Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
  Lọc Truyện
  Trạng thái
  Loại truyện

   Sắp xếp theo:

   Trọng Sinh

    

   2024-02-20

   Thần Long Chiến

   3.8/5 - (63 Vote)
   Huyền Huyễn - 7 mới
   192 tập | | 69079

   Trăm năm trọng sinh, chỉ vì lại bước lên đỉnh phong, kiếm trảm Thương Khung, tìm về đã từng thuộc về mình truyền thuyết. Thiên hạ đệ nhất thánh trọng sinh trăm năm về sau, Tu Vô Thượng Thần Công, năm thước Thanh Phong vượt mọi chông gai, tranh bá thiên hạ. Có chết không hối hận tu hành đường, Chiến Huyết vĩnh cửu bất diệt, để Lão Tô mang ngươi đi vào sáng chói mỹ lệ Huyền Huyễn Thế Giới, cùng nhân vật chính cùng một chỗ đạp vào tranh bá chi lộ, tự nhiên Chiến Huyết cùng mồ hôi. Đừng so với ta luyện đan, thập thành đan tiện tay tựu tới.

   Đừng so với ta tấn cấp tốc độ, xấu hổ chết ta ngươi cũng không chịu trách nhiệm. Đừng so với ta kinh nghiệm tu luyện, ta là lão tổ. Giang Trần tồn tại, nhất định xấu hổ sát hàng vạn hàng nghìn thiên tài…

   2024-02-20
   tuyet-the-than-y-nghich-thien-ma-phi.jpeg

   Tuyệt Thế Thần Y: Nghịch Thiên Ma Phi

   5/5 - (1 Vote)
   Cổ Đại -
   18 tập | | 209

   Editor: Diệp Lưu Nhiên (Ran) Nữ chính là một người mạnh mẽ lại ngang tàn không dễ dàng chinh phục, nàng ở thời hiện đại là một đặc công nhưng chỉ là giả, cứ thế mà linh hồn nàng xuyên về dị giới trùng sinh, biến thành phế vật kiêm hoàn khố tiểu tước gia tam đẳng quốc.Nhưng từ đây mọi chuyện sẽ thay đổi hẳn hoàn toàn vì phế vật chuyển mình, tu luyện tiến triển cực nhanh, luyện đan luyện khí dễ như trở bàn tay, đàn thú quỳ lạy…Chính là bị bắt nữ giả nam trang cũng liền thôi, rõ ràng công bố bên ngoài giới tính là nam, vì sao còn rước lấy yêu nghiệt quấn thân?Từ đây, cao lãnh thần bí thánh chủ đại nhân, hóa thân trở thành khổ bức truy thê nô! Một hồi thế lực ngang nhau chơi trò truy đuổi, giữa hai người triển khai…Trích đoạn: “Yêu nghiệt, tránh gia xa một chút!” Mỗ nữ vẻ mặt ghét bỏ.Mỗ nam giận dữ xé y phục, lộ ra dấu vết đỏ tím trước ngực, rũ mắt ủy khuất: “Tiểu Ca nhi, ăn sạch sẽ liền nghĩ phủi tay, bội tình bạc nghĩa sao? Nàng ngày hôm qua còn nói, từ nay về sau ta chính là người của nàng! Nàng thật phụ lòng mà!”“Dựa vào, gia khi nào nói qua! Cả người đều hôn mê!”Hắn tiến lên, một phen nắm eo thon của nàng, tà khí nói: “Nàng dám chạy, vậy khiến nàng nằm luôn trên giường khỏi tỉnh lại!”
   “…”
   —-

   2024-02-17
   trong-sinh-nhat-ban-lam-than-quan.jpg

   Trọng Sinh Nhật Bản Làm Thần Quan

   3.8/5 - (6 Vote)
   Đô Thị -
   31 tập | | 270

   Bạn đang theo dõi truyện full ngắn Trọng Sinh Nhật Bản Làm Thần Quan của tác giả Ngô Vi Yêu Nghiệt rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Trọng Sinh, Linh Dị, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
   Đảo quốc, thành phố Tokyo khu, Toyogasaki tư nhân cao trung năm hai tổ B ban phòng học bên trong, dường như thường ngày nghênh đón bọn học sinh chơi đùa âm thanh.

