Sắp xếp theo:

  Dị Giới

   


  2024-06-16
  638424967814051415.jpg

  Tuyệt Đại Long Y

  Đánh giá truyện

  Triệu Lâm xách hoa quả, đứng ở ngoài cửa, người như bị sét đánh. “Thích không? Có phải ngon lành hơn bạn trai vô dụng kia của em gấp trăm lần không? “Đáng ghét, không phải đã nói không được nhắc tới hân ta rồi sao?” Triệu Lâm đỏ mắt đá văng cánh cửa lớn: “Vương Vũ, tao ĐCMM, mày dám dụ dỗ bạn gái tao?” “Dụ dỗ cô ấy thì sao?”, Vương Vũ bị dọa nhảy dựng cả lên, tức giận trả lời.

  2024-06-15
  638464028387402374.jpg

  Xuyên Không Về Cổ Đại Làm Tham Quan

  3/5 - (2 Vote)

  Lâm Bắc Phàm trọng sinh vào 1 thế giới võ hiệp, và bị khóa lại với một hệ thống tên là tham quan. – Phải làm quan tham thì mới có thể mạnh lên! – Vì mạnh lên, hắn đành phải tham ô nhận hối lộ, trung gian kiếm lời đút túi riêng, lấy chuyện công báo thù riêng, trở thành người người phỉ nhổ, hận không thể giết chết hắn. Nhưng sau lưng, hắn lại đem tiền tài do mình chiến đoạt được phân phát hết cho dân chúng, không giữ lại 1 xu. Trước mặt mang tiếng xấu, sau lưng lại được bách tính tung hô như phật sống. ….. – Khi biết rõ chân tướng Nữ Đế yên lặng rơi lệ: “Ái khanh, ủy khuất ngươi, buổi tối đến tẩm cung của Trẫm!” – Khi các tài nữ, giai nhân biết chân tướng của hắn: “Đại nhân, vô luận đại gia nhìn ngươi thế nào, thiếp thân cùng ngươi đồng sinh cộng tử!” _ Khi nhóm giang hồ hiệp nữ biết rõ  chân tướng: “Muốn lấy mạng của Lâm đại nhân, phỉa bước qua xác chúng ta!” Những kẻ khác thấy cảnh này thì hỏng mất: “Hắn rõ ràng là cự tham, các ngươi còn che chở hắn?”

  2024-06-03

  Toàn Dân: Tổn Thọ, Thương Tổn Của Ta Có Ức Điểm Điểm Cao

  4.4/5 - (12 Vote)
  Tập mới 10 13 | 6946 |

  Làm trò chơi thế giới cùng Lam Tinh hợp hai thành một, Thự Quang thời đại vì vậy hàng lâm. Quái vật, Boss, thậm chí là Tà Thần, bọn họ vô thời vô khắc đều ở đây uy hiếp Lam Tinh an toàn. Muốn còn sống, cũng chỉ có giác tỉnh ra chức nghiệp trở thành một danh Chức Nghiệp Giả, đi trước Thự Quang đánh quái thăng cấp, cho đến trở thành tối cường. Chu Nghị xuyên việt mà đến, trở thành một gã tiểu đạo tặc, nhưng kỹ năng này dường như không đúng lắm. Tử Vong Chi Nhãn: Sở hữu thương tổn biến thành gấp năm lần chân thực thương tổn ? Nhất Đao ung dung 9999 ? Thần Chi Thủ: Đánh cắp nhất định thành công, còn có thể đánh cắp quái vật thuộc tính cùng kỹ năng ? Vì vậy Chu Nghị quyết định không làm người. Quái vật tinh anh vật ? Giây! Thế giới Boss ? Như trước miểu sát! Chí cao Tà Thần ? Meo meo meo. . . Làm sừng sững ở thế giới đỉnh phong, Chu Nghị có phát hiện không quái vật có thể ở trong tay hắn chống nổi một giây, thế giới cũng vì vậy mất đi rất nhiều vui thú. Vì vậy, Chu Nghị hướng về phía phía dưới run lẩy bẩy Tà Thần nhóm thán. .

  2024-06-03

  Đánh Dấu Ngàn Năm Ta Làm Sao Thành Nhân Tộc Ẩn Tàng Lão Tổ

  3.2/5 - (22 Vote)

  Sở Hà xuyên qua đến Đại Hoang thế giới, Hạ tộc, trở thành trong Lâm phủ một cái thân phận thấp nhỏ tạp dịch, nguyên lai tưởng rằng liền muốn bình thường mà hèn mọn sống hết một đời, lại không nghĩ rằng thức tỉnh đánh dấu hệ thống, tại bất kỳ địa phương nào đánh dấu đều có thể thu hoạch được ban thưởng. Tại Tàng Thư Các lần thứ nhất đánh dấu, thu hoạch được ban thưởng « Cửu Chuyển Kim Thân Quyết » Tại Tàng Thư Các liên tục đánh dấu hai vạn một ngàn lần, thu hoạch được ban thưởng, « Pháp Tướng Kim Thân » Sở Hà tuân theo, thế giới bên ngoài quá nguy hiểm, không phải vô địch, không xuất thế ý nghĩ, tại Lâm gia Tàng Thư Các đánh dấu một trăm năm. Thẳng đến một trăm năm sau, Hổ tộc quy mô xâm lấn Hạ tộc, muốn đối vô số Nhân tộc đại khai sát giới thời điểm, Sở Hà rốt cục xuất thủ!

