Sắp xếp theo:

Năm: 2021

49 bài viết truyện


2021-12-24

Ta Bị Hệ Thống Uỷ Thác Quản Lý

Hệ thống có, thân thể lại không, bệnh nặng kéo dài thời kỳ cuối Phương Ninh bắt đầu bản thân cứu rỗi (tham sống sợ chết) con đường .

2021-12-17

Trở Thành Hệ Thống Bồi Dưỡng Nữ Đế

25 tập | 5518

Hệ thống lưu đã thấy nhiều, hệ thống làm nhân vật chính không nhiều lắm đâu? “Xác nhận khóa lại, hệ thống cắm vào bên trong… Cắm vào 1%… Cắm vào 1.5%…” “Cô nương, có thể hay không phối hợp một điểm, lại phản kháng tin hay không vài phút gạt bỏ ngươi… Cái gì là hệ thống? Ta chính là hệ thống!” “Ngọa tào, ngươi đổi cái gì? Cường hóa bộ ngực… Trời ạ, ai mẹ nó để ngươi cường hóa cái này…” Làm một cái chỉ có thể khóa lại nữ hài tử kéo Phong hệ thống, Trương Nam truy cầu rất đơn giản. Nữ chủ kí sinh nhóm phụ trách chế bá thiên hạ, hắn phụ trách chế bá nữ chủ kí sinh. PS: Main trọng sinh thành hệ thống, phụ thân vào các em gái dạy dỗ sao cho thành các Nữ Đế hoặc Nữ Hoàng. Truyện rất hài, đáng để đọc. Hố cũng max sâu, nhập là khó thoát.

2021-12-16

Huyền Huyễn Lol Chi Siêu Cấp Chúa Tể

20 tập | 4345

Xuyên việt đến một cái Huyền Huyễn đô thị Đại Thế Giới, ở chỗ này Nhân Tộc chính là chúa tể, thống trị mười mấy cái tinh hệ. Nhân Tộc không cần tu luyện, chỉ cần thức tỉnh thiên phú là được. Ở cái này thế giới, Nhân Tộc mạnh mẽ cần phải tiến hành Liên Minh Huyền Thoại du hí, mỗi lần tấn cấp đều sẽ càng mạnh. Thanh Đồng liền có thể có được nghìn cân cự lực? Trăm năm thọ mệnh? Trở thành người trên người, trở thành quý tộc, đánh lên Bạch Ngân, như vậy thì có thể có được tam thê tứ thiếp, càng có thể thân thể phi hành, trở thành siêu nhân, Hoàng Kim càng có thể chưởng khống một cái tinh cầu, ngàn tỉ người sinh tử, thọ mệnh ngàn năm. Bạch Kim Thánh Giả, Kim Cương Đại Thánh, Đại Sư Đại Đế, Vô Địch Vương Giả. . . Tự ta đề cử bộ này. Cực hay, vốn tự cv tự đọc, nhưng đọc xong thấy ko share thì tiếc cho 1 truyện hay. Truyện kết hợp giữa khoa huyễn, huyền huyễn, võng du, liên quan đến liên minh huyền thoại nhưng các trận đấu sơ lược, đôi khi không tả qua, nên ai ko biết về lol cũng đọc ổn. Điểm nhấn của truyện là thế giới cùng vô địch. mấy chục chương đầu hầu như chỉ tích đủ điểm rank + lên hạng lặp lại, do các cấp đầu thanh […]

2021-12-16

Nghịch Thiên Trò Chơi Hệ Thống

25 tập | 5055

Nghịch Thiên Trò Chơi Hệ Thống của tác giả Khinh Phong Ngân Nguyệt rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Khoa Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé. Nghịch thiên trò chơi hệ thống đây là một cái nghịch thiên trò chơi hệ thống. Không chỉ có thể hối đoái, rút thưởng xuyên qua đến điện ảnh cũng hoặc là Anime không gian. Trọng yếu hơn chính là, nó còn có thể cùng muội tử khoái trá chơi đùa lại xem trọng sinh thiếu niên, như thế nào mang theo hệ thống, từng bước đi hướng đỉnh phong!

2021-11-30

Tinh Tế Truyền Kỳ

25 tập | 3243 |

Năm nghìn năm khoa học kỹ thuật phát gia khiến văn minh nhân loại phồn vinh hưng thịnh, thăm dò vũ trụ nguyện vọng có thể thực hiện, tinh tế thời đại đã tới. Thế nhưng tại sâu trong vũ trụ, chờ đợi loài người ngoại trừ vũ trụ sâu tầng huyền bí, còn có vô số nguy hiểm. Lúc này đây, nhân loại không còn là vi thăm dò mà chiến, mà là vì sinh tồn. . .

