Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Chọn thể loại
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

Fast

38 bài viết truyện

2023-09-18
tuy-mat-chi-dai-loan-the-trieu-hoan.jpeg

Tùy Mạt Chi Đại Loạn Thế Triệu Hoán

4.2/5 - (4 Vote)
Dã Sử -
13 tập | , | 1497

thế kỷ 21 Lịch Sử Học Gia Cao Kỳ đang khảo sát lúc trong lúc vô tình xuyên việt đến Tùy Mạt thời kỳ, chính làm Cao Kỳ đối với mình con đường phía trước hai mênh mông lúc, lại biết mình thân thế là hoàng thất hậu nhân, càng là ngoài ý muốn ở bên trong lấy được một khối có thể triệu hoán Tiền Cổ sau nay lịch sử danh nhân thần kỳ bảo thạch từ đó, Cao Kỳ bắt đầu triệu hoán các triều đại đổi thay Địa Văn võ quần hùng quyết chiến thiên hạ các lộ Phản Vương!Mà Cao Kỳ lại ngoài ý muốn phát hiện, cái này Tùy Mạt không phải trong lịch sử Tùy Mạt! Nơi này không chỉ có võ tướng ở giữa đấu kỹ, càng có mưu trí chi sĩ ở giữa so đấu các loại âm mưu quỷ kế, tầng tầng lớp lớp, thậm chí còn có giang hồ ở giữa đấu tranh cùng phân tranh!Đây chính là 1 cái không giống nhau Đại Tùy, lại xem Cao Kỳ như thế nào tại cái này trong loạn thế lấy yếu mạnh lên, trổ hết tài năng, thành tựu cuối cùng một phen bá nghiệpTruyện khá cũ , full hơn 500c , triệu hoán thời kỳ Tùy Đường Dương Quảng , thể loại Triệu hoán tướng , mình làm lại để đọc , mong mn ủng hộ đậu ????Võ lực tại 105 trở lên, liền thuộc về Chí Tôn Cường Giả, là cao thủ bên trong cao thủ.Võ lực tại 105 – 103 ở giữa, liền là Cao Cấp Võ Giả.Võ lực tại 102 – 101 ở giữa, liền thuộc về Trung Cấp Võ Giả.Mà võ lực nếu như là 100, thì thuộc về phổ thông vũ giả.Võ lực nếu như tại 90 – 99, thì là nhất lưu mãnh tướng.Võ lực tại 80 – 89, thì là nhị lưu chiến tướng.Võ lực tại 70 – 79, thì là thuộc về tam lưu tiểu tướng.Võ lực thấp hơn 70 trở xuống, liền thuộc về bất nhập lưu.

2023-09-16
tien-nhieu-de-lam-gi.jpg

Tiền Nhiều Để Làm Gì

4.5/5 - (6 Vote)
Dã Sử -
10 tập | , | 1560

Đi tới Dị Thế Đại Tùy, Mạnh Phàm không muốn trở thành thủ phủ, lại là phát hiện so với vương triều còn giàu hơn gấp mấy lần, bạc là càng hoa càng nhiều.Không muốn làm quan viên, lại là phát hiện quan vị càng ngày càng cao, thậm chí liền ngay cả phủ bên trong người hầu đều không có phẩm chất thấp cấp.Vô ý tranh bá, kết quả địa bàn càng lúc càng lớn, dưới trướng mãnh tướng mưu sĩ lại càng là mạnh đến một cái đáng sợ mức độ. . . .Cuối Tùy thời kỳ , Cosplay Trái đất nhưng là Dị giới bản để tác có thể vẽ thêm vào , đương nhiên là sau này có thể xuất hiện tiên thần hay gì gì đó cũng nên , cái đó chưa chắc chắn.

