Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Bắt Đầu Bế Quan Trăm Năm, Xuất Quan Một Kiếm Khai Thiên! Audio

3/5 - (26 Vote)
Tác giả:
Thể loại: , , ,
Loại: ,
Trạng thái:
Lượt nghe:
6445
Giọng nam: 1 tập

Sở Hạ vốn chỉ là một vị phổ phổ thông thông xã súc thanh niên, lại ngoài ý muốn xuyên qua đến Thiên Nguyên Đại Lục, trở thành Huyền Thiên Tông một phong chủ!

Đương Huyền Thiên Tông đứng trước tai họa diệt môn thời điểm.

Khi tất cả người đều lúc tuyệt vọng. Sở Hạ đứng dậy. Một kiếm khai thiên, chấn kinh thế nhân!

. . . .

“Đây không có khả năng! Vì cái gì, vì cái gì, ngươi không huyết mạch không thể chất đặc thù, vì sao lại mạnh như vậy!”

Nghe được nhân vật phản diện tiếng gào thét,

Sở Hạ mỉm cười “Bởi vì, ta có treo”

Nào đó thánh địa Thánh tử cười nhạo nói: “Ha ha, ta thân phụ Thao Thiết thần thể bên ngoài thêm Thánh Linh Căn, ngươi một cái chỉ là Thiên Linh Căn, dựa vào cái gì đánh với ta”

Sở Hạ khinh thường nói ra: “Nói rất hay, ta thân phụ hack thần thể, ngươi chỉ là một cái Thao Thiết thần thể thêm Thánh Linh Căn, dựa vào cái gì đánh với ta?”

Đọc truyện chữ Đọc truyện tranh 👆

Đang nghe:
Nghe tiếp:    
Hẹn giờ:
Dừng sau:
Ko Sv2 hoặc lỗi link
1:
Tap 001
Truyện Bắt Đầu Bế Quan Trăm Năm, Xuất Quan Một Kiếm Khai Thiên! Audio thuộc thể loại , , , của tác giả . Truyện được lấy nguồn từ , với số tập là 1. Các bạn có đọc các thể loại khác của truyện Bắt Đầu Bế Quan Trăm Năm, Xuất Quan Một Kiếm Khai Thiên! tại đây:

Truyện đề cử:

2023-09-26
toan-dan-hai-dao-tay-khong-kien-tao-van-minh-ta-day-bi-lo-ra-anh-sang.jpeg

Toàn Dân Hải Đảo: Tay Không Kiến Tạo Văn Minh Ta Đây Bị Lộ Ra Ánh Sáng

4/5 - (4 Vote)
Hệ Thống -
4 tập | | 96

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Toàn dân Hải Đảo: Tay không kiến tạo văn minh ta đây bị lộ ra ánh sáng »Xuyên việt Lam Tinh, bất luận kẻ nào mười tám tuổi có thể vào Vô Tận Hải, trải qua khảo hạch trở thành đảo chủ!Do đó bước trên Siêu Phàm Chi Lộ.Kết quả Tần Mục nghĩ lầm gặp phải tai nạn trên biển, lưu lạc hoang đảo.Đang lúc tuyệt vọng.Hoang dã sinh tồn hệ thống kích hoạt, không chỉ có thể sinh tồn, còn có thể tay không kiến tạo văn minh!Vì vậy.Làm người khác ở ăn đói mặc rách thời điểm, Tần Mục đã kiến tạo nhà gỗ nơi ẩn núp, nằm ngủ ngon.Đánh lửa, chế tạo thạch khí, trồng trọt đồng ruộng, thuần dưỡng Hải Quái, tinh luyện kim loại kim loại. . .Thẳng đến có một ngày.Tần Mục đứng ở hàng không vũ trụ mẫu hạm trên boong thuyền, điều khiển khái niệm cấp vũ khí giọt nước chinh phục một tòa lại một tọa Sử Thi cấp Hải Đảo.Toàn thế giới kinh hô: “Khảo hạch còn không có kết thúc, Tần Mục liền muốn đã thành lập được văn minh của mình rồi hả?”main xuyên việt qua hải đảo luôn, ko kế thừa ký ức, nên chỉ nghĩ là xuyên việt đến người bị lạc ở đảo hoang. ko biết đang trong lúc thức tỉnh đảo chủ cũng như thông tin khác về thế giới này.

