Sắp xếp theo:

  Linh Dị

   


  2024-04-18

  Ta Không Làm Quỷ Đế

  3.7/5 - (3 Vote)

  Ta không làm Quỷ Đế, bởi vì ta sợ quỷ! Người khác trang bức dựa vào liều cha, mà ta liền rất linh tính, ta dựa vào đời trước cứu vớt thế giới. Trần Nhất Phàm đời trước là một cái ngưu bức hống hống đại tu sĩ, bởi vì cứu vớt thế giới, công đức vô lượng, thiên đạo đặc biệt ban thưởng bổ trống chỗ Phong Đô Đại Đế chức, nhưng mà, hắn treo, tiền nhiệm cùng ngày liền treo. Tàn hồn chuyển sinh làm một nhát như chuột, mười phần sợ quỷ phàm nhân. Bởi vì sợ quỷ, Địa Phủ Diêm Vương các lão gia mỗi lần cho hắn báo mộng, đều lấy rối loạn kết thúc, thẳng đến hắn 16 tuổi năm đó, Diêm Vương nhóm cuối cùng đem dốc hết tâm huyết hợp lực chế tạo Quỷ Đế dưỡng thành hệ thống đưa đến Trần Nhất Phàm trong tay. Từ đây, sợ quỷ Trần Nhất Phàm đi lên một đầu không thể không cùng bọn quỷ quái tiếp xúc thân mật con đường.

  2024-04-17

  Ta Quỷ Thê Siêu Hung

  3.5/5 - (2 Vote)

  Truyện làm theo yêu cầu free 100%. Thanh thuần hoa khôi: “Chu Tử Mặc, từ nay về sau ta chính là lão bà của ngươi rồi.” Cực phẩm ngự tỷ: “Tử Mặc, người ta nửa đời sau liền giao cho ngươi rồi.” Ngoan ngoãn đáng yêu la lỵ: “Tử Mặc ca ca, nhớ phải cho người ta mang đường ăn nha!” . . . Đối mặt đủ loại cô em, Chu Tử Mặc biểu thị áp lực núi lớn, bởi vì các nàng tất cả đều là động một chút là máu chảy thành sông lệ quỷ a! Diêm vương gia: “Đại ca, vội vàng quản một chút các lão bà của ngươi đi, chúng ta phủ không chịu nổi giày vò a, các nàng quá hung a!” Chu Tử Mặc: “Ngươi lại buộc ta, cẩn thận ta chết cho ngươi nhìn.” Diêm vương gia: “Đại ca, ta sai lầm rồi, ngàn vạn lần chớ, sau khi ngươi chết so với các nàng còn hung a!”

  2024-04-16
  638416953995960336.jpg

  Nghe Nói Ta Là Trộm Mộ

  2/5 - (5 Vote)
  6 tập | 707 |

  Trịnh trọng thanh minh: Bản cố sự phát sinh ở thời không song song , nó tất cả chi tiết đều thuộc về tác giả hồ biên loạn tạo , như có tương đồng , phi , sẽ không có phụ hoạ. Cảnh sát: Tới , ngươi xem thật kỹ một chút , tấm hình này nhìn quen mắt không? Nhân vật chính: Đây là một cái địa động? Chưa thấy qua , là động vật gì động sao? Cảnh sát: Lại nhìn cái này , ngươi biết không? Nhân vật chính: Cái này , đây là con nhện? Xin lỗi , ta đối với sinh vật học dốt đặc cán mai , cái gì giống loài thật đúng là không nhìn ra. Cảnh sát: Không nhìn ra ngươi nói lắp cái gì? Mai Khiêm , ngươi cái này tội ác tày trời trộm mộ , còn không thành thật bàn giao hành vi phạm tội? Mai Khiêm có nằm mơ cũng chẳng ngờ , chính mình đạo văn + nguyên sang trộm mộ tiểu thuyết , sẽ bị thời không song song cổ mộ người giả bị đụng. Mấu chốt là người xuyên , hắn căn bản giải thích không ra bản thân mấy năm trước ở địa phương nào , tử cục này có thể làm sao phá?

