Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

Đang ra

204 bài viết truyện

2023-09-23
superman-baby-o-comic.jpeg

Superman Baby Ở Comic

1.5/5 - (2 Vote)
Đồng Nhân -
7 tập | 316

Không biết là bất ngờ vẫn là thiên định, 18 tuổi Alan bạn học đột nhiên phát hiện mình dĩ nhiên sống lại đến trẻ con thời đại, hơn nữa thế giới này có vẻ như … Ngạch, không giống nhau? ! Mới vừa vừa sinh ra chính mình liền nắm giữ Superman sức mạnh, hơn nữa có vẻ như còn rất điếu, không cam lòng bình thường hắn, ở từ phòng sinh sau khi ra ngoài, dĩ nhiên phát hiện Captain America tuyên truyền, Steve Rogers dĩ nhiên là chân thực tồn tại, trời ạ! Cảm nhận được thế giới nồng đậm ác ý Alan, cảm giác sâu sắc hai vai trọng trách, kết quả là ngậm bình sữa manh oa Superman, bắt đầu rồi Marvel vũ trụ cứu vớt (gây sự) con đường.

2023-09-20
hai-tac-de-thien-long-nhan-lan-nua-vi-dai.jpeg

Hải Tặc: Để Thiên Long Nhân Lần Nữa Vĩ Đại!

1.5/5 - (2 Vote)
Đồng Nhân -
5 tập | 982

Tin tức tốt: Ta xuyên qua.Tin tức xấu: Ta xuyên qua thành hải tặc bên trong người người kêu đánh nhân vật phản diện Thiên Long Nhân.Tin tức tốt: Mặc dù người người kêu đánh nhưng cũng không ai dám Headliners, mà lại cha chết mẹ chết gia tư tương đối khá, có thể nói là có tiền có phòng, phụ mẫu đều mất.Tin tức xấu: Mặc dù gia tư tương đối khá có rất nhiều tồn kho, nhưng cũng không có xuyên qua thiết yếu hệ thống.Tin tức tốt: Mặc dù không có hệ thống, nhưng thể chất đặc thù có ba cái trái tim.Tin tức xấu: Bởi vì Homing Saint rời bỏ thánh địa dẫn đến cùng Donquixote nhà là quan hệ thông gia hắn không thế nào thụ Thiên Long Nhân chào đón, cho là hắn rất có thể là kế tiếp lưng cách thế giới quý tộc ngu ngốc.Bất quá. . .Không quan trọng.Một năm kia Solomon Roy Saint một tay đỡ kiếm, không biết cái gì là đối thủ.Một năm kia hắn nói ——“Đồ long giả cuối cùng thành ác long? Không, ta đem dẫn đầu Thiên Long Nhân lần nữa vĩ đại!”

2023-09-18
ta-trong-vua-tro-choi-choi-the-bai.jpg

Ta Trong Vua Trò Chơi Chơi Thẻ Bài

3/5 - (3 Vote)
Đồng Nhân -
10 tập | 692

Tại Du Hí Vương Lý Ngoạn Tạp BàiTại hoàn toàn chui vào thức tập đổi thẻ bài trò chơi « Vua Trò Chơi: Kết nối thế giới » bên trong sáng tạo tiểu hào Yuu Noki, không hiểu thấu xuyên qua đi tới thế giới trò chơi, thậm chí tự mang NPC mô bản.Thời gian trở lại trò chơi khai phục trước đó, người chơi còn một tháng nữa giáng lâm, vô danh Pharaoh còn ngủ say ở cấp ba sinh Muto Yugi thể nội, có vượt thời đại ý nghĩa giải thi đấu quyết đấu đô thị cũng còn chưa khởi động.Khi trò chơi chính thức khai phục, người chơi đăng lục, phát hiện trong trò chơi thêm ra cái nguyên tác bên trong không có hoàn toàn mới NPC.Yuu Noki: Bên kia người chơi muốn hay không đến rút thẻ bao a? Năm mươi mốt bao, năm trăm mười ngay cả, giá cả vừa phải, già trẻ không gạt!Các người chơi ánh mắt nhìn chằm chằm thương phẩm liệt biểu bên trong bị tiêu ký vì UR Pot of Greed, từng cái ánh mắt nóng rực, trong đầu không hẹn mà cùng toát ra giống nhau suy nghĩ—-PS: Từ chương 113 name main đổi từ Yuu Noki sang Yuei

