Sắp xếp theo:

  Mạt Thế

   


  2024-06-11
  thi-vuong-quat-khoi-bat-dau-don-uc-van-huyet-nhuc.jpeg

  Thi Vương Quật Khởi, Bắt Đầu Độn Ức Vạn Huyết Nhục

  5/5 - (5 Vote)

  Lâm Đông trùng sinh tại kinh khủng tận thế đêm trước, cũng thêm ra một cái không gian trữ vật.Nếu là người bình thường, khẳng định trữ hàng đại lượng vật tư, lương thực, nguồn nước, nhưng Lâm Đông lại mua đại lượng thịt tươi cùng máu tươi.Bởi vì. . . Hắn sắp biến thành một con Zombie!Huyết nhục chính là Zombie lực lượng nguồn suối, chỉ cần ăn thịt, liền có thể không ngừng tiến hóa.Một con có sung túc huyết nhục nuôi nấng Zombie, tốc độ phát triển khó có thể tưởng tượng kinh khủng.Muốn biến mạnh bao nhiêu, vậy phải xem Lâm Đông có thể ăn vào nhiều ít thịt, thế là, hắn bắt đầu trữ hàng ức vạn huyết nhục!

  2024-06-07
  tai-bien-bat-dau-bang-long-hinh-xam-song-than-thoai-di-nang.jpeg

  Tai Biến: Bắt Đầu Băng Long Hình Xăm, Song Thần Thoại Dị Năng

  5/5 - (1 Vote)

  [ mạt thế + xấu bụng + máu lạnh + trùng sinh + không gì kiêng kỵ ]Thánh Mẫu chớ nhập! !Bắt đầu song cấp độ thần thoại dị năng! ![ băng long dị năng ]: Có được cực hạn chi băng cùng Long chi lực[ cướp đoạt dị năng ]: Cướp đoạt đỉnh cấp dị năng tại mạt thế sờ soạng lần mò mấy năm Trần Huyền trở lại mạt thế một ngày trước!Có một nhóm trung thành tuyệt đối nhưng lại có chút tố chất thần kinh thủ hạ nào đó Nữ Đế đôi mắt dần dần băng, toàn thân trên dưới tràn ngập sát ý: “Chống lại chủ nhân mệnh lệnh người, giết không tha!”Cẩu Đế: “Chủ nhân chính là thiên, không nghe lời Cẩu gia nuốt ngươi!”Nào đó thế lực chi chủ: “Va chạm ta không có vấn đề, dám đối với Trần ca bất kính, lão tử giết ngươi cả nhà!”Zombie hoành hành, hung thú vô số, các đại thế lực quật khởi Trần Huyền cười lạnh một tiếng, đầy người hình xăm, hơn mười đạo dị năng đứng giữa trời: “Không nghe lời, sẽ chết cực kỳ thảm!”

  2024-06-03

  Xuyên Nhanh: Nam Thần Bùng Cháy Đi

  4.1/5 - (22 Vote)

  – Bống nhiên chết đi vì lý do không rõ ràng, điều sau đó khiến Sở Tranh đau đầu nhất lại chính là phải… tiêu tiền. Kể từ ngày bị ràng buộc với hệ thống này, cô eo không đau, chân không mỏi, ngay cả thở gấp cũng không cần thiết, mỗi ngày đều thấp thỏm vung tiền. Hệ thống: Tiểu tỷ tỷ, không nên tùy tiện mở hình thức vô địch! (▼皿▼#) Hệ thống: Chúng ta định ra cái mục tiêu nhỏ, trước tiêu hết một trăm triệu! Sơ Tranh: Phá sản cái gì, còn nữa, tên nam nhân không thể hiểu thấu này là như thế nào? Đừng ngăn ta! Ta muốn đi chinh phục thế giới! Nam chính nào đó: ( nhanh chóng đổi tên) Ta họ Thế tên Giới.

  2024-05-07
  muoi-ngay-chung-yen.jpeg

  Mười Ngày Chung Yên

  5/5 - (2 Vote)
  14 tập | 493 |

  Khi ta cho rằng đây chỉ là bình thường một ngày lúc, lại phát hiện mình bị bắt đến Chung Yên chi địa. Khi ta cho rằng chỉ cần không ngừng tham gia trò chơi tử vong liền có thể đào thoát lúc, lại phát hiện đám người bắt đầu thức tỉnh siêu sức mạnh của tự nhiên. Khi ta cho rằng nơi này là “Tạo thần chi địa” lúc, tất cả rồi lại chạy yên diệt đi đến.

