Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
  Lọc Truyện
  Chọn thể loại
  Trạng thái
  Loại truyện

   Sắp xếp theo:

   Manhua

    

   2023-12-04

   Đại Tượng Vô Hình

   3/5 - (2 Vote)

   Nữ chính trong một lần tai nạn xe bị sinh vật bí ẩn gá vào người, sau khi tỉnh lại đến một thế giới yêu linh. Trong lúc cô ấy sợ hãi, tuyệt vọng thì xuất hiện một thiếu niên cứu cô ta về hiện thế. Thì ra thế giới này có yêu linh, sinh vật trong cơ thể cô ta là yêu linh tên “Nhân Tiêu”, không cách nào đẩy yêu linh ra ngoài được, cùng đồng hành trên con đường trừ yêu…

   2023-12-04

   Nghịch Thiên Cải Mệnh

   2.5/5 - (2 Vote)

   Anh Bảo Vệ May Mắn Và Hệ Thống Dâm Dê Bá Đạo
   Truyện tranh Nghịch Thiên Cải Mệnh được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại audiotruyenfull. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ audiotruyenfull ra các chương mới nhất của truyện Nghịch Thiên Cải Mệnh.

   2023-12-04

   Thần Sủng Tiến Hóa – Truyện tranh

   3/5 - (1 Vote)

   Thiên địa dị biến, yêu thú sinh sôi, kỷ nguyên mới của nhân loại đã cho ra đời 1 nghề nghiệp mới: thu phục quái vật, nuôi dưỡng quái vật, huấn luyện quái vật, đây chính là nghề Ngự Sử

   2023-12-03

   Đệ Nhất Danh Sách – Truyện tranh

   3/5 - (2 Vote)

   Trên mảnh đất chết này, văn minh nhân loại chỉ có thể kéo dài hơi tàn.
   Từng tòa nhà được gọi là hàng rào dần mọc lên, luật pháp và trật tự sụp đổ.
   Có người nói, khi thảm họa phủ xuống trái đất, ý chí của con người là vũ khí đệ nhất để vượt qua nguy hiểm.
   Có người nói, đừng để bi ai của thời đại trở thành bi ai của ngươi.
   Có người lại nói, ta muốn để bi ai của mình trở thành bi ai của thời đại.
   Một chuyện xưa mới bắt đầu.
   Qua khoảng thời gian hạo kiếp, ánh dương lần nữa trở lại.

   2023-12-03

   Tinh Linh Ám Đế

   3.7/5 - (3 Vote)

   Phịch Thủ Ám Đế Cùng Dàn Harem Cực Phẩm
   Truyện tranh Tinh Linh Ám Đế audio được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại audiotruyenfull. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ audiotruyenfull ra các chương mới nhất của truyện Tinh Linh Ám Đế.

   2023-12-03

   Vườn Trường Cuồng Sư Hệ Thống

   5/5 - (1 Vote)

   Ninh Phàm trùng sinh trở về, là một giáo viên cấp S, lại bị phân đến lớp D kém nhất. Nhưng không sao, vì ta đã có cuồng sư hệ thống trong tay, hãy xem ta làm thế nào chinh phục học sinh, đánh bại phản phái, cướp đoạt học viện, khai tông lập phái, đi lên đỉnh cao của đại lục.

   2023-12-02

   Bỉ Nhân Độc Tìm Đường Chết

   2.3/5 - (3 Vote)

   Tần Vũ, nhân vật chính thèm đòn nhất lịch sử, xuyên không đến thế giới thú nhân trở thành kẻ thù của toàn bộ thế giới, mạng sống như treo trên sợi tóc thì thức tỉnh 【hệ thống hận thù】Sự thù địch của người khác chỉ khiến hắn mạnh lên thôi! Thế là, đánh học bá, thi đấu, ghẹo gái, diệt ác ma, đã là kẻ thù của cả thế giới thì hắn thấy đâu đánh đó!

   2023-12-02

   Từ Hồng Nguyệt Khai Thủy

   3.3/5 - (3 Vote)

   Sử Dụng Dị Năng Của Gia Đình – Main Trở Thành Bá Chủ Mạt Thế
   Hồng Nguyệt lộ ra hiện tại trên trời một khắc này bắt đầu, người của toàn thế giới đều thành tên điên

   2023-12-02

   Ta Đến Từ Thời Không

   3.7/5 - (3 Vote)

   Hứa Thiên, một nhân viên văn phòng bình thường xuyên không đến thế giới khác nơi con người ký kết khế ước với linh thú, ở đây anh bắt đầu với thân phận một “tu chính giả”, bắt đầu với hệ thống cùng linh thú khế ước đầu tiên là một thời không thú. Để ngăn chặn sự xâm chiếm của thế giới khác, thành công sửa đổi quy tắc của thế giới này. Hứa Thiên bắt đầu dùng hệ thống giải quyết dị cảnh, từ đó biến mạnh hệ thống và linh thú của mình.