2023-09-18
marvel-linh-nang-100.jpg

Marvel Linh Năng 100 Phần Trăm

3.5/5 - (4 Vote)
Đồng Nhân -
8 tập | 1030

Marvel Psycho 100% – Mạn uy lí đích linh năng bách phân báchXuyên qua Marvel, không có thu hoạch được cái gì hệ thống, lại phát hiện mình là cái mạnh như bật hack siêu năng lực giả.

2023-09-10
theo-konoha-bat-dau-cam-may-thanh-than.jpeg

Theo Konoha Bắt Đầu Cắm Máy Thành Thần

3.8/5 - (5 Vote)
Đồng Nhân -
6 tập | | 1492

Uchiha Kikyō xuyên qua thế giới Naruto, đã thức tỉnh cắm máy hệ thống, tại khác biệt địa điểm cắm máy, có thể thu hoạch được nhẫn thuật, huyết kế độ thuần thục. Xem như Uchiha Kagami tôn tử, hắn một mực bị Đệ Tam, Danzō nghi ngờ. Sở dĩ, cùng Kakashi cùng xưng là Konoha Song Tử Tinh hắn, tại trở thành Chūnin về sau, đành phải cẩu tại Konoha bệnh viện trưởng thành, lấy học tập chữa bệnh nhẫn thuật, từ bỏ Sharingan làm lý do tê liệt giám thị Ám Bộ. Cắm máy năm năm, Quái Lực, chữa bệnh nhẫn thuật cùng Sáng Tạo Tái Sinh độ thuần thục kéo căng. Phụ thân qua đời, Sharingan độ thuần thục + 983 điểm! Tam Câu Ngọc Tả Luân Nhãn (2996/ 3000)! Hắn sẽ kế thừa phụ thân di chí, cách tân Uchiha nhất tộc, giành Hokage quyền hành! Diệt tộc đêm, chính là Kikyō gỡ xuống kính mắt, sáng lên Vạn Hoa Đồng thời điểm! Đây là Uchiha nhất tộc quật khởi cố sự! PS: Mắt phải đồng thuật “Bát Lôi Thần Ngự”, có thể chế tạo áo lót, hiện nay áo lót là Băng Độn Minazuki (Miêu nương ngự tỷ) Thi Cốt Mạch Kaguya (m) mộc độn…

2023-09-07
dau-pha-chi-tu-hon-toc-bat-dau.jpeg

Đấu Phá Chi Từ Hồn Tộc Bắt Đầu

3.6/5 - (13 Vote)
Đồng Nhân -
6 tập | | 2706

Vô ý ở giữa đi đến Thái Sơn Lâm Trường Thanh, thức tỉnh chính mình thái âm thể chất, mang theo truyền thừa cùng thượng cổ ba đạo thần thủy đi đến Đấu Khí đại lục.Thành vì Đấu Khí đại lục tám tộc một trong, Hồn tộc bên trong một cái tộc nhân.Dã tâm bừng bừng Hồn Trường Thanh nghĩ muốn leo lên Đấu Khí đại lục đỉnh phong.Nhưng mà bởi vì ở trong tộc không được coi trọng, không có tu hành tài nguyên, tiền lộ gian nan.Nhưng mà cái này không làm khó được Hồn Trường Thanh, tại dựa vào lấy một phiên thủ đoạn phía sau, hắn thành công thu hoạch đến Hồn tộc đối thủ một mất một còn – Cổ tộc lượng lớn tài phú, nhưng mà lệnh hắn vạn lần không ngờ là. . .Hồn Trường Thanh: “Huân Nhi tiểu thư, ngươi cũng không muốn nhìn thấy Tiêu Viêm thiếu gia. . . Ngọa tào! Cổ Huân Nhi ngươi làm gì! Ngươi không được qua đây!”PS: Nhân vật chính tính cách ác liệt, sát phạt quả đoán

