Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

VIP

1682 bài viết truyện

2024-02-28
638392960847473272.jpg

Tu Con Em Ngươi Đích Tiên

3.7/5 - (3 Vote)
Tiên Hiệp -
18 tập | | 379

【 phi lô truyện net Trung cấp độ A ký kết tác phẩm: Tu con em ngươi tiên 】Xuyên việt qua thành đại gia tộc thiếu gia, phụ thân thực lực Cao Cường làm một phương đại năng, có một đáng yêu cao lạnh muội muội, quả thực chính là hoàn mỹ bắt đầu. Thẳng đến có một ngày đột nhiên phát hiện, muội muội có một hôn ước người tại chính mình xuyên việt qua trước khi đến bị từ hôn rồi, cái này đã từng hôn ước người là một cái lụi bại gia tộc con trai trưởng, chỉ là thiên phú đều không có hơn nữa gia tộc bị thua, lưu lại một câu không ai mãi mãi hèn hậu tựu Lưu Lạc Chân Trời Xa Xăm. Cùng lúc đó, trong nhà có cái gia nô sinh hạ đến tựu si ngốc ngơ ngác, thẳng đến chính mình xuyên việt qua trước một thời gian ngắn đột nhiên thông minh bắt đầu đứng dậy, sau đó đắc tội quản gia bị đuổi đến đi ra ngoài. Còn có bên cạnh một gia đình thiếu gia, bị xuyên việt qua trước chính mình đánh thành người sống đời sống thực vật, nghe nói mấy ngày hôm trước tỉnh lại cùng với thay đổi cá nhân đồng dạng. Tổng cảm giác mình trên quán đại sự rồi, tựu muốn hỏi một chút nên làm cái gì bây giờ, online các loại…, gấp! ( bản câu chuyện và nhân vật chỉ do hư cấu, như có tương đồng, chỉ do trùng hợp, không nên bắt chước. )***********************Cảnh giới map 1 : Thoát phàm, Hạo Hãn, Quy Khư, Vô Tướng, Đại Thừa.Thử làm truyện của phi lô, ai thấy không hợp thì cho qua nhá.

2024-02-28
cau-tai-yeu-vo-loan-the-tu-tien.jpeg

Cẩu Tại Yêu Võ Loạn Thế Tu Tiên

3.3/5 - (16 Vote)
Cập nhật mới - 4 mới
31 tập | | 1881

Phương Tịch mặc rồi, mà lại là nhị xuyên!Tại tu tiên giới ta khúm núm, tại dị thế giới ta trọng quyền xuất kích!Không nghĩ tới trăm ngàn năm về sau, tại tu tiên giới cũng thành đại lão!

2024-02-28
638387670093963358.jpg

Hồng Hoang: Ta Thực Thiết Thú, Bị Hậu Thổ Nghe Lén Tiếng Lòng

3/5 - (2 Vote)
Tiên Hiệp -
3 tập | | 561

Vượt qua đến Hồng Hoang thế giới, thành vì thiên địa ở giữa cái thứ nhất Thực Thiết Thú, buộc định thần cấp cá ướp muối hệ thống, còn bị Tổ Vu Hậu Thổ thu làm chiến sủng. Cổn Cổn biểu thị: Cái gì tu luyện, cái gì lĩnh hội, đều là phù vân, bản bảo bảo nằm đều có thể mạnh lên. Thế nhưng là, không biết vì cái gì, từ ngày đó bắt đầu, xúc phân quan Hậu Thổ thay đổi. … Ta gọi Hậu Thổ, là Tổ Vu một trong. Ta nuôi một đầu đại bổn hùng, nhưng không biết vì cái gì, từ ngày đó bắt đầu ta thế mà có thể nghe được tiếng lòng của nó. 【 ta, Thực Thiết Thú, thích ăn nhất sữa thú! 】 【 liền cái này đều nghĩ mãi mà không rõ, ngươi còn làm cái gì Tổ Vu? 】 【 chứng đạo, chứng đạo, ngươi cứ như vậy không kịp chờ đợi đổi tên sao? Cũng tốt, Vu Yêu chi chiến sắp đến, ta sớm chuyển đến Địa Phủ bên trong đi, dạng này tỉnh lại sau giấc ngủ, nói không chừng khung liền đã đánh xong. 】 Hậu Thổ: “? ? ?”