  2024-05-22
  638459868658277263.jpg

  Vạn Cổ Cuồng Đế

  3.2/5 - (4 Vote)

  Vạn Cổ Cuồng Đế KK Cố Hương Hắn tên là Tịch Thiên Dạ, nổi tiếng là một doanh nhân trẻ tuổi, sở hữu chục tỷ Forbes ở Trung Quốc.Tuy nhiên đây chỉ là thân phận bên ngoài của hắn mà thôi.Thân phận thật sự của hắn chính là Tu Tiên Giả, một cái lão quái vật sống từ triều Tống tới tận bây giờ.Đương nhiên đó cũng không phải là thân phận thật sự của hắn.Có lẽ trên Địa Cầu này, không một người nào biết ba chữ Tịch Thiên Dạ đại biểu cho cái gì.

  2024-05-19

  Thần Cấp Thu Về, Người Tại Địa Quật, Ức Vạn Lần Bạo Kích

  4.5/5 - (15 Vote)
  Tập mới 5 13 | 8550 |

  Địa quật thế giới, hung thú vô số! Diệp Nam xuyên qua lam tinh, thu được thu về ức vạn lần bạo kích thu về hệ thống. Gấp 10 lần, gấp 20 lần, gấp 30 lần. . . Ức vạn lần bạo kích! Địa quật, Diệp Nam nhìn lấy một đầu Tông Sư cấp hung thú Kim Giáp Cự Tích. “Đinh! Thu về thành công!” “Gấp 1 triệu lần bạo kích!” “1 tỷ nguyên thạch!” “Đế cấp chiến kiếm Xích Diễm!” “Nguyên kỹ Cuồng Long Thôn Tức Quyết!” “Ám Ảnh thiên phú!” Thông qua thu về hung thú, Diệp Nam thực lực không ngừng mạnh lên, nhưng hắn hành trình cũng không phải là lam tinh, mà lại toàn bộ. . . Vũ trụ!

  2024-05-13

  Con Đường Bá Chủ

  4.3/5 - (257 Vote)

  Bị kẻ thù tập kích, Nam và người cha nuôi là quân nhân đều bị giết. Nam xuyên không đến một thế giới tu tiên tên là Băng Thiên Đại Lục, trở thành vị thiếu gia phế vật Lạc Nam mới 16 tuổi nhưng đã qua đời vì bị đám người trong gia tộc bắt nạt quá tay. Đệ đệ cùng cha khác mẹ Lạc Vũ có linh căn song thuộc tính, mới 15 tuổi đã có tu vi Kim Đan sơ kỳ, là thiên tài được chú trọng bồi dưỡng của Lạc gia. Gia chủ Lạc gia, cũng chính là cha ruột của Lạc Nam, vì muốn cứu đứa con trai thiên tài nên đã không ngần ngại móc mắt Lạc Nam chuyển giao cho Lạc Vũ sử dụng. Sau khi xuyên không tới, Nam nhận được Hệ thống Bá Chủ, Hệ thống ban hành nhiệm vụ, nếu Nam hoàn thành sẽ đạt được các phần thưởng nhất định để dần dần trở thành Bá Chủ của Băng Thiên Đại Lục. Việc đầu tiên Nam làm là rời khỏi Lạc gia để bơi ra biển lớn, đợi đến khi bản thân lớn mạnh sẽ quay về báo thù cho Lạc Nam. Nhưng các bạn đừng quên, Con Đường Bá Chủ không chỉ là tiên hiệp mà còn là sắc hiệp, lại còn là sắc hiệp chính tông! Vừa rời khỏi Lạc gia thì Nam đã bắt gặp một nữ tử xinh đẹp tuyệt trần bị trọng thương đang nằm […]

