Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
  Lọc Truyện
  Chọn thể loại
  Trạng thái
  Loại truyện

   Sắp xếp theo:

   Truyện Tranh Audio

    

   2023-09-17

   Con Trai Út Của Gia Đình Kiếm Thuật Danh Tiếng

   2/5 - (1 Vote)

   Tên khác: Con trai út của vị kiếm sư vĩ đại nhất, Con trai út của kiếm thánh, Con trai út của Runcandel
   Jin Runcandel chính là con trai út, cũng như là nỗi hổ thẹn lớn nhất của dòng tộc Runcandel, dòng tộc kiếm sĩ lừng danh nhất xứ sở… Kết quả là, hắn đã bị dòng tộc trục xuất, cuộc đời cũng từ đó đi vào ngõ cụt. Và rồi, hắn đã được ban cho một ân huệ. “Nhà ngươi sẽ dùng sức mạnh này để làm gì?” “Đương nhiên là làm lợi cho chính mình rồi.” Hắn có mọi thứ, từ hồi ức quá khứ, tài năng vượt bậc, cho đến giao ước với thần linh… Mọi yếu tố cần thiết để vươn đến đỉnh cao đều nằm gọn trong lòng bàn tay.

   2023-09-17

   Sự Trở Lại Của Anh Hùng Cấp Thảm Họa

   Đánh giá truyện

   Trái đất từng tồn tại vị anh hùng mạnh nhất thế giới.Nhưng hắn ta đã chết. Nói xem làm sao một kẻ đã chết có thể đội mồ sống dậy?!Thì cũng đúng. Nhưng nếu có cách để quay lại, hắn chắc chắn sẽ quay lại. Và một ngày của 20 năm sau ngày chết của người anh hùng bị đồng đội phản bội kia, hầm ngục nơi giam cầm Lee Geon bất ngờ rung chuyển…. và người hùng ngỡ như đã bỏ mạng – xuất hiện! Đấm khôn kiếp!! Lần này trở lại, các ngươi đừng hòng thoát khỏi bàn tay của ta!!! – Và một thiên sử thi về anh hùng cấp thảm họa đi trả thù những đồng đội cũ – BẮT ĐẦU!
   Return of the Disaster-Class Hero, Anh Hùng Thảm Họa Cấp – Tái Xuất!; Vị Vua Mạnh Nhất Đã Trở Lại

   2023-09-16

   Toàn Cầu Băng Phong: Ta Chế Tạo Phòng An Toàn Tại Tận Thế

   5/5 - (1 Vote)

   Tên khác: Trái Đất Đóng Băng: Tôi Gầy Dựng Nên Phòng An Toàn Thời Tận Thế; Sông Băng Tận Thế, Ta Trữ Hàng Chục Tỷ Vật Tư
   Toàn cầu tiến vào thời đại băng hà, 95% nhân loại mất mạng! Ở kiếp trước, Trương Dịch lòng dạ lương thiện, nhưng kết quả lại bị người ta lấy ân báo oán. Kiếp này, Trương Dịch trùng sinh trở về, thức tỉnh không gian dị năng, điên cuồng lưu trữ vật tư! Hàn băng tận thế, phân đất vi vương! Thề phải hoàn trả lại quá khứ đau khổ gấp cả trăm lần!

   2023-08-26

   Cửa Hàng Sủng Thú Siêu Thần

   3.4/5 - (5 Vote)

   Thời đại sủng thú, thực lực của sủng thú quyết định tất cả! Mọi chiến sủng sư đều cố gắng từ từ nâng cao thực lực của sủng thú. Cho đến khi 1 tiệm sủng thú thần bí ra đời! Sự bồi dưỡng trong vài ngày ngắn ngủi, vậy mà bộ xương cấp thấp lại có thể một nhát chém chết hoàng kim cự long?! Con chó gác cổng lại mang trên người bí kĩ của thập đại sủng thú?! Em gái làm công trông tiệm thậm chí còn tự xưng là thần…Còn ông chủ Tô Bình: bồi dưỡng 1 con manh sủng đáng yêu thành vương thú thời tiền sử, lẽ nào đây không phải là thao tác thông thường?