2024-02-28

Ta Có Vô Địch Ác Ma Hệ Thống

4/5 - (2 Vote)
Tiên Hiệp -
12 tập | | 836

Ngoài ý muốn từ Trái Đất chuyển kiếp tới Đường Phi, tình cờ mở ra vô địch Ác Ma hệ thống. “Nằm gai nếm mật, giả ngây giả dại, chỉ vì cẩu thả sống tiếp?” ” Xin lỗi, không tồn tại.” “Ngươi là thiên tài, nắm giữ Chí Tôn thăng cấp hệ thống?” ” Xin lỗi, là ta.” “Ngươi là vị diện thần, năng xuyên toa vị diện, thống trị vạn giới?” ” Xin lỗi, từ nay về sau, ngươi thuộc về ta quản” “Không phục?” “Giết” thân là hệ thống từ trước tới nay mạnh nhất kí chủ, Đường Phi mang theo nghịch thiên bạo nổ thuộc tính mở ra chuyển kiếp vạn giới nghiền ép lữ trình. “Ta một kiếm hạ xuống, ngươi, tương hội không còn tồn tại” Đường Phi. * Cảnh Giới : Linh Kiếm Đồ, Linh Kiếm Giả, Linh Kiếm Sư, Đại Linh Kiếm Sư, Linh Kiếm Vương, Linh Kiếm Hoàng, Linh Kiếm Tông, Linh Kiếm Tôn, Linh Kiếm Thánh, Linh Kiếm Đế, Linh Kiếm Thần…

2024-02-27

Nam Việt Đế Vương

3.7/5 - (10 Vote)
Dị Giới -
8 tập | | 691

Hè đến, các vị đạo hữu đọc truyện nhớ buff cho truyện Nguyệt phiếu nhá, đa tạ thật nhiều. Nếu có hàng xịn hơn thì Tiểu Giang cũng xin nhận, ví như Thất thải….à mà thôi. He he :v *************************************************Đế Long hiện, Huyền Thiên loạn, Thần Ma hàng, Nam Việt khởi!Câu sấm truyền được lưu truyền từ đời này qua đời khác của Nam Việt quốc, đã đến lúc trở thành sự thật!Trần Phong, vừa sinh ra liền có Đế Vương mệnh, được định là kẻ đứng đầu. Nhưng không ngờ bị kẻ khác ám hại, Đế Vương mệnh bị mất, thân nhân cũng mất, bắt đầu một cuộc sống thấp hèn, tủi nhục. Nhưng rồi hắn gặp được cường giả, dẫn lên con đường tu luyện.Một đường quét ngang tất cả, đăng cơ Đế vị, tiêu diệt Thần Ma, Chưởng khống thế giới!Dòng máu Tiên Rồng chảy trong ta, khí thế kiên cường bất khuất của tộc người Âu Lạc không cho phép ta cúi đầu, không cho phép ta chịu thua, chỉ có một đường tiến tới.Giai thoại một vị Đế Vương, chính thức bắt đầu!******Cảnh giới: *Phương đông Linh đạo đại lục:– Luyện thể cảnh: Luyện bì, Luyện mô, Luyện cốt, Luyện huyết.-Dưỡng khí cảnh: Luyện khí, Tụ khí, Nội cương, Ngoại Cương, Khai Huyệt– Linh cảnh: Chuyển Linh, Huyễn Linh, Chân Linh, Huyền Linh, DUng linh, Tông Linh, Tôn Linh, Linh Vương, Linh Hoàng, Linh Đế*Tây phương Ma pháp đại lục:– Ma pháp sư học đồ: Cấp 1-5– Ma pháp sư nghiệp dư: 1-6 cấp( tương ứng Dưỡng khí cảnh)– Sơ cấp Ma pháp sư, Trung cấp Ma pháp sư, Cao cấp Ma pháp sư, Đại Ma pháp sư, Ma đạo sĩ, Ma đạo sư, Ma pháp vương, Ma pháp hoàng, Ma pháp Đế* Nam Phương Luyện thể đại lục: đang cập nhật :v

