Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Chọn thể loại
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

Hoàn thành

42 bài viết truyện

2023-09-20
tam-quoc-chi-dai-thai-giam.jpeg

Tam Quốc Chi Đại Thái Giám

3.7/5 - (4 Vote)
Dã Sử -
9 tập | 1015

Hậu thế trung tâm giải trí tắm rửa trung tâm quản lí hồn càng cuối thời nhà Hán, bị người hãm hại mơ mơ hồ hồ thành trong hoàng cung một tên tiểu thái giám.Nhìn hắn làm sao ở trong cung sống đến mức phong thanh thủy khởi, quyền khuynh thiên hạ. ViênThiệu mắng là “Lao Ái.”Tào Tháo mắng là “Triệu Cao!” . . .Mê người Hà thái hậu nói: “Trong mắt ngươi nổi lên sơn hà, bích trong sóng cũng không phải ta.”Mà hắn lại nói: “Mười năm giãy dụa, mười năm xé giết, nhưng nhân ngươi một phương thêu khăn, bỏ tranh đánh!”

2023-09-18
tuy-mat-chi-dai-loan-the-trieu-hoan.jpeg

Tùy Mạt Chi Đại Loạn Thế Triệu Hoán

4.2/5 - (4 Vote)
Dã Sử -
13 tập | | 1434

thế kỷ 21 Lịch Sử Học Gia Cao Kỳ đang khảo sát lúc trong lúc vô tình xuyên việt đến Tùy Mạt thời kỳ, chính làm Cao Kỳ đối với mình con đường phía trước hai mênh mông lúc, lại biết mình thân thế là hoàng thất hậu nhân, càng là ngoài ý muốn ở bên trong lấy được một khối có thể triệu hoán Tiền Cổ sau nay lịch sử danh nhân thần kỳ bảo thạch từ đó, Cao Kỳ bắt đầu triệu hoán các triều đại đổi thay Địa Văn võ quần hùng quyết chiến thiên hạ các lộ Phản Vương!Mà Cao Kỳ lại ngoài ý muốn phát hiện, cái này Tùy Mạt không phải trong lịch sử Tùy Mạt! Nơi này không chỉ có võ tướng ở giữa đấu kỹ, càng có mưu trí chi sĩ ở giữa so đấu các loại âm mưu quỷ kế, tầng tầng lớp lớp, thậm chí còn có giang hồ ở giữa đấu tranh cùng phân tranh!Đây chính là 1 cái không giống nhau Đại Tùy, lại xem Cao Kỳ như thế nào tại cái này trong loạn thế lấy yếu mạnh lên, trổ hết tài năng, thành tựu cuối cùng một phen bá nghiệpTruyện khá cũ , full hơn 500c , triệu hoán thời kỳ Tùy Đường Dương Quảng , thể loại Triệu hoán tướng , mình làm lại để đọc , mong mn ủng hộ đậu ????Võ lực tại 105 trở lên, liền thuộc về Chí Tôn Cường Giả, là cao thủ bên trong cao thủ.Võ lực tại 105 – 103 ở giữa, liền là Cao Cấp Võ Giả.Võ lực tại 102 – 101 ở giữa, liền thuộc về Trung Cấp Võ Giả.Mà võ lực nếu như là 100, thì thuộc về phổ thông vũ giả.Võ lực nếu như tại 90 – 99, thì là nhất lưu mãnh tướng.Võ lực tại 80 – 89, thì là nhị lưu chiến tướng.Võ lực tại 70 – 79, thì là thuộc về tam lưu tiểu tướng.Võ lực thấp hơn 70 trở xuống, liền thuộc về bất nhập lưu.

2023-09-16
tien-nhieu-de-lam-gi.jpg

Tiền Nhiều Để Làm Gì

4.5/5 - (6 Vote)
Dã Sử -
10 tập | | 1493

Đi tới Dị Thế Đại Tùy, Mạnh Phàm không muốn trở thành thủ phủ, lại là phát hiện so với vương triều còn giàu hơn gấp mấy lần, bạc là càng hoa càng nhiều.Không muốn làm quan viên, lại là phát hiện quan vị càng ngày càng cao, thậm chí liền ngay cả phủ bên trong người hầu đều không có phẩm chất thấp cấp.Vô ý tranh bá, kết quả địa bàn càng lúc càng lớn, dưới trướng mãnh tướng mưu sĩ lại càng là mạnh đến một cái đáng sợ mức độ. . . .Cuối Tùy thời kỳ , Cosplay Trái đất nhưng là Dị giới bản để tác có thể vẽ thêm vào , đương nhiên là sau này có thể xuất hiện tiên thần hay gì gì đó cũng nên , cái đó chưa chắc chắn.

