Sắp xếp theo:

trang_thai: Đang ra

16 bài viết truyện


2024-04-07
638444751101186613.jpg

Ta Thật Không Phải Tà Thần Chó Săn

3/5 - (1 Vote)
6 tập | 338 |

Người xuyên việt Lâm Giới kinh doanh một nhà tiệm sách. Hắn thiện lương nhiệt tình, luôn luôn hướng thất ý thất vọng những khách nhân đề cử chữa trị tâm linh thư tịch, ngẫu nhiên cũng sẽ Amway một chút chính mình chuyết tác. Dần dà, những khách nhân này trở nên phi thường tôn kính hắn, mỗi ngày đều sẽ mang đến một chút giản dị thổ đặc sản báo đáp hắn, hướng hắn thỉnh giáo đề cử thư mục, đồng thời hướng người xung quanh cũng nói lão bản tiệm sách phổ thông này sự tích. Bọn hắn tôn kính mà thân thiết xưng hô hắn là —— “Linh cẩu của Tà Thần”, “Người truyền bá Huyết Nhục Phúc Âm Thư”, “Người sáng tác Thi Thực giáo Điển Nghi”, “Người chăn dê của quần tinh” . “? ? ?”………………………….Web bảo trì lâu quá nên mình để tạm drop chứ k phải TG drop nhé

2024-04-06
638443736324298535.jpg

Kẻ Săn Quỷ Trong Marvel

4.5/5 - (6 Vote)
11 tập | 1077 |

Thân thể là Super Saiyan God, linh hồn là Tử thần cùng Arrancar biến dị, người mặc Hải Hoàng Thần Lân Y, cầm trong tay thanh gươm Godkiller cùng Trident of Neptune, thành tựu Marvel thế giới mạnh mẽ nhất thợ săn tiền thưởng, Bạch Kinh Lan vừa săn giết nghiệp chướng nặng nề ác đồ, cũng săn giết từ Địa ngục đi ra yêu ma.

2024-03-21
638447462052462245.jpg

Từ Triệu Hoán Goblin Bắt Đầu

3.3/5 - (7 Vote)
7 tập | 1673 |

Khi có được sáu triệu người hiện đại thành thị xuyên qua đến thế giới khác, mỗi người đều có được thuộc về mình triệu hoán chi thư.Ở chỗ này cùng chủng loại hình triệu hoán thú có ràng buộc tăng cường.【 Long 】 【 ác ma 】 【 Goblin 】 【 Cự Ma [ Troll ] 】 【 ma linh con rối 】. . .Khi Trần Nhất Minh có được có thể đem cùng loại ma vật hợp thành năng lực về sau, đặc sắc xuất hiện lộng lẫy thế giới như vậy mở màn.Hoàn toàn mới bối cảnh thiết lập triệu hoán lưu sủng vật lưu sách mới.Thu phục, sinh tồn, mạo hiểm, chiến đấu!—— ——Cvt: Main có khả năng dung hợp ma vật để tiến giai, tính cách quả quyết, lí trí , không để lại tai họa ngầm … -Cách chơi của game auto chess, các bạn nào từng chơi sẽ hiểu ngay – Hố mới thận trọng khi nhảy… -update cái vụ vòng bảo hộ cho các bạn dễ hiểu : khi người triệu hoán bị tấn công thì vòng bảo hộ sẽ hiện lên để miễn tổn thương đồng thời triệu hồi toàn bộ triệu hoán thú đến bên cạnh, triệu hoán thú chết sạch mới tốn thương được triệu hoán sư. Tuy nhiên có ngoại lệ vòng bảo hộ chỉ có tác dụng chống lại quái hoặc sát thương ngang tầm bản thân, nếu gặp quái hiếm mạnh quá thì sẽ bị xuyên […]

