• Trạng Thái

  • Loại truyện

  • Reset
Đồng Nhân

Đấu La Chi Song Thương Tuyệt Thế

Thể loại: |
Trạng thái: | Số tập: 10

Lượt xem: 2.074 【 hắc hóa lưu 】【 thánh mẫu chớ vào 】【 IQ cao 】 【 đẹp mắt nhất Đấu La đồng nhân, không có cái thứ hai 】 Từ khi bị nữ nhân kia nhặt được sau đó, cuộc đời của hắn, đều mới thôi thay đổi. Võ Hồn thức tỉnh, Tiên Thiên Mãn Hồn Lực, song sinh Võ Hồn. Từ giờ khắc này, sát thần thức tỉnh. Tô Dật: Bỉ Bỉ Đông, để ta tới thủ hộ. Nàng muốn thiên hạ này, ta liền cho nàng thiên hạ này. Thần cản giết thần, ma cản đồ ma! Ta có một thương, Hỗn Độn Chí Tôn Thương, vượt mọi chông gai, đánh đâu thắng đó. Ta có một thương, Thiên Diễn Diệt Hồn Thương, một thương khóa chặt, một phát nhập hồn.

Đồng Nhân

Có Thể Xuyên Qua Ta Làm Như Thế Nào Sóng

Thể loại: , |
Trạng thái: | Số tập: 20

Lượt xem: 836 Bình thường phổ thông Emiya bỗng nhiên thu được xuyên qua chư thiên năng lực, hắn nên làm như thế nào? Quyền đả Arkham, chân đá Hydra, hủy diệt Umbrella, treo lên đánh rắn hổ mang, hàng phục Decepticons, phá hủy chân to bang? Emiya: Vài món thức ăn a, uống tới như vậy. Ta muốn là có dã tâm, về phần hỗn thành cái dạng này a. Sáng sớm đi Tootsuki Ly cung ăn điểm tâm, buổi sáng cưỡi Tohru du lãm Grand Line, giữa trưa mang theo Rem đi ăn Rāmen Ichiraku, buổi chiều mở ra cao đến cùng Suzumiya Haruhi đi hóng mát, ban đêm mời Jeanne d’Arc đi Cúc Hạ lâu dùng cơm. Cuộc sống như vậy, hắn không thơm sao? Về phần mang theo Lương Sơn Bá đạt nhân tham gia thợ săn khảo thí, cùng anh linh tại KOF bên trên […]

Đồng Nhân

Hằng Ngày Hệ Phim Mỹ

Thể loại: , |
Trạng thái: | Số tập: 25

Lượt xem: 557 Xuyên qua phim Mỹ thế giới, để tránh tráng niên mất sớm, đi đến thường thường không có gì lạ đại y con đường. Trên đường đi. Vừa có sinh hoạt đại bạo tạc bảy người đoàn, Friends sáu người đoàn, Tìm Mụ ký năm người đoàn là bạn, Cũng có bác sĩ tập sự Gray, Hans bác sĩ, lương y tranh phong, Còn có biến mất người yêu, hoa quả cứng rắn kẹo, Ulen thẻ kinh dị. Hằng ngày bình thường không bình thản, phim Mỹ sinh hoạt vui vô biên.

Đồng Nhân

Pokemon Võ Đạo

Thể loại: |
Trạng thái: | Số tập: 15

Lượt xem: 697 Văn có Thái Cực an toàn thiên hạ, võ có Bát Cực định càn khôn Đã từng Hoa quốc trẻ tuổi nhất Võ Đạo tông sư Vân Chiếu, ở chỗ các quốc gia đỉnh tiêm tông sư trong lúc giao thủ, bất hạnh bị người hạ thuốc, ngã xuống trên lôi đài, mà chờ hắn khi tỉnh lại… Lại phát hiện chính mình biến thành… Một cái lớp mười hai thiếu niên lang. Nếu chỉ là thiếu niên cũng tốt, chỉ là nguyên bản thế giới cũng tốt… Thế nhưng là Pokemon là cái quỷ gì, cái này Riolu lại là cái gì quỷ? Cái gì, sắp thi giữa kỳ rồi? Muốn kiểm tra Pokemon đối chiến? Cái gì, lão ba tiệm ăn bị đá quán rồi? Đối phương dùng chính là Machoke? Ôi trời ơi, may mắn, còn sống! Vân Chiếu thở dài! Hắc, không có […]

Đồng Nhân

Thôn Phệ Tinh Không Chi Đánh Dấu Thành Thần

Thể loại: , |
Trạng thái: | Số tập: 20

Lượt xem: 3.554 Vương nghị trọng sinh đến Thôn Phệ Tinh Không thế giới, bình thường không có gì lạ mười tám năm, rốt cục ở tốt nghiệp trung học đêm trước thỏa mãn điều kiện, kích hoạt rồi chính mình ngón tay vàng, tiến hành lần thứ nhất đánh dấu. [ đinh, chúc mừng kí chủ đánh dấu thành công, lần đầu đánh dấu, đánh dấu địa điểm vì là Địa cầu, tiến hành đặc thù khen thưởng, khen thưởng Cửu Kiếp Bí Điển đệ nhất kiếp công pháp! ] [ ngươi gien cấp độ đã tăng cao gấp ba! ] “. . .”