   2024-02-15
   trong-sinh-tieu-dao-quan-vuong.jpg

   Trọng Sinh Tiêu Dao Quân Vương

   3.5/5 - (13 Vote)
   Dã Sử -
   17 tập | | 2414

   Bạn đang theo dõi truyee Trọng Sinh Tiêu Dao Quân Vương của tác giả Trần Gia Phong Thiếu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Dã Sử, Trọng Sinh này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
   Vượt qua cổ đại lại bị bức làm phò mã, còn muốn bị buộc làm Hoàng Đế?Ta chỉ là muốn an tĩnh làm mỹ nam tử, thật không muốn quá ưu tú a ~~Cuối cùng vẫn là một người chống đỡ tất cả, vậy thì có cái gì năm tháng mạnh khỏe, chẳng qua là lão tử tại trang bức tiến lên…

   2024-01-31
   trong-sinh-thuong-ngay-tu-tien.jpeg

   Trọng Sinh Thường Ngày Tu Tiên

   2.7/5 - (4 Vote)
   Đô Thị -
   16 tập | | 1610

   Nguyên Anh Chân Quân độ kiếp thất bại, trở lại thời còn học sinh.2013 năm, di động Internet mạnh mẽ hưng khởi, cuồn cuộn thời đại hồng lưu xuống, một cái người tu tiên thường ngày.

   2024-01-30
   tan-the-de-nguoi-don-vat-tu-khong-co-de-nguoi-don-nu-than.jpeg

   Tận Thế: Để Ngươi Đồn Vật Tư, Không Có Để Ngươi Đồn Nữ Thần

   5/5 - (5 Vote)
   Dị Năng -
   6 tập | | 3143

   【 tận thế + trùng sinh + không Zombie + không gian + không Thánh Mẫu 】 Tận thế đột kích, Tiêu Nhiên lại bị thê tử một nhà sát hại chia ăn, trước khi chết hắn mới biết được, nhi tử thế mà hắn không phải thân sinh, hắn chỉ là một cái đáng thương hiệp sĩ đổ vỏ. Nhưng mà hắn lại trùng sinh đến tận thế trước ba tháng, còn có được một cái cự đại dị không gian! Bắt đầu trước cùng ác độc lão bà ly hôn, mua xổ số trúng giải thưởng lớn, giết vào thị trường chứng khoán, kiếm lớn mấy chục ức, xây an toàn phòng, đồn tích đại lượng vật tư. Một thế này, hắn chẳng những muốn hung hăng trả thù vợ trước một nhà, còn muốn đồn tích nữ thần, lại không đương hèn mọn liếm chó!

   2024-01-28
   ta-that-khong-muon-lam-bac-si.jpeg

   Ta Thật Không Muốn Làm Bác Sĩ

   2.8/5 - (10 Vote)
   Đô Thị -
   10 tập | | 1144

   Khoa cấp cứu bác sĩ Cảnh Tiêu Nhiên liên tục công việc 48 giờ, sau đó đột tử. . . Trọng sinh hắn trở lại thời đại thiếu niên.Cả đời này, hắn thật không muốn làm bác sĩ. . .