2024-03-17
ki-ten-nguoi-tai-dao-hoang-vua-tu-xay-biet-thu-sang-trong.jpeg

Kí Tên, Người Tại Đảo Hoang, Vừa Từ Xây Biệt Thự Sang Trọng

2.7/5 - (10 Vote)
80 tập | 7089 |

Một trận cường quang, đại lục phá nát! Mỗi người đều được phân phối tại hai mét vuông trên hòn đảo! Bắt đầu một trương phá lưới đánh cá, như thế nào sinh tồn đi xuống, mỗi người dựa vào năng lực! “Tích, kí tên hệ thống kích hoạt!” “Ngày đầu tiên kí tên thành công, thu hoạch được toàn tự động lưới đánh cá!” “Người khác là dựa vào năng lực, mà ta có hệ thống!” Tiếu Dịch cắn một cái cá nướng thầm nói. Tại người khác còn tại bốn mét vuông trên đảo hết sức giãy dụa thời điểm, Tiếu Dịch trên hòn đảo đã xây xong biệt thự, đồng thời làm đến hoa quả tự do

2024-03-16
638432125869141752.jpg

Thân Là Nhân Vật Phản Diện, Ta Thật Không Thể Lại Mạnh Lên

3.6/5 - (8 Vote)
8 tập | 1839 |

Dùng không phải là rất nghiêm chỉnh thủ đoạn cướp đi thuần khiết của một tên tu nữ, muốn phán bao nhiêu năm? Nhìn xem tu nữ nằm tại trước mặt, Ron không thể không phi thường nghiêm túc suy nghĩ vấn đề này! “Mỹ lệ tu nữ tiểu thư, xin yên tâm, ta đối với ô nhiễm linh hồn của ngươi không có chút nào hứng thú!”———quỷ bí, u ám, hơi sắc———–

2024-01-01
tai-bien-tap-hoang.jpeg

Tai Biến Tạp Hoàng

3.6/5 - (8 Vote)

“Bác sĩ, tâm tình của ta tựa hồ ra một điểm vấn đề.”“Thành Tây gánh xiếc thú có một tên hề, hắn có thể để cho tất cả mọi người cười, ta nghĩ hắn nhất định có thể trợ giúp ngươi.”“Thế nhưng là, bác sĩ. . . Ta chính là cái kia thằng hề.”“. . .”…Xa lạ gian phòng tỉnh lại,Quý Tầm phát hiện bên người nằm một cái tuyệt mỹ nữ tử.Coi là diễm phúc đến cửa,Nhưng quỷ dị chính là, đây cũng là một bộ không có hô hấp nhịp tim thi thể.Coi như hắn cho là mình cuốn vào một trận ly kỳ hung án hiện trường lúc,Lại cẩn thận một kiểm tra,Lúc này mới phát hiện,Nàng vậy mà không phải người!Đây là một cái đại tai biến sau giả tưởng thế giới, mê vụ che giấu phía dưới mặt đất chôn giấu vô số cổ đại còn sót lại thành dưới đất.Một cái mang theo thằng hề mặt nạ bảo tàng thợ săn trong bóng đêm độc hành.Hắn là Joker Quý Tầm, Tai Biến Tạp Hoàng!PS. Thư hoang nhưng nhìn 300W+ vạn định sách cũ « Cơ Giới Luyện Kim Thuật Sĩ ».

2023-12-26
danh-dau-chu-thien-tu-tu-hop-vien-bat-dau.jpeg

Đánh Dấu Chư Thiên Từ Tứ Hợp Viện Bắt Đầu

3.3/5 - (3 Vote)

Giới thiệu vắn tắt: “Keng , đánh dấu một đại gia thành công , thu được cấp tám thợ nguội kỹ năng!”“Keng , đánh dấu nhị đại gia thành công , thu được cấp bảy rèn kỹ năng!”“Keng , đánh dấu cho phép lớn tốt thành công , thu được kỹ năng: Ngươi hạ không được trứng!”Từ « tình đầy tứ hợp viện » bắt đầu lưu lạc chư thiên.