2023-09-15
sieu-huyen-huyen-tam-quoc.jpg

Siêu Huyền Huyễn Tam Quốc

5/5 - (2 Vote)
Dã Sử -
11 tập | , | 1377

Đây là một cái phá vỡ tam quan siêu huyền huyễn Tam quốc.Nơi này, có dời núi cự lực võ tướng, có ban ngày thần du phương sĩ, có vãi đậu thành binh, họa địa vi lao văn nho, có đằng vân giá vũ Tam Sơn Tứ Hải dị tộc, còn có… Sở Hà, tu luyện Địa Cầu cửu trọng nội luyện Kim Chung Tráo, có được thiên nhãn dị năng, nhưng dòm vạn vật, hắn nghĩ đối với mấy cái này Tam quốc cường giả, thậm chí còn có tiền triều ngoan nhân, nói ba chữ: Ca không phụcTu Văn thì có Văn Tâm buff, tu Võ thì có Võ Đảm buff.

2023-09-13
mi-hoac-de-vuong-tam-de-nhat-sung-phi.jpeg

Mị Hoặc Đế Vương Tâm: Đệ Nhất Sủng Phi

1/5 - (3 Vote)
Dã Sử -
9 tập | , | 211

Giang Nam tú nữ xâm nhập cung đình, diễm kinh tứ phương .Nghe nói Hoàng đế là cái Lãnh Diện bạo quân, tiểu tú nữ không sợ bạo quân, chỉ sợ lạc đường .Bạo quân giật xuống hung nhân mặt nạ, nhàn đến bồi tiểu tú nữ tản tản bộ,Thật dài cung đường bước đi, vừa đi liền là cả một đời,Bạo quân sủng tiểu tú nữ, một sủng liền là một đời một thế . . . * Giấy Trắng: Truyện full 485 chương.

2023-09-10
tam-quoc-thu-bien-gioi-bon-nam-vien-thieu-quan-do-ho-cuu-mang.jpeg

Tam Quốc: Thủ Biên Giới Bốn Năm, Viên Thiệu Quan Độ Hô Cứu Mạng

3.3/5 - (6 Vote)
Dã Sử -
13 tập | , | 2571

Viên Mãi xuyên việt thành không được Viên Thiệu chào đón con trai thứ 4 thứ xuất, ẩn núp mười sáu năm. Nắm giữ có thể chiến Lữ Bố chi võ, có thể đấu Quách Gia chi trí. Bị vũ nhục ô nhục anh trai và chị dâu, suất lĩnh Triệu Vân cùng Hứa Chử, trắng trợn cướp đoạt Lạc Thần Chân Mật, đặt chân Bắc Cương, điên cuồng phát triển. Ba năm về sau, Viên Thiệu Quan Độ thảm bại, liên phát 12 Đạo thư cầu viện. “Con ta, mau tới cứu là cha.” 10 vạn thiết kỵ Nam Hạ, bắt đầu san bằng sơn hà. Phàm là nơi nào ánh sáng mặt trời chiếu đến, núi sông nhìn thấy, đều là ta thổ!Full 738 chương

2023-09-07
dai-duong-danh-dau-bay-nam-bi-truong-ton-hoang-hau-lo-ra-anh-sang.jpeg

Đại Đường: Đánh Dấu Bảy Năm, Bị Trưởng Tôn Hoàng Hậu Lộ Ra Ánh Sáng

4.4/5 - (11 Vote)
Dã Sử -
10 tập | , | 6779

Xuyên việt đến Đại Đường, Lý Hoành trở thành Lạc Hoàng sơn trại chủ của sơn trại.Khóa lại thần cấp đánh dấu hệ thống, chỉ cần tại trong sơn trại đánh dấu, liền sẽ thu được khen thưởng khác nhau.Tại sơn môn khẩu đánh dấu, thu được « thần cấp y thuật »!Trong thư phòng đánh dấu, thu được « tuyệt đỉnh thư pháp »!Tại kho binh khí đánh dấu, thu được « Bá Vương chi lực »!Đến tận đây, Lý Hoành tại trong sơn trại kiên trì đánh dấu bảy năm.Một ngày này, mẫu nghi thiên hạ Trưởng Tôn hoàng hậu bệnh tình nguy kịch mà tới…

2023-09-04
dac-cong-ta-phi.jpg

Đặc Công Tà Phi

2.7/5 - (4 Vote)
Dã Sử -
9 tập | , | 445

Truyện Đặc Công Tà Phi xoay quanh cô gái là một đặc vụ của thời hiện đại, các nhiệm vụ ám sát do cô đảm nhiệm đều trót lọt và cô thường biến mất như sương mù làm cho các tay cảnh sát đều bó tay. Cũng chính vì vậy mà cô xuyên không lúc nào…Sau đó nàng trở thành con gái của tướng quân trong thời cổ, tướng mạo xấu xí, ngu ngốc bị người đời khinh miệt… Sóng gió bắt đầu nổi lên, một sát thủ thông minh trở về quá khứ để thay đổi thời cuộc.Sự ngu ngốc của nàng đã không còn mà thay vào đó là sự nham hiểm cùng với sắc đẹp động trời kia đã khiến cho nàng chỉ cần hô một cái là đủ làm cho giang hồ loạn lạc. Cô đã gặp hắn, một kẻ xứng tấm và họ đã bắt đầu cuộc chiến của mình!!!

2023-09-04
gia-hoang-de-ta-ngu-tien-vao-hoang-hau-tam-cung-khong-co-sao-chu.jpeg

Giả Hoàng Đế, Ta Ngủ Tiến Vào Hoàng Hậu Tẩm Cung Không Có Sao Chứ?

4.4/5 - (5 Vote)
Dã Sử -
4 tập | , | 2788

【 Cướp quyền vạn triều, sử sách mỹ nữ, thuộc tính tào tặc】Lý Ngọc xuyên qua vốn không chí lớn, tại trong thanh lâu dựa vào miệng ăn bám.Lại không nghĩ, vạn triều Nam Đường hoàng đế Lý Dục tìm tới hắn.Lý Dục: “Ái khanh vậy mà cùng trẫm dáng dấp giống nhau như đúc, như vậy trẫm có cái nhiệm vụ nặng nề giao cho ngươi……!”

2023-09-03
cam-y.jpg

Cẩm Y

2.2/5 - (4 Vote)
Dã Sử -
21 tập | , | 810

Nếu như một cá nhân bất hạnh về tới Thiên Khải năm thứ sáu.Lúc này tình trạng vô vọng, yêm đảng hoành hành, bách quan đấu đá, dân chúng lầm than.Đảng phái tranh giành như trước còn tại kéo dài.Yên Vũ Giang Nam bên trong, tài tử như trước mua vui, các giai nhân hát hay múa giỏi.Các lưu dân áo rách quần manh, đói khát đã tới cực hạn.Liêu Đông Hậu Kim thiết kỵ đã mài đao xoèn xoẹt, nhìn thèm thuồng thiên hạ.Mà đúng vào lúc này, Trương Tĩnh Nhất ngư phục gia thân, Tú Xuân Đao tại eo.Hắn trở thành cái này thời đại, lấy hung tàn cùng bạo lực mà nổi tiếng thiên hạ Cẩm Y Vệ Giáo Úy.Tại cái này không nói lý thời đại, vừa vặn trở thành cực kỳ không cần giảng đạo lý người, hắn bước vào cuộc chiến quan trường khốc liệt giữa Đông Xưởng và Cẩm Y Vệ.

2023-09-01
tam-quoc-be-ha-van-xin-nguoi-thu-chung-ta-di.jpeg

Tam Quốc: Bệ Hạ, Van Xin Ngươi Thu Chúng Ta Đi

2.7/5 - (4 Vote)
Dã Sử -
7 tập | , | 1586

Xuyên việt đến Hán Hiến Đế trên thân Lưu Hiệp, trở thành Đổng Trác khôi lỗi. Ngay tại hắn tuyệt vọng thời điểm, giác tỉnh “Mỹ Nhân Đồ” hệ thống, đạt được mỹ nữ là có thể biến cường! Từ nay về sau, hắn chiêu mộ thiên hạ mỹ nữ, thiết lập Tây Vực Đô Hộ Phủ, diệt Ô Hoàn, thỉnh cầu Hung Nô, chinh Hy Lạp, cuối cùng trở thành uy chấn thiên hạ 1 đời Thiên Cổ Đế Vương!Truyện full hơn 300 chương , đọc giải trí , cũng kha khá lâu đào lên , motip có thể hơi cũ

