)

Bị đông đảo Chủ Thần vây giết về sau, Lý Vũ vậy mà trọng sinh trở lại tạo Thần trò chơi sơ kỳ. Ngay tại tất cả Địa Cầu người đều coi là đây chỉ là một cái giải trí trò chơi thời điểm, chỉ có Lý Vũ biết, đây là một cái đủ để cải biến tất cả mọi người vận mệnh trò chơi. Lần nữa đăng nhập trò chơi, Lý Vũ lại thu hoạch được Chủ Thần cấp kỹ năng 【 chí cường hiến tế 】! Cái này thiên phú hiệu quả chỉ có một cái! Cái kia chính là hiến tế sinh vật thi thể, thu hoạch tự do thuộc tính điểm cùng với các loại đặc thù khen thưởng. Không chỉ có như thế, Lý Vũ kinh hỉ phát hiện, bị chính mình đánh giết Lôi Đình Chủ Thần thi thể, cũng cùng lấy trùng sinh […]

Võng Du

Đại Hải Tặc Chi Tối Cường Lão Sư

Thể loại:
Trạng thái: 20 tập -
Lượt nghe:
1798
4.7/5-(3)

Ở hải tặc thế giới, có một gian nho nhỏ đàn tràng. Đàn tràng chủ nhân là một cái cẩn thận tỉ mỉ người thanh niên, cái này cái người thanh niên mỗi ngày đều đứng ở đàn tràng cửa đờ ra, cũng không bán ra đàn tràng nửa bước. . . Chỉ là không có biết, cái này cái người thanh niên mỗi một ngày đều ở đây hỏi cùng một vấn đề. “Hệ thống, ta cứ như vậy đứng ở cửa trang bức thực sự là có thể thu được đệ tử sao?” “Đương nhiên, sẽ có người bị ngài khí độ chiết phục, ngươi xem cái kia gọi Zoro lông xanh kẻ ngu si, hắn đã chú ý ngươi rất lâu rồi. ” hệ thống hồi đáp.

Hài Hước

Toàn Dân Lĩnh Chủ: Lãnh Địa Của Ta Có Thể Vô Hạn Tiến Hóa

Thể loại: ,
Trạng thái: 25 tập -
Lượt nghe:
4580
5/5-(5)

Đây là một cái toàn dân lĩnh chủ thế giới, chỉ cần cơ duyên đầy đủ, bất tử bất diệt không phải truyền thuyết. Chu Diễm ngoài ý muốn xuyên qua đến cái thế giới thần kỳ này, thức tỉnh ngón tay vàng, lại có thể vô hạn tiến hóa lãnh địa của mình. Phổ thông 【 trại lính 】 tiến hóa làm 【 Đồng Tước Đài 】, bắt đầu thì triệu hoán sẽ kiếm thuật RRR cấp phẩm chất Điêu Thuyền! Phổ thông 【 lĩnh chủ thủy tinh 】 tiến hóa làm 【 vương giả thủy tinh 】, phòng ngự lực bạo tăng gấp 10 lần, quái vật đánh đều không đánh nổi! Phổ thông 【 tế đàn 】 tiến hóa làm 【 thần bí cửa hàng 】, định thời gian đổi mới các loại bảo vật, bắt đầu thì có giảm 10% đánh thẻ giảm giá, trang bị, […]