2023-12-22
di-do-nhac-vien.jpeg

Dị Độ Nhạc Viên

3.2/5 - (5 Vote)
6 tập | 239 |

Chaoyang bình bình đạm đạm còn sống hơn hai mươi năm, lại bị đột nhiên xuất hiện “Thức tỉnh” nhiễu loạn nhân sinh —— hắn thức tỉnh trở thành Ác Ma trong truyền thuyết dựa vào nguyện lực mà sống.Tin tức xấu là, trên thế giới này đã khó tìm còn nguyện lực.Tin tức tốt là, hắn tại trước khi chết đói, kéo ra một đầu thông đạo tiến về dị thế giới, mà lại nguyện lực phong phú.Tin tức xấu là, đại bộ phận nguyện lực đều có chủ.Tin tức tốt là, không ai so hắn càng hiểu cầu nguyện.Chaoyang ban đầu chỉ là vì sống sót mà đáp lại cầu nguyện, nhưng theo làm lớn làm mạnh, hắn đem việc này biến thành sản nghiệp. Nơi mà rất nhiều nguyện vọng đều có thể có thể thực hiện, chính là 【 nhạc viên 】.

2023-12-05
the-gioi-tan-the-theo-khao-thi-that-bai-bat-dau.jpeg

Thế Giới Tận Thế Theo Khảo Thí Thất Bại Bắt Đầu

4/5 - (9 Vote)
12 tập | 956 | ,

Tại này cái quỷ dị thời đại. Cổ lão cấm kỵ khôi phục, tạo vật chủ tự thiên ngoại mà tới. Không thể diễn tả cựu nhật chi vương tại nói nhỏ thì thầm. Nhân loại có rất nhiều lựa chọn. Nhân loại cũng đồng dạng không còn lựa chọn. Bởi vì phía trước là địa ngục, sau lưng cũng là địa ngục. . . . Có người tại biển sâu chi hạ yết kiến đại cổn, tự xoắn ốc yên thành bên trong tìm được trở lại quê hương chi đạo. Có người tại tự viện tường cao hạ bị phật mẫu triệu hoán, dựa vào túng dục hưởng lạc mà đăng nhập tịnh thổ phật quốc. Có người tại đếm chữ mạng lưới bên trong nghe nói đồ linh thiên tôn truyền pháp, bỏ qua thân thể xác phàm mà có thể khám phá hư ảo cùng chân thực. Mà có người. . . Bị ngủ say cổ lão chủng tộc nâng lên vương tọa. Tại thâm không phía trên lên ngôi vua. “Bảo trì tim đập, thần tướng cùng ngươi cộng minh.” —— thâm không chi vương, quân chủ huyết duệ, không thể diễn tả người, thiên tai dòng dõi, thần quốc Kakosha tiên tri, tinh không xa xôi hoan yến người. . . Trần Cảnh.

2023-11-25
bai-tho-ni-non.jpeg

Bài Thơ Nỉ Non

5/5 - (4 Vote)
70 tập | 429 | ,

Đi vào hơi nước công nghiệp bồng bột phát triển thế giới mới, kế thừa vương quốc thủ đô quảng trường ba tầng nhà trọ, mang theo mèo của người khác, nghe bên tai nỉ non ngữ điệu, đi chứng kiến cái này quỷ bí mà ly kỳ thời đại.Kỷ nguyên thứ sáu sử thi sắp bắt đầu, màn che về sau, người bị tuyển chọn muốn bước vào truyền thuyết. Cựu Thần, di vật, hơi nước, Ma Nữ, thám tử, Viễn Cổ huyền bí, kỷ nguyên phát sáng. . .“Ngươi muốn chơi một thanh bài Rode sao?”Tuế nguyệt khắc họa thời gian, Ngân Nguyệt chiếu rọi bóng ma. Ta vì ngươi viết lên truyền thuyết, ngươi là ta Bài Thơ Nỉ Non.