Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

Đang ra

105 bài viết truyện

2023-09-23
bao-liet-thien-than.jpg

Bạo Liệt Thiên Thần

4/5 - (5 Vote)
Khoa Huyễn -
13 tập | 286

Sương mù bao phủ Địa Cầu, hành tinh sinh vật tại chỗ sâu hiện lên.Yếu đuối Địa Cầu văn minh rốt cục bại lộ tại hàng tỉ chủng tộc dưới ánh mắt.Tương lai 100 năm, vốn là một bộ máu và lửa nhân loại chống lại lịch sử…Nhưng mà chuyện xưa tuyến nhưng theo nam nhân kia trở lại nguyên điểm một khắc, hoàn toàn thay đổi.…”Cạnh tranh sinh tồn, kẻ phù hợp mới có thể sinh tồn, các ngươi đi tới nơi này không sai.””Nhưng là, ta xem như địa cầu nhân loại một thành viên, xem như viên tinh cầu này kẻ giữ lửa, ta giống vậy có quyền từ chối.””Cho nên, hôm nay ta giết ngươi, không có quan hệ đúng sai. Vẻn vẹn ngươi vận khí không tốt.”…”Không có khả năng, không có khả năng! Ngươi đến tột cùng là ai!””Ta?””Lục Trạch.””Nơi đây thần linh.”

2023-09-22
vi-dien-pha-hoai-than.jpg

Vị Diện Phá Hoại Thần

2/5 - (2 Vote)
Khoa Huyễn -
18 tập | 559

Võ hiệp, anime, tiên hiệp, trải qua mỗi cái vị diện. Lấy Phá Giới Châu làm gốc, lấy đại chấp niệm vì là tông, phá nát vạn giới, thích làm gì thì làm.

2023-09-21
tinh-tai-mat-the.jpg

Tỉnh Tại Mạt Thế

4.1/5 - (8 Vote)
Khoa Huyễn -
13 tập | 759

Toàn cầu động đất, nháy mắt phá hủy cố hữu văn minh cùng trật tự, người sống sót trung giác tỉnh giả, kẻ gặp nạn trung bất tử giả, cùng với khủng bố biến dị chủng, bắt đầu xuất hiện ở này biến thành phế tích thế giới trung, mà hết thảy này, chẳng qua là vì sắp sửa tuyển ra sinh sản tân nhân loại Adam cùng Eva.

2023-09-20
quang-nao-vu-ton.jpg

Quang Não Vũ Tôn

3/5 - (4 Vote)
Khoa Huyễn -
10 tập | 372

Sở nam nguyên bản chỉ là một cái thường thường vô kỳ bình thường học sinh, lại bởi vì một lần ngoài ý muốn, đạt được cùng cấp với tiên tiến nhất quang não số liệu thu thập phân tích xử lý năng lực. Ở hắn trong mắt, thế giới hết thảy đều có thể dùng nhất chính xác số liệu cấp ra phán định, địch nhân bất luận cái gì một lần công kích, đều chỉ là vô số số liệu tổ hợp.Thậm chí…… Liền nội tức ở kinh mạch lưu động, đều có thể dùng số liệu tới chính xác lượng hóa. Tại đây dạng vô cùng chính xác số liệu dưới sự trợ giúp, hắn không những có thể dị thường chính xác mà sử dụng chính mình lực lượng cơ thể, càng có thể cải tạo ra nhất thích hợp chính mình.