2023-08-31
than-hon-my-thieu-nu.jpg

Thần Hồn Mỹ Thiếu Nữ

1/5 - (1 Vote)
Dã Sử -
10 tập | , | 292

“Pháo tỷ! Mời buông xuống ngươi cái kia có điện nắm tay nhỏ!””Kaguya! Nhanh lên đem ngươi Tsukuyomi thu lại!””Còn có mẹ Yukari! Không cần trốn bên trong khe hở xem kịch, mau đỡ ta một cái a! ! !”Xuyên qua Đinh Lỗi, đã thức tỉnh có thể cùng Nhị Thứ Nguyên các thiếu nữ khế ước bàn tay vàng, mang theo mỹ nữ cùng dạo dị giới mạo hiểm vật ngữ bởi vậy triển khai!

2023-08-24
dai-duong-ta-lien-thich-mang-ly-the-dan.jpeg

Đại Đường: Ta Liền Thích Mắng Lý Thế Dân!

5/5 - (2 Vote)
Dã Sử -
5 tập | , | 2218

Vũ Đức năm thứ chín, Huyền Vũ môn chi biến mở ra. . .Lý Lăng tỉnh lại sau giấc ngủ, xuyên việt đến Đại Đường.Làm đoạn tuyệt với Lý Thế Dân, Lý Lăng thả xuống hào ngôn: “Đời ta nếu như cầu ngươi, liền để ta lòng bàn chân mọc nhọt, cái mông chảy mủ, cả đời nằm nhoài Huyền Vũ môn cho ngươi làm chó!”Lý Thế Dân: “Nếu là cầu ngươi, bản vương đốt hương tắm rửa, ba quỳ chín lạy đến ngươi trước cửa!”Cày đỏi uốn, đường mía, móng ngựa sắt, xi măng, pha lê, muối, thiết. . .Lý Lăng bước lên từ thương con đường, từ đây mở ra một đoạn cùng Lý Thế Dân tương ái tương sát văn chương. . .

2023-08-22
dai-tan-chinh-xac-cha-nguoi-chinh-la-tan-thuy-hoang.jpg

Đại Tần: Chính Xác , Cha Ngươi Chính Là Tần Thủy Hoàng

5/5 - (2 Vote)
Dã Sử -
17 tập | , | 1884

Triệu Lãng tỉnh lại sau giấc ngủ, phát hiện chính mình đi vào Tần Triều.Tốt ở nhà cảnh coi như giàu có.Chỉ là tính toán thời gian, Đại Tần chỉ có ba năm thọ mệnh, Triệu Lãng liền lấy dũng khí, cùng mình cái kia mấy tháng mới một lần trở về tiện nghi lão cha nói ra,”Cha, Thủy Hoàng Đế ba năm về sau hẳn phải chết, Đại Tần tương vong, đến lúc đó thiên hạ đại loạn, chúng ta chuẩn bị sớm tạo phản đi!”Tiện nghi lão cha đầu tiên là sững sờ, sau đó gật đầu đồng ý.Triệu Lãng nhất thời hưng giáo dục, luyện lính mới.Liền khi hắn lông cánh đầy đủ, chuẩn bị thiên hạ tranh hùng lúc.Tiện nghi lão cha đột nhiên đi vào trước mặt hắn,”Không trang, ngả bài, cha ngươi ta là Tần Thủy Hoàng.”