2023-09-07
hai-tac-chi-anh-hung-giang-lam.jpeg

Hải Tặc Chi Anh Hùng Giáng Lâm

3.8/5 - (5 Vote)
Đồng Nhân -
6 tập | | 1104

Leon xuyên qua đến đại hải tặc thời đại, lúc này khoảng cách trên đỉnh chiến tranh còn có mười ba năm.Ăn anh hùng trái cây về sau, Leon thu hoạch được LoL nhân vật kỹ năng, bắt đầu ở thời đại này bạo tẩu ——Một năm kia, Fisher Tiger còn không có tập kích MariejoisMột năm kia, Zephyr cánh tay phải còn chưa bị chặt đứtMột năm kia, Shiki vừa mới vượt ngụcMột năm kia, Dressrosa cùng Alabasta âm mưu chưa bắt đầuMột năm kia, nước Wano vẫn còn nhớ Oden truyền kỳ một giờ. . .Một năm kia trên đỉnh chiến tranh,Leon một tay bắt lấy râu đen quyền, một tay bóp lấy Akainu mặt, đem hai người đụng nhau, chấn vỡ toàn bộ Marineford!【 kịch bản hướng 】 【 mãng phu 】 【 quét ngang đại hải tặc thời đại 】!Converter Lạc Tử

2023-09-03
ky-si-trong-the-gioi-comic.jpg

Kỵ Sĩ Trong Thế Giới Comic

3.4/5 - (5 Vote)
Đồng Nhân -
46 tập | | 432

Từ Merlin truyền kỳ bắt đầu, trải qua một trận chiến, gặp phải Wonder Woman, sau đó bước lên đánh rơi cao địa, mà khi Kai lần thứ hai đi đến hiện đại thế giới thời điểm, nhìn thấy Stark tập đoàn quảng cáo.(Có phim Anh, phim Mỹ, bên trong có chút vẫn là rất cũ phim truyền hình, Marvel là chủ thể, cũng sẽ chen lẫn một ít hắn truyền hình kịch, DC chỉ là trải qua, nhiều nhất một hai cái nhân vật, cũng sẽ không gia nhập DC thế giới quan).

2023-08-31
chu-thien-tu-crimson-typhoon-bat-dau-khong-lam-nguoi.jpeg

Chư Thiên: Từ Crimson Typhoon Bắt Đầu Không Làm Người

4.6/5 - (8 Vote)
Đồng Nhân -
8 tập | | 746

【 không phải người lưu 】 【 chư thiên lưu 】 【 không phải truyền thống thẻ bài 】Ngoài hành tinh giáng lâm, Địa Cầu chôn vùi.Sở Tân chính diện mắt thấy tiêm tinh pháo hồn xuyên chư thiên vạn giới.Từ đây nhân loại từ ngữ này, cùng hắn không có chút nào liên quan ~Tại Pacific Rim vung vẩy Thundercloud Formation, lấy sắt thép thân thể tàn sát quái thú;Tại Nhật Bản hóa thân Shin Godzilla, không ngừng tiến hóa đồng thời quét ngang cả hòn đảo nhỏ;Hóa thân Transformers, thu hoạch được Allspark, thống soái máy móc triều dâng;Ở quái thú vũ trụ quân lâm thiên hạ, hắn là chấp chưởng sấm sét vương giả Ghidorah;Tại Alien trong vòng vây giết ra đường máu, thu hoạch được mạnh nhất Predator xưng hào;Backrooms Entity, Licker, Thiên Tinh Thú, Quang Ảnh chi Chủ, Cự Thần Binh, Nurarihyon, Thiên Thương Thanh Chập Long, Nyarlathotep. . .—— ——Mỗi lần xuyên qua kết thúc, những quái vật này liền có thể hóa thành thẻ bài vĩnh cửu chứa đựng ở trong người, thậm chí có thể tự do tổ hợp, dung hợp thành mới quái thú!Crimson Typhoon + Cự Thần Binh =?Siêu Thú Cuồng Nộ + Licker =?Thiên Tinh Thú + Nurarihyon + Quang Ảnh chi Chủ =?Sở Tân có thể trở thành bất kỳ vật gì, nhưng chính là càng ngày càng không làm người ~Thẳng đến một ngày nào đó. . .