2024-02-26

Vạn Cổ Thần Đế

3.9/5 - (229 Vote)
Huyền Huyễn - 4 mới
165 tập | , | 331496

Vào tám trăm năm trước, con trai của Minh Đế là Trương Nhược Trần đã bị chính vị hôn thê Trì Dao công chúa giết chết. Trong trời đất này lại mất đi một vị thiên chi kiêu tử.
Thời điểm tám trăm năm sau, Trương Nhược Trần sống lại một lần nữa liền phát hiện ra vị hôn thê đã từng giết chết mình kia đã là chủ của Cô Lôn giới, nắm trong tay trung ương đệ nhất thiên hạ, được vạn người tôn xưng là Trì Dao nữ hoàng.
Trì Dao nữ hoàng, thống trị thiên hạ, danh chấn bát phương, thanh xuân vĩnh trú, bất tử bất diệt.
Đứng bên ngoài Chư Hoàng từ đường nhìn tượng của Trì Da nữ hoàng, trong lòng Trương Nhược Trần lại bùng lên ngọn lửa thù hận.
“Đợi ta tu luyện thêm mười ba năm, ta sẽ đích thân tiễn Trì Dao nữ hoàng xuống hoàng tuyền!”
Mang theo lòng thù hận sâu sắc khắc vào cốt tuỷ, Nhược Trần quyết tâm thay đổi số phận, cải biến thân thể yếu ớt của cửu hoàng tử, dốc lòng tu luyện để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, chờ đến ngày mặt đối mặt với kẻ thù của mình.

2024-02-26

Ta Có Thể Nhìn Thấy Vạn Vật Thuộc Tính

3.9/5 - (7 Vote)
Tiên Hiệp -
3 tập | | 1389

“Lấy ra thuộc tính, huyền khí + 10000, ngộ tính + 100, ngộ tính nghịch thiên” “Lấy ra tuyệt thế hung thú thuộc tính, lực lượng + 1000, tốc độ + 1000, thể xác + 1000, thân thể vô địch” “Lấy ra nhất phẩm đan dược thuộc tính, dung hợp đạt được, thần phẩm Kim Đan” “Lấy ra công pháp dung hợp đạt được, Thần Cấp truyền thừa công pháp” Bạch Phong đạt được nghịch thiên hệ thống, có thể nhìn thấy vạn vật thuộc tính, có thể tùy ý lấy ra thuộc tính, thậm chí có thể dung hợp.* Cảnh giới : Luyện Thể Cảnh, Ngưng Huyền Cảnh, Hóa Huyền cảnh, Huyền Đan cảnh, Kiếp Vẫn Cảnh…

2024-02-26
sau-khi-phan-dien-mat-het-tu-vi.jpeg

Sau Khi Phản Diện Mất Hết Tu Vi

5/5 - (5 Vote)
Đam Mỹ -
6 tập | | 1123

Khắp Thập Tam châu, Hề Tương Lan có thể khiến cho mọi người đều nghe tiếng, quả thật không đơn giản.Nhưng nổi tiếng lại không phải vì hắn là một kiêu hùng, là một nhân tài kiệt xuất gì, mà vì hắn cực kì ăn chơi và biết gây chuyện.Đệ nhất làm tinh, sống trong phú quý, hưởng thụ không hết, không biết nhìn sắc mặt người, kiêu căng ngạo mạn quen thói, đắc tội vô số đại lão, may là có gia tộc bao che, nên vẫn còn dám tung hoành làm bậy.Mãi đến khi toàn bộ Hề gia bị người tru sát, còn duy nhất Hề Tương Lan, không còn tu vi, trở thành một con ma bệnh đi ba bước hộc máu một lần.

