Đồng Nhân
Duy Ta Hoang Thiên Đế
3.9/5 - (24 Vote)

– Đế Lạc thời đại, hắn tru sát trời xanh bát tử. Tiên Cổ kỷ nguyên, hắn bái sư vô thượng cự đầu. Loạn Cổ kỷ nguyên, hắn mở ra chí cao Thần Đình. Hắn là Thạch Hạo, hắn là Đế, hắn là Chí Tôn, hắn là chung cực thần thoại!

Huyền Huyễn
Võ Động Càn Khôn Chi Võ Tổ Lại Tới
4.2/5 - (34 Vote)

– Lâm Động: “Ta làm Võ Tổ, trấn áp một thế, quét ngang vạn cổ!” “Tê, đầu đau quá. . .” Làm Lâm Động phí sức mở ra có chút nặng nề hai mắt thời gian, chỉ cảm thấy giống như thủy triều kịch liệt đau nhức thẳng đến đầu óc hắn mà đến, để hắn nhịn không được ôm lấy đầu phát ra từng tiếng rên thống khổ. Sau mười phút. “Bất quá nơi này đến cùng là nơi nào?” Kịch liệt đau nhức bắt đầu tiêu tán, nằm tại trên giường Lâm Động chậm chậm ngồi dậy, nhìn xem cái này cổ hương cổ sắc gian phòng lập tức có chút sững sờ, nửa ngày, vậy mới lẩm bẩm nói: “Không đúng, ta dường như xuyên việt rồi, không thể a, liếm cái bao cũng có thể xuyên qua? A, ngươi trước hết để cho ta cẩn thận […]

Đồng Nhân
Đấu Phá Chi Truyền Kỳ Tái Khởi
3.9/5 - (57 Vote)

– Tiêu Viêm: “Nạp Lan Yên Nhiên, ta là tới từ hôn.” Nạp Lan Yên Nhiên: “Ba mươi năm hà. . . hà. . . Ai, không đúng ai, ta, ta thế nào cảm giác câu nói này thật giống ở nơi nào nghe qua? !”