2023-08-21
tam-quoc-chi-thuc-han-ta-lam-chu.jpg

Tam Quốc Chi Thục Hán Ta Làm Chủ

3/5 - (7 Vote)
Dã Sử -
26 tập | , | 1231

Trọng sinh tam quốc. Thành A Đấu tiện nghi ca ca Lưu Phong. Hắn năng lượng trơ mắt nhìn xem A Đấu tiểu tử kia đem Thục Hán Đại Hảo Giang Sơn tặng cho người khác sao? Đương nhiên là không thể. Thục Hán Đại Hảo Giang Sơn là vô số cái hào kiệt cùng một chỗ đánh xuống, là Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu, Hoàng Trung, Gia Cát Lượng, Bàng Thống, Pháp Chính mỗi người nghe nhiều nên thuộc, uy danh hiển hách nhân vật cùng một chỗ tạo nên huy hoàng.Há có thể chắp tay nhường cho người.Thục Hán quốc vận, liền để để ta làm người đi. [1]

2023-08-20
dai-duong-toi-cuong-sieu-than-quan-doan.jpg

Đại Đường Tối Cường Siêu Thần Quân Đoàn

3.7/5 - (6 Vote)
Dã Sử -
30 tập | , | 2314

“Đinh! Chúc mừng kí chủ lấy ra con kiến gien, đạt được gấp trăm lần lực lượng.””Đinh! Chúc mừng kí chủ lấy ra Hải Tinh gien, đạt được siêu cấp sức khôi phục.””Đinh! Chúc mừng kí chủ lấy ra báo săn mồi gien, đạt được siêu phàm tốc độ.” .”Một trăm ngàn Đột Quyết Thiết Kỵ rất lợi hại? Hổ Báo Kỵ rất lợi hại? Ta có dung hợp bộ phận con kiến gien Thần Lực Doanh, có dung hợp bộ phận Hải Tinh gien Bất Tử quân đoàn, có dung hợp bộ phận diều hâu gien, nắm giữ siêu cường thị lực Thần Tiễn Doanh, bọn ngươi có dám đánh một trận?”Trần Phong xuyên việt tới Đại Đường thời đại, dựa vào gien lấy ra hệ thống, chế tạo vô địch chi sư, nhất thống toàn thế giới, chinh chiến chư thiên.

2023-08-20
ta-tai-tuy-duong-thu-thap-danh-hieu-vo-dich-thien-ha.jpg

Ta Tại Tùy Đường Thu Thập Danh Hiệu, Vô Địch Thiên Hạ

2.4/5 - (5 Vote)
Dã Sử -
6 tập | , | 1122

“Thành công đánh chết Cửu Ngưu Nhị Hổ.”“Chúc mừng túc chủ thu được danh hiệu « Cửu Ngưu Nhị Hổ ».”Hùng Thiên xuyên việt Tùy Đường, trở thành thiên hạ thứ 4 hảo hán Hùng Khoát Hải đệ đệ.Thông qua tăng thêm danh hiệu, có thể tăng trưởng thực lực.Cửu Ngưu Nhị Hổ chi lực, lực có thể Khiêng Đỉnh, một người đã đủ giữ quan ải. . .

2023-08-19
dai-duong-nhu-y-lang-quan.jpg

Đại Đường Như Ý Lang Quân

3.9/5 - (7 Vote)
Dã Sử -
21 tập | , | 1432

【 【 2019 lịch sử Internet văn đàn chi vương đại thưởng 】 tác phẩm dự thi 】Xuyên việt Đại Đường, Lý Đức cho là điệu thấp làm người mới được từ đầu đến cuối, không biết sao nhân sinh như hí quá có mị lực, mở mắt liền bị người đoạt thân, tiện nghi em vợ Bùi Nguyên Khánh, đuổi không đi Trình Ma Vương, không bỏ rơi được la mập mạp . Gặp rủi ro Tiêu mỹ nhân, làm mất Hồng Phất Nữ, chuyện tốt Ngọc Quận Chúa, chạy trốn Dương A Ngũ, Tứ Mãnh Tứ Tuyệt Thập Tam Kiệt, kỳ lạ anh kiệt tẫn đăng tràng.”Chư vị anh hùng hảo hán, ta là Đại Đường như ý lang, đạo bất đồng mời mỗi người đi mỗi bên, ‘

