Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Lọc theo loại bài đăng
Search in posts
Search in pages
Filter by Trạng thái
Tạm dừng
Đang ra
Hoàn thành
Filter by Loại
Truyện convert
Truyện dịch
Truyện tranh audio

Người Tại Hải Tặc: Bắt Đầu Thu Hoạch Được Aizen Mô Bản! Audio

3/5 - (7 Vote)
2024-02-05
nguoi-tai-hai-tac-bat-dau-thu-hoach-duoc-aizen-mo-ban.jpg
Tác giả:
Thể loại:
Loại: ,
Trạng thái:
Số tập:
4
Lượt nghe: 1134

Bạn đang theo dõi truyện mới full Người Tại Hải Tặc: Bắt Đầu Thu Hoạch Được Aizen Mô Bản! của tác giả Siêu Thần Tinh Linh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
【 faloo tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Người tại hải tặc: Bắt đầu thu hoạch được Aizen mô bản! 】Xuyên qua hải tặc, bắt đầu thu được Aizen mô bản hệ thống.”Không có người từ vừa mới bắt đầu liền đứng ở trên trời, vô luận là ngươi, hoặc là ta, liền ngay cả thần cũng giống vậy. Nhưng ngày này chi vương tọa không cửa sổ kỳ lập tức liền phải kết thúc!”Nhìn xem phía dưới hải quân nguyên soái cùng Đại tướng trung tướng nhóm, Murphy dĩ vãng cái kia ôn hòa khiêm tốn dáng vẻ hoàn toàn biến mất không thấy gì nữa.”Từ hôm nay trở đi, từ ta đứng ở đỉnh!”Làm vị kia một bộ tóc trắng nam nhân nhẹ nhàng bóp nát trong tay phương gọng kính, đem đầu tóc đơn giản đi lên một lột.Lúc này bọn hắn mới phát hiện, nguyên lai bọn hắn chỗ ngưỡng mộ vị kia hải quân bản bộ Đại tướng kiêm Tổng tham mưu, cùng tất cả hải quân chỗ sùng bái, ái mộ cái kia đối tượng, chẳng qua là một trận hoa trong gương, trăng trong nước thôi.Faloo tiểu thuyết Internet nhắc nhở ngài: Quyển tiểu thuyết cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.

Đang nghe:
Nghe tiếp:    
Nghe thử server VIP
Truyện Người Tại Hải Tặc: Bắt Đầu Thu Hoạch Được Aizen Mô Bản! Audio thuộc thể loại của tác giả . Truyện được lấy nguồn từ , với số tập là 4. Các bạn có đọc các thể loại khác của truyện Người Tại Hải Tặc: Bắt Đầu Thu Hoạch Được Aizen Mô Bản! tại đây: