Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

Đang ra

265 bài viết truyện

2023-09-23
vo-tan-hai-vuc-ta-lay-duong-yeu-cau-truong-sinh.jpeg

Vô Tận Hải Vực, Ta Lấy Dưỡng Yêu Cầu Trường Sinh

5/5 - (2 Vote)
Tiên Hiệp -
3 tập | 934

Rộng lớn bát ngát Vô Tận hải vực, đủ loại công hiệu thần kỳ Thiên phủ kỳ trân.Lớn như núi cao Đà Sơn Quy, miệng phun một dải ngân hà đại côn.Tụ nước mà thành Thủy Yêu Linh, phệ hồn ăn máu Quỷ Diện Điệt.Vô số ẩn tàng bí cảnh huyền phủ, kỳ dị quái loạn linh cơ cấm địa.Thế gian vạn vật đều có thể hóa yêu, lấy luyện thiên địa linh cơ tuyên cổ trường tồn.Mà người thân thể yếu, chỉ có mượn yêu để trường sinh.

2023-09-22
cau-tai-yeu-gioi-them-diem-tu-hanh.jpeg

Cẩu Tại Yêu Giới Thêm Điểm Tu Hành

4.5/5 - (2 Vote)
Tiên Hiệp -
11 tập | 1278

Man Hoang cửu giới, tứ hải bát hoang.Vô số yêu tộc tề tụ một đường, thế muốn giết Yêu giới đệ nhất đại ma đầu, còn Yêu giới một cái tươi sáng càn khôn.Mà hết thảy này, đều bị một vị cửu thiên chi thượng, thân sờ đại địa, đuôi bàn hạo nguyệt, đầu người thân rắn, gần như thế giới kích cỡ tương đương thân ảnh nhìn ở trong mắt:“Trường Sinh đạo chủ, Yêu giới chi vương, trật tự người chấp chưởng, tu tiên kẻ huỷ diệt!”“Cái nào danh hào, không phải là các ngươi gắn ở trên đầu ta?“Ta chỉ là một nửa yêu mà thôi, ta chỉ muốn yên lặng thêm điểm tu hành thôi, các ngươi nhất định phải cho ta tới làm đồ ăn làm cái gì!”. . . .Man Hoang thế giới, nguy cơ tứ phía, hỗn loạn mà tà ác.Đồ ăn, yêu thuật, công pháp, trụ sở, quê nhà các loại hết thảy, đều chôn dấu tử vong nguy cơ.Tô Trường Sinh mai kia xuyên qua, hóa thân thành Thanh Xà bán yêu, như thế nào sống sót là bày ở trước mặt hắn vấn đề lớn nhất.. . . .

2023-09-22
ta-chi-la-cai-tieu-yeu-tinh.jpeg

Ta Chỉ Là Cái Tiểu Yêu Tinh !

4/5 - (1 Vote)
Tiên Hiệp -
8 tập | 629

Đại yêu.Dời núi lấp biển, thần lực khôn cùng người.Muốn trở thành đại yêu, chỉ có ba chuyện:Giết người, đoạt bảo, tiến hóa.Cơ bá lưu, sát phạt quả đoán lưu, siêu thoải mái lưu.p/s: hố mới

2023-09-20
nhat-duoc-hong-quan-dao-to-di-dong.jpg

Nhặt Được Hồng Quân Đạo Tổ Di Động

2.4/5 - (7 Vote)
Tiên Hiệp -
9 tập | 1192

Kiểm Đáo Hồng Quân Đạo Tổ Đích Thủ CơCâu chuyện bắt đầu từ khi Lạc Hậu nhặt được điên thoại của đạo tổ Hồng Quân…..—Lạc Hậu: “Thường Nga tiên tử, làm chúng ta tới một hồi oanh oanh liệt liệt người tiên luyến đi!!”Thường Nga: “Đừng nháo, Tiểu sư thúc!!”Điện Mẫu: “Tiểu sư thúc, ngươi có thể hay không đừng lão trộm nhà ta đồ ăn a!!”Vương Mẫu: “Tiểu lão gia, mang nô gia ăn gà có không!!”……Đương Lạc Hậu nhặt được hồng quân Đạo Tổ di động sau, hắn liền thành “Vô pháp vô thiên” La Hầu, quyền đánh ác thiếu, chân đá cặn bã, ôm ấp hoa hậu giảng đường, bác ái tinh thâm.“Thực xin lỗi, ta làm người luôn luôn điệu thấp, thỉnh không cần quấy rầy ta phao muội tử……”

2023-09-20
nhan-thuong.jpeg

Nhân Thường

2.2/5 - (5 Vote)
Huyền Huyễn -
7 tập | 525

Nguyên Văn xuyên không vào thế giới tu giả, sinh ra cùng hắn còn có một người anh song sinh.Hai anh em vừa sinh ra mỗi người đã chú định một đường riêng…Một người nhân sinh đỉnh phong, luôn theo chính nghĩa trừ ma diệt ác. Một kẻ hắt hủi lưu lạc từ nhỏ, gặp nhiều hoạn nạn mà sa vào ma đạo, vô tình sát phạt.Sau nhiều năm lưu lạc, để rồi tạo hoá trớ trêu cho hai người gặp nhau.Liệu rằng người kia có vì chính nghĩa mà vứt bỏ tình thân?Kẻ này có vì hận thù mà vô tình?****truyện được tác giả viết ra chia sẻ tới độc giả nhằm có những phút giây chiêm nghiệm và giải trí. Truyện không truyền bá tư tưởng. … Một vài địa danh và tên nhân vật nếu có trùng hợp với ngoài đời thật. Xin cũng đừng cho là giống nhau.

2023-09-20
cai-nay-thoi-nat-tiet-giao-khong-tiep-tuc-cho-duoc-nua.jpeg

Cái Này Thối Nát Tiệt Giáo Không Tiếp Tục Chờ Được Nữa

3.2/5 - (6 Vote)
Hài Hước -
6 tập | 1357

Giới thiệu vắn tắt một: Dư Nguyên trùng sinh Phong Thần trước đó, trở thành Tiệt Giáo Kim Linh Thánh Mẫu tọa hạ đệ tử, Văn Trọng sư huynh.Mắt thấy đại kiếp sắp tới, một đám Tiệt Giáo đệ tử còn đắm chìm trong “Thánh Nhân đại giáo” quang hoàn bên trong liều mạng tìm đường chết, Dư Nguyên chầm chậm phun ra một vòng khói: “Cái này thối nát Tiệt Giáo đợi ghê gớm. . .”Chuẩn Đề: “Tiệt Giáo hoàn toàn chính xác nát thấu, không xứng với tiểu hữu bực này nhân vật, không biết tiểu hữu nhưng nguyện đến ta phương tây?”Dư Nguyên một bàn tay hô đi qua, “Tiệt Giáo chỉ có ta có thể mắng! Ngươi mắng nữa một câu thử một chút!”. . .Giới thiệu vắn tắt hai: Dư Nguyên trùng sinh Phong Thần, vốn cho rằng có thể đắc đạo thành tiên, tự tại tiêu dao, lại bị thiên đạo phán định là dị hồn xâm lấn, hạ xuống chế tài.【 chế tài hiệu quả: Làm điều ngang ngược 】【 trong tu hành: Pháp lực – 12, – 32, – 41. . . 】【 đoán thể bên trong: Khí huyết – 38; thể chất – 32; lực lượng – 54. . . 】Dư Nguyên: “Khinh người quá đáng! Lão tử không luyện!”【 lười biếng bên trong: Pháp lực +11, + 22, + 33. . . 】【 cánh tay trái bị thương tổn: Lực lượng +50, khí huyết +98. . . 】【 khí độc ăn mòn bên trong: Khí huyết + 102, pháp lực + 233. . . 】【 trong tu luyện: Tinh lực + 9999; pháp lực + 9999; Hiền Giả thời gian – 6666. . . 】Dư Nguyên: ? ? ?Cái này chế tài. . . Thật sự là quá tuyệt vời!. . .Quyển sách lại tên « ta sư huynh dần dần không hợp thói thường », « cái này chế tài quá tuyệt vời », « ta muốn đi Côn Luân đầu nhập vào cữu cữu », « đồ đệ lão nghĩ đến trốn nhà nên làm cái gì », « đúng, ta Tiệt Giáo rời hắn Dư Nguyên chính là không được ». . .

