Generic selectors
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Tìm tong thể loại
Cận đại
Cạnh Kỹ
Cập nhật mới
Cổ Đại
Cung Đấu
Dị Giới
Dị Năng
Du Hí
Đam Mỹ
Đô Thị
Đồng Nhân
Đông Phương
Hài Hước
Hệ Thống
Hiện đại
Hồng Hoang
Huyền Huyễn
Khoa Huyễn
Kiếm Hiệp
Kỳ huyễn
Lãnh khốc
Lịch Sử
Light Novel
Linh Dị
Ma Pháp
Mạt Thế
Ngôn Tình
Ngược
Nữ Cường
Nữ Phụ
OE
Quân Sự
Quan Trường
Sắc Hiệp
Sủng
Thần thoại
Thể Loại
Thiết huyết
Tiên Hiệp
Trinh Thám
Trọng Sinh
Truyện Convert
Truyện FULL
Truyện mới
Truyện Việt Nam
Vô địch
Vô hạn Lưu
Vô sỉ
Võng Du
Xuyên Không
Xuyên Nhanh


Tìm kiếm truyện theo nhu cầu
  • Thể loại

  • Trạng thái

  • Loại truyện

  • Sắp xếp theo

  • Reset
Cập nhật mới

Ác Linh Quốc Gia

Thể loại: , ,
Trạng thái: 38 tập -
Lượt nghe:
5322
3.7/5-(6)

– Ánh dương qua đi, bõng tối bao trùm, con người chìm trong giấc ngủ mộng mị. Chân tướng sự thật bị che giấu một cách giả dối ở một góc khuất lạnh lẽo. Có người thấy, nhưng lựa chọn bỏ qua. Con mèo với con ngươi đỏ thẫm, trong đêm tối đứng gọi đàn. Trong bóng tối… có bóng người quái dị đang không ngừng tiến đến! Chó cùng rứt dậu, ác quỷ tụ hội, tuyệt vọng và căng thẳng đến cực điểm! Vô số những sự kiện khiến người ta phải sởn gai ốc liên tục xuất hiện. Là trầm luân trong tuyệt vọng? Hay là trong tuyệt vọng tìm được lối thoát? Vẫn phải chờ đợi lời tuyên án tàn nhẫn đến từ số phận? Đây là thế giới tại quốc gia ác quỷ, một thế giới tràn đầy khủng hoảng và chém giết.

Linh Dị

Khủng Bố Cao Hiệu

Thể loại:
Trạng thái: 35 tập -
Lượt nghe:
1475
5/5-(3)

Một tấm cực kỳ phổ thông, lại cực kỳ đặc thù “Trúng tuyển thông báo thư” … Một cái không có tên “Đại học” … Cực độ căm ghét trường học thiếu niên bình thường duẫn khoáng, bởi vì một chỉ “Thông báo thư” đi tới nơi này cái cái gọi là “Đại học” … Sau đó, hắn mới cảm thấy, trước đây hắn căm ghét trường học, quả thực chính là Thiên Đường… Ở cái này “Đại học” bên trong, duẫn khoáng sống sót duy nhất mục tiêu, chính là bắt được tấm kia đáng chết mà máu tanh “Tốt nghiệp chứng” ! !

Cập nhật mới

Mao Sơn Quỷ Vương

Thể loại: , , ,
Trạng thái: 140 tập -
Lượt nghe:
23419
3.7/5-(19)

– Tay có la bàn phán Âm Dương, một tay pháp kiếm định càn khôn. Cát Vũ, ba tuổi tu đạo, thiếu niên đại thành, hội bắt quỷ, hội chữa bệnh, hội xem tướng, hội thầy tướng số, biết xem bói, là tối trọng yếu nhất hay là hội sờ cốt… Muội tử, ta nhìn ngươi cốt cách kỳ lạ, thiên phú dị bẩm, tới lại để cho ca cho ngươi sờ sờ cốt, chỉ điểm sai lầm. Thân phụ Hồng hoang, thiên phú dị bẩm, huyền học ngũ thuật, mọi thứ tinh thông. 20 rời núi, chém yêu tà, diệt Thi Sát, đấu ác quỷ, giết ma đầu! Uống nhất liệt rượu, cua đẹp nhất nữu, giết nhất hung quỷ, giả bộ nhất ngưu bức.

Linh Dị

Linh Dị Trực Tiếp: Van Cầu Ngươi Đừng Nói

Thể loại: ,
Trạng thái: 30 tập -
Lượt nghe:
4301
4.2/5-(5)

Làm chuyện ma dẫn chương trình rừng tiêu, ngoài ý muốn xuyên qua đến một cái không có linh dị chuyện xưa thế giới. Hắn giảng quỷ cho thuê cố sự, lọt vào lượng lớn tài xế xe taxi chống lại. Hắn giảng thịt người xoa thiêu cửa hàng cố sự, để vô số thích ăn xoa thiêu người, nhìn đến khiếp đảm. Hắn giảng sân trường chuyện ma, ngoài ý muốn trợ giúp cảnh sát phá giải cùng một chỗ phủ bụi nhiều năm bản án cũ. Mà lại, hắn còn phát hiện. Mình lại còn có thể kế thừa lượng lớn đạo gia pháp khí cùng kỹ năng!

Khoa Huyễn

Trọng Tuyển Nhân Sinh Hệ Thống

Thể loại: ,
Trạng thái: 10 tập -
Lượt nghe:
2285
1.5/5-(2)

Tần Hà nửa nằm trên giường, mở điện thoại di động lên uy tín, gia tộc trong đám đột nhiên bốc lên một cái hồng bao, Tần Hà liền mang thủ mang cước loạn điểm mở, ba mao hai phần tiền, hai khối tiền phân 10 cái hồng bao, vậy mà để cho chính mình cướp được một cái, Tần Hà không khỏi có chút nhỏ mừng thầm. Tương thân tương ái người một nhà gia tộc trong đám, có hơn một trăm người, là một cái sống động gia tộc nhóm, bình thường có người phát hồng bao trên cơ bản vài giây đồng hồ liền bị người đoạt hết, hôm nay vậy mà chính mình cướp được, cái này không khỏi để cho Tần Hà cao hứng một hồi. Hồng bao vừa bị cướp quang, trong đám rất nhanh bốc lên một cái tin tức, là Nhị cô […]

Cập nhật mới

Tiêu Diêu Tiểu Thần Côn

Thể loại: , ,
Trạng thái: 95 tập -
Lượt nghe:
12604
3.9/5-(15)

– Một cái nông thôn tiểu tử, bởi vì đời trước tình duyên, trở thành thần côn. Phong thủy bói quẻ, hành y chữa bệnh, xem số mạng, tiếp theo nhân duyên, giết ác quỷ, chém yêu ma. Nhà giàu truy đuổi nâng, người đẹp hiến thân, du long hoa đô. Xem nho nhỏ thần côn như thế nào từ một giới nông dân cá thể, từng bước một đi về phía đời người đỉnh cấp!

Linh Dị

Săn Ma Ta Là Chuyên Nghiệp

Thể loại:
Trạng thái: 10 tập -
Lượt nghe:
1502
5/5-(1)

Xuyên qua đến thế giới khác Tần Vấn, một thân một mình, nghèo mạo phao. Duy nhất có thể đem ra được Khu Ma Sự Vụ sở, còn là gần như phá sản trạng thái! Ngay tại Tần Vấn do dự muốn hay không đổi nghề làm đủ liệu xoa bóp cửa hàng thời điểm, bỗng nhiên sáng lên Laptop, lại là cải biến đây hết thảy. Đủ loại ly kỳ sự kiện, muôn hình muôn vẻ kỳ quái nhân vật, khó bề phân biệt quỷ dị âm mưu bắt đầu tấp nập xuất hiện. . . . . Mà chỉ cần Tần Vấn hoàn thành những này bất đồng khó khăn nhiệm vụ, hắn cùng hắn Sự Vụ sở liền có thể lấy không ngừng thu hoạch được tăng lên. Theo Sự Vụ sở càng ngày càng nổi danh, Tần Vấn vậy dần dần phát hiện trên người mình […]

Linh Dị

Cực Độ Thi Hàn

Thể loại:
Trạng thái: 10 tập -
Lượt nghe:
1358
5/5-(1)

Một cái người tổng có thể nhìn thấy quỷ, ngươi đoán hắn sống vui vẻ sao? Ừ, đến điểm thiện ý nhắc nhở đi. Quyển sách này đầy dẫy thô bạo, hắc ám, huyết tinh, biến thái, không có có một chút chính năng lượng, cảm giác bị đè nén xỏ xuyên qua toàn thư. Quyển sách này không thích hợp người thường xem, không thích hợp người bình thường xem, càng không thích hợp biện hộ sĩ cùng chính nhân quân tử xem. Đương nhiên, được sau khi thấy mặt tài năng phát hiện những vấn đề này, chỉ nhìn phía trước chương và tiết là nhận thức không đến đấy. Bỉ nhân thích nhất làm sự chính là đào hầm, hơn nữa chỉ để ý đào mặc kệ vùi. Quyển sách này lí hố to bộ hố nhỏ, một cước rơi vào đi liền không tốt rút, mọi […]

Linh Dị

Cật Quỷ Đích Nam Hài

Thể loại:
Trạng thái: 50 tập -
Lượt nghe:
1934
Đánh giá truyện

Loài người tâm tính cùng linh hồn cùng nối liền, trong nội tâm mặt trái tâm tình mở rộng làm cho kia linh hồn biến dị, không được đi trước Ngục Gian chuyển thế, mà là ở lại ngưng lại tại nhân thế, hóa thành hung quỷ, ác quỷ nguy hại nhân gian. Trương Trần là Kim Khê huyện một tên đệ tử, vô tình, chiếm được ngục sử lực lượng. Có thể đủ nuốt chửng quỷ vật, đạt được kia lực lượng cùng năng lực, không ngừng tiến hóa nhục thể của mình. Nhưng là năng lực càng lớn, chứng kiến thế giới cũng lại càng lớn. . . 2006 năm tháng 3 ngày 25 buổi tối 9 giờ 27 phân, Thiên Phủ thành phố Kim Khê trong huyện một tòa núi nhỏ thượng Một người mặc màu đen áo khoác nam tử quỳ gối hai tòa Mộ Bi […]

Linh Dị

Âm Mộ Dương Trạch

Thể loại:
Trạng thái: 15 tập -
Lượt nghe:
1507
Đánh giá truyện

Ở nơi này không có trăng sắc ban đêm, đèn pin cầm tay ánh đèn mờ mờ chiếu rọi dưới có điểm phiêu hốt. Lúc này ta chợt nghe răng rắc ‘ răng rắc ’ thanh âm, Diệp Nhất không biết lúc nào trong tay nắm chặt một quả quả đào, hắn chính nơi đó từng ngụm từng ngụm gặm tới. Ta đụng lên đi, cười nói: “Ăn quả đào làm sao không để cho ta một cái?” Diệp Nhất đem đèn pin cầm tay ánh đèn nhắm ngay hắn đang nhấm nuốt quả đào trên cho ta xem! Ta con mẹ nó thiếu chút nữa không có phun ra, kia nơi nào là cái gì quả đào? Rõ ràng là một viên không biết cái gì động vật trái tim! Máu chảy đầm đìa .