   2024-01-28
   ha-ba-van-dao.jpeg

   Hà Bá Vấn Đạo

   3.2/5 - (5 Vote)

   Một hồi đột nhiên xuất hiện tai nạn xe cộ, lại mở mắt, Khương Thanh Ngư trùng sinh trở thành cá chép hồ bên trong một điều không chút nào thu hút mập mạp cá chép.Xem như một điều thân ở tận cùng chuỗi thức ăn mập cá chép, Khương Thanh Ngư thề với trời: Ta muốn thể diện, muốn còn sống!Đây là một đầu không muốn bị bưng lên bàn ăn cá chép Huyết Lệ Sử, đồng thời cũng là một cái nhỏ Tiểu Hà Bá từng bước lên trời Phấn Đấu Sử.PS: Một bộ Dị thú lưu, ý tưởng thú vị. Hoan nghênh thư hữu đại giá quang lâm.
   ________Cầu SƯU TẦM, ĐỀ CỬ, BÌNH LUẬN, LIKE… Cầu các loại cầu … :3 :3 :3

   2024-01-23
   chuyen-chuc-muc-su-giao-hoa-dong-y-tho-lo.jpeg

   Chuyển Chức Mục Sư, Giáo Hoa Đồng Ý Thổ Lộ!

   3.7/5 - (8 Vote)
   Dị Năng -
   5 tập | | 1511

   [ Faloo tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Chuyển chức mục sư, giáo hoa đồng ý thổ lộ!]Ngu Noãn Kiều trọng sinh về tới mười năm phía trước.Cái kia một hồi trò chơi tận thế còn không phủ xuống, nàng vẫn là Tây Nam đại học giáo hoa.Ai có thể nghĩ đến không lâu sau đó thế giới trò chơi hóa toàn dân chuyển chức, có từ lâu trật tự sụp đổ!Mười năm phía sau nàng cuối cùng không thể hoàn thành nhị chuyển nhiệm vụ may mắn sinh tồn chỉ có thể ngửa mặt trông lên thương khung.“Lại một lần, ai có thể nghĩ đến ta đời này lớn nhất cơ duyên dĩ nhiên là một lần kia thổ lộ.”“Ai có thể nghĩ đến, vị kia thành nhỏ đi ra thiếu niên Tô Bạch cuối cùng hoàn thành cửu chuyển thiêu đốt thần hỏa nâng cao thần tọa, cuối cùng bao quát nhân gian.”. . . .Xuyên qua thế giới song song Tô Bạch vốn cho là chính mình thông thường vượt qua một đời.Cũng là không nghĩ tới một lần đại mạo hiểm thổ lộ giáo hoa lại đáp ứng.Càng làm cho hắn không có nghĩ tới, chính mình đã từng thiết kế trò chơi tại tốt nghiệp đại học ngày đầu tiên phủ xuống!

   2024-01-23
   dau-la-dai-luc-he-liet-thien-ha-troi-qua-khong-de-dang.jpeg

   Đấu La Đại Lục Hệ Liệt: Thiên Hạ Trôi Qua Không Dễ Dàng

   2.7/5 - (7 Vote)
   Hài Hước -
   5 tập | | 1793

   Thể loại: Huyền ảo, xuyên không, đồng nhân.Trải qua một đời, như thật như mộng, tới khi phát giác ra, Diệp Phi Linh đã xuyên đến Đấu La Đại Lục…Một kiếp này, nàng sẽ phấn đấu, sẽ tự tay chi phối vận mệnh của bản thân mình!!!* Hư hư thực thực, một cái nhàn văn thấu triệt.* Mênh mang chờ đợi, một cái hố văn hài hước.* Lưu tâm mà nói, một cái chính văn diễn theo truyện tranh, không phải truyện chữ.* Thời điểm bắt đầu, cốt văn đã mang theo phiên dịch, ta sẽ không sửa phần một, bởi vì phần một đã hoàn.* Hi vọng không quá khó nhằn, sạn lạc tắc tâm tư, thỉnh không cần vướng mắc, ngươi bỏ ra miếng sạn, ta liền chỉnh tình tiết, một tay khâu một tay vá, cho hạt sạn đúng lý hợp tình!* Hoan nghênh đã ghé.

