Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

Đang ra

384 bài viết truyện

2024-02-28

Phòng Ngủ Của Ta Tập Thể Xuyên Việt

Đánh giá truyện
Đồng Nhân -
14 tập | | 91

Làm lại truyện được 700c và tiếp tục đang ra. Mua ảnh scan mong mọi người ủng hộ. “Lão đại, ta xuyên việt rồi, nơi này có cái chảnh chảnh hùng hài tử, kêu cái gì Uchiha Sasuke tới ······ ta muốn hay không đánh cho hắn một trận?” Lão tam: “Lão đại, ta cũng xuyên việt rồi, hiện tại có mấy cái đeo lấy mặt nạ sinh vật màu đen ở trước mặt ta, còn biết bắn màu đỏ kích quang, làm sao phá?” Lão tứ: “Lão đại, ta cũng cũng xuyên việt rồi, nơi này có cái gọi Bích Liên gia hỏa, giống như so ngươi còn không biết xấu hổ ······ “ Nghe trong phòng ngủ mấy cái này cẩu tử ồn ào, thân ở hải tặc thế giới Lý Duy tiếu dung dần dần vặn vẹo, thậm chí có chút biến thái. (câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. )Những mức buff:10 Np = 2 chương1 Kim Đậu=3 chương1 Hỏa Tinh Châu=1 chương1 Thất Thải Châu=2 chương1 Kim Sa Châu=3 chương1 Bố Cáo Lệnh=10 chương✍✍P/s: Truyện thì có hay có dở, kẻ thấy nó hay người thấy nó dở. Không phải ai cũng có cùng sở thích. Nên ai không thích mong hãy đóng tab lặng lẽ. Đừng buôn lời cay đắng mà làm đau khổ nhau. Vô cùng cảm ơn✍✍ Số momo 0937997106 Trần Huỳnh Quốc Bảo , bạn nào donate qua momo thì số mình đây, cảm ơn cứu đói mùa dịch✍✍Trong lúc chờ chương mọi người có thể đọc truyện khác ở link này http://truyencv.com/truyen-dang-boi/41878/

2024-02-28
638387605360171977.jpg

Bắt Đầu Trở Thành Trăm Tuổi Trương Tam Phong

1/5 - (1 Vote)
Đồng Nhân -
5 tập | | 112

Ỷ Thiên thế giới, hắn là tung hoành võ lâm không có bại một lần Vô Thượng Đại Tông Sư Trương Tam Phong. Đại Tần Đế Quốc, hắn là Vạn Cổ Nhất Đế Doanh Chính, viết: Thụ Mệnh Vu Thiên, Ký Thọ Vĩnh Xương. Bảo Liên Đăng bên trong, hắn là búa bổ Đào Sơn, dũng cảm túc trí Nhị Lang Thần Dương Tiễn. Tây Du Thế Giới, hắn lại càng là trở thành Cửu Khiếu Tiên Thạch ở trong còn chưa thai nghén mà ra Tề Thiên Đại Thánh, Hành tẩu chư thiên, từng bước từng bước, hắn cuối cùng rồi sẽ hướng đi vô thượng! .

2024-02-27
638387467481622963.jpg

Nào Đó Tổng Mạn The Holy Right

Đánh giá truyện
Đồng Nhân -
11 tập | | 156

【Mạng tiểu thuyết Faloo độc nhất ký kết tiểu thuyết: Nào Đó Tổng Mạn The Holy Right】 Trong thập tự giáo thần là duy nhất, tất cả kỳ tích đều là duy nhất thần này tay chưởng. Thần chi 『Bên Phải 』, ở trong Thập Tự Giáo, ý nó đã là 『Cùng Thần Ngang Nhau』. ‘Ma Thần’ trong Ma Cấm, ‘Beast’ trong FATE, ‘Chư thiên thần minh’ Thí Thần Giả (Campione), ‘Ma Nữ giáo’ trong Re:Zero, ‘Last Embryo’ Khu Vườn Nhỏ… Một câu chuyện về, con trai của Aleister Crowley xuyên việt thành ‘Nam nhân tà ác nhất thế giới’, quơ tay phải của mình du ngoạn Thần Thập Tự Giáo. “Tên ma pháp 『BEAST』 777, ý nó là ‘Ta nhất định vượt qua cái ác nhân loại’!” (Trước mắt: Lời tựa Ma Cấm → Thí Thần Giả (Campione) → FGO Nhân Lý Thống Hợp Chân Quốc → bắt đầu từ số không…)—–Truyện được dịch bởi: Meteor Fantaysy tại Mê Truyện Chữ—–