2023-09-15
sieu-huyen-huyen-tam-quoc.jpg

Siêu Huyền Huyễn Tam Quốc

5/5 - (2 Vote)
Dã Sử -
11 tập | | 1293

Đây là một cái phá vỡ tam quan siêu huyền huyễn Tam quốc.Nơi này, có dời núi cự lực võ tướng, có ban ngày thần du phương sĩ, có vãi đậu thành binh, họa địa vi lao văn nho, có đằng vân giá vũ Tam Sơn Tứ Hải dị tộc, còn có… Sở Hà, tu luyện Địa Cầu cửu trọng nội luyện Kim Chung Tráo, có được thiên nhãn dị năng, nhưng dòm vạn vật, hắn nghĩ đối với mấy cái này Tam quốc cường giả, thậm chí còn có tiền triều ngoan nhân, nói ba chữ: Ca không phụcTu Văn thì có Văn Tâm buff, tu Võ thì có Võ Đảm buff.

2023-09-14
dai-duong-bat-dau-tu-lap-lam-de.jpeg

Đại Đường: Bắt ĐầuTự Lập Làm Đế

3.3/5 - (3 Vote)
Dã Sử -
3 tập | 1862

[ Faloo tiểu thuyết mạng độc nhất ký kết tiểu thuyết: Đại Đường: Bắt đầu tự lập làm đế ]Trinh Quán bảy năm, thiên hạ thái bình.Thịnh thế đã mới hiện ra tình hình, Lý Nhị đường làm quan rộng mở!Lúc này một cái tin tức khiếp sợ thiên hạ, nào đó vùng núi hẻo lánh bên trong, lại có thể có người tự lập làm đế.Thiên hạ đều kinh: Lại có thể có người nghịch thiên dưới đại thế mà mưu phản!Có người cười nhạo: Một cái trong ngọn núi ngu phu, dằn vặt lung tung!Nhưng mà, chuyện về sau làm cho tất cả mọi người mở rộng tầm mắt!Bách tính: Mưu phản bệ hạ, van cầu các ngươi mau nhanh đánh tới đi, chúng ta muốn làm ngươi con dân!Lý Nhị sắc mặt tái xanh.

2023-09-13
mi-hoac-de-vuong-tam-de-nhat-sung-phi.jpeg

Mị Hoặc Đế Vương Tâm: Đệ Nhất Sủng Phi

1/5 - (3 Vote)
Dã Sử -
9 tập | | 202

Giang Nam tú nữ xâm nhập cung đình, diễm kinh tứ phương .Nghe nói Hoàng đế là cái Lãnh Diện bạo quân, tiểu tú nữ không sợ bạo quân, chỉ sợ lạc đường .Bạo quân giật xuống hung nhân mặt nạ, nhàn đến bồi tiểu tú nữ tản tản bộ,Thật dài cung đường bước đi, vừa đi liền là cả một đời,Bạo quân sủng tiểu tú nữ, một sủng liền là một đời một thế . . . * Giấy Trắng: Truyện full 485 chương.

2023-09-10
tam-quoc-thu-bien-gioi-bon-nam-vien-thieu-quan-do-ho-cuu-mang.jpeg

Tam Quốc: Thủ Biên Giới Bốn Năm, Viên Thiệu Quan Độ Hô Cứu Mạng

3.3/5 - (6 Vote)
Dã Sử -
13 tập | | 2508

Viên Mãi xuyên việt thành không được Viên Thiệu chào đón con trai thứ 4 thứ xuất, ẩn núp mười sáu năm. Nắm giữ có thể chiến Lữ Bố chi võ, có thể đấu Quách Gia chi trí. Bị vũ nhục ô nhục anh trai và chị dâu, suất lĩnh Triệu Vân cùng Hứa Chử, trắng trợn cướp đoạt Lạc Thần Chân Mật, đặt chân Bắc Cương, điên cuồng phát triển. Ba năm về sau, Viên Thiệu Quan Độ thảm bại, liên phát 12 Đạo thư cầu viện. “Con ta, mau tới cứu là cha.” 10 vạn thiết kỵ Nam Hạ, bắt đầu san bằng sơn hà. Phàm là nơi nào ánh sáng mặt trời chiếu đến, núi sông nhìn thấy, đều là ta thổ!Full 738 chương

2023-09-07
dai-duong-danh-dau-bay-nam-bi-truong-ton-hoang-hau-lo-ra-anh-sang.jpeg