  2024-04-06
  conan-khac-hoc-dieu-tra-vien.jpg

  Conan Khắc Học Điều Tra Viên

  3/5 - (10 Vote)

  Bạn đang theo dõi truyện mới Conan khắc học điều tra viên của tác giả Ngư Bổn Phi Ngư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Hệ Thống, Huyền Huyễn, Dã Sử, Trinh Thám, Linh Dị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé. Q: Luận mật thất giết người khả năng tính Kha học trinh thám: 1. Lợi dụng câu cá tuyến, băng dán, băng ghi hình chờ bố trí mật thất. 2. Lợi dụng cơ quan, độc dược, độc trùng chờ hoàn thành trong mật thất giết người. 3. Giết người sau che giấu với mật thất trung. … Khắc học điều tra viên: 1. Lợi dụng thần thoại sinh vật hoàn thành giết người. 2. Lợi dụng vu độc chú thuật, hàng đầu thuật chờ hoàn thành trong mật thất giết người. 3. Bí giáo thành viên tự mình hiến tế. … Quyển sách lại danh 《 mỗ không kha học điều tra viên 》, 《 về ta ở kha học thế giới trở thành truyền kỳ điều tra viên chuyện này 》, 《 ta thân là một cái Hawaii người, nắm giữ trăm triệu chút kỹ năng, này thực hợp lý đi 》, 《 đồng thời ta thân là một cái mật đại nhân, hiểu biết chút quỷ […]

  2024-04-06
  638471488277290347.jpg

  Khu Ma Nhân Đích Tự Ngã Tu Dưỡng

  4.3/5 - (3 Vote)
  14 tập | 1147 |

  Cảm ơn mời, người tại New York, vừa xuống phi cơ.Đỗ Duy phát hiện chính mình xuyên qua.Bất đắc dĩ, hắn đành phải trọng thao cựu nghiệp, mở một nhà tâm lý trưng cầu ý kiến phòng khám bệnh, thế nhưng là đến đây trưng cầu ý kiến tâm lý vấn đề bệnh nhân, đều có chút kỳ quái. . .

  2024-04-06
  638414958667818151.jpg

  Phá Án Chi Thần Cấp Dung Hợp Hệ Thống

  5/5 - (4 Vote)
  7 tập | 1695 |

  Kiếp trước thân làm cảnh sát hình sự quốc tế Lý Trạch xuyên việt trở thành một tên đại học sinh, lại ngoài ý muốn thu được [ Thần cấp phá án dung hợp hệ thống ]. Chỉ cần phá án, liền có thể thu hoạch được tội phạm tương ứng năng lực! Chiến đấu, điều khiển, xạ kích, suy luận, địch nhân càng mạnh, thu hoạch được năng lực càng mạnh! Thế là Lý Trạch lần thứ hai bắt đầu bản thân phá án sinh nhai, tất cả tội phạm đều sẽ thành Lý Trạch trưởng thành đồ ăn, ngươi mạnh mặc ngươi mạnh, ta mạnh hơn ngươi!

  2024-03-30
  638413304710828449.jpg

  Cùng Chung Quỷ Phu Chi Ta Mãnh Quỷ Các Lão Bà

  4.6/5 - (7 Vote)

  Tỉnh lại sau giấc ngủ, Lâm Vân phát hiện, chính mình dĩ nhiên đang bị cột mạnh mẽ kết Minh Hôn, kết Minh Hôn thời điểm, Lâm Vân dĩ nhiên kích hoạt lên quỷ phu cùng chung hệ thống, chỉ cần cưới vợ mãnh quỷ lão bà, Lâm Vân liền có thể thu được sức mạnh cường hãn.“Keng! Chúc mừng kí chủ thành công cưới vợ The Ringu bên trong Sadako, tinh thần + 99!”“Keng! Chúc mừng kí chủ thành công cưới vợ Sơn Thôn Lão Thi bên trong Sở Nhân Mỹ, sức mạnh + 99!”“Keng! Chúc mừng kí chủ thành công cưới vợ vô tâm Pháp Sư bên trong nhạc Kira, tuổi thọ + 99!”“Keng! Chúc mừng kí chủ thành công cưới vợ Thiến Nữ U Hồn bên trong Nhiếp Tiểu Thiến, mị lực + 99!”Kết xong Minh Hôn Lâm Vân kinh hỉ phát hiện, của mình mãnh quỷ các lão bà không chỉ có lại hung lại trẻ trung, hơn nữa mỗi người nói chuyện đều tốt nghe, lớn lên càng là Thủy Linh, trọng yếu nhất sống tốt còn không dùng chế độ một vợ một chồng.Cmn, kiếm bộn rồi!