2023-09-26
vong-du-giet-ta-nguoi-han-phai-chet.jpg

Võng Du: Giết Ta Ngươi Hẳn Phải Chết

3/5 - (5 Vote)
Hệ Thống -
8 tập | | 295

【 B.faloo mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Võng Du: Giết ta ngươi hẳn phải chết 】Ngoài ý muốn đạt được cao cấp nhất du hí thẻ, Lâm Phong thức tỉnh rồi thiên phú “Đồng Quy Vu Tận”, không đẳng cấp hạn chế, bất luận cái gì giết chết hắn nhân hoặc là quái vật đều hẳn phải chết, đồng thời hắn còn có nhất định xác suất thu hoạch đối phương năng lực.Từ đây, Lâm Phong bắt đầu điên cuồng tặng đầu người.Du hí nêu lên: “Ngươi đã bị Băng Sương Cự Long đánh chết!””Keng… Đánh chết 800 cấp Băng Sương Cự Long, thăng cấp + 1, + 1… Thu được Băng Sương Cự Long kỹ năng 【 Tuyệt Đối Linh Độ 】 “Du hí nêu lên: “Ngươi đã bị Chu Tước đánh chết!””Keng… Đánh chết 1000 cấp Chu Tước, thăng cấp + 1, + 1… Thu được Chu Tước kỹ năng 【 Phượng Hỏa Niết Bàn 】 “Cấp thế giớiBOSS Hải Thần dẫn dắt nghìn vạn Hải Quái vây công chủ thành! Thủ thành chiến mở ra!Ngập trời sóng biển hung hăng nện ở nguy nga trên cửa thành, mới đi ngang qua nơi đây vẻ mặt kinh ngạc Lâm Phong cứ như vậy bị sóng biển đập chết!”Thế giới thông cáo: Hải Thần đã chết, thủ thành chiến kết thúc!”Game thiết lập vượt cấp giết quái vượt quá đẳng cấp hiện tại 1 số cấp exp sẽ không tăng thêm, ví dụ lv 31 giết quái lv 60, exp vượt cấp lên lv 38, nhưng giết boss lv 200 cũng chỉ tăng lên lv 38. chắc là tránh việc 10c main full lv. nhiều truyện cũng có thiết lập như này. chú trọng ở skill, trang bị… hơn là cấp bậc.

2023-09-26
phat-song-truc-tiep-moi-hoa-thuong-lam-le-cho-bong-den-khai-quang.jpeg

Phát Sóng Trực Tiếp Mời Hòa Thượng Làm Lễ, Cho Bóng Đèn Khai Quang!

3.5/5 - (2 Vote)
Đô Thị -
4 tập | | 322

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Phát sóng trực tiếp mời hòa thượng làm lễ, cho bóng đèn khai quang! ! »Du Ứng Triết xuyên việt thế giới song song, trở thành một cái tiểu chủ bá, cũng thu được Streamer tương phản hệ thống.Cái gì ? Tương phản ?Du Ứng Triết có chút hưng phấn: Nói tỉ mỉ tương phản.“Hệ thống nhiệm vụ mở ra, hôm nay phát sóng trực tiếp nhiệm vụ: Mời hòa thượng làm lễ, cho bóng đèn khai quang!”Du Ứng Triết: . . .“Hôm nay phát sóng trực tiếp nhiệm vụ: Cầm cần câu, đi hải sản thị trường câu cá.”“Hôm nay phát sóng trực tiếp nhiệm vụ: Mang theo bác sĩ tâm lý, đi chơi Lang Nhân Sát.”Được rồi, những thứ này Du Ứng Triết đều có thể miễn cưỡng tiếp thu, thẳng đến một ngày nào đó ——“Hôm nay phát sóng trực tiếp nhiệm vụ: Đi tiện lợi điếm mua bcs, vô luận cầm bcs nhỏ cỡ nào, ngươi cũng hỏi có hay không càng nhỏ.”Du Ứng Triết:???. . .cảnh báo, trong truyện có nhiều trend, thuật ngữ của trend, nên kén người đọc

