Sắp xếp theo:

loai_truyen: VIP

362 bài viết truyện


2024-06-11
638463314136653310.jpg

Tử Linh Pháp Sư Tại Tận Thế Điên Cuồng Đóng Quân

4/5 - (1 Vote)
8 tập | 248 | ,

【 hư giả tử linh pháp sư, binh nguyên không đủ, bị người bài xích truy sát. 】 【 chân thực tử linh pháp sư, vô số khô lâu, thành tựu chúa tể một phương. 】 Vũ Hành khi lấy được song xuyên cửa về sau, phát hiện nguyên bản thế giới trải rộng Zombie. Làm một tên nhà buôn kế hoạch thất bại, bắt đầu một cái khác sống tiếp kế hoạch. Vũ Hành lựa chọn trở thành một tên ‘Tử linh pháp sư’ . Dị giới không cho phép triệu hoán vong linh? Tận thế toàn bộ tinh cầu đều là binh nguyên. Zombie thế giới không cách nào sinh tồn? Vậy ta tại dị giới sinh hoạt học tập kỹ năng. Từ đây thế giới xuất hiện một con trang bị vũ khí hiện đại vong linh đại quân. Thiên tai tiếp cận, trăm vạn khô lâu. Bất tử cốt long, vong linh quân vương.

2024-06-11
638463789873408739.jpg

Bảo Bảo Ngoan! Nghi Ngờ Tể Sau Bị Cấm Muốn Đại Lão Ôm Hống

Đánh giá truyện
6 tập | 111 | ,

Cấm dục tổng giám đốc rơi xuống thần đàn, sủng thê hống em bé, phật châu cho nữ nhi làm đồ chơi. —— Trong vòng người đều biết, không gần nữ sắc, tay mang phật châu thương nghiệp cự lão kinh đô nhà giàu nhất Hoắc Trạm Hàn phụng tử thành hôn! Đêm tân hôn, Hoắc Trạm Hàn một mặt khinh thường, “Sinh hạ hài tử, ly hôn.” Về sau… Hắn hèn mọn đến cực điểm, “Bảo Bảo, hài tử đều có, có thể hay không không ly hôn.”Đường Nghiên, “Không phải nói hài tử xuất sinh liền ly hôn!” Cái này lão nam nhân vậy mà nói chuyện không tính toán gì hết! Hoắc Trạm Hàn, “…” Hận không thể trở lại lúc kia, hung hăng quất chính mình mấy cái to mồm! ! “Bảo Bảo, ngươi không phải thích tiền, ta rất có tiền.” Hoắc Trạm Hàn đêm đó liền đem tất cả thân gia tính mệnh đưa cho hắn Bảo Bảo. Mắt đỏ đem người chống đỡ ở trên tường, “Bảo Bảo, ta đem tiền đều cho ngươi, không ly hôn.” Ba cái manh em bé nhìn xem ba ba mụ mụ nhơn nhớt méo mó, kém chút vỗ tay nhỏ trống con chưởng ´∀`

2024-06-10
638463919672649537.jpg

Tám Số Không, Mềm Nhu Mỹ Nhân Nắm Sói Hệ Lão Công

Đánh giá truyện
7 tập | 120 | ,

Mềm nhu thiếu nữ Lý Kiệu mặc thành nghèo khó gia đình Tiểu Kiều tức. Nông thôn hộ khẩu, hai gian phá ốc. Nàng không biết là, trong nhà hỗn bất lận tên du thủ du thực lão công tương lai sẽ trở thành thương nghiệp cự tử, có được chí cao địa vị cùng đếm không hết tài phú. Càng không biết trùng sinh mà đến kế muội lập chí muốn lấy thay nàng vị trí đương khoát quá. Kế muội thường xuyên khuyên cách: Tỷ phu say rượu đánh nhau, không làm việc đàng hoàng không xứng với ngươi. Lý Kiệu thường ngày bực bội: Hắn nói hắn có thể phối chết ta. Kế muội bổ sung: Hắn nghèo quá, ngươi cùng hài tử đi theo hắn chịu khổ bị liên lụy. Lý Kiệu khuôn mặt nhỏ đỏ bừng: Hắn nói một cái hài không tốt phân trừ phi tái sinh một cái. Kế muội: . . . Tiểu thuyết từ mấu chốt: Tám số không, mềm nhu mỹ nhân nắm sói hệ lão công không pop-up, tám số không, mềm nhu mỹ nhân nắm sói hệ lão công txt toàn tập download, tám số không, mềm nhu mỹ nhân nắm sói hệ lão công chương mới nhất đọc