  2024-03-24
  638405534663966101.jpg

  Ta Đoán Mệnh, Ngươi Ăn Dưa! Ta Công Đức Dựa Vào Đại Gia

  3.3/5 - (10 Vote)
  8 tập | 2240 |

  Một giấc ngủ tỉnh, Huyền Môn lão đại Hoắc Ngưng xuyên thành Hoắc gia bị đuổi ra khỏi nhà thân phụ nợ khổng lồ bi đát đại tiểu thư. Vì trả tiền, nàng bắt đầu phát sóng trực tiếp đoán mệnh. “Chủ bá, ta gần nhất quấn lên âm đào hoa, có nữ quỷ mỗi ngày cho ta quét tước phòng, còn không cho phép ta ăn cơm hộp!” Hoắc Ngưng khóe miệng vi rút, “Hài tử đừng nghĩ nhiều, đó là ngươi mẹ.” “Chủ bá, giúp ta tính tính nhà ta ca ca có phải hay không tiền đồ như gấm tinh đồ rực rỡ.” Hoắc Ngưng mỉm cười, “Nhà ngươi ca ca tuyển phi, trốn thuế lậu thuế, hoàng cược độc đồng dạng không rơi, gần nhất có lao ngục tai ương, đề nghị lập tức thoát fan.” “Chủ bá, mỗ phú thương lão bà hắn qua đời sau, hắn còn chuyên môn lấy tên của nàng đắp tòa lầu kỷ niệm nàng, hảo làm người ta cảm động.” Hoắc Ngưng trợn mắt nhìn thẳng, “A, lão bà hắn chết oan, kia tòa lầu hắn là che đến trấn áp nàng.” Một ngày nào đó nàng công ty kia phá sản tra cha, mang theo què chân hủy dung mẹ kế cùng muội muội, cầu nàng cứu cứu bọn họ. Hoắc Ngưng rộng lượng cười một tiếng, “Ta xem ngươi nhóm không sống được bao lâu, phát sóng trực tiếp tính coi như các ngươi ngày nào đó […]

  2024-03-12
  638392481066052906.jpg

  Nhà Ta Nữ Quỷ Siêu Hung

  3.2/5 - (15 Vote)
  11 tập | 1904 |

  Cao Dương mang theo cộng điểm hệ thống xuyên qua đến một cái Quỷ khí khôi phục người người cảm thấy bất an thế giới. Đương nhiên, nếu là như vậy cũng thì thôi, mấu chốt là Cao Dương còn phải mang theo một phần Minh Hôn Khế Ước. Mỗi qua một đoạn thời gian, sẽ có một cái thực lực cường đại nữ quỷ lão bà tìm tới cửa. Hơn nữa từng cái siêu việt hung. Sau một thời gian ngắn, nhìn một chút ly rượu, đang nhìn nhìn bên chia làm hai đội đang đánh tự định nghĩa nội chiến anh hùng liên minh lấy được nữ quỷ các lão bà, Cao Dương yên lặng lại nắm một cái cẩu kỷ đặt ở trong ly. (bản cố sự cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, chớ bắt chước. )

  2024-03-10
  638451863005694770.jpg

  Ta Tại Thần Quỷ Thế Giới Giết Điên Rồi

  3.4/5 - (16 Vote)
  8 tập | 1709 |

  Văn chương tích phân: 1,077, 864, 704❥ Văn án:[ trong trần thế không hề lưu truyền sơn tinh hải quái truyền thuyết, che chở nhân gian chư thần tại mới tỉnh lúc tìm kiếm cung phụng hương hỏa ][ không nên coi thường cái này đêm, trong bóng tối tồn tại rất nhiều đôi rình mò con mắt ][ tỉnh đi nhân loại! Đáng sợ, hủy diệt chung yên ngày sắp xảy ra ]. . .Ngày đó tỉnh lại, Tạ Thanh Linh bên tai nhiều một đạo thì thầm nói nhỏ.Tại từng tiếng xấu hổ độ đột phá chân trời thanh âm bên trong, Cổ Thần khôi phục ở trước mặt nàng mở màn. . .Tương lai thành đặc thù sự kiện xử lý bộ môn, nhiều một cái gọi Tạ Thanh Linh thành viên mới.Mới đầu, Tạ Thanh Linh cảm thấy, chính mình chỉ là đặc thù sự kiện xử lý bộ môn một cái thường thường không có gì lạ người mới.Mà nàng những cái kia tiền bối các đồng nghiệp, cũng là cảm thấy như vậy.Vì mau chóng lịch luyện hảo người mới, bọn hắn quyết định tìm nàng luận bàn một chút, cho nàng một cái ra oai phủ đầu, để cho nàng biết một chút cái gì gọi là xã hội.Mà ở mắt thấy Tạ Thanh Linh làm nhiệm vụ lúc đơn đấu ác quỷ giận hao quỷ đầu, ở bốn quan hệ quỷ bị ép đánh lao động trẻ em, La Sát quỷ bị […]