2023-08-31
4f7bd025-7b3d-4a63-97db-0a38132d287c.jpeg

Tại Hogwarts Đọc Sách Thời Gian

2.2/5 - (4 Vote)
Đồng Nhân -
32 tập | | 478

Tại Hogwarts Đọc Sách Thời Gian – Kiện Bàn Thượng Đích Lại MiêuAlbert chưa từng cái gì chí hướng lớn, vẫn cho rằng chính mình là một đầu cá ướp muối, trùng sinh còn mở ra bảng kim thủ chỉ, đây là ổn thỏa muốn trở thành nhân sinh bên thắng.Đang lúc Albert kế hoạch làm một đầu có mục tiêu cá ướp muối lúc, cú mèo đưa tới Hogwarts thư mời, hắn lúc này mới phát hiện nguyên lai mình là xuyên qua đến Harry Potter tiểu thuyết thế giới bên trong.Hiện tại, Albert đang lo lắng làm như thế nào tại ma pháp giới bên trong làm đầu có mơ ước cá ướp muối.

2023-08-30
bi-grindelwald-vua-y-ta-di-hogwarts.jpg

Bị Grindelwald Vừa Ý Ta Đi Hogwarts

3.5/5 - (4 Vote)
Đồng Nhân -
19 tập | | 286

Hiệu trưởng: Gellert Grindelwald(hiệp hội cải cách phù thủy hội trưởng, Merlin hiệp sĩ đoàn cấp một ma pháp sư)Đưa Shawn · Wallop tiên sinh.Chúc mừng, ngài đã được phép ở Nurmengard ma pháp trường học học tập. Theo tin kèm theo cần thiết sách cùng trang bị bảng danh mục.Học kỳ định ở ngày mùng 1 tháng 9 bắt đầu, thỉnh ở ngày 31 tháng 7 trước gửi về ngài trả lời.Phó hiệu trưởng (nữ)Vita · RosierThân áiNhìn mình thu được thứ hai phong ma pháp trường học thư thông báo trúng tuyển, Shawn rơi vào trầm tư. . .Cái này thế giới phép thuật, có vấn đề lớn.