2023-09-03
fe74fb2d-c011-4ce1-a2fc-dacecfdf2188.jpeg

Tinh Tế Siêu Cấp Thực Bồi Sư

1/5 - (3 Vote)
Khoa Huyễn -
18 tập | | 604

Tinh Tế Siêu Cấp Thực Bồi Sư – Nguyệt Quang Hạ Đích DiệpTô Thanh từ nhỏ ở cô nhi viện lớn lên, dưỡng thành tự ti mẫn cảm cá tính, sau khi lớn lên đối mặt chỗ làm việc ngươi lừa ta gạt cực không thích ứng,Cuối cùng nhất tinh thần sụp đổ được xã giao sợ hãi chứng, chỉ có thể chỗ ở trong nhà, cô độc sống qua ngày,Tuổi già lúc thân hoạn bệnh nan y tại bệnh viện chờ chết, chẳng biết tại sao vừa mở mắt, trở thành cái ba tuổi tiểu nữ hài, cha mẹ đang tại náo ly hôn.Nàng còn nhỏ quản không được đại nhân sự tình, yên lặng vây xem là tốt rồi,Ly hôn sau mụ mụ táo bạo dễ giận, may mắn còn có yêu thương nàng bà ngoại,Ồ! ! Cái thế giới này thật kỳ quái à? Tô Thanh quyết định dung nhập cuộc sống mới, học không tại sợ hãi cùng người trao đổi,Tuyệt đối không nghĩ tới, tiện nghi phụ thân lưu lại khuyên tai ngọc lại là đồ gia truyền, bên trong ở lão tổ tông một tia nguyên thần, được rồi, lão tổ ngươi lớn nhất, ta nghe ngài,Tô Thanh vừa lợi dụng mình có thể lực, cải thiện trong nhà sinh hoạt, mẹ của nàng mượn đi trong nhà sở hữu tất cả tiền, lấy người chạy! !Lão thiên gia tựu là xem nàng không vừa mắt, muốn làm cho nàng đem làm cô nhi, ba tuổi Tô Thanh nắm lại nắm tay nhỏ, ta sẽ không khuất phục, ta muốn lên học, ta muốn trở thành đế quốc lợi hại nhất Dị Năng Sư.Bà ngoại vẻ mặt kinh ngạc, “Đến trường, không được, trường học không thu tiểu oa.”

2023-09-02
9700f79a-6461-4bbf-813e-506220b92c28.jpeg

Tận Thế Xuyên Qua Viễn Cổ Bộ Lạc Làm Ruộng Xây Dựng Cơ Sở Hạ Tầng

3.2/5 - (8 Vote)
Khoa Huyễn -
26 tập | | 1375

Giới thiệu :Trường Hạ tại bộ lạc là cái dị loại ——Nàng không trang điểm không giao hữu không chơi đùa, liền thích trữ hàng các loại rau dại, thịt cũng không ăn, nói cái gì khó ăn. Toàn bộ bộ lạc đều lo lắng nàng chưa trưởng thành, sẽ chết mất.Sau khi thành niên, nàng trực tiếp nhặt được cái ma bệnh kết liễu thân.Về sau.Trường Hạ dùng trữ hàng rau dại làm ruộng, nuôi sống toàn bộ bộ lạc; nàng xây nhà sửa đường, để tộc nhân lại không hề bị lạnh chịu đông lạnh; càng dùng mỹ thực chinh phục toàn bộ viễn cổ đại lục.Cuối cùng, tộc người biết Trường Hạ bên người ma bệnh, từng là bộ lạc cường đại nhất Đồ Đằng dũng sĩ. Lúc này tộc nhân mới hiểu được, Trường Hạ mới là lợi hại nhất.♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥Các bạn ủng hộ bằng 4 phương thức:1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert.2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁.3. Ấn nút Tặng kẹo ? cuối chương.4. Ấn Nút likeChân thành cảm ơn!Xem thêm