   2023-08-05

   Toàn Cầu Ngự Quỷ: Trong Cơ Thể Ta Có Hàng Trăm Triệu Con Quỷ

   4/5 - (3 Vote)
   - Manhua
   12 tập | | 1101

   Lên lớp chơi game Lâm Mặc, xuyên qua đến quỷ quái hoành hành thế giới song song.
   Làm vì thiên phú kém nhất hắn, ngoài ý muốn thu hoạch được phá phòng hệ thống.
   Chỉ cần để quỷ phá phòng liền có thể cưỡng ép khế ước.
   Lần này khó lường, người khác bình quân khế ước hai con quỷ, Lâm Mặc trực tiếp khế ước ức chỉ.
   Một tiếng triệu hoán, vạn quỷ giáng lâm!
   Quỷ chết chìm, quỷ chết đói, tửu quỷ, cưa điện quỷ. . .
   Quỷ vương: Làm sao thủ hạ ta đều bị ngươi khế ước? Tới tới tới, vị trí này ngươi đến tòa!
   Cái khác ngự quỷ sư: Chúng ta xác định cùng hắn là cùng một cái chức nghiệp?
   Boss: Ngươi quá nhiều người ta đánh không lại, ngươi dứt khoát đem ta cũng khế ước đi!

   2023-08-05

   Toàn Chức Pháp Sư – Truyện tranh

   5/5 - (1 Vote)

   Tỉnh lại sau giấc ngủ, thế giới đại biến. Quen thuộc cao trung truyền thụ chính là phép thuật, nói cho mọi người muốn trở thành một tên xuất sắc Ma Pháp Sư. Ở lại đô thị ở ngoài du đãng tập kích nhân loại ma vật yêu thú, mắt nhìn chằm chằm. Tôn trọng khoa học thế giới đã biến thành tôn trọng phép thuật, một mực có như nhau lấy học tra đối xử giáo viên của chính mình, như nhau ánh mắt dị dạng bạn học, như nhau xã hội tầng dưới chót giãy dụa ba ba, như nhau thuần mỹ nhưng không thể bước đi không phải huyết thống muội muội… Bất quá, Mạc Phàm phát hiện tuyệt đại đa số người đều chỉ có thể chủ tu nhất hệ phép thuật, chính mình nhưng là toàn hệ toàn năng pháp sư!

   2023-08-05

   Vua Trộm Mộ

   2.3/5 - (3 Vote)

   Hầm mộ của những vị thân xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới, và ở những nơi đó cũng chôn cất rất nhiều thánh tích mang sức mạnh của những vị thần. Câu chuyện kể về một tên trộm với tài năng dị biệt muốn thu thập tất cả các thánh tích.

   2023-08-04

   Trọng Sinh Địa Cầu Tiên Tôn

   2.7/5 - (3 Vote)

   Nam chính là người tu luyện vĩ đại của Thần giới được tái sinh vào học sinh năm 3 trên Trái đất. Sau khi hạ phàm, ký ức về kiếp trước đều biến mất. Tuy nhiên kẻ thù sẽ không bao giờ buông bỏ. Để bảo vệ người thân anh sẽ phải làm gì và tìm lại người em gái mất tích.

   2023-08-04

   Địa Cầu Đệ Nhất Kiếm – Truyện tranh

   2.3/5 - (3 Vote)

   Từ Một Kẻ Tầm Thường Học Võ, Ta Nhất Kiếm Đoạt Mệnh Thiên Hạ

   2023-08-04

   Đại Phụng Đả Canh Nhân – Truyện tranh

   5/5 - (1 Vote)

   Thế giới này, có nho; có đạo; có phật; có yêu; có thuật sĩ.

   Tốt nghiệp trường cảnh sát Hứa Thất An yếu ớt tỉnh lại, phát hiện chính mình thân ở trong lao ngục, ba ngày sau lưu vong biên thuỳ. . . . .

   Hắn mới đầu mục đích chẳng qua là tự vệ, thuận tiện tại cái này không có nhân quyền trong xã hội làm cái phú gia ông nhàn nhã sống qua ngày.

   Nhiều năm về sau, Hứa Thất An quay đầu trước kia, phía sau là sớm đã mất đi địch nhân, cùng với từng chồng bạch cốt.