2024-02-27

Hủy Diệt Konoha Chi Pain Bá Thế

4.6/5 - (5 Vote)
Đồng Nhân -
14 tập | | 677

Đam mê Hokage sinh viên đại học Thường Môn xuyên qua thành Nagato, xuyên qua đến Lục đạo Pain tập kích Konoha một khắc đó! Bắt đầu từ nơi này, để thế giới cảm thụ thống khổ! Nagato chi đạo, tức ta đạo! Cùng Konoha chi đạo, Na-Sa chi đạo, Madara chi đạo, Obito chi đạo, đều tuyệt nhiên không giống! Nhẫn giới muốn thực hiện chân chính hòa bình, nhất định phải chỉ có một thanh âm, nhất định phải chỉ có một cái đứng ở đỉnh cao tuyệt đối kẻ thống trị! Bác ái cùng khoan dung là không có tác dụng, giết chóc cùng uy hiếp mới có thể chung kết thời loạn lạc! Nagato biết mình cần phải làm gì: Phục sinh Kakuzu, Hidan, Deidara, Sasori bởi vì bọn họ mới là chính mình lý niệm người ủng hộ! Giết chết Naruto, giết chết Sasuke, giết chết Ngũ Ảnh, giết chết Obito, giết chết Madara bọn họ đều là tử địch! Thu thập Vĩ Thú, chế tạo cấm thú binh khí, lấy trong nháy mắt hủy diệt một cái quốc gia sức mạnh, kinh sợ quần hùng, nhất thống Nhẫn giới! Ps: Na-Sa fans cẩn thận vào, bởi vì bọn họ chắc chắn phải chết, tam quan quá chính người cẩn thận vào, tác giả quân không muốn các ngươi trở nên tà ác

2024-02-27
638392036011933221.jpg

Huyền Huyễn: Ta! Phản Phái Thiên Đế

4/5 - (6 Vote)
Đồng Nhân -
4 tập | | 900

Vương Hạ sống lại huyền huyễn đại thế giới, trở thành tiểu thuyết phản phái Thiên đế.Thân là phản phái, tất nhiên là nguyên tác nhân vật chính tinh tướng bia đỡ đạn.Làm sao bây giờ? Nhanh online, sốt ruột!Được rồi, may mà kích hoạt rồi 【 vị diện đánh dấu 】 hệ thống.Đánh dấu 【 huyền huyễn tam quốc 】, khen thưởng: Thần khí Điêu Thuyền.Đánh dấu 【 Tây Du thế giới 】, khen thưởng: Bát Cửu Huyền Công, quả Nhân sâm.Đánh dấu 【 thế giới Hồng hoang 】, khen thưởng: Bàn Cổ Phủ.Liền, thân là phản phái Thiên đế Vương Hạ, đoạt nguyên thư nhân vật chính cơ duyên, cướp pháp bảo, chém thân hữu, cuối cùng đem xoá bỏ.Vương Hạ: “Ta là Thiên đế, làm độc bá cửu thiên thập địa, duy ngã độc tôn.”

2024-02-27

Harry Potter Chi Học Bá Vô Địch

5/5 - (3 Vote)
Đồng Nhân -
20 tập | | 336

Đồng nhân Qidian – Mỗi người đều sợ người thần bí, chúa cứu thế Harry có nghịch thiên vận khí, Allen Harris có học bá vô địch hệ thống, nhìn học bá tại vu sư thế giới mây mưa thất thường, sáng tạo Truyền KỲ! Đồng đường các bạn đọc: Vu sư tòa thành (phổ quần, không Fans hâm mộ giá trị yêu cầu): 70060 1542 Vu sư bộ lạc (VIP quần, Fans hâm mộ giá trị 2000 cực kỳ trở lên): 853574739 Đồng đường đà chủ quần (đà chủ quần, Fans hâm mộ giá trị 1w cực kỳ trở lên):8 31 165392 Đồng đường chờ mong cùng mọi người giao lưu ah.Đảm bảo bạo chương mạnh :))