2023-08-30
konoha-phuc-hung-uchiha-tu-cuoi-vo-be-bat-dau.jpeg

Konoha: Phục Hưng Uchiha, Từ Cưới Vợ Bé Bắt Đầu

3.1/5 - (7 Vote)
Đồng Nhân -
6 tập | | 1307

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị hợp đồng tiểu thuyết: Konoha: Phục hưng Uchiha, từ cưới vợ bé bắt đầu »Xuyên việt Konoha, trở thành Uchiha nhất tộc duy hai người sống sót.Để Sasuke yên tâm phụ trách báo thù, cũng vì chấn hưng Uchiha, Uchiha Hikoge không thể đưa ‘Nhiều con hưng tộc, hậu cung cứu tộc’ ý kiến, cũng phụ trách dựa vào chính mình phục hưng gia tộc!“Vì Uchiha nhất tộc phục hưng, ta Uchiha nhất tộc quyết định thời gian dài chiêu mộ ưu tú, thân thể khỏe mạnh nữ Ninja.”“Yêu cầu thực lực trung nhẫn ở trên, mông lớn, dễ sanh nuôi, tâm tính ôn hòa, sẽ không cùng người khác tranh giành tình nhân!”« Uchiha tộc nhân 1, cai tộc người tổng hợp tiềm lực đánh giá vì 29, ngài thu được Chakra 1, Hỏa độn Hỏa Long đạn. »« Uchiha tộc nhân 1, cai tộc người tổng hợp tiềm lực đánh giá vì 41, ngài thu được Tinh Thần lực 10, Tam Muội Chân Hỏa. »« Uchiha tộc nhân 1, cai tộc người tổng hợp tiềm lực đánh giá vì 328, ngài thu được Cửu Câu Ngọc Luân Hồi Sharingan… »“Nhị chủ giác a, ca ca ta là lớn mạnh Uchiha, trả thật sự là nhiều lắm!”

2023-08-30
fairy-tail-ma-dao-thuong-nhan.jpg

Fairy Tail Ma Đạo Thương Nhân

2.5/5 - (2 Vote)
Đồng Nhân -
16 tập | | 1004

X782 năm, Magnolia mở một nhà ma đạo cửa hàng.Nơi này có súng ống, áo giáp, thẻ bài, tinh linh chìa khoá các loại ma pháp sư chiến đấu dùng vũ khí; cũng có mộng đẹp gối, tùy tâm bút vẽ, ném mạnh găng tay các loại cư dân dùng sinh hoạt đạo cụ;Có đứa nhỏ thích “Đập hộp mù” ; cũng có lão nhân tất mua “Vĩnh viễn không bao giờ không về cần câu cá” ;Có nữ tính đổ xô tới trắng đẹp mỹ phẩm dưỡng da; cũng có nam tính tha thiết ước mơ dịch dung mặt nạ, ẩn thân áo choàng, thôi miên đồng hồ quả quýt, lời tâm tình dược thủy, màu xanh lam viên thuốc, lãng mạn đèn thủy tinh, hành vi quyển nhật ký, vạn năng giấy thông hành…Chuyện làm ăn phi thường thịnh vượng!

2023-08-29
4.jpg

Hải Tặc: Doflamingo Đứng Ở Trên Trời

2.8/5 - (5 Vote)
Đồng Nhân -
3 tập | | 642

Hải Tặc: Doflamingo Đứng Ở Trên Trời – Thư Thư Phục Phục Bãi Đại LạnDoflamingo + hack + nửa vô địchNhân vật phản diện không cần tẩy trắng, cần chỉ là lực lượng mạnh hơn.Đến thu hoạch một lần lại một lần thắng lợi.Chứng minh ai tại là đi tại chính xác con đường người.Đã đạt thành thành tựu:Quyền đả Momonosuke nhà trẻ, chân đá Golden Lion viện dưỡng lão.Toái cốt Tay Đen đại tướng Zephyr

2023-08-26
ta-nha-cung-cap-pokemon-mo-ra-than-thu-thoi-dai.jpg

Ta! Nhà Cung Cấp Pokemon ! Mở Ra Thần Thú Thời Đại!

5/5 - (3 Vote)
Đồng Nhân -
10 tập | | 1425

Đây là một cái không có Pokémon thế giới song song, Giang Bạch nhưng thu được pokemon cửa hàng, bên trong có cùng pokemon liên quan các loại hắc khoa học kỹ thuật, mà hắn làm một tên pokemon thương nhân, vì mở ra pokemon thời đại, bắt đầu phổ cập pokemon tri thức, thuận tiện kiếm chút đỉnh tiền.Giang Bạch: “Pokemon máy xoay trứng, mười vạn nguyên một lần, có thể lấy ra các nơi khu pokemon, chỉ là có xác suất thất bại ”Nào đó đẹp nữ mc: Xoay trứng mười vạn một lần, còn có xác suất thất bại, lão bản ngươi làm ta ngốc a?”Đối với rất nhiều nghi vấn, Giang Bạch chỉ là tiểu show chính mình thần thú, sau đó ——Nào đó đẹp nữ mc: “Lão bản, ta cảm thấy ta hiện tại rất ngốc, có thể dùng tiền rút cái 10 liên sao? 10 liên đưa thần thú