   2024-01-22
   tro-ve-2001-mang-theo-vo-con-thanh-thu-phu.jpeg

   Trở Về 2001: Mang Theo Vợ Con Thành Thủ Phủ

   2.6/5 - (11 Vote)
   Đô Thị -
   8 tập | | 2334

   Trở lại năm 2001, đối mặt chính mình trước đây kẻ cặn bã, đối mặt sắp phá nát gia đình, hắn cầm lấy đao vì vợ con liều mạng…

   2024-01-19
   tan-the-than-thoai-khoi-phuc-bat-dau-thu-dai-hung-cung-ky.jpeg

   Tận Thế: Thần Thoại Khôi Phục, Bắt Đầu Thu Đại Hung Cùng Kỳ

   4.4/5 - (11 Vote)
   Dị Năng -
   8 tập | | 2552

   【 tận thế + trùng sinh + vô địch + sát phạt quả đoán + không độn hàng + Độc Lang + bất lão bộ cẩu huyết + bắt đầu chính tay đâm cừu nhân 】Tận thế thiên tai giáng lâm, trong trí nhớ thần thoại thần minh cùng hung thú nhiễu sóng khôi phục.Trần Mặc trùng sinh đến trước tận thế ba ngày.Tại trong lúc này tìm kiếm kiếp trước cừu nhân, trực tiếp tại trước tận thế đem hắn chính tay đâm!Thu phục tận thế bá chủ Cùng Kỳ, đã thức tỉnh cấp độ SSS song dị năng 【 Thiên Quyền 】 cùng 【 chúa tể 】.Có thể nô dịch thần minh cùng hung thú, chưởng khống Kim chi lực chúa tể.. . .Làm tận thế tiến đến, tất cả mọi người còn đang vì đồ ăn phát sầu lúc.Trần Mặc nắm giữ lấy đếm mãi không hết vật tư, nuôi sủng vật ăn đều là xa hoa tiệc.Thậm chí ngay cả trong mạt thế nhất là làm cho người sợ hãi phản bội, tại 【 Thiên Quyền 】 dị năng trước cũng không tính là chuyện gì.. . .“Trần Mặc, ngươi đã bị chúng ta bao vây! Tại cái này trong lĩnh vực ngươi 【 chúa tể 】 dị năng căn bản là không cách nào sử dụng!”“Ta khuyên ngươi tốt nhất ngoan ngoãn giao ra những vật tư này!”“Ồ? Thật sao?” Trần Mặc nhếch miệng cười một tiếng.“Vậy vạn nhất, ta còn có một cái dị năng đâu?”【 Thiên Quyền 】 dị năng sử dụng.Cùng Kỳ, Thao Thiết, Nga Hoàng nữ đế. . .Vô số kinh khủng thần minh hung thú xuất hiện.Một người, tức là thiên quân vạn mã!Tất cả sợ hãi rung động, run lẩy bẩy.“Cái này. . . Đến cùng là ai bao vây ai?”

   2024-01-19
   thon-phe-tinh-khong-ta-co-the-mo-phong-nhan-sinh.jpeg

   Thôn Phệ Tinh Không, Ta Có Thể Mô Phỏng Nhân Sinh

   4/5 - (8 Vote)
   Đô Thị -
   16 tập | | 2027

   Lý Duyệt trùng sinh đến « Thôn Phệ Tinh Không », vốn định cẩu đến La Phong khởi thế, bán đi trái đất quyền cư ngụ sau lưu lạc tinh tế, lại ngoài ý muốn kích hoạt hệ thống, vô hạn nhân sinh máy mô phỏng.

