• Trạng Thái

  • Loại truyện

  • Reset
Đô Thị

Diệu Thủ Huyền Y

Thể loại: |
Trạng thái: | Số tập: 20

Lượt xem: 730 Diệp Phi , một cái theo kháng chiến niên đại xuyên việt mà đến , người mang tuyệt thế y thuật quân y. Dương Linh , một cái kinh đô tam lưu hào phú công chúa. Hai người bởi vì làm một cái máu chó hào phú trò khôi hài mà kết thành vợ chồng. Mà lại xem một cái không có xa đại lý tưởng , chỉ muốn ‘Vợ con hạnh phúc ‘ nam nhân , như thế nào vì lão bà , theo toàn thân tuyệt thế y thuật tung hoành đô thị.

Đô Thị

Vừa Bị Huỷ Hôn Siêu Cấp Thiên Hậu Mang Em Bé Ngăn Cửa

Thể loại: , |
Trạng thái: | Số tập: 10

Lượt xem: 3.456 Nửa năm trước, đệ nhất Thiên Hậu, quốc dân nữ thần bị lộ ra mang thai, dẫn phát dư luận xôn xao, tất cả mọi người đang suy đoán, hài tử ba ba là ai. Nửa năm sau, nàng mang theo một đôi long phượng thai, xuất hiện ở Diệp Mặc trước mặt. Hoàn toàn không biết gì cả Diệp Mặc, thành một đôi quốc dân bảo bảo ba ba, cũng đã thức tỉnh hệ thống. “Làm bạn bảo bảo một giờ, ban thưởng một tòa nhà!” “Đùa bảo bảo vui vẻ, thu hoạch được cấp đại sư điêu khắc kỹ năng!” Cứ như vậy, Diệp Mặc ở thành là quốc dân vú em, siêu cấp thần hào trên đường, càng chạy càng xa.

Đô Thị

Trùng Sinh Chi Bình Hành Tuyến

Thể loại: |
Trạng thái: | Số tập: 20

Lượt xem: 696 Trọng sinh, dọc theo một cái chỉ tốt ở bề ngoài đường thẳng song song, viết cùng kiếp trước hoàn toàn bất đồng nhân sinh. Một bên đem phụ thân đình chỉ con đường làm quan đổ lên một cái cần nhìn lên độ cao, một bên ở trong thương hải thao thao giành kinh người tài phú, là tối trọng yếu là, kia từng xa không thể thành địch nhân, đã dần dần bị chính mình dẫm nát dưới chân; Kia từng chỉ có thể rình coi bóng dáng hồng nhan, lại ở ngoái đầu nhìn lại trung đối chính mình trong suốt cười yếu ớt…… Chạy ở quyền thế cùng tài phú trong lúc đó, xem cơ biến lòng người, nham hiểm thâm độc xảo trá quan trường, Ôn Lượng như thế nào phiên vân phúc vũ? 2010, trọng sinh có yêu!

Đô Thị

Đê Điều Thuật Sĩ

Thể loại: |
Trạng thái: | Số tập: 25

Lượt xem: 561 Thế gian chính tà chi phân không tại ở thuật, mà ở cùng người. 2012 năm, trăm ngàn năm qua Kỳ Môn trong chốn giang hồ có khả năng nhất đụng chạm đến “Quy Chân” chi cảnh đích thiên tài thuật sĩ Tô Thuần Phong, bị người ám toán người bị thương nặng, vừa nghe tin dữ cha mẹ(*phụ mẫu) đều mất, theo mà tẩu hỏa nhập ma thân tử đạo tiêu, dưới cơ duyên xảo hợp cường đại linh hồn xuyên qua thời không, Trọng sinh về tới 1995 giữa năm tiết học kỳ. Cả đời này, hắn không nghĩ rộng lớn mạnh mẽ, thầm nghĩ bình bình đạm đạm. Nhưng mà ở đâu có người, ở đó có giang hồ.

Đô Thị

Cái Này Nguyền Rủa Quá Tuyệt Vời

Thể loại: , |
Trạng thái: | Số tập: 10

Lượt xem: 2.706 Trần Vũ xuyên qua đến cao vũ thế giới, lại bị “Thế giới ý chí” phán định là người xâm nhập, thực hiện nguyền rủa. 【 nguyền rủa hiệu quả: Trạng thái đảo ngược 】 【 trong tu hành: Kình khí -1, -2, -1, -1. . . 】 【 rèn luyện bên trong: Mập mạp +1; suy yếu +1; thể chất -1; lực lượng -1; tính nhẫn nại -1. . . 】 Trần Vũ: “Khinh người quá đáng! Lão tử không luyện!” 【 lười biếng bên trong: Kình khí +1, +2, +2, +1. . . 】 【 thức đêm bên trong: Khỏe mạnh +1; sức miễn dịch +1; tim phổi tác dụng +1; mỏi mệt -1. . . 】 【 túng dục bên trong: Khỏe mạnh +4; tinh lực +3; cường tráng +3; kình khí + 20; tuổi thọ +2; hiền giả thời gian -5. . . […]