2023-08-26
hai-tac-vuong-chi-ta-ac-dai-tuong.jpg

Hải Tặc Vương Chi Tà Ác Đại Tướng

2.7/5 - (6 Vote)
Đồng Nhân -
19 tập | | 1006

“Làm Hải Quân thì phải hiểu vớt, nếu không thời gian khổ ba ba còn không bằng làm Hải Tặc đi đây.”“Về phần Hải Tặc cái gì, có rảnh rỗi đã bắt mấy cái đi lên cho đủ số liền có thể, nếu là Hải Tặc bị bắt quang, kia Hải Quân chẳng phải là muốn thất nghiệp chứ sao.”Brian, một cái mơ ước vô thượng quyền thế, còn có vô địch lực lượng nam nhân!Tóm lại, đây là một cái giơ cao Hải Quân chính nghĩa đại kỳ tà ác đại tướng cố sự!!!(Bản cố sự cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.)PS: Truyện phải scan ảnh nên độ chính xác không cao anh em thông cảm.

2023-08-22
tu-hokage-bat-dau-lam-hac-thu-sau-man.jpg

Từ Hokage Bắt Đầu Làm Hắc Thủ Sau màn

3.2/5 - (5 Vote)
Đồng Nhân -
20 tập | | 1191

Tòng Hỏa Ảnh Khai Thủy Tố Mạc Hậu Hắc Thủ(Marvel quyển sách)Stark cao ốc.Tony Stark đi vào tòa này cao ốc, đưa tay chỉ hướng một cái thích uống nước trái cây nhân viên: “Tiên sinh, ngươi bị khai trừ, đi dẫn ngươi phí bồi thường vi phạm hợp đồng. . .””Tony, Uehara Nara tiên sinh vừa mới thông qua phỏng vấn, chúng ta còn không có ký tên chính thức hợp đồng. . .””Đây không phải là vừa vặn? chúng ta liền phí bồi thường vi phạm hợp đồng cũng không cần giao.”—(Bleach quyển sách xong)Hiện thế.Tử Thần cùng Hollow trên chiến trường.Một cái gọi Uehara Nara thiếu niên Tử Thần mặt mũi tràn đầy uể oải: “Thật có lỗi, Aizen đội trưởng, ta quả nhiên vẫn là quá nhu nhược. . .””Đây không phải nhu nhược.”Aizen Sousuke mỉm cười lắc đầu, vỗ vỗ thiếu niên Tử Thần bả vai, mở miệng khích lệ nói: “Đây là thiện lương, thiện lương là một loại đáng giá tán dương cao thượng phẩm cách.”—(Overlord quyển sách xong)Nazarick phần mộ lớn.Ainz Ooal Gown công hội người tụ tập ở đây, bọn họ muốn tại trò chơi đóng Server cuối cùng thời gian, tiến hành một lần cuối cùng công hội hoạt động.Momonga nhìn xem bằng hữu của mình, trầm giọng nói: “Touch Me, nhờ ngươi dùng chiếc nhẫn đem Uehara Nara triệu hoán đến đây đi!Chúng ta tới đẩy ngã cái này trò chơi mạnh nhất thế giới Boss! Cái này trò chơi đóng lại về sau, Uehara Nara độ thiện cảm đối với chúng ta cũng vô dụng. . .”—(hải tặc quyển sách xong)Một năm kia, tổ chức Baroque chiêu tân, xã trưởng Shichibukai Crocodile ngậm tẩu thuốc, thỏa mãn nhìn xem trong đó mấy tấm sơ yếu lý lịch.Một tấm trong đó trên lý lịch sơ lược dán một cái cười đến rất hòa thuận thanh niên.Hắn gọi Uehara Nara.—(Hokage quyển sách xong)Konoha lịch 56 năm, Akatsuki nhiều hai cái thành viên, trong đó một cái gọi Uchiha Itachi, một cái khác gọi là Uehara Nara.Hắn, là cái vua màn ảnh.Hắn, là cái treo so.—Converter:Main lang thang trên đường gặp ông lão bán sách , sau 1 hồi nói chuyện hợp ý main mua giùm ông lão 1 quyển sách , về nhà mở ra xem bùm cái xuyên vào tg Naruto kèm theo 【 toàn thế giới nhị thứ nguyên kẻ yêu thích nhất định sẽ thực hiện nguyện vọng của bọn hắn 】 hệ thống, tên gọi tắt nhị thứ nguyên cầu nguyện hệ thống. Hệ thống chỉ tuyên bố nhiệm vụ để main đi hoàn thành (không ép buộc tùy main thích thì làm) , nv chia làm nv chính tuyến (trở thành boss sau màn của 1 tg trước mắt là tg Naruto) ,nv thăng cấp (giết đủ số lượng ninja theo yêu cầu), nv chi nhánh (là nguyện vọng của các otaku đưa ra vd: thu thập đủ series “thân mật thiên đường” của Jiraiya phát hành , hay như là đánh cược thua Tsunade 1 lần , thua itachi 1 lần , ……. ) , nv ẩn (còn ẩn cái gì các đạo hữu đọc đi sẽ rõ) . Các nv khi hoàn thành sẽ thưởng các loại như : Năng lượng(charka) , sinh mệnh lực(thể năng) , kim tệ , kỹ năng , triệu hoán thú …… Main vừa vào truyện sẽ gia nhập Akatsuki và nhận Konan làm sư phụ , kế đó là quá trình đấu trí so dũng khí với Obito , Itachi , ….. muốn biết chi tiết xin mời nhập hố.