2023-09-19
co-nuong-khong-can-bo-tri-phong-ve-ta-la-mu-loa.jpeg

Cô Nương Không Cần Bố Trí Phòng Vệ, Ta Là Mù Lòa

2.5/5 - (2 Vote)
Tiên Hiệp -
6 tập | | 1009

“Cô nương không cần bố trí phòng vệ, ta chỉ là một cái mù lòa.”Mới đầu hắn nguyên bản chỉ là nghĩ hảo hảo cẩu lấy phát dục.Ai ngờ đến dọc theo con đường này gặp được nhiều như vậy trợ giúp hắn người.Hàng xóm quả phụ gặp hắn một cái người sinh sống, thường xuyên cho hắn đưa chút đậu hũ.Hộ bộ chủ sự chi nữ nghèo túng về sau, chỉ muốn có thể giúp hắn giặt quần áo nấu cơm, bình an sinh hoạt.Ma giáo nữ Giáo chủ biết được hắn là mù lòa về sau, trong lòng sinh ra ý nghĩ như vậy:【 hắn không biết võ công sớm muộn sẽ bị người khi dễ, được rồi, ta dạy hắn đi. 】Một lần ngoài ý muốn, đương triều Trưởng công chúa quen biết hắn,Lại hi vọng cả một đời đều không cần để hắn biết mình thân phận, coi nàng là làm người bình thường.Liền liền nước láng giềng đương kim Nữ Đế, xác nhận hắn chính là một mực ẩn núp tại địch quốc nội ứng về sau,Càng là phát ra dạng này cảm khái:“Như thế lương thần, trẫm không biết rõ nên cho phép hắn cái gì ban thưởng. . .”Nhưng mà, một số năm sau:“Ngươi không phải mù lòa sao? Ngươi cái mắt mù!”【 nhẹ nhõm hài hước 】, 【 tình cảm tuyến tinh tế tỉ mỉ 】, 【 hành văn siêu nhất lưu 】

2023-09-17
truong-sinh-tien-duyen-ta-co-the-hon-du-thien-ha.jpeg

Trường Sinh Tiên Duyên: Ta Có Thể Hồn Du Thiên Hạ

1.5/5 - (2 Vote)
Tiên Hiệp -
4 tập | | 1062

Mạc Dương xuyên qua thế giới tu tiên, trở thành một tòa mộ địa người thủ mộ.Đời trước người thủ mộ nhắn lại:“Thứ nhất, không nên nghĩ rời đi.”“Thứ hai, sau khi trời tối không cần mở cửa, càng không cần đợi ở bên ngoài.”Nửa đêm, một tên cầm trong tay nhánh cây, trên nhánh cây cắm một con mắt lão ẩu gõ lên Mạc Dương cửa.“Tiểu hỏa tử, xin thương xót, để lão bà tử đi vào nghỉ ngơi một chút.”

2023-09-15
hi-quy-than.jpeg

Hí Quỷ Thần

4/5 - (4 Vote)
Tiên Hiệp -
7 tập | | 386

Một đoạn kỳ quái, thần bí khó lường hành trình. Một đám nhân gian người giữ cửa cố sự…