Đô Thị

Tùy Thân Tiên Phủ

Thể loại: |
Trạng thái: | Số tập: 15

Lượt xem: 1.792 “Thân ái … Ta đã luyện thành tuyệt thế thần công công công công công…” Oanh… Đột nhiên, một tia chớp từ trên trời giáng xuống, trực tiếp bổ vào một cái nào đó tao niên trên đầu. “Ai nha! Ai rất sao dùng dùi cui điện điểm (đốt) ta!” “Ngớ ngẩn! Đây là thiên kiếp!” Một con Đại Bạch cẩu ngồi xổm ở cách đó không xa, miệng chó phun ra Yên Vụ. “Thiên kiếp? Thiên kiếp con em ngươi ah! Ca vừa mới Trúc Cơ, từ đâu tới thiên kiếp?” “Ai nói Trúc Cơ tu sĩ sẽ không có thiên kiếp? Cửu Dương lão nhi lừa bịp ngươi ni!” “…” … Nói chung, đây là một bình thường đô thị điếu ti khi chiếm được một toà Tiên phủ sau, biến thành một cái Tu Tiên giả không tiết tháo đồ phá hoại cố sự! […]

Đô Thị

Dị Thế Kiếm Quân

Thể loại: |
Trạng thái: | Số tập: 20

Lượt xem: 1.051 Đệ nhất thế giới sát thủ , Kiếm si Lục Minh , truy cầu Kiếm đạo cảnh giới chí cao đột phá sắp, lại bị mai phục đánh lén , bất đắc dĩ cùng đối thủ đồng quy vu tận. Tỉnh lại lần nữa , Lục Minh đã đi tới một cái thế giới khác ── Kiếm Khí Đại Lục , phục sinh tại một gã nuông chiều từ bé , tu vi thấp cậu ấm trên người . Có được kiên nhẫn ý chí Lục Minh tự nhiên không có khả năng như vậy ủ rũ , dù cho phải một lần nữa gian khổ tu luyện , hắn cũng nhất định phải lần nữa đạp vào truy cầu Kiếm đạo cảnh giới chí cao chi lộ !

Đô Thị

Hoang Tinh Sinh Tồn: Cái Này Tmd Không Phải Thường Thức Sao?

Thể loại: , |
Trạng thái: | Số tập: 10

Lượt xem: 2.267 Main xuyên việt đến một cái khoa học kỹ thuật cao độ phát triển, nhân loại đã tiến nhập vũ trụ đại thời đại khoa huyễn thế giới, nhưng kiến thức về dã ngoại lại rất ít. Toàn thế giới chỉ có chưa đến 5% là hoang dã, trừ hải dương, còn lại đều là nhà cao chọc trời, nhân loại gần như không có cơ hội trải nghiệm về hoang dã, giống như 1 thế giới chỉ có đất liền, không có biển, thì trong các chương trình học cũng chỉ giới thiệu sơ qua, không nghiên cứu sâu, hay như thế giới tu tiên không có vũ trụ, trên trời là cương phong các kiểu thì không ai đi nghiên cứu đến vũ trụ cả. (có thể liên tưởng đến việc trẻ em thành phố không biết đến con trâu hình dạng ra sao trong […]

Đô Thị

Bắt Đầu 10 Liên Rút, Siêu Xe Biệt Thự Lấy Ra Đi Ngươi!

Thể loại: |
Trạng thái: | Số tập: 20

Lượt xem: 4.831 Giữ khuôn phép công tác, kết quả bị thủ trưởng khuyên lui? Không, ta không thể tiếp nhận! Đinh! Kích hoạt thần hào hệ thống, mở ra rút liên tiếp 10 lần! 【 khen thưởng: Pagani Huayra một cỗ! 】 【 khen thưởng: Giá trị 5 ức Hoa Châu Quân Đình hồ tâm biệt thự một bộ! 】 【 khen thưởng: Ngũ tinh thư ký đoàn, mỹ nữ thư ký tùy ngươi chọn! 】 【 khen thưởng: Ức Đạt tập đoàn 65% cổ phần! 】 【 khen thưởng… 】 Siêu xe, biệt thự, máy bay tư nhân, 100 ức tập đoàn… Hết thảy lấy ra đi ngươi!

Đô Thị

Trùng Sinh Chi Thương Mãng Nhân Sinh

Thể loại: |
Trạng thái: | Số tập: 100

Lượt xem: 1.691 Rắn hóa thành rồng, không thay đổi này văn; nhà hóa thành nước, không thay đổi này họ Lại đạp cuộc sống, là bàng hoàng? Là mê mang? Biển cả dương trần có hay không? Nhìn thấy không nhìn thấy cuộc sống đường, chỉ có thể là kiên định đi xuống!