2024-02-27

Huyền Huyễn: Võ Hồn Của Ta Là Aurelion Sol

5/5 - (2 Vote)
Đồng Nhân -
5 tập | | 951

Trương Phong xuyên việt đến Vũ Thần đại lục, trở thành Ma môn ‘Thánh tử’, võ hồn thức tỉnh thành Aurelion Sol. Ban ngày thân thể giống hố đen, tự động hấp thu linh khí tu luyện, một ngày một cảnh giới lớn. Buổi tối ánh sao tôi thể, thân thể bất tử bất diệt, có thể so với Thái cổ chí tôn thần thể. Công pháp trong nháy mắt lĩnh ngộ, pháp tắc tiện tay nắm giữ, được gọi là Thiên đạo chi chủ. Mãi đến tận nửa tháng sau một ngày nào đó, Trương Phong tùy tiện một kiếm, chém giết đi ngang qua vô tội thần ma, ở nhà luyện đao lúc, không cẩn thận đem Ngân hà chém thành hai đoạn, nắm đấm nhỏ một đập nện nổ tung mặt Trời, để thế giới rơi vào hắc ám. . . Trương Phong hơi sững sờ, không khỏi nhạt cười nói: “Nguyên lai, ta đã vô địch rồi! ! !” 【 cảnh giới: Tiên thiên cảnh, Tụ khí cảnh, Ngưng chân cảnh, Trúc nguyên cảnh, Huyền dịch cảnh, Chân đan cảnh, Phá bích cảnh, Pháp tượng cảnh, Tố thần cảnh 】(bản cố sự cùng nhân vật chỉ do hư cấu, như có tương tự, chỉ do trùng hợp, chớ mô phỏng theo. )

2024-02-27
638392015424864188.jpg

Hải Tặc: Cầu Các Ngươi Khác Nhớ Lại

4.7/5 - (8 Vote)
Đồng Nhân -
5 tập | | 1191

Lore Xuyên Việt đến Hải Tặc Vương thế giới, bởi vì lúc còn trẻ làm qua một ít sự tích, chẳng biết tại sao bị đại hải thế lực khắp nơi cho biết, cái này làm cho hắn cảm giác rất là tuyệt vọng. Edward. Ước Cái Đặc: Cục cục lạp lạp lạp lạp, đây chính là dám lấy rượu bình đập Roger gia hỏa a! Sengoku: Người nam nhân kia tuyệt đối là đại hải tặc thời đại đẩy tay một trong! Gorosei: Hắn chẳng lẽ đang nổi lên âm mưu gì sao? Dragon: Roger, Lore? Người này chẳng lẽ là? Hawk Eye: Hắn có lẽ mới là mạnh nhất kiếm hào đi! . . . Nhìn bên người lại bị nằm vùng đi vào mỹ nữ đặc công, Lore khóc không ra nước mắt: “Van cầu các ngươi khác nhớ lại! Người nào đặc biệt sao biết cái tên kia là Gold D.  Roger a! !” (bản cố sự cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. )TRUYỆN FREE, SCAN ẢNH TỪ CHƯƠNG 63.BUFF ĐẬU AUTO BẠO CHƯƠNG.

2024-02-26

Pokemon Chi Hồng Tinh

5/5 - (2 Vote)
Đồng Nhân -
7 tập | | 355

Sống lại Pokemon thế giới Mới gặp Ash chỉ có bốn tuổi Siêu năng lực thiếu nữ Sabrina không có học được biến búp bê Cerulean lão đại vẫn như cũ xây ở Mỹ thiếu nữ Cynthia vừa kết thúc quê quán lữ hành đạp vào Kanto đại lục Thời gian này điểm tựa hồ không đúng, nhưng vấn đề không lớn. Dù sao hắn nhưng là Pokemon hệ liệt bên trong đáng sợ nhất manh tân!