2024-02-25
bach-nhat-huyen-tuong-tien.jpeg

Bạch Nhật Huyễn Tưởng Tiên

4.2/5 - (14 Vote)
Cập nhật mới - 5 mới
12 tập | | 793

“Ta lập lại một lần, ta là phàm nhân, ta thật là phàm nhân a!” Lục Phàm tuyệt vọng hô to.“Đã hiểu, Lục đại ca đã đạt thành tiên hóa phàm chi cảnh!”“Tê. . . Thật không hổ là vạn giới đệ nhất thiên kiêu, kinh khủng như vậy!”“Lục đại ca có Tiên Đế chi tư!”“Lục bá bá! Dẹp yên Long Hải Ma Quật nhiệm vụ, cầu mang a! !”Một đám vạn giới thiên kiêu bao vây tại Lục Phàm bên cạnh, muốn làm Lục Phàm tiểu đệ.【 huyễn tưởng giá trị +666 】 【 huyễn tưởng giá trị +996 】【 Vân Kiều Đế Nữ huyễn tưởng giá trị xuất hiện bạo kích, túc chủ đạt được hóa phàm Tiên thể 】Ta mẹ nó chính là cái thái kê, ta mang ngươi muội a!Lục Phàm một mặt tuyệt vọng nhìn xem cầu mang đám người.Thẳng đến Lục Phàm thật dựa vào đám người huyễn tưởng giá trị trở thành chí cao.Đám người: “Ngươi nhìn, ta phán đoán đến không sai đi, Lục đại ca chính là nghịch thiên yêu nghiệt.”Lục Phàm: . . . , 6

2024-02-25
ta-thanh-the-than-cua-thien-menh-chi-tu.jpeg

Ta Thành Thế Thân Của Thiên Mệnh Chi Tử

4.2/5 - (6 Vote)
Cập nhật mới - 4 mới
14 tập | | 1936

Cố Trường Sinh: “Lúc trước nói xong trêu chọc xong vị hôn thê của Thiên Mệnh chi Tử liền chạy, có thể ba năm về sau lại ba năm, ba năm về sau lại ba năm! Hiện tại quấn lên ta! Lại không thu lưới ta liền thành Thiên Mệnh chi Tử lão đại!”Hệ thống: “Ngươi đối ta thái độ tốt đi một chút được hay không! Hiện tại toàn bộ Tiên giới chỉ có ta biết thân phận của ngươi, quay đầu ta đem ngươi tự bạo ra ngoài, ngươi cả một đời ở đây ta cũng sẽ không cần phiền.”Cố Trường Sinh: “Vậy ngươi muốn ta thế nào? Mỗi ngày nhắc nhở chính mình ta là thuần yêu chiến thần? Nằm mơ thời điểm đều hô hào, Tào tặc cho gia chết?”Hệ thống: “Nếu không. . . Ngươi đem cái này Thiên Mệnh chi Tử cho…”Cố Trường Sinh: ?————-Xuyên qua Tiên giới, thu hoạch được Hệ Thống Cướp Đoạt Thiên Mệnh! Cướp đoạt Thiên Mệnh chi Tử trọng yếu đồ vật sau có thể theo như trình độ trọng yếu thu hoạch ban thưởng?Cố Trường Sinh nhìn thoáng qua cái này sát khí tràn đầy hệ thống, lại liếc mắt nhìn tu tiên giới công nhận “Pháp Tài Lữ Địa” bốn chữ lời nói thật, cuối cùng đưa ánh mắt khóa tại chữ Lữ mặt trên. . .Híz-khà-zzz. . . Ta lại có thừa tướng phong thái!——————————
Cảnh báo: truyện thuộc loại yêu đương phiên bản tiên hiệp, không phải loại hì hục tu luyện.

2024-02-25
638393940695083818.jpg

Đan Đế Trở Về

3.5/5 - (8 Vote)
Tiên Hiệp -
32 tập | | 701

Thiên vi lô lai địa vi đỉnh, vạn vật làm thuốc ta vi tôn. Đan có Âm Dương tố tạo hóa, đạn chỉ sinh tử nghịch càn khôn! Đệ nhất Đan Đế sống lại trở về, lấy nghịch thiên chi tư khiếp sợ tứ hải bát hoang. Đời trước, ta cứu vô số người, lại duy chỉ có cứu không trong lòng tình cảm chân thành; đời này, ngã chấp tử tay, nhất định phải cùng ngươi si cuồng thiên thu vạn đại!# Cảnh Giới : Vũ Giả, Vũ Sư, Vũ Tướng (Tiểu Thừa) ,Vũ Vương, Vũ Tông, Vũ Tôn (Trung Thừa),Vũ Thánh, Vũ Đế, Vũ Thần ( Đại Thừa ).# 1 ngày 20 – 50c

