Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Nếu Như Đệ Tử Quá Tấu Hài Audio

4.2/5 - (9 Vote)
neu-nhu-de-tu-qua-tau-hai.jpeg
Tác giả:
Thể loại: ,
Loại: ,
Trạng thái:
Lượt nghe:
1501
Giọng nam: 9 tập

Gặp rủi ro hoàng tử Từ Niệm, tiếp lấy Huyền Hoàng Phái sau chiêu mộ đến từ địa cầu người chơi đệ tử.Từ nay về sau, toàn bộ giang hồ họa phong đại biến.Tháp phòng người chơi: Môn phái miệng tăng thêm nữa hai cái tiễn tháp cùng khán đài!Sinh hoạt người chơi: Cái nào tôn tặc đem ta thức ăn trộm?Chiến thuật người chơi: Mãng phu xông trận lưu, diều giấy lưu, ám sát lưu cũng là chúng ta phát minh ra tới!Âu hoàng người chơi: Buông ra cái kia nữ Boss, để cho ta tới!Mãng phu người chơi: Sư huynh đệ sẽ tới chém ta!…Kèm theo Huyền Hoàng Phái nhanh chóng quật khởi, toàn bộ giang hồ cũng lâm vào kinh hoàng bên trong.Mỗ môn phái đại lão: Kẻ điên, bọn họ liền là một đám kẻ điên, bọn họ liền cẩu cũng không buông tha a.Mỗ Đại sư tỷ: Nói tốt không đả nữ nhân, bọn họ lại…Không biết tên cao tăng: Ma Đầu, Huyền Hoàng Phái nhân đều là Ma Đầu, bọn họ nghĩ hết biện pháp bần tăng Phá Giới a!Trong lúc nhất thời, giang hồ, miếu đường gió nổi mây vần.Chưởng môn Từ Niệm nhìn một đám người chơi đệ tử, lại cười nói: “Rau hẹ môn, chuẩn bị tiếp nhận mới tinh phiên bản rồi không?”

Đọc truyện chữ Đọc truyện tranh 👆

Đang nghe:
Nghe tiếp:    
1:
Tap 001
2:
Tap 002
3:
Tap 003
4:
Tap 004
5:
Tap 005
6:
Tap 006
7:
Tap 007
8:
Tap 008
9:
Tap 009
1:
Tap 001
2:
Tap 002
3:
Tap 003
Truyện Nếu Như Đệ Tử Quá Tấu Hài Audio thuộc thể loại , của tác giả . Truyện được lấy nguồn từ , với số tập là 9. Các bạn có đọc các thể loại khác của truyện Nếu Như Đệ Tử Quá Tấu Hài tại đây:

Truyện đề cử:

2023-12-04
marvel-ben-trong-hau-truong-hac-thu.jpeg

Marvel Bên Trong Hậu Trường Hắc Thủ

4.2/5 - (4 Vote)
Đồng Nhân -
10 tập | | 371

Jack xuyên việt, vẫn là xuyên việt đến người bình thường chỉ có thể làm pháo hôi Marvel Thế Giới!Barbie Q !Cũng may thời khắc mấu chốt giác tỉnh ngón tay vàng, chỉ muốn chế tạo một ít đại sự kiện thu được truyền thuyết trị liền có thể mở bảo rương biến cường.Từ đó, cái thế giới này phong cách vẽ liền dần dần trở nên khó hiểu.Enel: Thor, nghe nói ngươi cũng là lôi đình chi thần?Homelander: Avengers các ngươi nghe, ta muốn làm cái gì thì làm cái đó!Megatron: Ultron, ngươi lại dám cướp ta Allspark!Yến Song Ưng: Black Widow, ta cược ngươi trong súng không có viên đạn.

2023-12-03
huyen-huyen-tro-thanh-lo-dinh-ta-khoi-dong-lai-nhan-sinh.jpeg

Trở Thành Lô Đỉnh Ta, Khởi Động Lại Nhân Sinh

3.4/5 - (5 Vote)
Đông Phương -
3 tập | | 861

【 nhân vật phản diện ➕ nhiều nữ ➕ côn dũng ➕ huyền huyễn ➕ nhân sinh kịch bản ➕ Nữ Đế 】Một trận ngoài ý muốn, Giang Minh xuyên qua huyền huyễn tiểu thuyết thế giới. Không có bất kỳ cái gì thiên phú hắn, lại là một tôn tuyệt thế lô đỉnh!Cũng bị Nữ Đế Lăng Nguyệt tiên cơ coi trọng, trở thành nàng lô đỉnh. Gặp không phải người ngược đãi, mất đi tự do cùng tôn nghiêm.Lúc sắp chết, đến trễ năm năm hệ thống rốt cục giáng lâm.Thế là, Giang Minh thiết lập lại nhân sinh, về tới năm năm trước. “Vung, báo thù bắt đầu!”PS: Liên quan tới nhân sinh kịch bản tại Chương 05:

2023-12-03
chan-kinh-khi-de-nu-de-su-ton-ta-bi-lo-ra.jpeg

Chấn Kinh ! Khi Dễ Nữ Đế Sư Tôn Ta Bị Lộ Ra! !