2023-08-22
di-gioi-chi-anh-hung-lien-minh-thuong-truong.jpg

Dị Giới Chi Anh Hùng Liên Minh Thương Trường

2.5/5 - (6 Vote)
Đồng Nhân -
12 tập | | 464

Dị giới chi anh hùng liên minh thương trường chương mới nhấtDị giới chi anh hùng liên minh thương trường tác giả: Người đương thời mưaDị giới chi anh hùng liên minh thương trường giới thiệu vắn tắt: www. uukanshu. comChuyển kiếp Lưu Tùng trứng đau nhìn thế giới này: “Đây là địa phương nào a! ! Thế nào nguy hiểm như vậy! ! Hoàn hảo ta có bàn tay vàng…”Cái gì? Có thú nhân? Không sợ, ta trong thương trường có nói Teemo, giá không phải là hoán hùng nhân sao, cũng là thú nhân hắc!Cái gì? Có cự long? Không sợ, ta còn năng mãi một long huyết Shyvana, giá lúc đó chẳng phải long sao?Cái gì? Còn có người lùn địa tinh? Ai ai. Pháo nương tiểu Tristana những … này Yordle ngươi nhân lúc đó chẳng phải người lùn sao? Không sai biệt lắm lạp. . .Cái gì? Còn có đấu khí ma pháp? Sợ cái gì! Ta có AD, AP, các loại chiến sĩ pháp sư khả dĩ mãi,Cái gì? Thế giới này có thực sự chư thần ác ma tồn tại? ? Còn chưa phải sợ! Ánh rạng đông nữ thần, kiểu nguyệt nữ thần giá không đều là thần sao? Về phần ác ma… Các ngươi là đang nói ta sao? ? ?Người đổi kiếp giáo lý Phúc Âm —— anh hùng liên minh thương trường hoan nghênh ngài hân hạnh chiếu cố, chỉ cần ngài đái cú đầy đủ kim tệ và điểm khoán!