2023-09-10
dao-phap-cua-ta-den-tu-than-thoai-chi-quai-the-gioi.jpeg

Đạo Pháp Của Ta Đến Từ Thần Thoại Chí Quái Thế Giới

4.7/5 - (6 Vote)
Tiên Hiệp -
6 tập | | 1421

Ngũ trọc hàng thế, yêu ma hoành hành.Cầm trong tay một quyển [ chí quái đồ lục ], Tống Lân xuyên việt mà đến, giáng lâm biên giới xa xôi bàng môn đạo quan đạo đồng trên người.Hắn nhìn thấy giới này sáu ngày cho nên khí chưa tán, Vu hích quỷ đạo hoành hành.Yêu ma quỷ quái xưng quan bên trên hào, ba năm thất thống, người quỷ rối loạn.Tà môn ngoại đạo thiên về hành uy phúc, bỏ chân theo ngụy, quần tà tư thịnh.Nhân gian khổ ách, sinh linh đồ thán, Tống Lân phát hiện có thể tiến vào [ chí quái đồ lục ] thần thoại chí quái cố sự bên trong thu hoạch đạo pháp.Sơn hải chí dị, thần thoại chí quái; Tiên Tần Luyện Khí, Sở Thái Nhất, Bồng Lai Tán Tiên, Lĩnh Nam vu cổ, Côn Lôn Tiên sơn . . .Chém chư thiên tà ma, tập nghìn vạn đạo pháp.Dài đằng đẵng tiên đạo, ta đem tìm kiếm.

2023-09-10
tien-gia-1.jpeg

Tiên Giả

2.7/5 - (3 Vote)
Tiên Hiệp -
12 tập | | 685

Cái gọi là tiên giả? Giới Vực phàm nhân biến thành, lấy thiên địa chi tinh hoa, thoát thể xác chi phàm thai, đến hoàn vũ chi tạo hóa.Một cái thấp khoác mao thú nô, không cam lòng vận mệnh an bài, cùng chư giới mà tranh truyền thuyết.Hắn biết, chỉ có trở thành tiên giả, mới có thể để cho này phương Giới Vực thu hoạch được cơ hội thở dốc.

2023-09-09
ta-tai-dai-ngu-truong-sinh.jpeg

Ta Tại Đại Ngu Trường Sinh

4.7/5 - (3 Vote)
Tiên Hiệp -
10 tập | | 1444

Lấy cỏ rác chi thân, mấy đời nhưng mưu một nước?Từ từ thời gian, núi dời nước dễ, thương hải tang điền, duy ta không thay đổi.…【 chú thích: Quyển sách không đi ‘Truyền thống trường sinh tu Tiên Lưu’, không có từ phàm tục đến Tu Chân giới, không giống trường sinh, mang cho các vị độc giả lão gia không giống đọc thể nghiệm. 】

2023-09-09
chuong-thuong-tien-dinh.jpeg

Chưởng Thượng Tiên Đình

3/5 - (2 Vote)
Tiên Hiệp -
11 tập | | 885

Hồn xuyên tu tiên giới, đã thức tỉnh thêm điểm cường hóa bàn tay vàng, chỉ là. . . . . Tô Minh bàn tay vàng là cho pháp khí thêm điểm.“Ta, Tô Minh, tuyệt không làm đưa bảo đồng tử!”Tô Minh nhìn qua lòng bàn tay mini Tiên điện, ánh mắt ngưng lại, “Cho ta cường hóa!”Tiên điện kim quang lóe lên, lập tức tiên nhạc trận trận…

2023-09-06
hong-hoang-ta-la-tu-vi-bien-soan-than-thoai.jpeg

Hồng Hoang: Ta Là Tử Vi, Biên Soạn Thần Thoại

3.9/5 - (7 Vote)
Tiên Hiệp -
5 tập | | 1311

Xuyên qua đến Hồng Hoang, trở thành Tiên Thiên Thần Thánh Tử Vi tinh chủ, từ cẩn thận từng li từng tí thăm dò thế giới, đến không chút kiêng kỵ cải tạo thiên địa.Dụ dỗ tiểu Phượng Hoàng, giật dây “Mượn bảo đạo nhân”, lập Thiên Đạo, định chúng sinh trật tự, lập vạn cổ thần thoại. . .Vì thiên địa lập đạo, vì vạn linh định tự, thương sinh như cờ, vào ta ván cờ, đạo đồ tranh giành, vạn pháp sum suê, chư thần làm cơ sở, Thiên Đạo vĩnh hưng, mà ta Đạo thường tồn.Thiên Đạo? Ta lậpCông đức nghiệp chướng? Ta địnhThánh Nhân vị? Ta choTruyền thuyết? Ta biênHố? Ta đàoNồi? Ta tặng!“Đạo hữu, lễ mọn một phần, không thành kính ý, chớ có chối từ, hợp tác vui vẻ!”