2023-09-02
d66c323e-0056-4562-aea5-79521a53a98e.jpeg

Tinh Tế Đồng Nát Nữ Vương

3/5 - (7 Vote)
Khoa Huyễn -
48 tập | | 411

Giới thiệu :Xuyên qua đến tinh tế thời đại một viên Phế Tinh phía trên, Quý Dữu nghèo đến độ sắp đào đất ăn, nhưng. . . Nơi này đất có độc không thể ăn. . . Không có cách, nàng chỉ có thể hạ thấp tư thái đi nhặt nhặt ve chai, bán bán ve chai cái gì. . .Tỉ như xinh đẹp như vậy hạt thảo quả nhưng lại không ai muốn, nhặt lên xe cái hạt châu, có thể treo trên mạng bán.Có thể một tràng lên mạng, thì có người đánh soa bình: “Hạt thảo quả đều lấy ra bán, nghĩ tiền muốn điên rồi a?”Mấy ngày về sau, người này liền hối hận thẳng nện tường: “Quỳ cầu bán ta một cái khỏa hạt thảo quả, liền một viên! Một viên liền tốt.”Quý Dữu cao lãnh nói: “Không bán!”Lại tỉ như, cái này đi đầy đường tảng đá vụn, sáng lấp lánh, dĩ nhiên không ai muốn, nhặt lên, rèn luyện thành vòng tay, treo trên mạng bán.Đám người miệng ra ác ngôn: “Phá nham thạch đều lấy ra bán, là chưa thấy qua tiền a?”Mấy ngày về sau, đám người khóc ròng ròng nói: “là ta có mắt không tròng, là mắt của ta vụng, xinh đẹp như vậy thật đẹp tảng đá, quỳ cầu bán ta một cái đi.”Quý Dữu buông tay: “Không có.”Xem thêm

2023-09-01
nhin-thang-co-than-ca-nam.jpg

Nhìn Thẳng Cổ Thần Cả Năm

5/5 - (2 Vote)
Khoa Huyễn -
14 tập | | 618

Giả thiết tậpKhông thể nhìn thẳng thần, Phó Tiền thường thường nhìn thấy câu nói này, là ý nói người bình thường không thể nhìn thẳng thần chỉ, nếu không sẽ biến thành ngớ ngẩn.Vạn vạn không nghĩ tới chính là, ngày nào đó hắn nhận được một phần công tác, từ đây vừa nhìn chính là cả năm.…”Ừm —— xứng đáng là vũ trụ thiếu nữ xinh đẹp, xúc tu này thực sự là đong đưa yêu kiều đây!”

2023-08-30
ta-chinh-la-nguoi-choi-binh-thuong.jpg

Ta Chính Là Người Chơi Bình Thường!

2.2/5 - (4 Vote)
Khoa Huyễn -
19 tập | | 670

Cố Sơn Hải thấy cái này chư thiên đại thế, lấy xuống đời thứ ba nhân sinh.Nhân gian chi thần lấy máu và lửa đúc thành vĩnh sinh xã hội không tưởng quốc gia.Hồng Long Chi Vương dẫn theo hắn kỵ sĩ dò xét mặt trời không lặn vương triều.Thư sinh đàm tiếu huy kiếm họa đến vạn dặm giang sơn, dị ma giương mắt giơ vuốt sinh ra yêu ma quỷ quái.“Tất cả mọi người là người chơi, các ngươi không thể bởi vì ta không có số liệu hóa liền mắng ta không bình thường a?”

2023-08-30
5869ab7a-a513-4c3f-afd4-a033ef74db15.jpeg

Trùng Sinh Mạt Thế: Khai Cục Trúng Tưởng 3000 Vạn

5/5 - (3 Vote)
Khoa Huyễn -
18 tập | | 2189

Trùng Sinh Mạt Thế: Khai Cục Trúng Tưởng 3000 Vạn – Lục Căn Cửu Thái[Không Thánh mẫu]+[sát phạt quả quyết]+[khai cục giết mỹ nữ]Tận thế giáng lâm, thế giới trật tự hỗn loạn, nhân tính đạo đức tiêu vongSống lại trở lại cay nghiệt nam nhân Lý Vũ, khai cuộc trúng số độc đắc ba mươi triệuXây dựng chắc chắn căn cứ, tích trữ vật liệuLàm người khác đang giãy dụa ở đói bụng bên bờ sinh tử lúc,Lý Vũ ở sân thượng thổi cơn gió, ăn nướng uống bia….==================================================================================Độc giả ủng hộ tinh thần cho converter bằng cách tặng phiếu hoặc chuyển vào Momo sdt 0904539140, hay bank 0071001157850 – Vietcombank. Mỗi 1 phiếu hay chỉ 1 d cũng là 1 sự động viên rất lớn để converter tiếp tục trốn vợ up truyện! Đa tạ!