   2024-01-17
   long-toc-tu-chien-chuy-tro-ve-lo-minh-phi.jpeg

   Long Tộc: Từ Chiến Chùy Trở Về Lộ Minh Phi

   1/5 - (2 Vote)
   Khoa Huyễn -
   7 tập | | 258

   Thứ 41 cái hắc ám tuyệt vọng ngàn năm năm 993, Tinh Tế Chiến Sĩ Chiến Đoàn —— Đỗng Khốc Giả Chiến Đoàn quán quân chiến sĩ Lộ Minh Phi, bị phô thiên cái địa bầy trùng bao phủ.Nhưng linh hồn của hắn chưa hề quay về Hoàng Kim vương tòa, mà chính là trở lại hắn này bị chôn giấu thật sâu dưới trong lòng, như Thiên Đường đã từng quê hương.Lúc này, hắn mới vừa vặn 16 tuổi.Vốn cho rằng đời này có thể an ổn vượt qua, thẳng đến một trận mưa lớn cọ rửa rơi thế giới hòa bình màn che, hướng hắn lộ ra sắc bén trí mạng răng nanh.PS: Không hiểu Long tộc hoặc là Chiến Chùy đều có thể yên tâm quan sát, quyển sách không bi kịch.

   2024-01-16
   vong-du-bat-dau-van-lan-cuop-doat.jpeg

   Võng Du: Bắt Đầu Vạn Lần Cướp Đoạt!

   3.4/5 - (7 Vote)
   Dị Giới -
   4 tập | | 939

   Tỉnh lại sau giấc ngủ, Tần Phong trọng sinh trở lại huyết nguyệt giáng lâm cùng ngày. Bắt đầu giáng lâm thế giới game online, thu được cấp SSS thiên phú [ vạn lần cướp đoạt ]. Chỉ cần đánh giết mục tiêu liền có thể tùy cơ cướp đoạt vạn vật! “Keng! Ngươi phát động cướp đoạt thiên phú, thu được điểm thuộc tính +1; ngươi phát động tăng cường gấp vạn; thu được điểm thuộc tính +1 vạn điểm!” “Keng! Ngươi phát động cướp đoạt thiên phú, thu được vô địch buff, ngươi phát động tăng cường gấp vạn; buff kéo dài thời gian, vĩnh cửu!” Khu Anh Hoa người chơi: “Van cầu ngươi ngươi không muốn nhằm vào Anh Hoa đại khu, ô ô ô. . . Thần linh cường giả đều bị giết xuyên!” Khu Phiêu Lượng người chơi: “Báo cáo báo cáo, người này mở hack!” Hoa Hạ người chơi: “Đại lão ngưu bức, trấn áp hư không! Chân đạp ma quật! Quét ngang hết thảy ngoại khu người chơi!”

   2024-01-15
   trong-sinh-quan-net-lao-ban-nam-ngua-huong-thu-sinh-hoat.jpeg

   Trọng Sinh Quán Net Lão Bản, Nằm Ngửa Hưởng Thụ Sinh Hoạt!

   2.7/5 - (4 Vote)
   Đô Thị -
   6 tập | | 1353

   « trọng sinh » « nằm ngửa » « hưởng thụ sinh hoạt » « thương nghiệp » « phía sau màn đại lão »Tăng ca đột tử Giang Hạc, trọng sinh đến 2003 năm, hoàn thành một cái quán net lão bản.Vừa nghĩ tới kiếp trước đột tử hình dạng, Giang Hạc liền một trận hoảng sợ.Sống lại một đời, Giang Hạc không muốn lại bị bị công tác vây khốn, lựa chọn trực tiếp nằm ngửa hưởng thụ sinh hoạt.Vì mình nằm ngửa đại nghiệp, Giang Hạc quyết định bồi dưỡng người công cụ, mình trốn ở phía sau màn hảo hảo hưởng thụ.Giang Hạc: Tiểu Vương, ngươi làm thật tốt, ca ngày khác cho ngươi thêm tìm tẩu tử.Lão Hà, làm rất tốt, CEO chức vụ liền giao cho ngươi.…Cứ như vậy không ngừng bồi dưỡng người công cụ thời điểm, Giang Hạc đột nhiên phát hiện, mình đã sáng tạo ra ngập trời cự phú.Giang Hạc không khỏi cảm khái.Tranh này bánh nướng cũng quá dùng tốt! ! ! !PS: Chủ tuyến là làm trò chơi.

