Sắp xếp theo:

  Hệ Thống

   


  2023-12-08

  Zombie Tiểu Khả Ái

  3.2/5 - (4 Vote)

  Lâm Tử Lạc trùng sinh quay về đêm trước khi game ngày tận thế diễn ra. Cậu ta xử lý bạn gái phản bội của mình, sở hữu “hệ thống bàn tay vàng game ngày tận thế”, kéo đầy 100% hiệu suất công cụ, bước lên con đường báo thù! Nhưng… ngày tận thế này không giống như cậu ta nghĩ?

  2023-12-02

  Bỉ Nhân Độc Tìm Đường Chết

  2.3/5 - (3 Vote)
  tập | 416 |

  Tần Vũ, nhân vật chính thèm đòn nhất lịch sử, xuyên không đến thế giới thú nhân trở thành kẻ thù của toàn bộ thế giới, mạng sống như treo trên sợi tóc thì thức tỉnh 【hệ thống hận thù】Sự thù địch của người khác chỉ khiến hắn mạnh lên thôi! Thế là, đánh học bá, thi đấu, ghẹo gái, diệt ác ma, đã là kẻ thù của cả thế giới thì hắn thấy đâu đánh đó!

  2023-12-02

  Ta Đến Từ Thời Không

  3.7/5 - (3 Vote)

  Hứa Thiên, một nhân viên văn phòng bình thường xuyên không đến thế giới khác nơi con người ký kết khế ước với linh thú, ở đây anh bắt đầu với thân phận một “tu chính giả”, bắt đầu với hệ thống cùng linh thú khế ước đầu tiên là một thời không thú. Để ngăn chặn sự xâm chiếm của thế giới khác, thành công sửa đổi quy tắc của thế giới này. Hứa Thiên bắt đầu dùng hệ thống giải quyết dị cảnh, từ đó biến mạnh hệ thống và linh thú của mình.

  2023-12-01

  Chưởng Khống Du Hí Dị Giới Thành Vương

  5/5 - (1 Vote)
  tập | 466 |

  Lục Không lập nghiệp ba năm vận doanh lấy một chủ trang web trò chơi nhỏ, tại gần như lúc phá sản thất ý nghèo túng , gặp một cái cổ quái nữ hài, nàng công bố lục không tiên tổ tại dị giới lọt vào phản bội cùng hãm hại, cần hắn tiến đến vì tổ tiên báo thù, ai ngờ di sản chỉ có một chiếc nhẫn, thất lạc lúc, lại phát hiện tại dị giới hắn có thể chế tạo trò chơi, triệu hoán người chơi…… Lục vô năng không bắt đầu từ số không, lấy phía sau màn đại lão thân phận đạt thành báo thù mục tiêu, trở thành mới Minh giới quân chủ ?