2023-08-26
do-thi-chi-sieu-cap-tay-du-game.jpg

Đô Thị Chi Siêu Cấp Tây Du Game

2/5 - (4 Vote)
Đô Thị -
16 tập | | 905

Lý Dịch chỉ là một khổ bức sinh viên đại học, một không tiền, hai không bối cảnh, bạn gái ghét bỏ hắn, theo thổ hào mập lùn.. Tròn chạy.Đột nhiên có một ngày, hắn phát hiện trên điện thoại di động thêm ra một khoản (siêu cấp Tây Du), chơi (siêu cấp Tây Du) là có thể thu được đủ loại quest thưởng.Thiên Lý Nhãn Thuận Phong Nhĩ các loại siêu cấp năng lực, khẩn cô chú, quả nhân sâm Dương Tử Ngọc Tịnh bình các loại cấp thánh vật phẩm, bảy mươi hai biến cân đẩu vân Như Lai chưởng các loại Thần Cấp skill tới dồn dập.Thiên Lý Nhãn nhìn xuyên, Thuận Phong Nhĩ đọc tâm, khẩn cô chú vừa ra, hết thảy cho ta biến chân chó, quả Nhân sâm vẫn có thể tăng lên Ái Ái trải nghiệm.Càng có các loại siêu cường hệ thống lập tức giải tỏa, tán gẫu giao hữu không gì không làm được, Long Vực Long Muội tử, Bồng Lai Thiên tiên tử, đêm nay ước một phát tát.Lý Dịch bạn học hạnh phúc hôn mê, từ đây (siêu cấp Tây Du) ở tay, mở ra.

2023-08-25
do-thi-sieu-nang-than-hao.jpg

Đô Thị Siêu Năng Thần Hào

3.1/5 - (9 Vote)
Đô Thị -
13 tập | | 2179

Trong đầu đột nhiên xuất hiện ngoại tinh sinh mệnh, lũ lượt kéo đến cực phẩm nhiệm vụ, hoa cả mắt có thể hối đoái item, đưa tay là có thể chạm tới lượng lớn của cải, quần mỹ vờn quanh cuộc sống hạnh phúc, làm giấc mơ đột nhiên biến thành sự thật, mà xem Dương Dật làm sao dùng này đường đường bảy thước thân thể, đem làm mất mặt tiến hành tới cùng, ở đô thị bên trong tùy ý ra một mảnh nhiệt huyết truyền kỳ.

2023-08-24
tham-khong-chi-luu-lang-ham-doi.jpg

Thâm Không Chi Lưu Lãng Hạm Đội

3/5 - (4 Vote)
Khoa Huyễn -
17 tập | | 516

Địa cầu là văn minh nhân loại cái nôi, nhưng nhân loại không thể vĩnh viễn sinh sống ở cái nôi bên trong.Kỷ nguyên 2264, văn minh nhân loại chiếc thứ nhất Thâm Không thực dân hạm rời đi Hệ Mặt Trời, bước vào vô biên bóng tối…__Đôi lời CV:Sau khi đọc 280 chương thì có nhận xét sau truyền thuần khoa huyễn, không lệch sang gì huyết mạch hay cổ võ bug gì cả.Truyện là một bộ khá logic với nhiều nội dung khoa học, tương lai là một chuỗi không biết được có nhiều thứ mờ mịt. Và khi muốn phát triển nhiều thứ phải thay đổi theo không chỉ là kỹ thuật mà còn là quan niệm hình thái xã hội. Truyện có ưu điểm là đi sâu vào vấn đề đó không phải cứ lôi chế độ đế quốc hay liên bang vào hình thái phát triển tương lai, mà là thử nghiệm một hình thái xã hội mới. Nhược điểm là bộ này tuy không phân biệt chủng tộc nhân loại nhưng thấy tên toàn tên Trung cả ít thấy tên nước ngoài, thôi mà kệ dù sao cũng đỡ hơn nó tung hô quá, với đỡ dịch tên.Còn nhiều điều muốn nói nhưng nếu ai thích khoa học thì hãy đọc và ngẫm nghĩ nhiều thì mình sẽ không giới thiệu gì nhiều hơn.À quên khúc đầu truyện nó hơi bình bình đến lúc ra vũ trụ rồi mới hấp dẫn.Tiến độ truyện chậm. Và bộ này nhiều name liên quan đến nhiều lĩnh vực nên dịch sai với không biết dịch là bình thường.