2024-02-25
638385567090745594.jpg

Ta Dựa Vào Thanh Máu Nghiền Ép Tu Chân Giới

3.2/5 - (5 Vote)
Ngôn Tình -
16 tập | | 862

Văn án một: Tại chơi game online « Vạn Giới Quy Nhất » thời điểm, Ngôn Lạc Nguyệt xuyên việt rồi, xuyên thành trong Tu Chân giới, Quy tộc vừa mới sinh ra một con tiểu ô quy. May mắn hệ thống tài khoản cùng nàng cùng một chỗ tăng thêm tới, trong hành trang sách kỹ năng cùng trang bị vẫn còn ở đó. Nhưng mà tài khoản tin tức xuất hiện BUG. Thế là, năm qua năm, Ngôn Lạc Nguyệt mắt nhìn mình thanh máu vô hạn dài ra. Hàng năm sinh nhật thời điểm, Ngôn Lạc Nguyệt thanh máu bên trên cũng sẽ tăng thêm một cái 0. Xuyên qua năm thứ nhất, Ngôn Lạc Nguyệt vận dụng chỗ có thần khí, để tránh yếu ớt mình sặc nước bọt mà chết. Xuyên qua thứ mười năm, Ngôn Lạc Nguyệt lấy xuống toàn bộ trang bị, tiến vào trong tộc cấm địa lung lay một vòng. Bị phong ấn tất cả yêu ma vây quanh nàng chặt ba ngày ba đêm, cuối cùng mệt đến miệng sùi bọt mép. Xuyên qua năm thứ một trăm, Ngôn Lạc Nguyệt ngẩng đầu nhìn lên, phát hiện mình thanh máu đã ngang qua cả phiến đại lục. Có người thỉnh giáo Ngôn Yêu Tôn: “Vô địch tịch mịch sao?” Ngôn Lạc Nguyệt hòa ái hồi đáp: “Đứa nhỏ ngốc, vô địch làm sao lại tịch mịch đâu, vô địch có thể sướng rồi.” Văn án hai: Vu Mãn Sương toàn thân là độc, là trên đời một đầu cuối cùng Đằng Xà. Càng là tiếp cận hắn người, trúng độc liền càng sâu. Cho nên Vu Mãn Sương đem mình cực kỳ chặt chẽ bao vây lại. Hắn rút vào đen nhánh áo choàng bên trong, tránh đi nhân gian sinh linh, hắn vốn cho là mình cả đời đem có thể như vậy cô tịch vượt qua, thẳng đến —— Thiếu nữ mảnh tú bàn tay ấm áp, dán lên gò má của hắn. “Ngươi cái này giảm máu BUFF, có chút lợi hại a?” Vu Mãn Sương vội vàng hất tay của nàng ra: “Ngươi không muốn sống nữa!” “Sợ cái gì.” Thiếu nữ không hề lo lắng hướng về phía hắn cười: “Ta có thể so sánh ngươi lợi hại hơn nhiều.” Từ nay về sau, rắn nhỏ mềm mại quấn lên rùa đen giáp lưng. Lại sau đó. . . Nhân gian liền nhiều hơn Thần thú Huyền Vũ. Đọc nhắc nhở: 1. Ta lưu tu tiên, có tư thiết. 2. Trường Thiên thăng cấp lưu, văn phong chưa nóng. Nội dung nhãn hiệu: Tiên hiệp tu chân hệ thống ngọt văn sảng văn Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Ngôn Lạc Nguyệt, Vu Mãn Sương ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Dự thu « ta dựa vào áo lót nghiền ép tu tiên giới » Một câu giới thiệu vắn tắt: Thanh máu của ta vô địch dài! Lập ý: Muốn có lòng tin, tổng sẽ gặp phải một cái người thích hợp nhất.♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥Các bạn ủng hộ bằng 4 phương thức:1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert.2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁.3. Ấn nút Tặng kẹo ? cuối chương.4. Ấn Nút likeChân thành cảm ơn!