2023-09-06
635dbdd3-83fd-4548-b2d1-e4531676d1a0.jpeg

Tiên Giới Học Sinh Trao Đổi

1/5 - (1 Vote)
Tiên Hiệp -
5 tập | | 442

Tiên Giới Học Sinh Trao Đổi – Mặc Tây Kha❥Văn án:Tam giới đạt tới hòa bình hiệp nghị, quyết định ngưng chiến, trao đổi lẫn nhau văn hóa.Kết quả là, sinh ra dạng này một cái tiểu đoàn thể.Tiên môn, Ma môn, Phật môn, kiếm tu đều phái ra đệ tử làm học sinh trao đổi, hợp thành “Tam Vấn các” .–Tư Như Sinh là Ma môn nổi danh hỗn thế ma đầu.Hắn sinh ra liền thoải mái không bị trói buộc, hai tay nhuộm đầy máu tươi, như là ác sát.Thế nhân toàn nói, như tam giới lần nữa sinh ra náo động, tất nhiên là bởi vì hắn.hắn lại thành Ma môn phái đến Tam Vấn các Tam Vấn các đệ tử, có thể thấy được cái này Tam Vấn các là như thế nào hoang đường!ai ngờ, Tam Vấn các học sinh trao đổi nhóm lần thứ nhất chấp hành nhiệm vụ, Liền đứt mất nước, bình núi, trấn trụ bốn phía ác sát.Rất nhanh đại gia phát hiện, cái kia hung hãn Tư Như Sinh bên người luôn luôn đứng một tên Tiên môn thiếu nữ, dáng người nhỏ nhắn xinh xắn, dung mạo xinh đẹp.mọi người thấy hắn đối nàng ôn nhu nói: “Hứa Hủ, Đi theo bên cạnh ta, phải nghe lời.”–Tam giới toàn đối với Tam Vấn các trong lòng còn có lo nghĩ, thế là phái đi đệ tử đắc ý nhất tiến đến ẩn núp dò xét.mỗi lần chấp hành xong nhiệm vụ, Tam Vấn các Các đệ tử Đều sẽ nội tâm thổn thức: tiểu hồng hoa bại lộ thực lực chân thật, bị phát hiện chính mình mật thám thân phận.Thật tình không biết. . . những người khác cũng là nghĩ như vậy.Hứa Hủ làm Tam Vấn các có thụ sủng ái tiểu sư muội, thiên tính ngây thơ, sư huynh, các sư tỷ từ trước đến nay thừa hành “Tam Vấn các những đồng môn khác có thể chết, Hứa Hủ không thể khóc” làm việc chuẩn tắc, đem Hứa Hủ bảo hộ được cực kỳ ổn định.Sau một hồi bọn họ mới biết, vốn dĩ Hứa Hủ mới là cái kia tam giới e ngại đại đại đại ma đầu. . .Sư huynh, sư tỷ hai mắt vừa nhắm: Cái kia, cái kia thì sao? ! Chúng ta vẫn là phải bảo hộ nàng!Ma môn “Trà đen” thiếu chủ × Tiên môn “Ngây thơ” thiếu nữNhân vật chính đoàn theo huyết chiến ba ngày đối thủ đến đồng môn tình thâm, cùng một chỗ tiên y nộ mã, hành tẩu thế gian, hành hiệp trượng nghĩa, tùy ý vui sướng.Chú thích:1. Nhân vật chính tiểu đội là sáu người tổ, hơi nhóm tượng, theo làm “Bạn học cùng lớp” bắt đầu cố sự, tu tiên giới sân trường văn, tư thiết lập đông đảo.2. Nữ chính cùng loại với hai nhân cách, bị phong ấn kia một mặt rất ít xuất hiện.Nội dung nhãn hiệu: Thiên chi kiêu tử tiên hiệp tu chân đông phương huyền huyễn trưởng thànhLục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Hứa Hủ, Tư Như Sinh ┃ vai phụ: ┃ cái khác:Một câu giới thiệu vắn tắt: Ta gọi Tư Như Sinh, vì ngươi mà sinh.Lập ý: Kiên định lại dũng cảm.—————–☙♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥☙Các bạn ủng hộ bằng 3 phương thức:1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert.2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁.3. Ấn nút ”Tặng kẹo” cuối chương.Chân thành cảm ơn!