2024-02-26

Thuẫn Chi Ninja

4.2/5 - (5 Vote)
Đồng Nhân -
4 tập | | 361

Thuẫn Chi Ninja giới thiệu vắn tắt: Tạm thời chưa có.Tag: Ngôn tình trá hình đồng nhân.

2024-02-26
638391943533529404.jpg

Noblesse Chế Tạo Con Rối Thần

2.7/5 - (4 Vote)
Dị Giới -
6 tập | | 304

Truyện thuộc thể loại đồng nhân, xuyên không, hệ thống…không ngựa giống não tàn.Nhân vật chính là người thời xưa, gia đình có cha truyền cho kỹ năng chế tạo con rối. Gặp ngay lúc chiến loạn, dẫn đến tử vong. Anh gặp được rất nhiều sự việc khiến người đau lòng. Anh cũng gặp được cơ hội thay đổi cuộc đời mình. Được máu huyết của một Noblesse quyền năng (Cadis Etrama Di Raizel) Huyết tộc, giúp trọng sinh thân thể.Lại có bàn tay vàng hệ thống, mở ra bước phát triển không tưởng cho tương lai sau này. Nhân vật chính, không phải bá đạo hay thích hốt gái lập hậu cung. Nhưng các con rối do anh chế tạo thì…ai mà đoán trước được?Yêu thích làm con rối, xem hết thảy cảm xúc cung bậc ấm lạnh trên đời. Nhẹ nhàng, trầm lắng và có chút gì đó riêng. Khác hẳn những thể loại hệ thống cường cường của tác giả khác.Mở đầu câu chuyện là…Một người chuyên chế tác con rối ở một ngôi làng nọ, thuộc vùng đất xa. Bởi chiến tranh mà ngôi làng bị nhấn chìm trong biển lửa của sự tàn khốc, anh ra đi trong im lặng. Linh hồn của anh trôi nổi trong vũ trụ, tình cờ anh gặp được Rai ( Cadis Etrama Di Raizel) và chứng kiến cái chết của cậu ta. Một phần máu huyết của Rai tình cờ dung nhập vào linh hồn anh, cùng lúc đó một luồng sáng khổng lồ bắn vào Rai và cũng chia ra 1/3 bắn vào anh. Anh đạt được một lần hồi sinh và cuộc sống của anh chuyển biến từ đây. Với những thăng trầm trong cuộc sống, những khách hàng ghé thăm tiệm của anh, nghe họ kể về câu chuyện của mình và cần những con búp bê do anh làm ra. Cũng không chỉ là như thế không, anh còn tạo ra cho mình 9 con rối “Đặc biệt”. Mình nhấn mạnh hai chữ đặc biệt ở đây là hoàn toàn khác biệt hẳn với những con rối khác. Còn nếu muốn biết thêm, thì theo dõi truyện của mình đi nhá. ^^ Các thế giới sẽ đi qua: Hikaru no go (1- 85 đã xong)/ Inuyasha/ Kimetsu no Yaiba/ Nurarihyon/ Sử thi Gilgamesh / Sông Nile Nữ Nhi Carol/ Akame Ga Kill/ Fate Zero/ Fate Stay Night/ Attack on titan / Toriko/ Hokage Naruto/ Hunter x Hunter/ Shaman King/ Fate Grard Order… Và nhiều thế giới khác nữa.Bộ này cũng là bộ thứ hai mình tự sáng tác. Và sau này những bộ mình viết cũng sẽ là bối cảnh về Noblesse hay Vampire. Nếu bạn dị ứng thì mình đành chịu, nhưng đây là sở thích của mình nên các bạn thông cảm.Bộ thứ hai tuy thuộc về thể loại đồng nhân, nhưng những pha chiến đấu gay cấn thì mình viết có thể vẫn chưa hay lắm. Vì mình chỉ thích những màn đấu trí tràn đầy trí tuệ thôi. Và các bạn còn sẽ được nghe những câu chuyện ngắn khác nhau hay sự trải nghiệm ở thế giới khác, thì đây là một bộ truyện rất phù hợp với bạn. Những người yêu thích sự vui vẻ hoạt bát, nhưng cũng là sự lên xuống của những cung bậc cảm xúc, tình thân, tình bạn, tình yêu… Tất cả đều được tập hợp trong ” Noblesse Chế Tạo Con Rối Thần”.Không có não tàn hay những pha hành động mang tính chất Hollywood. Gái thì có, hậu cung thì… không có bạn nha. Nếu bạn nào từng đọc qua những tác phẩm của Clamps hay Tiệm thú kiểng của Bá Tước D. Thì truyện mình cũng mang phong cách như thế. Chỉ hơi giống chứ mình không copy y nguyên ra đó nha bạn.Cấp bậc phân chia con rối : Hạ cấp con rối, Nhân cấp con rối, Địa cấp con rối, Thiên cấp con rối, Ngụy thần con rối, Thần cấp con rối và…???Cấp bậc phân chia vật phẩm: Hạ cấp, Bình thường, Hiếm, Đặc biệt, Cổ Đại, Huyền thoại, Ảo tưởng.Cấp bậc từ thấp đến cao →E ( phế sài ), D ( vô pháp đập vào mắt ), C ( còn có thể xem ), B ( bình thường ), A ( cũng không tệ lắm ), A+ ( còn thành ), S ( lợi hại ), S+ ( ngưu bức ), SS ( ngưu bức quá độ ), SS+ ( Thần cấp ), SSS ( chỉ tồn tại với trong truyền thuyết )Mình biết thể loại đồng nhân mà không có gái thì sẽ rất nhạt nhẽo. Nhưng mình chỉ yêu thích chế độ 1 chồng 1 vợ thôi, chắc do ta cung Kim Ngưu là thanh niên nghiêm túc và chung thủy. Mà sau khi suy nghĩ thật lâu, chết gần hết tế bào não. Ta bỗng nhiên nhớ ra, ta không hậu cung hay ngựa giống. Nhưng các con rối do ta tạo ra thì…hé hé. Cho các Bác tự do suy nghĩ đấy. À thì, dù sao đây cũng là bộ thứ hai đầu tay ta viết. Có sơ sót thì A/e thông cảm cho ta. À. Nói cho các Bác biết. Ảnh Poster là main 9 của bộ truyện này đấy. ( Cadis Etrama Di Lucas)Mong được ủng hộ nhiều hơn!!! Tks các Bác.