2024-02-25
638384663608924188.jpg

Thi Thân Tầm Đạo

4.2/5 - (5 Vote)
Tiên Hiệp -
16 tập | | 517

Tu hành hai con đường: Một là Tiêu Dao Trường Sinh, một là Chúa Tể ở trong gầm trời.Nhân tộc tu sĩ phá thiên kiếp phi thăng Thượng Giới, hết thảy quy củ không thêm bản thân, đi là Tiêu Dao Trường Sinh con đường.Lệ quỷ hung hồn tránh thiên kiếp tạo dựng Quỷ Vực, giới vực bên trong ký kết quy tắc, đi là Chúa Tể ở trong gầm trời đạo đồ.Ta gọi Hầu Đông Thăng đã là Tiêu Dao lại là Chúa Tể…~~~~~~~~~~~~~~Truyện mới, cầu cất giữ, đề cử. Đạ tạ thư hữu nhóm

2024-02-25

Kỳ Ngộ Vô Hạn

3.7/5 - (10 Vote)
Tiên Hiệp -
6 tập | | 607

Kỳ ngộ, cơ duyên, trảm nhân quả, Từ xưa đến nay khí vận đệ nhất nhân! Nhẹ nhõm tiên hiệp đường, mang theo mỹ nữ thượng thương khung, để cho chúng ta theo Hạng Dương cước bộ, đi vào một cái kỳ quái Tiên Hiệp thế giới! Khởi điểm lâu năm tiên hiệp tác giả trở về chi tác, kính thỉnh đánh giá! Truyện khái quát kể về một tên nhân tộc có được vô địch khí vận do ngàn Tiên Tôn, Trăm Tiên Vương, chục Tiên Đế tạo thành. Một đường hắc người, trưởng thành đệ nhất cường giả !!************ Truyện đọc giải trí, rất hài hước, nhưng không kém phần nhiệt huyết tranh đấu.NHẢY NÀO !!

2024-02-25
638393829991725221.jpg

Đan Võ Độc Tôn

3.5/5 - (6 Vote)
Tiên Hiệp -
28 tập | | 371

Thiếu niên thiên tài tao hãm hại, một khi thức tỉnh độc thể cùng vạn cổ độc tôn Luân Hồi trí nhớ. Từ nay, tu luyện vô song độc công, luyện thành một tay lấy độc luyện đan chi thuật, ngược thiên tài, trấn cường giả, độc bá thiên hạ, nghịch thiên ngang dọc*Ngày 20 – 50c

2024-02-25

Kiếm Khôi

1/5 - (2 Vote)
Tiên Hiệp -
6 tập | | 166

Đây là luyện khí sĩ thế giới. Triều đình hủy diệt, Bách gia đương đạo, mười sáu châu bên trong huy hoàng thịnh thế, Cơ Quan thành hạ bách quỷ dạ hành. Phi thuyền, khôi lỗi, yêu quỷ, Sơn Hải thú; thần thông, phù pháp, yểm trấn, luyện khí thuật! Thiếu niên trong mộng cầu đạo, duyệt Bách gia kinh điển, nuôi tinh khí, luyện thần hồn, tranh truyền thừa, lập đạo thống, lấy kiếm đạo nhân thánh.

2024-02-25
638393881937830741.jpg

Thôn Thiên Đế Tôn

3.4/5 - (10 Vote)
Tiên Hiệp -
31 tập | | 882

Thiếu niên Lâm Tiêu chịu khổ đồng môn hãm hại, Đan Điền bị phế, đuổi ra Tông. Vừa gặp Linh Đế đoạt xá, Lâm Tiêu bất khuất, cắn trả người, đạt được Linh Đế trí nhớ, từ nay một đường cao ca! Diệt Thiên Tông, đạp lăng tiêu, càn rỡ bướng bỉnh! Luyện linh đan, đúc thần binh, không gì không thể! Thay đổi bất ngờ, nhìn Đệ nhất Đế Tôn ngang dọc Hoàn Vũ, Thôn Thiên Phệ Địa!Cảnh Giới : Nguyên Vũ, Huyền Vũ, Thiên Vũ, Vũ Vương, Vũ Tôn, Vũ Quân, Vũ Hoàng, Vũ Thánh, Vũ Đế