2024-06-07
638438593054698377.jpg

Xúc Tu Quái Nàng Chỉ Muốn Sinh Tồn

Đánh giá truyện
9 tập | 114 |

Úc Lý tỉnh lại sau giấc ngủ, xuyên thấu một cái quỷ dị thế giới. Ở cái thế giới này, mỗi ngày đều có nhân loại phát sinh dị biến, có biến thành đáng sợ quái vật, có biến thành cường đại dị năng giả. Cái trước nguy hại xã hội, người sau thảo phạt cái trước. Cả hai ở giữa phân biệt rõ ràng, tất cả mọi người có quang minh tương lai. Úc Lý vận khí không tốt, vừa xuyên đến không có mấy ngày liền mọc ra đen nhánh xúc tu. Xúc tu ẩm ướt âm lãnh, còn đối với huyết nhục phá lệ mẫn cảm —— rất hiển nhiên, nàng là quái vật kia một tràng. Úc Lý: Đi thong thả Vì sinh tồn, nàng bắt đầu rồi ban ngày nằm đêm ra sinh hoạt. Ban ngày mò cá làm công, ban đêm kiếm ăn đi săn. Sức chiến đấu trướng đến bay lên không nói, còn thuận tiện thu mấy cái không an phận Tiểu Đệ. Mặc dù cái này chút tiểu đệ tính cách cũng không quá tốt, dáng dấp cũng hình thù kỳ quái, nhưng Úc Lý cũng không thèm để ý. Dù sao tất cả mọi người là quái vật, ai còn ghét bỏ ai đây. Thẳng đến có một ngày, quan phương ban bố một cái lệnh truy nã. Trong lệnh truy nã là một đám dữ tợn đáng sợ quái vật, Thần nhóm được xưng là “Thế giới công địch”, […]

2024-06-06
638462331899723331.jpg

Binh Vương Thần Cấp

3.7/5 - (3 Vote)
7 tập | 220 | ,

Lâm Trạch Dương, nam, 26 tuổi, là bartender trong quán bar nhỏ này.                Trên thực tế, phần lớn thời gian làm việc của hắn không phải để pha chế rượu, mà là để truyền thụ kinh nghiệm phong phú về phương diện tình cảm nam nữ cho những người đàn ông độc thân.  Được người ta tặng cho biệt danh là Bang ca.                Về biệt danh này, ngay từ đầu Lâm Trạch Dương đã từ chối, dù sao thì từ trước đến nay hắn vẫn là một xử nam ngây thơ.                Nhưng, điều này tuyệt đối không ảnh hưởng đến việc hắn ba hoa khoác lác trên mạng, làm người thầy chỉ dạy tình cảm cho người khác.

2024-05-31
638465472219858938.jpg

Tu Chân Giới Vì Sao Ấp Úng

2/5 - (1 Vote)

Tăng ca thật không phải người làm việc!Ngu Ngư không chỉ tăng ca chết đột ngột, hơn nữa còn xui xẻo xuyên.Xuyên qua không đáng sợ, đáng sợ hơn là nàng ngay cả cái người đều không phải, mà là xuyên thành một mặt gương khí linh.Liền ở Ngu Ngư muốn cự tuyệt làm tùy thân lão nãi nãi thời điểm, hệ thống nói cho nàng biết, cho nàng mở bàn tay vàng, có thể tinh chuẩn sàng chọn khí vận chi tử, theo số mệnh chi tử hỗn liền có thể tích cóp đủ năng lượng cho nàng trọng tố một cái thân thể.Ngu Ngư: . . . Cũng được đi, đến đến.

2024-05-27
638459448983004149.jpg

Trùng Sinh Chín Số Không Chi Hướng Về Bao Tô Bà Nhân Sinh Phi Nước Đại

5/5 - (1 Vote)
7 tập | 436 | ,

Thẩm Hiểu Quân ly hôn về sau, một giấc chiêm bao trở lại hai mươi năm trước. Khi đó nàng mới hai mươi lăm tuổi, cũng đã là ba đứa hài tử mụ mụ. Lớn nữ sáu tuổi, tiểu nữ bốn tuổi, tiểu nhi tử vừa mới trăng tròn không lâu. Hiểu Quân đầu không rõ, dạng này thời gian chẳng lẽ còn muốn để nàng tiếp qua một lần? Vì hài tử, nàng quyết định trở lên đời kinh nghiệm mua nhà làm giàu, hướng về Bao Tô Bà cuộc sống tốt đẹp phi nước đại, về phần nam nhân, nghe lời liền giữ lại, không nghe lời liền lăn trứng!