2023-09-26

Vạn Cổ Thần Đế

3.9/5 - (209 Vote)
Huyền Huyễn - 4 mới
161 tập | , | 319094

Vào tám trăm năm trước, con trai của Minh Đế là Trương Nhược Trần đã bị chính vị hôn thê Trì Dao công chúa giết chết. Trong trời đất này lại mất đi một vị thiên chi kiêu tử.
Thời điểm tám trăm năm sau, Trương Nhược Trần sống lại một lần nữa liền phát hiện ra vị hôn thê đã từng giết chết mình kia đã là chủ của Cô Lôn giới, nắm trong tay trung ương đệ nhất thiên hạ, được vạn người tôn xưng là Trì Dao nữ hoàng.
Trì Dao nữ hoàng, thống trị thiên hạ, danh chấn bát phương, thanh xuân vĩnh trú, bất tử bất diệt.
Đứng bên ngoài Chư Hoàng từ đường nhìn tượng của Trì Da nữ hoàng, trong lòng Trương Nhược Trần lại bùng lên ngọn lửa thù hận.
“Đợi ta tu luyện thêm mười ba năm, ta sẽ đích thân tiễn Trì Dao nữ hoàng xuống hoàng tuyền!”
Mang theo lòng thù hận sâu sắc khắc vào cốt tuỷ, Nhược Trần quyết tâm thay đổi số phận, cải biến thân thể yếu ớt của cửu hoàng tử, dốc lòng tu luyện để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, chờ đến ngày mặt đối mặt với kẻ thù của mình.

2023-09-26

Thần Đạo Đế Tôn

3.9/5 - (62 Vote)
Dị Giới - 3 mới
101 tập | | 83141

– Cửu Mệnh Thiên Tử Mục Trần, con của Vô Thượng Thần Đế Mục Vân ( Main bộ trước của tác), vì cha mất tích, nên mẹ là tộc trưởng Phượng tộc Tần Mộng Dao đem hắn rời khỏi Cửu Thiên Vân liên minh, bắt đầu hành trình cửu sinh cửu thế. Những đoạn truyền kỳ của 9 thế đều rất bá đạo cùng đó là hắn sẽ luyện một khía cạnh nào đó như đan thuật, khí thuật, trận thuật,…

đến đỉnh phong, rồi đến thứ 9 thế hắn đã đạt đến đại viên mãn chuẩn bị đột phá phản hồi Cửu Thiên Vân liên minh để trở thành tân minh chủ và gặp lại 9 vị mẫu thân thì gặp sự hãm hại của những đối thủ bí ẩn nhưng lại khiến hắn kỳ tích mở ra giai đoạn truyền kỳ thứ 10. Tại thế này, bằng dung hợp cửu sinh cửu thế ký ức cùng vô số lá bài ẩn, hắn sẽ khám phá hết thảy những âm mưu, sẽ cực bá đạo giết trở về, khiến kẻ thù phải run rẩy và giành lại hết tất cả thuộc về hắn.

2023-09-26
ta-co-mot-toa-dien-tu-nha-may.jpeg

Ta Có Một Tòa Điện Tử Nhà Máy

2.3/5 - (3 Vote)
Đô Thị -
7 tập | | 347

Trần Tử Phàm có ba cái Mộng Tưởng:Một, làm ra toàn thế giới giỏi nhất sản phẩm điện tửHai, làm cho tất cả mọi người hưởng thụ được sản phẩm điện tử thú vuiBa, thuận tiện nhìn một lần tương lai thế giới là hình dáng gì. . .Theo chức năng cơ đến trí năng cơ rồi đến. . .Theo xe chạy bằng bình điện đến nguồn năng lượng mới xe hơi rồi đến. . .Theo cơ sở xây dựng đến siêu cấp công trình rồi đến. . .Theo Software Developer đến giả tưởng thực tế rồi đến. . .Nhân dục vọng tựa như cùng núi cao đá lăn bình thường một khi bắt đầu, tựu lại cũng không dừng lại được.Mà ta chỉ muốn gặp ta nhìn thấy, yêu ta chỗ yêu!(một cái người chủ nghĩa lý tưởng cố sự, hy vọng có thể cho mọi người sinh hoạt tăng thêm một chút thú vui ~)

Trang chủ
TOP
Lọc truyện
Tr Tranh Audio
VIP-Tải
Danh sách
VIP