   2024-01-14
   sau-khi-song-lai-ta-chi-muon-nam-thang.jpeg

   Sau Khi Sống Lại, Ta Chỉ Muốn Nằm Thắng

   3.4/5 - (9 Vote)
   Đô Thị -
   11 tập | | 1366

   Bị sinh hoạt ép vỡ sau, Hạ Xuyên trọng sinh trở về một không năm mùa hè.Đời này, hắn chỉ muốn nằm.Kiếm tiền liền làm cái thủ du mò kiếm tiền, thuận tiện nói điểm ngọt ngào yêu đương, qua điểm hạnh phúc tiểu thường ngày.

   2024-01-08
   huu-kien-cuu-thuc.jpeg

   Hựu Kiến Cửu Thúc

   3.6/5 - (15 Vote)
   Huyền Ảo -
   16 tập | | 721

   Đem Cửu thúc rất nhiều tác phẩm dùng một loại hợp lý phương thức, chỉnh hợp thành một cái linh huyễn thế giới.Không phải vô hạn văn.Không nữ nhân vật chính.Nhân vật chính Trần Tử Văn, xuyên việt 《 Cương Thi Tiên Sinh 》, lại phát hiện sư phụ của mình đúng là hai mươi năm trước bị Nhâm gia đã đoạt mộ địa, lại trở tay lừa được Nhâm gia thầy phong thủy.Thân là một cái mê người nhân vật phản diện nhân vật, Trần Tử Văn chỉ có thể đem ánh mắt liếc về phía Cửu thúc trong phim ảnh cái kia từng chích kỳ lạ cương thi.Luyện thi chi lộ, khác loại trường sinh;Bài này thời gian tuyến, sẽ rất trường rất dài.Thêm phó câu đối: Thuần túy hắc ám, thỉnh hướng chỗ hắn; cực độ thánh mẫu, chớ nhập tư cửa. Hoành phi, thích xem người đến.

   2024-01-08
   trong-sinh-1980-bat-dau-cuoi-ty-ty-khue-mat.jpeg

   Trọng Sinh 1980: Bắt Đầu Cưới Tỷ Tỷ Khuê Mật

   3.8/5 - (15 Vote)
   Đô Thị -
   17 tập | | 4141

   Lý Nghị trọng sinh, trở lại 1980 năm sơn thôn nhỏ!Lại một lần nữa đối mặt Đường Tuyết cầu cưới thỉnh cầu, hắn không do dự, “Ta đồng ý” ba chữ nói nói năng có khí phách!Kiếp trước hắn mỡ heo che tâm, trơ mắt nhìn Đường Tuyết rơi vào hắc ám! Sống lại một đời, hắn phát thề nhất định phải làm cho nàng trở thành trên thế giới hạnh phúc nhất nữ nhân!Mà hắn, cũng muốn trở thành cái thời đại này nhân vật chính!Hắn nghĩ đối với cái này khắp nơi kỳ ngộ thời đại nói: Ta đến ta thấy ta chinh phục!

   2024-01-07
   dau-la-chi-ma.jpg

   Đấu La Chi Ma Quân

   3.9/5 - (14 Vote)
   Cổ Đại -
   11 tập | | 1884

   Thần bí võ hồn, vô địch huyết mạch.Vì bạn thân, chung đem đi lên một cái nghịch thiên phạt thần chi lộ!“Mập mạp, đừng khóc, ta mang ngươi đi tìm trầm hương cùng viện trưởng bọn họ đi.” Phảng phất vĩnh viễn đều là như vậy đạm nhiên thanh âm vang lên.Đã trở thành phượng hoàng chi thần mã hồng tuấn một phen một phen lau nước mắt, cuối cùng ngẩng đầu nhìn chu minh quen thuộc mỉm cười.Hắn cười, cười giống cái hài tử.Giống như lúc trước Flander đem hắn từ gia cầm thôn mang ra tới khi giống nhau.

   Truyện chữ
   Truyện tranh
   Truyện ma
   Review phim
   Review truyện
   Sách audio
   Group chat
   Danh sách
   VIP