   2023-12-01

   Mạt Nhật Tai Biến, Ta Trùng Sinh Khiến Cả Nhà Thành Đại Lão

   3.7/5 - (3 Vote)

   Tái sinh một đời? Ngày tận thế đến! Kiếp trước gia đình không có ai còn sống, lần này, quyết không thể để loại chuyện này phát sinh! Chu Chuyết dẫn cả nhà chống lại tang thi, thu nạp người sống sót, mở rộng trang viên Chu gia, hình thành hệ thống tự cung tự cấp, một Chu Gia lớn mạnh! Đối kháng tang thi, trợ giúp người sống sót tiến hóa dị năng giả!

   2023-12-01

   Đồng Hành Cùng Tử Vong: Bắt Đầu Với Ngư Nhân Địa Hạ Thành

   5/5 - (1 Vote)

   Thức Tỉnh Kĩ Năng Tử Vong – Ta Trở Thành Mạo Hiểm Giả SSS
   Bộ truyện tranh Đồng Hành Cùng Tử Vong: Bắt Đầu Với Ngư Nhân Địa Hạ Thành Tiếng Việt được cập nhật sớm nhất và đầy đủ tại audiotruyenfull. Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ audiotruyenfull ra các chương mới nhất của truyện Đồng Hành Cùng Tử Vong: Bắt Đầu Với Ngư Nhân Địa Hạ Thành.

   2023-12-01

   Chưởng Khống Du Hí Dị Giới Thành Vương

   5/5 - (1 Vote)

   Lục Không lập nghiệp ba năm vận doanh lấy một chủ trang web trò chơi nhỏ, tại gần như lúc phá sản thất ý nghèo túng , gặp một cái cổ quái nữ hài, nàng công bố lục không tiên tổ tại dị giới lọt vào phản bội cùng hãm hại, cần hắn tiến đến vì tổ tiên báo thù, ai ngờ di sản chỉ có một chiếc nhẫn, thất lạc lúc, lại phát hiện tại dị giới hắn có thể chế tạo trò chơi, triệu hoán người chơi…… Lục vô năng không bắt đầu từ số không, lấy phía sau màn đại lão thân phận đạt thành báo thù mục tiêu, trở thành mới Minh giới quân chủ ?

   2023-11-30

   Trở Thành Phù Thuỷ Trong Thế Giới Truyền Thuyết

   2.3/5 - (3 Vote)

   Ngày thứ nhất: Gần đây mắt của tôi hình như có chút không ổn, luôn nhìn thấy những thứ kỳ lạ. Chờ một chút, tủ hình như có người chuyển đi, ta xem một chút. Ngày 13: Tôi thấy họ! Chết tiệt! Tại sao thế giới này đầy những câu chuyện kỳ ​​​​lạ! ? …Day101: Không còn gì phải sợ nữa! Khoác lên mình bộ áo dài phù thủy, tôi đã trở thành yêu quái!

   2023-11-30

   Ocd Thành Vương Giả

   3.5/5 - (2 Vote)

   Mắc Chứng Ám Ảnh Hoàn Hảo OCD – Ta Điên Cuồng Trở Thành Bá Chủ
   Truyện tranh Ocd Thành Vương Giả được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại audiotruyenfull. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ audiotruyenfull ra các chương mới nhất của truyện Ocd Thành Vương Giả.

   2023-11-30

   Cuồng Thám

   3/5 - (2 Vote)

   Triệu Ngọc cứ tưởng rằng mũi thuốc độc trên chiếc ghế tử hình kia đã chấm dứt sinh mạng của hắn, nào ngờ, mở mắt ra đã thấy mình sống lại trong một hình hài khác ở một thế giới khác.
   Hắn vẫn là Triệu Ngọc, nhưng Triệu Ngọc ở thế giới này không còn là một gã côn đồ sống trên lưỡi đao mũi kiếm nữa mà là một cảnh sát điều tra chính hiệu ba không: không gái gú, không cờ bạc, không rượu chè.
   Để cảm ơn chủ nhân cơ thể mới, việc đầu tiên hắn làm chính là tạt cà phê vào mặt tên đội phó luôn ức hiếp nguyên chủ, việc thứ hai là đi ăn chơi sung sướng một phen. Nào ngờ chỉ một chuyến đi đến khu đèn đỏ lại giúp hắn khởi động được hệ thống Kỳ Ngộ, còn đụng độ cả tên nghi phạm mà cả đội Trọng án đang truy bắt.
   Hệ thống Kỳ Ngộ đó là gì? Vì sao nó vừa xuất hiện, Triệu Ngọc đã gặp được tên nghi phạm của vụ án? Điều gì sẽ xảy ra khi một gã côn đồ lại sống lại trong hình hài của một cảnh sát điều tra chân chính?

   2023-11-29

   Đừng Hiểu Lầm, Tôi Mới Là Người Bị Hại!

   3/5 - (4 Vote)

   Anh Nhân Viên Nhà Ma Trở Thành Ác Mộng Của Sát Nhân
   Truyện tranh audio Đừng Hiểu Lầm, Tôi Mới Là Người Bị Hại! được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại audiotruyenfull. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ audiotruyenfull ra các chương mới nhất của truyện Đừng Hiểu Lầm, Tôi Mới Là Người Bị Hại!.