  2024-04-25
  638452452358293993.jpg

  Đỉnh Phong Thiên Hạ

  4.2/5 - (5 Vote)
  144 tập | 1391 |

  Bựa Thập Ngũ BLH Lục Thiếu Du, linh hồn bị xuyên qua đến thế giới khác, nhập vào thân thể của một thiếu gia không có địa vị phải trải qua cuộc sống không khác gì nô bộc. Thế giới này lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn, nghe đồn khi võ đạo đỉnh phong, linh đạo đạt đến cực hạn có thể phá toái hư không. Lục Thiếu Du mang theo ký ức từ kiếp trước tái sinh, không cam lòng làm một thiếu gia chẳng khác gì củi mục. Trong thế giới xa lạ, Say – nằm trên gối mỹ nhân, Tỉnh – nắm quyền thiên hạ. Đây mới là cuộc sống đáng mơ ước. Linh – Vũ song tu Bá chủ kiêu hùng Đã đến, ta sẽ lưu lại một huyền thoại…… Hệ Thống Tu Luyện: – Vũ giả: Vũ khí, Vũ đồ, Vũ sĩ, Vũ sư, Vũ phách, Vũ tướng, Vũ suất, Vũ vương, Vũ tôn, Vũ đế. – Linh giả: Linh khí, Linh đồ, Linh sĩ, Linh sư, Linh phách, Linh tướng, Linh suất, Linh vương, Linh tôn, Linh đế. Mỗi cấp được chia làm cửu trọng (chín tầng). Ngoài ra còn có Yêu thú, Linh thú các thể loại, chia làm nhất giai, nhị giai,… mỗi giai chia làm sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ. – Công pháp: chia làm sáu loại, từ cao đến thấp: Thiên, Địa, Huyền, Hoàng, Tinh, Thần Tất nhiên là vẫn tồn tại một số công pháp đặc biệt bí […]

  2024-04-25
  dau-pha-da-tu-da-phuc-ta-che-tao-manh-nhat-gia-toc.jpeg

  Đấu Phá: Đa Tử Đa Phúc, Ta Chế Tạo Mạnh Nhất Gia Tộc

  3.8/5 - (13 Vote)

  Xuyên qua Đấu Phá, trở thành Vân Vận đệ tử nhập thất, Nạp Lan Yên Nhiên sư huynh, cũng cùng Nạp Lan Yên Nhiên hỗ sinh tình cảm, tư định chung thân.Đang lúc Thần Phong suy tư đối phó thế nào Tiêu Viêm cái này cái vị diện chi tử lúc.Hệ thống kích hoạt lên!Đa tử đa phúc hệ thống!Mỗi thêm một cái đời sau, là hắn có thể đạt được khen thưởng.“Đinh, chúc mừng kí chủ, khen thưởng Thiên giai công pháp.”“Đinh, chúc mừng kí chủ, khen thưởng Thiên giai đấu kỹ.”“Đinh, chúc mừng kí chủ, khen thưởng siêu phàm thể chất.”“. . .”“Đinh, chúc mừng kí chủ, khen thưởng Đấu Đế bản nguyên một phần.”Vì trở nên mạnh mẽ, vì trở thành trong truyền thuyết Đấu Đế cường giả.Thần Phong dứt khoát quyết định, muốn rèn đúc ra một cái đa tử đa phúc mạnh nhất gia tộc!

  2024-04-24
  genshin-impact-sau-khi-tim-duong-chet-bi-cac-nang-duoi-giet.jpeg

  Genshin Impact: Sau Khi Tìm Đường Chết Bị Các Nàng Đuổi Giết

  2.7/5 - (4 Vote)

  Ta, Suhan, chỉ muốn tại Teyvat trải qua một đời bình thường, nhưng ngươi nhìn xem hệ thống tìm đường chết này đều để cho ta đã làm gì?Bao gồm cũng không giới hạn nói với Lumine: Em gái thân ái, thật ra thì ta chính là anh trai thất lạc nhiều năm của ngươi;Tại quảng trường suối phun Mond thâm tình đọc diễn cảm 《 Chó Của Tiểu Thư Lisa 》;Lúc Phong Chi Dực bay thử kêu: Lính Dù Số 1 Lư Bản Vĩ Chuẩn Bị Ổn Thỏa (Meme: Streamer PUBG);Vạch trần sự tích Ganyu ực ực lăn xuống núi;Đầu trùm tất chân cùng Lumine, Paimon cùng nhau cướp bóc ngân hàng Bắc quốc;Để cho Diluc cùng Guoba so ai phun lửa lợi hại hơn;Tuyên truyền công tử là nhân viên bán đồ chơi giỏi nhất Snezhnaya;Cùng với dụ khiến cho ta hướng toàn thể thị dân Mond viết thư thổ lộ. . . Cái này nói sao?Gợi ý của hệ thống: Chúc mừng ngươi hoàn thành nhiệm vụ cấp S [ thâm tình tỏ tình ], khen thưởng: Cấp S Trảm Phách Đao [ Senbonzakura ] một cái, thẻ thể nghiệm nhân vật Tử Thần [ Kuchiki Byakuya ] một ngày.Nha, vậy không sao.Mèo Sao Băng: Hoa và Quà Đề Cử càng nhiều thì converter càng có động lực đăng chương.