  2024-05-02
  ky-tuc-xa-cau-sinh-ta-bi-keo-vao-nhom-quan-ly.jpeg

  Ký Túc Xá Cầu Sinh, Ta Bị Kéo Vào Nhóm Quản Lý

  4/5 - (3 Vote)

  « vô hạn lưu + không thánh mẫu + hệ thống + cầu sinh + sảng văn »Tỉnh lại sau giấc ngủ, Thần Bắc tiến nhập ký túc xá cầu sinh trò chơi, cùng một gian ký túc xá khóa lại.Trò chơi bên trong, ban ngày muốn ra ngoài thu thập vật tư, nâng cao thực lực, cường hóa ký túc xá.Màn đêm buông xuống, sẽ có các loại quỷ quyệt nguy hiểm chi vật xuất hiện, nhất định phải trốn ở trong túc xá mới có thể sinh tồn.Người cùng ký túc xá cùng tồn vong!Cùng người khác khác biệt là, Thần Bắc đăng nhập vào trò chơi nhóm quản lý.Ở chỗ này, hắn có thể nhìn trộm đến các loại hữu dụng tình báo. . .« quản lý viên 1 hào: Giấu ở tầng hầm tường kép Kim Tiền kiếm, khẳng định không ai có thể phát hiện! »« quản lý viên 2 hào: Ai có thể nghĩ tới cái này hoàng kim bảo rương mật mã là ba cái 6! »« quản lý viên 3 hào: Hàng thứ ba cái thứ sáu tro cốt vò, bên trong cất giấu thế nhưng là Nhiếp Tiểu Thiến a! »

  2024-04-24
  tan-the-nhieu-con-nhieu-phuc-tu-cao-lanh-hoa-khoi-lop-bat-dau.jpeg

  Tận Thế: Nhiều Con Nhiều Phúc, Từ Cao Lạnh Hoa Khôi Lớp Bắt Đầu

  2/5 - (5 Vote)

  [ tận thế Zombie + nhiều con nhiều phúc + siêu nhiều nhân vật nữ sắc + sát phạt quả đoán + lợi ích trên hết ]Tận thế tiến đến, bộc phát Zombie, Lưu Dương cùng cao lạnh hoa khôi lớp vây ở một cái phòng, trước kia đối Lưu Dương hờ hững cao lạnh hoa khôi lớp, hiện tại chỉ có thể quỳ trên mặt đất, cầu ôm Lưu Dương đùi!Lúc này Lưu Dương đã thức tỉnh nhiều con nhiều phúc hệ thống, thu được cường đại dị năng, từ đây đi lên nhân sinh đỉnh phong.Trên đường đi gặp học bá giáo hoa, thể dục nữ thần, thành thục ngự tỷ, tuyệt mỹ minh tinh. . . Đem các nàng toàn bộ mang về chỗ tránh nạn bên trong

  2024-04-12

  Tận Thế Chi Thần Cấp Mở Rương Thuật

  4.2/5 - (5 Vote)
  6 tập | 2603 |

  Tận thế đột kích, vô tận Zombie, biến dị cự thú, điên cuồng thực vật, thậm chí còn có thị sát như mạng Trùng tộc giáng lâm Địa Cầu. Trong vòng một đêm, nhân loại từ chuỗi sinh vật Kim Tự Tháp biến thành những quái vật này đồ ăn, cũng may một cái võng du hệ thống khóa lại toàn nhân loại. Mọi người kinh ngạc phát hiện, có được hệ thống đánh giết Zombie biến dị thú có thể đạt được điểm kinh nghiệm, vận khí tốt còn có thể làm rơi đồ, tăng lên đẳng cấp chẳng những tăng trưởng thực lực, hơn nữa còn kéo dài tuổi thọ, đồng thời còn có rất nhiều bảo rương giấu ở Địa Cầu bên trong, mặc cho tìm kiếm. Kết quả là nhân loại bắt đầu phản kháng, hóa thân người chơi. Mà ở hệ thống giáng lâm về sau, Diệp Thuần kinh ngạc phát hiện, mình thế mà nhiều một cái Thần cấp thiên phú. “Thần cấp mở rương thuật: Trải qua ngài mở qua bảo rương, mở ra vật phẩm đều đem tăng phúc gấp một vạn lần, mỗi tháng một lần.” Diệp Thuần: “Các ngươi tin không tin, liền xem như rác rưởi nhất không trọn vẹn chất gỗ bảo rương, ta đều có thể mở ra hoàng kim vũ khí?” Tận thế bên trong, Diệp Thuần một mặt phách lối mà nhìn xem một đám đỉnh tiêm chơi. .