Đồng Nhân

Marvel Chi Ta Có Thể Khống Chế Kim Loại

Thể loại: , , |
Trạng thái: | Số tập: 30

Lượt xem: 1.830 Tony khôi giáp Captain American thuẫn Thor cây búa Black Panther y Quả tỷ. . . Thật không tiện, ngươi kim loại nhẫn đã quên trích! Này, khoai tím quái, găng tay của ngươi cũng là kim loại làm sao? Kim loại khống chế, kim loại cường hóa, kim loại vĩnh cố, nhỏ bé khống chế, kim loại thân. . . Thật không tiện, chỉ cần có kim loại địa phương, ta chính là thần! !

Đồng Nhân

Tây Du: Hỗn Độn Ma Viên Thân Phân Bị Ngộ Không Làm Lộ

Thể loại: |
Trạng thái: | Số tập: 30

Lượt xem: 3.853 Trần Phàm xuyên việt Tây Du Thế Giới, trở thành Hoa Quả Sơn bên trên một cái phổ thông hầu tử. Vốn cho rằng khó thoát Âm Dương luân hồi, sinh lão bệnh tử, cứ như vậy qua hết bình thường cả đời. Không nghĩ tới lại kích hoạt đánh dấu hệ thống, chỉ cần mỗi ngày không ngừng đánh dấu, liền có thể thu hoạch được khen thưởng. ( tại Ngũ Thải Thần Thạch đánh dấu, thu hoạch được Linh Minh Thạch Hầu huyết mạch tư chất! ) ( tại Thủy Liêm Động đánh dấu, thu hoạch được Cửu Chuyển Huyền Nguyên Công! ) ( tại Ngạo Lai Quốc đánh dấu, thu hoạch được Thiên Cương Tam Thập Lục Biến! ) … Nhiều năm thời gian đi qua. Trần Phàm lại tuần tự thu hoạch được Lục Nhĩ Mi Hầu, Xích Khào Mã Hầu, Thông Tí […]

Đồng Nhân

Tinh Không Du Hồn

Thể loại: |
Trạng thái: | Số tập: 10

Lượt xem: 1.051 Xuyên qua nhập vào Tần Vũ, linh hồn có 2 phần—> Main sẽ siêu việt nguyên tác? Khoan hãy nói đến vấn đề này đã. Main thức tỉnh ký ức thì lại có thêm tuyệt học của Kim Dung, đan điền lại chia làm 3. Thượng Trung Hạ. Lưu Tinh Lệ không tồn tại bởi vì main không đặt tên là Lưu Tinh Lệ, Main không muốn cùng với Khương Lập có quan hệ như nguyên tác… WTF?

Đồng Nhân

Hỏa Ảnh Chi Tối Cường Tu Luyện Hệ Thống

Thể loại: |
Trạng thái: | Số tập: 5

Lượt xem: 1.394 Xuyên qua đến thế giới Naruto, mang theo mạnh nhất tu luyện hệ thống trở thành đời thứ tư hỏa ảnh Namikaze Minato đại nhi tử, lúc này Cửu Vĩ chi loạn còn chưa tới lâm, nhìn nhân vật chính như thế nào tại hỏa ảnh loại người này mệnh như là cỏ rác thế giới trở thành người mạnh nhất.

Đồng Nhân

Pokémon Sử Tiền Nhất Vạn Niên

Thể loại: |
Trạng thái: | Số tập: 10

Lượt xem: 883 Hà Thần tỉnh lại, phát hiện chính mình đi tới Pokémon thế giới. Thế nhưng… Lão sáng tạo ngươi nói cho ta, nơi này vì sao lại là tiền sử thế giới a a a! ! Còn có, ta không ăn! Ta không ăn “Rattata nướng”! Bụng đói kêu vang Hà Thần nhịn không được ngửi ngửi hương vị… “Ân? Vẫn rất hương thơm…” 【 tiền sử thế giới Pokemon làm ruộng mạo hiểm văn 】 Đây là một đoạn tiền sử phấn đấu sử cùng huyết lệ sử. Pokémon liên minh từ hắn bắt đầu, Pokemon cùng nhân loại văn minh chi hỏa từ hắn đốt! Hà Thần đem cho tiền sử thế giới Pokemon mang đến một đoạn truyền kỳ cùng thần thoại!