2023-09-04
ta-co-the-nhin-thay-nguy-hiem-nhac-nho.jpeg

Ta Có Thể Nhìn Thấy Nguy Hiểm Nhắc Nhở

5/5 - (3 Vote)
Hài Hước -
6 tập | | 1814

Sư tỷ mời ngươi đi Long Hổ sơn xem lễ lão Thiên Sư mở thiên môn phi thăng!【 đi Long Hổ sơn xem lễ: Cấp ba đại hung, thiếu niên, ngươi điểm ấy thân thể nhỏ bé, đi qua liền không có! 】Nguy hiểm như vậy?Không đi!Sư tỷ mời ngươi đi Thiên Môn Phong bái phỏng Trương sư tỷ!【 đi Thiên Môn Phong tìm Trương sư tỷ: Cấp ba nguy hiểm, thiếu niên, ngươi cũng không muốn bị đánh gãy toàn thân xương sườn, nằm lên ba năm năm năm a? 】Quá nguy hiểm, vững vàng một điểm.Không đi!Dưới núi yêu quái quấy phá.【 xuống núi trừ yêu: Một cấp đại hung, yêu quái là yêu quái nó mẹ sinh, ngươi cũng không muốn bị đại yêu ăn một miếng đi! 】Nhiều như vậy sư huynh đệ đây, trừ yêu không tới phiên ta.Không đi!Rất được cẩu đạo tinh túy thiếu niên Từ Lạc, có thể nhìn thấy nguy hiểm nhắc nhở, quyết định lưu tại trên núi, tĩnh tụng Hoàng Đình.Chỉ là lão Thiên Sư động mở thiên môn, thiên ngoại bay tới vô số Tà Linh, quỷ mị, thiên hạ lâm nạn.Trên núi sư huynh đệ nhao nhao xuống núi cũng không trở về nữa.Một khắc này, thiếu niên không có cách nào tĩnh tụng Hoàng Đình.Đạo sĩ xuống núi.Quét hắn cái sáng sủa càn khôn!

2023-09-02
quy-di-the-gioi-ta-co-the-sac-phong-than-minh.jpg

Quỷ Dị Thế Giới, Ta Có Thể Sắc Phong Thần Minh

3.7/5 - (4 Vote)
Tiên Hiệp -
18 tập | | 1653

Giới thiệu vắn tắt một:Đạo đức tam hoàng Ngũ Đế, công danh hạ sau Thương Chu.Thất Hùng ngũ bá đấu xuân thu, Tần Hán hưng vong qua tay.Sử sách mấy hàng tên họ, Bắc Mang vô số hoang đồi.Tiền nhân ruộng đồng hậu nhân thu, nói rất long tranh hổ đấu.Tam hoàng Ngũ Đế định nhân luân, đến Võ Vương Cơ Phát lật đổ vị cuối cùng Nhân Vương Hạ Khải, đến nay đã qua năm ngàn năm.Năm ngàn năm trước, văn thánh Cơ Xương Vị Thủy đến thần bí bố lụa, thu hoạch được minh ước chi lực, lập tức cùng thiên hạ quỷ dị ký “Chính Nhất quỷ thần minh ước”, từ đây văn thánh đến quỷ dị tương trợ, thiên mệnh về Chu.Từ đó quỷ dị làm thần, vượt lên trên chúng sinh, được Nhân tộc cả tộc tế tự, hưởng thụ nhân đạo tế bái.Có ít người đáng giận thượng nhân, là bởi vì chính mình không phải người trên người.Mà có ít người đáng giận thượng nhân, là bởi vì cảm thấy người trên không nên có người!Giới thiệu vắn tắt hai:Luyện Khí sĩ phun ra nuốt vào nhật nguyệt tinh hoa, ý đồ cầu lấy trường sinh bất tử.Làm Thôi Ngư nuốt nhổ một ngụm nhật nguyệt tinh hoa nhập thể về sau, trong đầu ‘Đinh ‘ vang lên một tiếng “Phát hiện quỷ dị chi lực xâm lấn” về sau, là hắn biết phiền phức lớn rồi!Cướp đoạt 【 nhật nguyệt tinh hoa 】 chi quỷ, đến đại thần thông ‘Mộc Nhật Bổ Thiên’ .Cướp đoạt 【 vô tâm quỷ 】 chi quỷ, đến ‘Tàng Tâm Thuật’ . Đem trái tim giấu ở ẩn bí chi địa, trái tim không chết người thân bất diệt.Cướp đoạt 【 một khối kỳ dị thiên ngoại vải vóc 】 chi quỷ, thu hoạch được sắc phong chư thần chi lực.Một viên quỷ dị quả đào, đoạt nó quỷ có thể sống chín ngàn năm!. . .