2024-05-26
638424725650054411.jpg

Theo Ngự Thú Tông Trở Lại Về Sau

5/5 - (3 Vote)
4 tập | 398 | ,

Giới thiệu vắn tắt: Lục Nịnh bởi vì tu chân giới kinh lịch, trở lại hiện đại phía sau cùng động vật câu thông năng lực cũng không biến mất. Lúc đầu nàng chỉ muốn an ổn sinh hoạt, nhưng bởi vì kim thủ chỉ tồn tại, hiểu được thành thị lang thang động vật không dễ, nàng không thể không cân nhắc làm một phen an bài. Dung thị xây một cái Động Vật thành, chiếm diện tích 20 hecta, thành thị bên trong lang thang động vật, thống nhất đưa đến nơi này. Căn cứ Dung thị mới nhất nuôi sủng điều lệ, không làm chó chứng nhận, không dắt dây thừng, không xử lý phân và nước tiểu, hết thảy dựa theo lang thang động vật xử lý. Khuyển chủ cần bàn giao phạt tiền cùng chó một mình phần chứng minh, mới có thể đi Động Vật thành lĩnh về nhà mình sủng vật. Một khi phát hiện vứt bỏ sủng vật, cưỡng chế bàn giao tiền phạt cùng với trong vòng năm năm không được nhận nuôi bất kỳ động vật gì. Sủng vật đả thương người, chủ nhân gánh chịu tất cả trách nhiệm, sủng vật đưa về Động Vật thành. Không được thức ăn, mua bán chó mèo thịt, quần chúng phát hiện đều có thể gọi đường dây nóng tố cáo, ta thị đối cố tình vi phạm thương gia sẽ nghiêm trị xử lý. . . . Dung thị diễn đàn: […]

2024-05-25
638460354189634157.jpg

Ta Ở Tận Thế Trồng Ruộng

5/5 - (3 Vote)
14 tập | 1294 | ,

Trở lại mười năm trước, khoảng cách cự hình phong bạo còn có hai tháng, Tĩnh Xu bắt đầu tu kiến mình thành lũy, nuôi một chút nhiều lần lâm diệt tuyệt gà vịt cá, loại một chút tương lai không có rau quả, lại độn một chút món ăn ngon đồ ăn vặt. Sinh hoạt phải có phong cách, đối đãi kẻ thù, ta liền thích ngươi nhìn ta ăn bò bít tết thèm khóc dáng vẻ, thích ngươi nghe thịt nướng vị trên mặt say mê dáng vẻ, thật là dễ nhìn. 【 khối rubic không gian đẳng cấp: 4 giai khối rubic 4 *4 *4=64 mét khối, 5 giai khối rubic 5 *5 *5=125 mét khối, 6 giai khối rubic 6 *6 *6=216 mét khối. . Chờ 】♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥Các bạn ủng hộ bằng 4 phương thức:1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert.2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁.3. Ấn nút Tặng kẹo ? cuối chương.4. Ấn Nút likeChân thành cảm ơn!

2024-05-24
638460013351425286.jpg

Mãn Cấp Đại Lão Xuyên Thành Nông Gia Nữ

Đánh giá truyện
12 tập | 311 | ,

Thư Dư xuyên thư, thành một cái bị tìm đường chết nữ phối liên lụy, chỉ xuất tràng hai lần cuối cùng lưu vong ngàn dặm đáng thương pháo hôi. Tại phát hiện chính mình không cách nào thay đổi kết quả sau, Thư Dư quyết định vui chơi giải trí nằm ngửa chờ. Ai biết lưu vong còn chưa tới, lại đột nhiên được cho biết nàng không là Thư gia nữ nhi. Nàng thân sinh phụ mẫu là sinh hoạt khốn khổ nhập không đủ xuất liền phòng ở đều lậu gió nông hộ. Mà Thư gia vì che giấu nàng này cái chỗ bẩn quyết định xoá bỏ nàng. Thư Dư: Tới a, ta đánh không chết các ngươi. Trở lại thân sinh phụ mẫu bên cạnh, Thư Dư mắt thấy bưng lên bàn thả tại chính mình trước mặt một bàn dưa muối một chén bát cháo, cùng với cha mẹ khẩn trương lại chân tay luống cuống biểu tình, rốt cuộc thở dài một hơi. Không thể nằm ngửa, không phải muốn chết đói.