2023-08-21
tinh-nang-nguoi-choi.jpg

Tinh Năng Người Chơi

3/5 - (4 Vote)
Khoa Huyễn -
6 tập | | 377

80 vạn năm trước, nhân loại học biết khống chế sử dụng lửa;Công nguyên 100 năm khoảng chừng, sức gió, sức nước chờ tự nhiên động lực lợi dụng tại sản xuất;Thế kỷ 18, lấy máy hơi nước phát minh cùng than đá đại quy mô sử dụng làm tiêu chí, Nhân Loại tiến vào than đá nguồn năng lượng thời đại.Thời kì cuối thế kỷ 19, điện lực khai phát cùng lợi dụng.Thế kỷ 20, dầu hỏa cùng khí thiên nhiên tài nguyên khai phát, xã hội loài người tiến vào than đá, dầu hỏa, khí thiên nhiên khí đốt nguồn năng lượng thời đại.Thế kỷ 23, Nhân Loại phát hiện Tinh Năng.. . .Công nguyên 2327 năm, Địa Cầu liên bang chiến hạm xếp hàng xuyên qua từ Tinh Năng khoa học kỹ thuật chế tạo ra phi môn, tiến về chòm Centaur tinh hệ, chính thức tuyên bố Tinh Hải đại thực dân thời đại đến.Nhưng mà một cái tại sao Hỏa thành thị dưới mặt đất đi ra thiếu niên lại nói, Tinh Năng không phải như vậy chơi . . .Tinh hạm Tung Hoành Đại Hải, hỏa lực đinh tai nhức óc, ầm ầm sóng dậy thời đại thiên chương bị kéo ra, từng khỏa thần bí tinh cầu giấu ở vô ngần Thâm Không, chờ đợi bị thăm dò. Đa nguyên thế giới, các phương trận doanh va chạm kịch liệt. Đi lại ở trong đó, Thẩm Nhiên là một cái Tinh Năng người chơi.~~~~~~~~Cầu tặng hoa, tặng kẹo lấy động lực ra chương (づ ̄3 ̄)づ╭❤~

2023-08-14
can-long-dai-thanh-tram-dai-thanh-dau.jpg

Càn Long: Đại Thanh? Trẫm Đại Thanh đâu?

2.5/5 - (4 Vote)
Đồng Nhân -
8 tập | | 639

Chu lão bản xuyên qua bị Thanh triều đuổi giết, bị bắt ra biển chạy trốn, du lịch Châu Âu 5 năm, mang về một người lục quân thống soái, một người triết học gia, còn có một ít kỹ sư linh tinh.Chu lão bản tạo phản nghiệp vụ liền như vậy khai trương.Tổng kết một chút chính là:Đại Thanh chữ thiên đệ nhất hào truy nã phạm chu nói hoa trở về Nam Dương.Mưu toan phục hồi Minh triều cường đạo hướng Quảng Châu tới gần.Nghịch minh ngụy vương suất binh từ Trường Giang khẩu tiến vào vây quanh Nam Kinh.Chu nói hoa đại quân duyên kênh đào bắc thượng đã chiếm lĩnh Từ Châu.Minh vương binh lâm tân môn.Chí cao vô thượng đại minh hoàng đế bệ hạ đến nay ngày đến chính mình trung thực Bắc Kinh thành.Đại minh….Đã trở lại.