2023-09-02
108c929f-ac8b-4347-951b-3691f1645975.jpeg

Trích Tiên Lệnh

2.6/5 - (9 Vote)
Tiên Hiệp -
38 tập | | 585

Trích Tiên Lệnh – Đàm Tử❥Văn án:Người tại đạo bên trong, đạo tại lòng người! Khóa một phương khí vận, tuyệt một phương linh khí, đạo về lúc, người ở đâu?(một câu đơn giản lời nói, tổ tông nhà ta có chút nhiều. ┏┛ mộ ┗┓. . . (((m -__-)m)—————–☙♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥☙Các bạn ủng hộ bằng 3 phương thức:1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert.2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁.3. Ấn nút ”Tặng kẹo” cuối chương.Chân thành cảm ơn!

2023-09-01
da42880b-c581-46b9-a3de-efd13b586a11.jpeg

Tu Tiên Từ Trường Sinh Bất Tử Bắt Đầu

4.9/5 - (8 Vote)
Tiên Hiệp -
18 tập | | 4441

Tu Tiên Từ Trường Sinh Bất Tử Bắt Đầu – Tiểu Sơ Thúy[ Hệ thống + xuyên việt + cẩu thả ]Lâm Giang xuyên việt Tu Tiên Giới, đạt được thọ nguyên đánh dấu hệ thống đánh dấu một ngày, được thọ nguyên một năm.Lâm Giang: Tu tiên chuyện này, thật giống như cũng không phải gấp như vậy, từ từ đi

2023-08-29
ta-o-trong-ton-hon-phien-lam-chu-hon.jpg

Ta Ở Trong Tôn Hồn Phiên Làm Chủ Hồn

3.3/5 - (3 Vote)
Tiên Hiệp -
16 tập | | 1152

Xuyên việt Tu Tiên Giới , bị ma tu luyện thành tôn Hồn Phiên.Chỉ muốn tìm một đáng tin phiên chủ , chờ hắn mang ta thành tiên.Cho nên không ngừng vươn lên , học công pháp luyện thần thông , tận chức tận trách làm lão gia gia , hy vọng phiên chủ có thể cẩu thả được thành tiên.Thế nhưng Tu Tiên Giới thật cẩu thả không được!Đúng rồi, hôm qua dáng mới bắt tay một cái phiên chủ đâu?Sẽ không lại tại đấu pháp bên trong bị người làm thịt a?Khụ khụ , tốt , hiện tại thu thập một cái có thể mang ta thành tiên mới phiên chủ.Cái gì? Vô năng vô lực chỉ muốn nằm ngang.Ngươi sợ không phải muốn làm ta phiên nô lệ rồi? !. . .Từ mấu chốt: Ác quỷ , thủ hộ linh , dưỡng thành phiên chủ , hàng tỉ tôn Hồn Phiên.

Trang chủ
TOP
Lọc truyện
Tr Tranh Audio
VIP-Tải
Danh sách
VIP