   Cuồn cuộn Trường Giang đông nước trôi, bọt nước đãi tẫn anh hùng, thị phi thành bại quay đầu không.

   Núi xanh vẫn tại, mấy chuyến trời chiều đỏ.

   2023-08-03

   Thành Tựu Của Ta Rất Nhiều

   5/5 - (2 Vote)

   ANH CHÀNG BÉO VỪA GIẢM CÂN LIỀN TRỞ NÊN VÔ ĐỊCH,SỰ CHUYỂN SINH VÀO VÕ LÂM THẾ GIA CỦA RANKER

   2023-08-03

   Sư Phụ Của Ta Mỗi Khi Đến Đại Nạn Mới Đột Phá

   3/5 - (2 Vote)

   Dị thế giới Cổ phong, với hệ thống hài hước, tu tiên theo cẩu đạo!
   Tiếng canh phòng thủ vang lên ba hồi, trong một tháng liên tiếp!
   “Sư phụ, đồ nhi vô năng, để ngài không thể đột phá trước khi đại nạn đến.” “Yên tâm, sư phụ ngươi không chết được.” “Đồ nhi vô năng, không thể vì sư phụ làm thêm mấy thùng Trúc Cơ Đan, nếu không……” Thiên Kiêu của Tông môn quỳ trên mặt đất mà gào khóc. Từ Phàm bất đắc dĩ nhìn đại đệ tử, lấy ra một viên Trúc Cơ Đan ném bừa vào miệng. Thoáng chốc trong thiên địa bỗng phát ngũ sắc thần quang.

   2023-08-03

   Ta Nuôi Quỷ Ở Trấn Ma Ty

   4/5 - (1 Vote)

   Lâu năm xã súc xuyên không đến dị thế giới, vốn định bình an sống qua ngày, lại ngoài ý muốn trói định “Bị yêu ma công kích liền biến mạnh hệ thống”, từ nay về sau yêu ma tại Cố Thanh Phong trong mắt đột nhiên trở nên mi thanh mục tú lên?! Đánh ta thêm một roi!

   2023-08-02

   Từ Lúc Bắt Đầu Liền Vô Địch – Hệ Thống Lĩnh Vực Vô Địch

   2.7/5 - (4 Vote)

   Ting, túc chủ đã mở ra vô địch lĩnh vực!Chỉ cần ở trong lĩnh vực, túc chủ chính là vô địch thiên hạ!” Thân là một tử trạch, Trần Trường An xuyên qua thế giới huyền huyễn, đối mặt ngoại giới vô số yêu ma quỷ quái, Trần Trường An quyết không rời khỏi vô địch lĩnh vực của chính mình trước khi thành tiên.Rảnh rỗi tới nhàm chán, ngẫu nhiên bồi dưỡng mấy cái đồ nhi ngoan, không cẩn thận đều bồi dưỡng thành đại lão giới tu hành, quấy đến thế giới long trời lở đất.

   2023-08-02

   Kỷ Nguyên Kỳ Lạ

   2/5 - (3 Vote)

   Một trăm năm sau sự cố kỳ lạ, chỉ có một phần mười số nhân loại còn sống sót, và số lượng quỷ đã vượt qua con người! Để tồn tại, họ phải vật lộn để chiến đấu, cho đến khi ngự linh sư suất hiện. Sở hữu linh lực ngay từ khi họ được sinh ra, và không ngừng tu luyện linh quỷ khế ước của chính mình để chống lại ác linh. Thế giới đã bước vào một kỷ nguyên cùng tồn tại với linh quỷ!

   2023-08-02

   Chỉ Có Ta Có Thể Sử Dụng Triệu Hoán Thuật

   2.7/5 - (3 Vote)