2023-08-13
ta-o-tan-the-co-the-hop-thanh-van-vat.jpeg

Ta Ở Tận Thế Có Thể Hợp Thành Vạn Vật

4.1/5 - (12 Vote)
Hệ Thống -
6 tập | | 3473

Ngã Tại Mạt Nhật Khả Dĩ Hợp Thành Vạn VậtGiang Long xuyên việt đến Zombie hoành hành Mạt Nhật Thế Giới, đồng thời thức tỉnh hợp thành hệ thống.Không chỉ là có thể hợp thành vật phẩm,Thậm chí ngay cả Zombie đều có thể hợp thành?”Đinh. . . Chúc mừng chủ ký sinh thành công đem hai cái cấp 1 Zombie tiến hành hợp thành, ngài thu được cấp 2 biến dị Zombie: Ba Hành Thú!””Đinh. . . Chúc mừng chủ ký sinh thành công đem năm cái cấp 10 Zombie tiến hành hợp thành, ngài thu được Vương Giai Zombie: Bạo Quân Lĩnh Chủ!””Đinh. . . . Chúc mừng chủ ký sinh thành công đem năm thanh sắc bén dao bầu tiến hành hợp thành, ngài thu được thần khí: Đồ Long Đao!”Khi người khác còn trong tận thế sống tạm bợ, Giang Long đã suất lĩnh lấy Zombie quân đoàn quét ngang toàn bộ tận thế!

2023-08-08
cuc-pham-tieu-thai-giam.jpg

Cực Phẩm Tiểu Thái Giám

2.9/5 - (9 Vote)
Khoa Huyễn -
17 tập | | 846

Triệu Vô Cực có nằm mơ cũng chẳng ngờ, chính mình sẽ bị một cái rắm cho băng đến cổ đại? Dựa vào hắn cơ trí cùng y thuật, rất nhanh liền trong hoàng cung đứng vững gót chân, từ đó, toàn bộ kinh cũng bắt đầu gà bay chó chạy! Chiến loạn vương triều, trăm năm thế gia, quần hùng cùng nổi lên, giang hồ ân oán. . . . . Không có trứng! Hắn theo hèn mọn cất bước, từng bước một trở thành cái kia thiên hạ đệ nhất nhân.

2023-07-31
toan-cau-vo-dao-tien-hoa.jpg

Toàn Cầu Võ Đạo Tiến Hóa

1.7/5 - (11 Vote)
Khoa Huyễn -
8 tập | | 1513

Toàn Cầu Vũ Đạo Tiến HóaThần bí lỗ đen dẫn đến hệ Thái Dương hạch tâm lực hấp dẫn gia tăng, tận thế hàng lâm, nhân loại khởi động chạy trốn kế hoạch, dốc hết hết thảy tài nguyên xúc tiến khoa học kỹ thuật phi tốc phát triển.Xem như con trong kế hoạch nhân loại mạnh nhất kế hoạch, cổ võ, trí năng cùng sinh vật khoa học kỹ thuật kết hợp Toàn Cầu Võ Hiệp hệ thống ra mắt, toàn cầu võ đạo tiến hóa bắt đầu!Mà tại một ngày nào đó, Tiêu Mộc trở về!Hắn mượn trò chơi sàng chọn cơ chế thu hoạch được siêu não cao cấp quyền hạn, lấy gen tiến hóa dịch tăng lên tư chất, thu Võ giả tích lũy nhân viên, vì Địa Cầu xuyên việt qua dị giới, chống cự dị tộc xâm lấn không ngừng chuẩn bị.