2023-08-18
ta-mo-tuu-quan-o-dai-duong.jpg

Ta Mở Tửu Quán Ở Đại Đường

4/5 - (4 Vote)
Dã Sử -
18 tập | , | 2548

Xuyên việt Đại Đường, Trương Dạ chỉ muốn an an ổn ổn kinh doanh tốt tửu quán, đến thời điểm kinh tế cải thiện liền mua tên nha hoàn, cưới một nàng dâu xinh đẹp được sống cuộc sống tốt, kết quả, hắn buôn bán ngày đầu tiên đã tới rồi một vị đặc thù khách nhân —— Lý Thế Dân.Làm người “xuyên việt”, hắn có vượt xa cái thời đại này ánh mắt cùng kiến thức , thuận miệng nói chuyện tào lao đôi câu, nghe vào Lý Thế Dân trong tai đều là tuyên truyền giác ngộ.Sau đó không lâu, Trương Dạ phát hiện, chính mình tùy tiện nói một chút đồ vật, lại biến thành Đại Đường trị quốc phương châm.

2023-08-18
dai-tan-phu-hoang-cau-nguoi-ta-khong-muon-ke-vi.jpeg

Đại Tần: Phụ Hoàng Cầu Ngươi, Ta Không Muốn Kế Vị

3/5 - (9 Vote)
Dã Sử -
9 tập | , | 2958

Đại học ở ký túc xá điện giật, bị điện ngất sau đó tỉnh lại phát hiện mình xuyên việt đến Tần triều! Thành con trai của Tần Thủy Hoàng Doanh Tử Khiêm!Doanh Chính: “Tử Khiêm ngươi đến giám quốc!” Doanh Tử Khiêm: “Phụ hoàng ta sẽ không nhỉ?”Doanh Chính: “Sẽ không cũng đến biết, ta đây là thông báo ngươi, không phải thương lượng với ngươi!”Doanh Tử Khiêm bị Doanh Chính cưỡng bức dụ dỗ bên dưới làm giám quốc! Chờ Doanh Tử Khiêm đem Đại Tần thống trị so với mình còn tốt hơn! Liền!Doanh Chính: “Đến đến đến! Tử Khiêm hoàng đế ngươi đến làm!”Doanh Tử Khiêm: “Phụ hoàng cầu ngươi, ta thật không muốn kế vị!”

2023-08-17
dai-duong-ta-bi-truong-ton-hoang-hau-coi-trong.jpg

Đại Đường: Ta Bị Trưởng Tôn Hoàng Hậu Coi Trọng

4/5 - (4 Vote)
Dã Sử -
10 tập | , | 1809

Xuyên qua Đại Đường, hệ thống còn chưa kích hoạt, Tô Mục tại Giáo Phường ti ăn uống miễn phí. Mấy ngày thời gian, liền đạt đến chơi miễn phí Vương Liễu Vĩnh cảnh giới. Càng đấu rượu thơ trăm thiên, kinh triệt Trường An.“Triệu quốc công phủ quản sự, thay ta nhà tiểu thư cầu hôn, tiểu thư nhà ta tài mạo song toàn.”“Tại hạ Nhậm Thành Vương trong phủ quản sự, cũng là cầu hôn mà đến, nhà ta quận quân tên là Lý Tuyết Nhạn.”“Lũng Tây Lý thị, nhà ta đại tiểu thư hâm mộ công tử đã lâu, nguyện cùng công tử vui kết liền cành.” đang bị liên tiếp cầu hôn thì, người khoác áo giáp binh vệ tràn vào, đem Tô Mục vây quanh. Đoan trang tĩnh mhã, mắt phượng hàm uy Trưởng Tôn hoàng hậu chậm rãi mà đến.“Cái thiếu niên này bản cung coi trọng, mang về.”

Danh sách
VIP