Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
  Lọc Truyện
  Chọn thể loại
  Trạng thái
  Loại truyện

   Sắp xếp theo:

   Truyện tranh audio

    

   2023-12-10

   Ta Dựa Vào Thu Thập Vạn Vật Để Thăng Cấp

   2.5/5 - (2 Vote)

   Sở Hữu Kĩ Năng Thu Thập – Ta Đập Cả Thần Và Quỷ Để Thăng Cấp
   Như bao bộ khác thì phế vật có được sức mạnh, combo gái theo =))

   2023-12-10

   Đế Bá – Truyện tranh

   1/5 - (1 Vote)

   Ngàn vạn năm trước, Lý Thất Dạ trồng xuống một cây Thúy Trúc. Tám trăm vạn năm trước, Lý Thất Dạ nuôi một đầu cá chép.Năm trăm vạn năm trước, Lý Thất Dạ thu dưỡng một cái tiểu cô nương…. … … … …Hôm nay, Lý Thất Dạ tỉnh lại sau giấc ngủ, Thúy Trúc tu luyện thành thần linh, cá chép hóa thành Kim Long, tiểu cô nương trở thành Cửu Giới Nữ Đế. Đây là cố sự về một tiểu tử bất tử Nhân tộc dưỡng thành Yêu Thần, dưỡng thành Tiên thú, dưỡng thành Nữ Đế..

   2023-12-10

   Sủng Mị – Truyện tranh

   3.5/5 - (2 Vote)

   Chủng tộc thực vật, yêu thú, nguyên tố, vong linh thiên kỳ bách quái tạo ra một thế giới Hồn Sủng vô cùng rộng lớn.
   Nhân vật chính của Truyện Sủng Mị là một vị Hồn sủng sư trẻ tuổi, lúc ban đầu mang theo một con dị biến Nguyệt Quang Hồ chiến đấu liên miên bất tuyệt, vượt qua vô vàn khó khăn cách trở, hiểm cảnh cầu sinh từ từ phát triển biến hóa thành Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ, Miện Diễm Cửu Vĩ Yêu Hồ và chủng tộc cao cấp hơn nữa.Hắn chậm rãi bước lên con đường cường giả, không ngừng thu phục các loại Hồn sủng trân quý, phấn đấu vì một ngày đứng trên đỉnh thế giới.

   2023-12-09

   Mạt Thế Đạo Tặc Hành – Truyện tranh

   5/5 - (3 Vote)

   Truyện tranh audio Mạt Thế Đạo Tặc Hành được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại audiotruyenfull. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ audiotruyenfull ra các chương mới nhất của truyện Mạt Thế Đạo Tặc Hành.

   2023-12-09

   Ta Sáng Tạo Truyền Thuyết Đô Thị

   5/5 - (1 Vote)

   Sau khi xuyên không tới đất nước Nhật Bản trong thế giới song song, Moto Shinji có được một quyển sổ ghi chép tên là Truyền Thuyết Đô Thị Thực Lục.
   Mọi truyền thuyết đô thị cậu ghi vào đó đều có thể trở thành sự thật.
   Mà Nhật Bản ở thế giới này còn thiếu khuyết rất nhiều truyền thuyết đô thị từng xuất hiện trong kiếp trước như là Hanako nhà vệ sinh, Thiếu Nữ Đến Từ Địa Ngục, Quý bà Hachishaku, Cuộc gọi của Mary, Con Mắt Trong Khe Hở…
   Moto Shinji: “Để ta khiến cho Nhật Bản này quần ma loạn vũ đi!”

   2023-12-09

   Vô Địch Từ Cưỡng Hôn Ma Nữ

   3/5 - (4 Vote)

   Cưỡng hôn ma nữ, còn thức tỉnh dị năng cấp SSS, cái này là thao tác gì? Ôn nhu la lỵ muội muội, lãnh diễm thiên tài ngự tỷ, thanh thuần nữ thần giáo hoa, vũ mị ác linh nữ vương…… Đối mặt từng lớp từng lớp điềm đại hung, rừng thiếu biểu thị áp lực như núi, chỉ muốn an tĩnh đánh quái tu hành, làm cái vô địch cường giả!

   2023-12-08

   Zombie Tiểu Khả Ái

   3.2/5 - (4 Vote)

   Lâm Tử Lạc trùng sinh quay về đêm trước khi game ngày tận thế diễn ra. Cậu ta xử lý bạn gái phản bội của mình, sở hữu “hệ thống bàn tay vàng game ngày tận thế”, kéo đầy 100% hiệu suất công cụ, bước lên con đường báo thù! Nhưng… ngày tận thế này không giống như cậu ta nghĩ?

   2023-12-08

   Làm Lại Cuộc Đời

   4/5 - (2 Vote)

   Tôi đã trở về từ bờ vực của cái chết ở tầng sâu nhất của một Hầm ngục được nhân loại coi là không thể vượt qua.

   2023-12-08

   Người Đưa Thư Vô Hạn

   5/5 - (2 Vote)

   Truyện tranh Người Đưa Thư Vô Hạn audio được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại audiotruyenfull. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ audiotruyenfull ra các chương mới nhất của truyện Người Đưa Thư Vô Hạn.

   2023-12-07

   Hồi Ức Trong Ngục Tối

   3/5 - (1 Vote)

   Hậu duệ của loài người sinh ra trong mê cung và lớn lên bằng sữa của quái vật, khi họ trở lại với sức mạnh đặc biệt và cơ thể mạnh mẽ, nhân loại đã gọi họ là những đứa trẻ trong ngục tối. Kim Jin-woo được sinh ra trong mê cung sâu nhất trong số đó.