  2024-04-08
  xa-lo-cau-sinh-ta-co-the-trieu-hoan-am-anh-binh-doan.jpeg

  Xa Lộ Cầu Sinh, Ta Có Thể Triệu Hoán Ám Ảnh Binh Đoàn

  3.8/5 - (13 Vote)
  5 tập | 2215 |

  Tỉnh lại sau giấc ngủ, Tô Nhiên kinh ngạc phát hiện toàn thế giới đều bị kéo vào một cái trò chơi ở trong.Bắt đầu một chiếc xe, một người, một cái không nhìn thấy phần cuối xa lộ, mà Tô Nhiên chính là muốn tại đây vô tận trên đường cái tìm kiếm sinh tồn vật tư, gian khổ cầu sinh.Cầu sinh trên đường cũng không an toàn, nơi này có nhân loại không cách nào chống đỡ thiên tai, có hung mãnh dã thú, cùng với không biết nguy hiểm, rất nhiều người đều bởi vì tìm kiếm sinh tồn vật tư mà mất đi sinh mệnh.Nhưng vào lúc này, Tô Nhiên phát hiện chính mình thức tỉnh một cái năng lực đặc biệt “Triệu hoán Quỷ Ảnh quân đoàn” !“Bên kia có cái bảo rương, ngươi đi mở một hồi!”“Chỉ là một đầu hổ mà thôi, đem nó giết cho ta, lấy thịt!”“Ai nói ta chỉ có một người? Đều đi ra hóng mát một chút đi!”Dựa vào Quỷ Ảnh quân đoàn, Tô Nhiên trải qua cùng người khác tuyệt nhiên không giống sinh hoạt, làm đại gia còn ở cẩn thận từng li từng tí một gian khổ cầu sinh thời điểm, Tô Nhiên đã mở ra nhà xe ăn lẩu.

  2024-04-07

  Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

  4/5 - (57 Vote)
  Tập mới 16 38 | 33635 |

  – Kim sắc quang vũ buông xuống, Địa Cầu hết thảy đều bị cải biến, Zombies hoành hành, biến dị thú ẩn hiện, vô số khủng bố giống loài xuất hiện, Vương Song, đã thức tỉnh dị năng của mình, ở cái này hỗn loạn thế gian hoành không xuất thế, thôn phệ thiên phú, thôn phệ chư thiên, bước lên một đầu vĩnh hằng con đường!

  2024-04-07

  Trò Chơi Này Cũng Quá Chân Thật

  3.7/5 - (21 Vote)
  Tập mới 62 64 | 12376 |

  Không đứng đắn giới thiệu vắn tắt: Trò chơi này cũng quá chân thật bá! Đánh như thế nào lấy đánh lấy đồng đội quần áo liền không có? Cái gì? Ngươi hỏi ta trò chơi này đứng đắn không? Đương nhiên nghiêm chỉnh! Dời gạch, chân chạy, nhặt đồ bỏ đi, đưa chuyển phát nhanh… Công ty nhiều nhất có thể để ngươi cảm nhận được 996 gian khổ, trong này ngươi có thể cảm nhận được siêu cấp gấp bội 007. Còn có so đây càng chân thực trò chơi? Tốt, không nhiều lời, vĩ đại người quản lý đại nhân gọi ta đi dời gạch. Vị đại nhân kia nói, chỉ cần chúng ta dâng lên mình lá gan, tháng sau hắn lại có thể đổi một bộ hoàn toàn mới động lực giáp, đến lúc đó mang bọn ta mở hoàn toàn mới bản đồ, đi rộng lớn đất chết nhặt càng nhiều rác rưởi!