2024-02-25
638394423854364175.jpg

Huyền Huyễn: 300 Tuổi Thức Tỉnh Hệ Thống

4/5 - (7 Vote)
Huyền Ảo -
6 tập | | 2078

[ bay Lô mạng tiếng Trung cấp độ A ký hợp đồng tác phẩm: Huyền huyễn: Ba trăm tuổi mới mở mở hệ thống ] Lạc Ninh xuyên qua đến một cái huyền huyễn thế giới, còn thu được một cái hệ thống. Vốn tưởng rằng, hắn có thể đủ bằng vào hệ thống, sau đó trâu bò hống hống lên. Nhưng là không nghĩ tới, cái hệ thống này mở ra điều kiện, lại muốn kí chủ sống sót ba trăm năm mới có thể mở ra! Lạc Ninh một người bình thường, tay không thể nhấc, vai không thể chịu, xuyên qua đến huyền huyễn thế giới, cái gì cũng sẽ không, nói chi là sống sót ba trăm năm, thậm chí mở ra hệ thống? Bất quá cũng may Lạc Ninh cao thâm bảo vệ tánh mạng chi đạo, hơn nữa ý chí cường đại lực, rốt cuộc… Hắn giữ vững sống sót ba trăm năm. Hệ thống… Cũng ở đây hôm nay sẽ mở ra! (ps: Thích ngựa giống văn, thấy nữ liền lên, không cần tiến vào, có thể ra ngoài quẹo trái! Hơn nữa, ta chưa bao giờ nói qua, cuốn sách này là không nữ chủ! ! ) (cảnh giới: Thối Thể, Cố Cơ, Chú Đan, Ngưng Anh, Luyện Thần, Chứng Đạo, Minh Ngộ, tạm thời mấy cái này, phía sau về sau ở bày ra. )(bản cố sự cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, chớ bắt chước. )

2024-02-24
638393504491009842.jpg

Vạn Giới Thần Đế

3.7/5 - (8 Vote)

Ba Ngàn Đại Đạo, “Thiên Đạo”, “Nghịch thiên đạo”, “Vương Đạo”, “Tu La Đạo”, “Thôn Thiên đạo” ba tháng trước, thiếu niên gặp phải đạo lữ hãm hại, rơi xuống vô tận vực sâu! Sau ba tháng, thiếu niên từ Thần Ma Động Thiên trở về, một tay cầm Hiên Viên kiếm, một tay cầm Minh Hồng Đao, cưỡi nghịch thiên Thần Long, dẫn kẻ tham ăn Thao Thiết, chinh chiến trong thiên địa. Đại đạo 3000, trăm sông đổ về một bể, nghịch thiên một đạo, thùy dữ tranh phong? Vượt qua chư thiên Thất Giới, siêu thoát lục đạo luân hồi, ngang dọc tám đại di tích, duy ngã nghịch thiên đế độc tôn!

2024-02-24

Đế Bá Thiên Hạ

3.7/5 - (7 Vote)
Dị Giới -
22 tập | | 712

➼ Chúng Linh vẫn lạc, Hoàng Triều thay đổi, đại thế tang thương, trăm vạn thiên kiêu quy về đất vàng, Thần Ma khó trảm thân ta. thương khung nhuốm máu, chúng sinh không có, ngàn dặm trôi giạt, trải qua nhân thế tang thương, năm tháng khó phai ý ta. làm luân hồi mở ra, chôn bài hát vang vọng hắc ám tinh không, ta trong ngủ say tỉnh lại! ☠P/s﹏✍+Hệ thống của main: Chân Cốt -> Trọng Sinh ->???P/s﹏✍☠ Tình trạng: ?? ⋆☠ Phân loại: nam ⋆☠ Lịch ra: ?? chương ( hên xui) ⋆++++++++++++++++++++++++++➻☠Cầu vote tốt ⋆➻☠Cầu nguyệt phiếu = tăng ? chương ⋆➻☠Tặng kim = tăng ?? chương ⋆⋆ Cảm ơn ⋆

Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Review phim
Review truyện
Sách audio
Group chat
Danh sách
VIP