   2023-11-29

   Ta Là Sát Thần

   4/5 - (2 Vote)

   Thiên tài học bá vì bị gái chơi đùa, lại tại ngày mưa dông bị lôi trực tiếp bổ tới thế giới trò chơi?! ở đây muốn tiếp tục sống chỉ có thể dựa vào mình, yêu thú, thần giả vờn quanh, nguy hiểm trùng điệp, hắn còn có thể không trở lại hiện thực cùng muội tử gặp nhau đâu?!

   2023-11-29

   Long Trù

   3.7/5 - (4 Vote)

   Thiếu niên Mạc Đình sinh ra trong một dòng họ có nghề tổ truyền là nấu món Tứ Xuyên, tuy rằng sở hữu thiên phú nấu ăn dị bẩm, nhưng tiếc rằng bởi vì tay bị dị tật, được chẩn đoán rằng đời này không thể cầm dao. Nhưng trước khi Mạc Đình rơi vào đáy vực, lại đột nhiên xuất hiện một thiếu nữ chỉ vào hắn gọi hắn là “Long Trù”, không nói hai lời kéo hắn tiến vào tiên cảnh gọi là “Lâm Lang”… Từ đây, một thế giới mỹ thực rực rỡ vượt qua hai thế giới hiện ra ở trước mặt hắn, bộ manhua về thiếu niên mỹ thực vui vẻ hạ độc lúc nửa đêm sắp được mở ra!

   2023-11-28

   Ta Nói Tối Nay Vô Thần, Thế Là Chúng Thần Vẫn Lạc

   3.2/5 - (5 Vote)

   Ngôn Hoảng mắc bệnh nan y, hắn không muốn chết, cho nên trở thành một tên « phó bản » người chơi.

   Hệ thống cho hắn lời bình là:

   [ người chơi Ngôn Hoảng lời nói đi đôi với việc làm, phẩm đức cao thượng, chúc mừng ngài thức tỉnh thiên phú: Kẻ lừa gạt. ]

   [ kẻ lừa gạt: Ngài mỗi một câu nói dối, đều đủ để cho người nắm giữ 50% xác suất tin tưởng, ngài quả thực là « phó bản » điển hình. ]

   Làm sao, thiên phú quá kém, nhóm chế giễu chi.

   “Tân nhân? Còn rút trúng khó khăn nhất tân thủ phó bản, hẳn phải chết không nghi ngờ được rồi!”

   “Thuộc tính này bảng làm sao so học sinh tiểu học còn yếu, cái này sợ không phải được lành lạnh?”

   “Đến rồi đến rồi, hắn kích phát bị giết nội dung cốt truyện! Ôn nhu Tạ thúc thúc muốn tới chém hắn!”

   Nhưng mà, đợi Tạ thúc thúc dẫn theo dao phay tới thời điểm, lại thái độ khác thường biến thành một cái hỏi gì đáp nấy tốt thúc thúc, không ngừng cho Ngôn Hoảng tiết lộ ẩn tàng manh mối!

   “Ngươi sẽ không tổn thương ta, cho nên cây đao này là đưa cho ta lễ vật đúng không?”

   “Là.”

   [ người chơi Ngôn Hoảng thu hoạch được đạo cụ, từ ái phụ thân dao phay. ]

   Ăn dưa quần chúng: “Con mẹ nó? Dễ dàng như vậy liền phải đạo cụ? Không có khả năng, tuyệt đối không có khả năng!”

   Phó bản bên trong, vô số Boss vì Ngôn Hoảng cảm động đến rơi nước mắt.

   Tự bế thiếu niên: “Ta trước kia tự ti lại tự bế, về sau nghe Ngôn lão sư khuyên bảo, đã là xã trâu rồi.”

   Điên cuồng nữ vương: “Ta trước kia phong đến không bằng hữu, về sau nghe Ngôn lão sư giáo dục, đã trải qua biến thành cầm kỳ thư họa tinh thông mọi thứ hình dáng.”

   Thần nói, Ngôn Hoảng vi quy thế giới ý chí, muốn làm chế tài.

   Ngôn Hoảng vẫn như cũ mỉm cười: “Tối nay chính là vô thần đêm.”

   Thế là, chúng thần vẫn lạc.

   2023-11-28

   Tử Linh Pháp Sư: Ta Chính Là Thiên Tai

   2.3/5 - (3 Vote)

   Trò chơi đi vào hiện thực, quy tắc thế giới bị phá vỡ, nhân loại bước vào thời đại toàn dân chuyển chức. Chỉ có trở thành người chuyển chức, thăng cấp mạnh lên, mới có thể đứng lên đỉnh cao thế giới! Ngày chuyển chức, Lâm Mặc Ngữ trở thành chức nghiệp ẩn duy nhất, tử linh pháp sư. Từ đó vật triệu hồi không chết hết thì hắn sẽ không chết. Hắn chính là thiên tai!

   Truyện chữ
   Truyện tranh
   Truyện ma
   Review phim
   Review truyện
   Sách audio
   Group chat
   Danh sách
   VIP