2024-02-25

Pokemon: Thần Cấp Treo Máy Hệ Thống

3.2/5 - (5 Vote)
Đô Thị -
5 tập | | 626

“Đang treo máy. . . Pikachu thu được 100 điểm kinh nghiệm, đẳng cấp tăng lên!” “Đang treo máy. . . Pikachu phẩm chất tăng lên 1 ★!” “Đang treo máy. . . Pikachu thu được 【 Zekrom gien 】!” Cũng không lâu lắm, Diệp Phong Pikachu biến thành một con hủy thiên diệt địa Pikachu. Sau khi, Dragonite thức tỉnh rồi siêu cổ đại huyết thống. Tốc độ gió * tập đến truyền thuyết kỹ năng 【 Sacred Fire 】. (bản cố sự cùng nhân vật chỉ do hư cấu, như có tương tự, chỉ do trùng hợp, chớ mô phỏng theo. )

2024-02-25
638394356911279324.jpg

Hải Tặc: Quân Đoàn Chiến Tranh

3.1/5 - (7 Vote)
Đồng Nhân -
4 tập | | 899

【 b.faloo mạng tiếng Trung A cấp ký hợp đồng tác phẩm: Hải Tặc: Quân Đoàn Chiến Tranh 】 Hiz. Da bên trong ngươi: Nếu như thế giới này còn không có thay đổi công bằng? Đó chỉ có thể nói ta cho nó thống khổ còn chưa đủ nhiều! Quyển sách, nói là một cái tận sức với đem công bằng mang cho toàn thế giới, là này không ngừng tiến thủ cố gắng, thậm chí nổi điên cố sự, ít nhất da bên trong ngươi chính mình là nghĩ như vậy! (bản cố sự cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. )TRUYỆN FREE, SCAN ẢNH TỪ CHƯƠNG 58.BUFF ĐẬU AUTO BẠO CHƯƠNG.