   Trương trạch xuyên qua đến song song thế giới, nơi này mọi người dựa vào Ma Vực đánh quái biến cường, tới chống cự ma quật ma vật xâm lấn. Vì muội muội trương trạch tiến vào Ma Vực, đặt tên la sát, kết quả ngoài ý muốn kích hoạt mạnh nhất SSS cấp thiên phú triệu hoán thuật! Sát quái là có thể triệu hoán, triệu hoán thuật cấp bậc càng cao, triệu hoán quái vật càng nhiều, còn có thể thăng cấp, quả thực là nghịch thiên! Ma Vực, đương mặt khác nhà thám hiểm tạo thành trăm người thậm chí ngàn người đoàn đội đi tấn công BOSS khi, trương trạch đã dẫn dắt hắn triệu hoán quái đại quân một đường nghiền áp qua đi! Trong hiện thực, các quốc gia còn ở vì đối phó cao cấp ma vật phát sầu khi, trương trạch một mình đấu thượng trăm chỉ cao cấp ma vật, khiếp sợ toàn thế giới! “La sát rốt cuộc là ai? Một đường đánh vỡ nhân loại thăm dò Ma Vực ký lục, mắt thấy liền phải đột phá một trăm tầng!” “Đại Hạ Quốc có trương trạch, đã nhảy trở thành toàn cầu mạnh nhất quốc! Người này nếu không thể mượn sức, cần thiết

   2023-08-02

   Đại Tần: Ta Con Trai Tần Thủy Hoàng Giết Địch Thăng Cấp Thành Thần

   3/5 - (2 Vote)

   Triệu Kỳ trọng sinh đến thời Chiến Quốc. Đúng vào thời điểm Tần Thủy Hoàng Doanh Chính mở ra trận chiến quét lục quốc, thống nhất thiên hạ. Dứt khoát nhập ngũ tòng quân, không nghĩ tới lại mở ra hệ thống sát địch thăng cấp! Triệu Kỳ từng bước trở thành thống soái của Đại Tần duệ sĩ, khi nhìn thấy Hoàng Hậu Tần Quốc, nhất thời kinh hãi, mình lại là con trai của Thủy Hoàng, Đại Tần trưởng công tử!

   2023-08-01

   Đồ Đệ Của Ta Đều Là Nữ Ma Đầu

   3.5/5 - (2 Vote)

   Đồng thời này giới mười vạn năm không người thành công phi thăng, độ kiếp người toàn bộ sinh tử đạo tiêu! Cũng may, nguyên chủ lưu lại tuyệt thế song tu thần công Cửu Âm Đăng Tiên Quyết Chỉ cần thu phục chín vị nữ đệ tử, cùng tu luyện công pháp này, liền có thể tập thể phi thăng thành tiên! Lục Tinh Viễn: Vì phi thăng thành tiên, bản tôn nhất định phải đem những người nghịch đồ từng cái từng cái nắm về. Đúng, bản tôn tóm các nàng chỉ là vì phi thăng thành tiên, tuyệt đối không có những ý nghĩ khác! Một điểm đều không có!

   2023-08-01

   Từ Giờ, Ta Chính Là Bậc Thầy Của Pháp Sư

   2.3/5 - (3 Vote)

   Roger, người vô tình du hành đến thế giới trò chơi đất hoang, đã dành mười năm ở Novice Village vì quá thận trọng. Sau khi giết hơn 100.000 con Blast Frog trong mười năm qua, khả năng kháng phép của anh ấy cuối cùng đã đạt tới 100%… Giờ đây, Roger đã bước ra khỏi làng tân thủ, dõng dạc như muốn nói với thế giới:

   Ta không nhắm vào các pháp sư, mà là tất cả mọi người ở đây…

   2023-08-01

   Trùng Sinh Bắt Đầu Từ Một Văn Tiền

   2.3/5 - (3 Vote)

   Nhân vật chính của chúng ta là tỷ phú trẻ đang phấn đấu trở thành người giàu nhất thế giới. Do đứng dậy quá đột ngột nên đột quỵ. Cứ tưởng cuộc đời thế là hết rồi nhưng mà do sự nhầm lẫn của Bạch Vô Thường. Toàn cảnh thành phố về đêm trong tòa nhà cao nhất của tập đoàn đỉnh điểm phóng viên đang phỏng vấn. Chúc mừng chủ tịch Liễu đã thăng cấp trở thành thanh niên giàu có nhất trong nước từ hai bàn tay trắng. Ngài đã gây dựng được một sự nghiệp đồ sộ như ngày hôm nay. Tôi rất tò mò ngài đã làm như thế nào vậy Liễu tổng.

   Trang chủ
   TOP
   Lọc truyện
   Tr Tranh Audio
   VIP-Tải
   Danh sách
   VIP