   2023-12-07

   Hành Tẩu Âm Dương

   3/5 - (3 Vote)

   10 năm trước, để nối dõi tông đường, bà nội bắt trói một người phụ nữa điên về… Mười năm sau, có người tìm đến tận cửa, tặng gia đình tôi năm cỗ quan tài đỏ, bên trên dùng máu tươi viết tên cả nhà từ già đến trẻ nhà tôi… Để trả thù, tôi trở thành một người tu đạo hành tẩu âm dương!

   2023-12-06

   Tiến Hóa Cuồng Triều

   3/5 - (3 Vote)

   Sau khi Đoạn Phi ở kiếp trước chết đi thì không ngờ lại trọng sinh về 20 năm trước, ngay trước mấy tiếng then chốt khi tai họa tiến tới. Chuyện mà 20 năm qua Đoạn Phi hối hận cuối cùng cũng có thể cứu vãn, lợi dụng kiến thức của kiếp trước để trang bị bản thân của hiện tại thật tốt, Đoạn Phi khi có được tiến hóa thì không ngừng nâng cao sức mạnh của mình. Một Đoạn Phi vốn chỉ sống tạm bợ ở kiếp trước nhưng giờ đây lại trở thành anh hùng của thế giới.

   2023-12-06

   Ta Lại Là Boss Cuối

   3/5 - (2 Vote)

   Thân Là Boss Ác Ma Nhưng Lại Tưởng Bản Thân Phế Vật
   Truyện tranh Ta Lại Là Boss Cuối audio được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại audiotruyenfull. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ audiotruyenfull ra các video mới nhất của truyện Ta Lại Là Boss Cuối.

   2023-12-06

   Thiên Tướng

   3/5 - (2 Vote)

   Mười lăm năm trước, Linh Sát nổi lên bốn phía, Lãng Lãng nhân gian biến thành Quỷ Vực. Mười lăm năm sau, một quả quỷ dị linh tướng, kéo ra Thần Ma tranh đấu loạn thế màn lớn! Ma quấy quật khởi, ai dò thiên tướng? Ngàn vạn linh tương, ai chủ chìm nổi?

   2023-12-06

   Anh Hùng Rác Rưởi

   3/5 - (2 Vote)

   Nhân vật chính Kang Han Soo đã giết quỷ vương sau 10 năm được triệu hồi đến thế giới Fantasy. Và giờ là lúc để cậu được gửi trở lại trái đất. Bùm? Vị thần xuất hiện cùng với bảng thống kê. Vì đã loại bỏ tất cả các “chướng ngại” ngăn cậu giết quỷ vương mà điểm nhân phẩm của cậu bị đánh thành F. Hậu quả là cậu phải quay lại ngày đầu tiên bị triệu hồi và bắt đầu lại mọi thứ với hai bàn tay trắng. Main chính sẽ làm gì đây mời các bạn xem truyện để biết thêm chi tiết

   2023-12-05

   Hoá Thân Thành Cá

   3.3/5 - (3 Vote)

   Sắp chết vì sự phản bội của người đồng nghiệp đáng tin cậy của mình, ‘Lee Yoo Shin’ nhìn thấy một tia sáng trong khoảnh khắc trước khi chết. “Bạn có muốn bắt đầu lại cuộc sống mới không?” Khi anh tỉnh lại, một đại dương biển cả rộng lớn trước mặt và cơ thể anh đã biến thành một con cá. Liệu anh có thể vượt qua mọi gian khó và trở về trong vòng tay của gia đình?

   2023-12-05

   Ta Là Lão Đại Thời Tận Thế

   3.2/5 - (4 Vote)

   Ngày Tận Thế Ta Thu Phục Zombie Trở Thành Ông Chủ Đỉnh Cấp
   Trở thành thuộc hạ của ta đi! Ta là lão đại của tập đoàn zombie thời tận thế!

   2023-12-05

   Ta Thực Sự Không Phải Là Ma Vương

   5/5 - (1 Vote)

   Thức tỉnh từ thế giới chết chóc, trở thành ma vương mạnh nhất! Vì để sinh tồn, thiếu niên Phương Thành kí kết khế ước “tiêu diệt ác quỷ”, chỉ cần giết được ác ma thì sẽ mở khoá ra được các loại năng lực chiến đấu. Ở cái thời đại hắc ám bin ác ma xâm lược này, Phương Thành thề phải trở nên mạnh mẽ, mở ra 1 con đường đỉnh phong bất bại!

   2023-12-04

   Đại Tượng Vô Hình

   3.2/5 - (5 Vote)

   Nữ chính trong một lần tai nạn xe bị sinh vật bí ẩn gá vào người, sau khi tỉnh lại đến một thế giới yêu linh. Trong lúc cô ấy sợ hãi, tuyệt vọng thì xuất hiện một thiếu niên cứu cô ta về hiện thế. Thì ra thế giới này có yêu linh, sinh vật trong cơ thể cô ta là yêu linh tên “Nhân Tiêu”, không cách nào đẩy yêu linh ra ngoài được, cùng đồng hành trên con đường trừ yêu…

   2023-12-04

   Nghịch Thiên Cải Mệnh

   2.5/5 - (2 Vote)

   Anh Bảo Vệ May Mắn Và Hệ Thống Dâm Dê Bá Đạo
   Truyện tranh Nghịch Thiên Cải Mệnh được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại audiotruyenfull. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ audiotruyenfull ra các chương mới nhất của truyện Nghịch Thiên Cải Mệnh.

   Truyện chữ
   Truyện tranh
   Truyện ma
   Review phim
   Review truyện
   Sách audio
   Group chat
   Danh sách
   VIP