2024-02-25

Conan: Ta Có Thể Rút Ra Thiên Phú

2.7/5 - (4 Vote)
Đồng Nhân -
5 tập | | 556

ngoài ý muốn xuyên qua đến Conan thế giới, thu được thiên phú rút ra hệ thống. Từ đây, mạnh nhất mangaka là hắn, mạnh nhất thám tử là hắn, mạnh nhất ca sĩ cũng là hắn. Conan: Haro ca ca, dạy ta phá án đi, ta muốn bái ngươi làm thầy! Ran: Haro*kun, ngươi rất đẹp trai a! Haibara Ai: Saito Haro, ta muốn làm bạn gái của ngươi, không cho phép ngươi từ chối! Saito Haro rất bất đắc dĩ, có đôi khi thật lợi hại cũng là một loại buồn rầu a! (câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. )số Momo: 0838010797 – Trương Gia Huy cho các đạo hữu có lòng ủng hộ

2024-02-24
638390042876553703.jpg

Đô Thị Pokemon Chi Siêu Năng Đế Vương

5/5 - (3 Vote)
Đồng Nhân -
9 tập | | 741

” bay lô mạng tiếng Trung cấp A ký kết tác phẩm: Đô thị pokemon chi siêu năng đế vương ” ngẫu gặp ngoài ý muốn xuyên qua thứ nguyên Mew đi vào Pokemon thế giới đứng trước đặc sắc đối bính!Dung hợp Thế giới thụ diệp có được không giống bình thường siêu năng lực, một đường quật khởi khống chế thế giới phong vân!Tại Hoenn, tại Kanto bắt đầu một đường thoải mái bạo quật khởi, tại Johto đăng đỉnh, cuối cùng ngồi chưởng phong vân cũng khống chế hết thảy, trở thành hoàn toàn xứng đáng mạnh nhất!(PS: Quyển sách toàn chỗ thu hết rất thật tốt nhìn nhưng hóa hình Pokemon cùng cao nhân khí nữ chính, tình cảm hí đúng chỗ không ngốc nghếch đẩy, mời các vị ủng hộ bản manh muội sáng tác, tạ ơn rồi! )(quyển sách giọng chính chiến đấu, không thiếu hụt ôn nhu, nữ chính trọng yếu cấp bậc thu hết, sẽ từ từ thu nhưng sẽ không thiếu! )(câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. )

2024-02-24

Thứ Nguyên Pháp Điển

4/5 - (6 Vote)
Đồng Nhân -
27 tập | | 426

Khi Phương Chính vừa mở mắt ra, kinh ngạc phát hiện chính mình sống lại đến một cái Long cùng Ma Pháp, kỵ sĩ cùng công chúa huyễn tưởng thế giới. Không chỉ có như thế, thậm chí ngay cả Phương Chính lúc trước thiết kế trò chơi hệ thống, cũng cùng nhau theo hắn đi tới cái thế giới này. Như vậy tiếp đó, liền là xuyên qua muôn vàn vị diện, thu hoạch được vô tận lực lượng, trở thành dũng giả, đánh bại ma vương cưới công chúa, đi đến nhân sinh đỉnh cao . . . chờ một chút, ở trước đó, vì cái gì ta sống lại là một người người kêu đánh Tà giáo đồ?Một cây bút võng du khá chắc tay, đã hoàn thành qua: Chung Mạt Chi Thành, U Ám Chúa Tể, Triệu Hoán Thánh Kiếm, Ma Huyễn Dị Văn Lục, Dị Thế Chi Luyện Ma Thuật Sĩ.Các map main đã qua:Diablo 3, Dark Souls 3, Edge of tomorrow, Higurashi no Naku Koro ni, Alien vs Predator, Shakugan no Shana, Reign Of Fire, Black Bullet, Aoki Hagane no Arpeggio, The Matrix, thế giới tổng hợp Kingkong – Pacific rim – Godzilla, Bloodborne, Hellsing, Date a live.