2021-11-27

Đại Sáng Tạo Giả

15 tập | 4936 |

Một mình trèo khoa học kỹ thuật, tay không tạo văn minh. Dị giới truyền tân hỏa, thần thoại Sáng Thế Kỷ. Đây là một người bình thường nhặt được sáng tạo chi thư sau cố sự. —————————————- Phía sau màn hắc thủ lưu, giai đoạn trước tính làm ruộng.

2021-11-25

Tiểu Thế Giới Kỳ Lạc Vô Cùng

35 tập | 3718 |

Siêu phàm giả đánh vỡ thế giới yên tĩnh, khoa kỹ thụ từ đây chuyển hướng. Khi nhân loại ở trong bóng tối tìm kiếm tiến hóa con đường, ta dỡ xuống xương sườn, thiêu đốt trái tim, thức đêm bạo gan, thành bọn họ tiên phong. Đây là một cái người chơi đùa bỡn thế giới trò chơi lịch trình. Tiểu thế giới, lạc vô cùng. P/s 1: truyện đã full mình thấy hay nên đăng cho mn cùng xem thôi, trung bình ngày 20c P/s 2: 1 số review bên Trung -Bản này cũng xem như Long Không tàn sát bản văn rồi, đáng xem rất nhiều, tràn ngập sa điêu khí tức vai chính, tuỳ ý có thể thấy ACG ngạnh, thông qua chơi trò chơi quyết định thế giới đi về hướng, mượn nhờ trò chơi cơ tại toàn thế giới trước mặt sắm vai boss đợi chút, bất quá nhất hấp dẫn người đương nhiên vẫn là vai chính cùng nữ các vai chính cảm tình kịch, mỗi một lần trò chơi đều là một hồi vĩ đại mạo hiểm cùng cùng nữ các vai chính cảm tình thăng hoa, theo lấy tình tiết thúc đẩy nữ các vai chính khắc hoạ đều trở nên tươi sáng giàu có mị lực, Kiều Mộc Y, đông thừa linh (nghe ngày cái này đông quân dư nghiệt!), Nhiệm Tinh Mỹ, cổ nguyệt ngôn, còn chưa nghênh đón sân nhà cá muối Tiểu Cửu thậm chí trắng… ahao […]

2021-11-19

Vạn Giới Xuyên Qua Từ Đấu Phá Bắt Đầu

Thanh niên Tiêu Long tình cờ xuyên đến thế giới Đấu Phá Thương Khung. Mang theo Đại Quang Cầu đầy thần bí, từ thứ này có thể lấy ra đồ vật từ vô số thế giới, nhờ đó tung toành Đấu Khí Đại Lục.

2021-11-02

Mang Theo Dynasty Warriors Xông Tam Quốc

Một trận hắc phong đem trạch nam Dịch Bằng thổi tới tam quốc thế giới. Tay trói gà không chặt hắn, vậy phải làm sao bây giờ? Cũng còn tốt hắn có ngón tay vàng tại người. “Keng, bởi ngươi kích hoạt rồi một mình đấu hình thức, Dynasty Warriors hệ thống chính đang load …” Đây là một cái ba không điểu ti thế nào vận dụng các đời 《 Dynasty Warriors 》 trong game thần kỳ đạo cụ cùng kỹ năng xưng bá tam quốc cố sự.

2021-10-22

Mạt Thế Triệu Hoán Cuồng Triều

15 tập | 8790

Huyết nguyệt trên bầu trời, Ma Giới xâm chiếm. Tại nơi này người giết người, người ăn thịt người, thậm chí người cũng không phải là người, giết chóc là thủ đoạn ta tự bảo vệ mình, lạnh lùng là ta rất kiên cường hộ giáp, lực lượng mới là ta sống xuống dưới duy nhất bảo đảm! Tại tràn đầy trên địa cầu, săn bắn mạnh mẽ ma vật, tự nghiệm thấy hắc ám nhân tâm, trải qua rất tuyệt vọng chiến tranh, tìm kiếm lấy không có ý nghĩa quang minh cùng hy vọng! Đây là một cái anh hùng xuất hiện lớp lớp đích niên đại, đây là một cái tàn nhẫn kinh khủng câu chuyện, đây là một hồi…… Nhìn không tới hy vọng đọ sức….