2023-07-31
toan-cau-than-ky-thoi-dai.jpg

Toàn Cầu Thần Kỳ Thời Đại

2.4/5 - (10 Vote)
Khoa Huyễn -
8 tập | | 909

Lâm Tiêu xuyên qua đến một cái toàn dân thành thần siêu kỳ huyễn siêu khoa huyễn thời đại.Từ một cái thần tính sinh vật mở đầu, thành lập Thần vực, kinh doanh quyến tộc tín đồ, nhóm lửa thần hỏa, ngưng tụ thần cách, chinh chiến ngoại vực, cướp đoạt thần cách.Bằng vào xuyên qua kèm theo kim thủ chỉ, Lâm Tiêu một đường chinh phục vô số vị diện cùng Tinh Bích hệ, cướp đoạt thần cách, thành tựu cuối cùng vô thượng vĩ lực, thần thượng thần!***** Liên quan tới thẻ bài, lực lượng đẳng cấp các phương diện thiết lập, tùy thời bổ sungThẻ bài đẳng cấp:Phổ thông (bạch bản) Hi hữu (lục sắc) Hiếm thấy (lam sắc) Sử thi (tử sắc) Truyền thuyết (màu cam) Thần thoại (kim sắc)Lực lượng đẳng cấp thiết lập:1- cấp 5 thông thường đẳng cấp. 6, cấp 7 siêu phàm đẳng cấp. 8, cấp 9 truyền kỳ đẳng cấp.Một cấp: 1 điểm thuộc tính. Cấp hai: 2-3 điểm thuộc tính ở giữa. Cấp ba: 3-5 điểm thuộc tính ở giữa. Cấp bốn: 5- 10 điểm thuộc tính ở giữa. Cấp năm: 10-20 điểm thuộc tính ở giữa. Cấp sáu: 20 điểm trở lên, lại có được siêu phàm chi lực.Chú thích: Cấp sáu trở lên thực lực bao hàm siêu phàm chi lực, cho nên thuộc tính chỉ là tham khảo, có lẽ sẽ có thuộc tính không cao nhưng thực lực phi thường cường đại, liền giống với nội gia cao thủ thể chất so ra kém chuyên môn luyện thể, nhưng nội lực cường đại một chưởng chụp chết ngoại gia cao thủ.Tín đồ: Thánh đồ, cuồng tín đồ, thành kính tín đồ, chân tín đồ, phiếm tín đồ, ngụy tín đồ, vô tín đồ

2023-07-31
toan-cau-thanh-nhan-thoi-dai.jpg

Toàn Cầu Thánh Nhân Thời Đại

2.6/5 - (10 Vote)
Khoa Huyễn -
12 tập | | 1428

Hứa Thịnh xuyên qua đến người người đều có thể trở thành Thánh nhân, nắm giữ pháp tắc, ngưng tụ đạo quả siêu huyền huyễn siêu tiên hiệp thế giới.Mỗi người đều có được chính mình tiểu thế giới, cùng với bên trong sinh hoạt bộ lạc con dân!Lưu lại truyền thừa, thành lập giáo phái, mở đường tiên triều!【 ghi chép 】: Ngài đưa lên linh khí, trong bộ lạc võ giả xuất hiện tỉ lệ tăng cao 300%【 ghi chép 】: Ngài bộ lạc con dân tiến giai thành hoang cấp nhân loại【 ghi chép 】: Ngài con dân bên trong xuất hiện vượt qua thiên kiếp Đại Thừa kỳ tu sĩ, thu hoạch được đặc thù kiến trúc 【 Động Thiên Phúc Địa 】【 ghi chép 】: Ngài diệt sát Tiên thiên Thần Ma, thu hoạch được thiên phú 【 Hoang Cổ thánh thể 】 【 Thương Thiên bá thể 】【 ghi chép 】: Ngài tông phái luyện Thần Đoán tạo ra được Tru Tiên kiếm!【 ghi chép 】: Ngài thắng được cùng hệ Tinh Bích chiến tranh, bắt làm tù binh Quang Huy chi chủBỗng nhiên thu tay, làm Hứa Thịnh chinh phục vô tận thế giới, vị diện, vũ trụ về sau, phát hiện chính mình sớm đã đoạt được tạo hóa, trở thành Đạo Tổ!

Trang chủ
TOP
Lọc truyện
Tr Tranh Audio
VIP-Tải
Danh sách
VIP