4/5 - (3 Vote)
Đông Phương -
4 tập | | 990

Tên ta là Tô Trần.Có một ngày ta một lần tình cờ phát phát hiện mình xinh đẹp sư tôn tu vi sụt giảm bí mật.Xem dĩ vãng chính mình cái này xinh đẹp sư tôn tại quá khứ trong ba năm đối với mình các loại khi nhụcSuy đi nghĩ lạiTô Trần làm ra một cái vi phạm tổ tông quyết định!“Thân ái sư tôn ”“Mặc dù nhưng yêu cầu này ta có chút quá phận ”“Nhưng ngài cũng không hi vọng chuyện này bị ngoại nhân biết a?”“Như vậy sư tôn, tiếp đó, xin nhờ ”Đang tại Tô Trần uy hiếp nữ đế sư tôn tiến hành tu luyện đại sự thời điểm, nhưng không có chú ý tới bên ngoài gian phòng tiểu sư muội đã nhìn ngây người“Trời ạ lỗ!”“Sư huynh cùng sư tôn lại là loại quan hệ này?”“Đáng giận sư huynh ngươi sao có thể khi dễ như vậy Kinh Hồng sư tôn! !”“Sư huynh, ngươi cũng không hi vọng ngươi khi dễ Kinh Hồng sư tôn sự tình bị ngoại nhân biết a?”

2023-12-03
ta-chinh-dao-thanh-tu-ma-ton-he-thong-cai-quy-gi.jpeg

Ta Chính Đạo Thánh Tử, Ma Tôn Hệ Thống Cái Quỷ Gì?

4.2/5 - (5 Vote)
Hài Hước -
3 tập | | 1147

Sở Nguyên xuyên qua huyền huyễn thế giới, trở thành chính đạo thánh tử, lại đã thức tỉnh cái Ma Tôn đánh dấu hệ thống. 【 đinh! Thành công đánh dấu một ngày, khen thưởng vô thượng cấp thể chất, Thôn Thiên Ma Thể! 】 【 đinh! Thành công đánh dấu mười ngày, khen thưởng không thượng cấp công pháp, Phần Thiên Ma Viêm! 】 【 đinh! Thành công đánh dấu một tháng, khen thưởng 10 vạn ma giáo giáo chúng! 】 Hắn không ngừng mà đánh dấu, không ngừng thu hoạch được trở thành Ma Tôn khen thưởng. Người trước, hắn là Cửu Châu kính ngưỡng chính đạo thánh tử. Người sau, hắn là băng lãnh bá đạo ma đạo chí tôn! Ngay tại Sở Nguyên cho là mình muốn một đường cẩu đến vô địch thời điểm. . .【 đinh! Thành công đánh dấu ba tháng, khen thưởng bá đạo nữ Ma Hoàng một vị! 】 Nhìn lấy trong nháy mắt đi tới trước mặt, mở miệng một tiếng “Phu quân ngươi tại sao vẫn chưa ra”, “Phu quân ngươi chừng nào thì cùng ta trở về” Bá đạo u oán nữ Ma Hoàng. Sở Nguyên da mặt hung hăng co quắp xuống. Đón tất cả mọi người chấn kinh ánh mắt hoảng sợ, Sở Nguyên chột dạ nói. “Ta một cái chính đạo thánh tử, làm sao có thể là đại phản phái Ma Tôn?” “Các ngươi tin tưởng ta, đây là nói xấu!” Đối mặt Sở Nguyên cự tuyệt không thừa nhận, nữ Ma Hoàng trước mặt mọi người. . .

2023-12-03
dung-de-ngoc-dinh-lai-thu-do.jpeg

Đừng Để Ngọc Đỉnh Lại Thu Đồ

5/5 - (3 Vote)
Hài Hước -
10 tập | | 813

Thiên Đình loạn hay không, Ngọc Đỉnh định đoạt!Đây là một cái xuyên qua Thượng Cổ Hồng Hoang trở thành Xiển Giáo một trong thập nhị kim tiên Ngọc Đỉnh chân nhân sau cố sự.Thiên Đế: Muốn cho ta làm Thiên Đế cũng đừng để con hàng này lại thu đồ.

2023-12-03
troi-sinh-tien-chung.jpeg

Trời Sinh Tiên Chủng

3.8/5 - (9 Vote)
Tiên Hiệp -
12 tập | | 505

Trời sinh một cái tu tiên hạt giống, quật khởi tại gia tộc bé nhỏ nghèo túng, đạp vào con đường trường sinh, làm việc dứt khoát, cho đến trường sinh Bỉ Ngạn.Cố gắng tức có hồi báo, đối với tu tiên giả tới nói, còn có cái gì tốt hơn kim thủ chỉ đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Review phim
Review truyện
Sách audio
Group chat
Danh sách
VIP