2024-02-24
638390024955791624.jpg

Tây Du: Nói Thật Ta Là Thông Thiên Giáo Chủ

4/5 - (4 Vote)
Đồng Nhân -
10 tập | | 992

Tây Du bắt đầu thời điểm, Tần Cửu ca xuyên qua mà đến, thức tỉnh hệ thống, nhưng hệ thống cần điều kiện đặc thù mới có thể mở ra.Cho nên Tần Cửu ca liền kế thừa một nhà tửu quán.Mà tửu quán chỉ có một cái gọi là toàn bộ đạo nhân khách hàng, thường xuyên quan tâm chăm sóc, chính là mỗi lần tới đều phải hỏi thăm chính mình một chút Tây Du sự tình, như thế nào ngăn cản Phật giáo đại hưng.“Ngươi cảm thấy như thế nào mới có thể giết chết Đường Tăng?”“Cái này Ngũ Hành Sơn làm như thế nào bố trí?”“Chuẩn Đề cùng tiếp dẫn đến tột cùng là người như vậy?”“Ta làm như thế nào xúi giục Tôn Ngộ Không cùng Trư Bát Giới ” ?Tần Cửu ca lúc nổi giận, ta đúng là một cái mở tửu quán , ngươi hỏi ta nhiều vấn đề như vậy làm gì?Thông Thông đạo nhân: “Chưởng quỹ, ta ngả bài, kỳ thực ta là Thông Thiên giáo chủ ”

2024-02-23
638389907364850383.jpg

Inuyasha Mạnh Nhất Khuyển Thần

3.4/5 - (5 Vote)
Đồng Nhân -
10 tập | | 308

Bị từ trên trời giáng xuống xúc tu quái giết chết sau, Mạc Hàn xuyên qua rồi, hơn nữa biến thành một đầu khuyển! Cái gì, con này khuyển gọi Inu no Taishou, tương lai còn có hai cái tể tể gọi InuYasha cùng Sesshoumaru? Rất tốt, rất ra sức! Nếu biến thành một đầu khuyển, vậy ta liền muốn trở thành mạnh nhất khuyển! Thức tỉnh thiên cẩu huyết thống, thôn phệ vạn yêu lực lượng, đúc ra vô thượng thần cách! Cao quý tiên cơ, mỹ lệ công chúa, mạnh mẽ vu nữ. . . Quản hắn thần ma loạn vũ, yêu ma quỷ quái, mà xem ta tại đây đặc sắc Chiến quốc, thành tựu mạnh nhất khuyển thần!

2024-02-23
638390029997908238.jpg

Không Có Tiền Lên Đại Học Ta Chỉ Có Thể Đi Đồ Long

2.3/5 - (3 Vote)
Đồng Nhân -
21 tập | | 795

Nói chung năm tháng dài dằng dặc, nhưng mà đáng giá chờ đợi. Lâm Niên chờ 16 năm, đợi đến Gate of Cassell triệu hoán, chờ đến hoang đường vô lý, nhiệt huyết phóng túng thanh xuân.

2024-02-23
638388895910035517.jpg

Hokage: Vô Tận Trọng Lực

4.9/5 - (7 Vote)
Đồng Nhân -
6 tập | | 939

【 b.faloo mạng tiểu thuyết độc nhất ký hợp đồng tiểu thuyết: Hokage: Vô Tận Trọng Lực 】 Một đạo không nên xuất hiện linh hồn, một viên không bởi vì tồn tại quả thực, một đoạn chú định khác nhau cố sự. Trên chiến trường, đỏ tươi mãnh thú đột ngột xuất hiện, băng lãnh lại vô tình đem người thôn phệ, tức khắc, cả thế giới đều rơi vào trạng thái ngủ say. Hành tẩu tại vũ trụ làm trong và ngoài nước người tới không đủ gây sợ, du ly ở âm dương hai giới vong hồn cũng phải ảm đạm. Giờ khắc này, chỉ có trọng lực mới là vĩnh hằng! B.faloo mạng tiểu thuyết nhắc nhở ngài: Bản tiểu thuyết cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. TRUYỆN FREE, SCAN ẢNH TỪ CHƯƠNG 79.BUFF ĐẬU AUTO BẠO CHƯƠNG.

Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Review phim
Review truyện
Sách audio
Group chat
Danh sách
VIP