2023-08-19
tai-conan-ben-trong-chon-lam-ke-doi-bai.jpg

Tại Conan Bên Trong Chọn Làm Kẻ Đồi Bại

3.1/5 - (7 Vote)
Đồng Nhân -
16 tập | | 1372

【 Phi Lư cấp A ký kết tác phẩm: Tại Conan bên trong lựa chọn làm kẻ đồi bại 】 tỉnh lại sau giấc ngủ, phát hiện vượt qua đến Conan thế giới.Sau đó, hắn đem gặp phải quyết định nhân sinh đi hướng lựa chọn.【 trong khoảng thời gian này, Yoneka thường xuyên có sắc lang ẩn hiện, ngày nào buổi tối ngươi vừa ra cửa, liền gặp phải thần chí không rõ Ran cùng Sonoko, các nàng lầm uống không rõ đồ uống, cũng hướng ngươi cầu cứu, ngươi nên làm như thế nào? 】【 một, hướng các nàng duỗi ra viện trợ chi thủ, kịp thời mà đem các nàng đưa đến bệnh viện, đồng thời trợ giúp các nàng tìm ra sắc lang. . . Lựa chọn cái này, ngươi sẽ trở thành siêu việt Holmes tồn tại. 】【 hai, lạnh lùng cự tuyệt các nàng thỉnh cầu, không nhìn các nàng khốn cảnh. . . Lựa chọn cái này, ngươi đem sẽ trở thành thế giới ác nhất tội phạm. 】【 ba, dẫn các nàng về nhà, tại dược hiệu phát tác thời điểm, làm một số không thể miêu tả sự tình. . . Lựa chọn cái này, ngươi đem sẽ trở thành mặt đất mạnh nhất kẻ đồi bại. 】

2023-08-19
vo-tuong-tien-hoa.jpg

Vô Tướng Tiến Hóa

2.9/5 - (19 Vote)
Đồng Nhân -
29 tập | | 1396

Tần Trường Phong, một cái nam nhân, mặt trắng. . . tâm đen!Bị mạnh mẽ dùng mười thế bình thường đổi lấy một cái cơ hội trở thành cường giả, tiến vào cuối cùng Thông Thiên Tháp, mở ra có thể kỹ năng dung hợp Vô Tướng thiên phú. Từ đây:Tại Phi Đao, hắn là cùng Lý Tầm Hoan và A Phi tương giao tâm đầu ý hợp huynh đệ. . . Rượu ngon giai nhân, phi đao trọng tiễn, lệ vô hư phát!Tại Dị Hình, hắn là sứ giả của địa ngục. . . Đoàn diệt chiến đội, dị hình sủng vật trứng, giết chóc tiến hóa!Tại Ỷ Thiên, hắn là Thánh tâm Tu La thân Ma Phật thánh tăng. . . Kim Cương Bất Hoại, sát sinh trảm nghiệp, ai đoạn bần tăng công tội?Tại Già Thiên, hắn là thần thoại thời đại Thiên Tôn. . . Vạn cổ yếu ớt, nếu ta trở về, thế gian mấy người dám xưng hoàng?Họa Giang Hồ, Quyền Hoàng, Cương Thi, X chiến cảnh, Già Thiên, Tây Du. . .Vô hạn xuyên qua, vô hạn kỹ năng dung hợp, vô hạn tiến hóa, cho đến —— hoàng tọa đỉnh phong, Vô Tướng Lôi Đế! ! !☣Tác giả tự định nghĩa: Vị Diện, Lãnh Khốc, Cô Nhi, Vô Hạn Lưu.☣Map: Phi Đao Vấn Tình, Prometheus 2, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Jurassic, Underworld, Thiên Long Bát Bộ, …

Trang chủ
TOP
Lọc truyện
Tr Tranh Audio
VIP-Tải
Danh sách
VIP