Đại Đường: Đánh Dấu Bảy Năm, Bị Trưởng Tôn Hoàng Hậu Lộ Ra Ánh Sáng

4.4/5 - (11 Vote)
Dã Sử -
10 tập | | 6702

Xuyên việt đến Đại Đường, Lý Hoành trở thành Lạc Hoàng sơn trại chủ của sơn trại.Khóa lại thần cấp đánh dấu hệ thống, chỉ cần tại trong sơn trại đánh dấu, liền sẽ thu được khen thưởng khác nhau.Tại sơn môn khẩu đánh dấu, thu được « thần cấp y thuật »!Trong thư phòng đánh dấu, thu được « tuyệt đỉnh thư pháp »!Tại kho binh khí đánh dấu, thu được « Bá Vương chi lực »!Đến tận đây, Lý Hoành tại trong sơn trại kiên trì đánh dấu bảy năm.Một ngày này, mẫu nghi thiên hạ Trưởng Tôn hoàng hậu bệnh tình nguy kịch mà tới…

2023-09-04
dac-cong-ta-phi.jpg

Đặc Công Tà Phi

2.7/5 - (4 Vote)
Dã Sử -
9 tập | | 437

Truyện Đặc Công Tà Phi xoay quanh cô gái là một đặc vụ của thời hiện đại, các nhiệm vụ ám sát do cô đảm nhiệm đều trót lọt và cô thường biến mất như sương mù làm cho các tay cảnh sát đều bó tay. Cũng chính vì vậy mà cô xuyên không lúc nào…Sau đó nàng trở thành con gái của tướng quân trong thời cổ, tướng mạo xấu xí, ngu ngốc bị người đời khinh miệt… Sóng gió bắt đầu nổi lên, một sát thủ thông minh trở về quá khứ để thay đổi thời cuộc.Sự ngu ngốc của nàng đã không còn mà thay vào đó là sự nham hiểm cùng với sắc đẹp động trời kia đã khiến cho nàng chỉ cần hô một cái là đủ làm cho giang hồ loạn lạc. Cô đã gặp hắn, một kẻ xứng tấm và họ đã bắt đầu cuộc chiến của mình!!!

2023-09-04
gia-hoang-de-ta-ngu-tien-vao-hoang-hau-tam-cung-khong-co-sao-chu.jpeg

Giả Hoàng Đế, Ta Ngủ Tiến Vào Hoàng Hậu Tẩm Cung Không Có Sao Chứ?

4.4/5 - (5 Vote)
Dã Sử -
4 tập | | 2757

【 Cướp quyền vạn triều, sử sách mỹ nữ, thuộc tính tào tặc】Lý Ngọc xuyên qua vốn không chí lớn, tại trong thanh lâu dựa vào miệng ăn bám.Lại không nghĩ, vạn triều Nam Đường hoàng đế Lý Dục tìm tới hắn.Lý Dục: “Ái khanh vậy mà cùng trẫm dáng dấp giống nhau như đúc, như vậy trẫm có cái nhiệm vụ nặng nề giao cho ngươi……!”

2023-09-03
cam-y.jpg

Cẩm Y

2.2/5 - (4 Vote)
Dã Sử -
21 tập | | 810

Nếu như một cá nhân bất hạnh về tới Thiên Khải năm thứ sáu.Lúc này tình trạng vô vọng, yêm đảng hoành hành, bách quan đấu đá, dân chúng lầm than.Đảng phái tranh giành như trước còn tại kéo dài.Yên Vũ Giang Nam bên trong, tài tử như trước mua vui, các giai nhân hát hay múa giỏi.Các lưu dân áo rách quần manh, đói khát đã tới cực hạn.Liêu Đông Hậu Kim thiết kỵ đã mài đao xoèn xoẹt, nhìn thèm thuồng thiên hạ.Mà đúng vào lúc này, Trương Tĩnh Nhất ngư phục gia thân, Tú Xuân Đao tại eo.Hắn trở thành cái này thời đại, lấy hung tàn cùng bạo lực mà nổi tiếng thiên hạ Cẩm Y Vệ Giáo Úy.Tại cái này không nói lý thời đại, vừa vặn trở thành cực kỳ không cần giảng đạo lý người, hắn bước vào cuộc chiến quan trường khốc liệt giữa Đông Xưởng và Cẩm Y Vệ.

2023-09-01
tam-quoc-be-ha-van-xin-nguoi-thu-chung-ta-di.jpeg

Tam Quốc: Bệ Hạ, Van Xin Ngươi Thu Chúng Ta Đi

2.7/5 - (4 Vote)
Dã Sử -
7 tập | | 1586

Xuyên việt đến Hán Hiến Đế trên thân Lưu Hiệp, trở thành Đổng Trác khôi lỗi. Ngay tại hắn tuyệt vọng thời điểm, giác tỉnh “Mỹ Nhân Đồ” hệ thống, đạt được mỹ nữ là có thể biến cường! Từ nay về sau, hắn chiêu mộ thiên hạ mỹ nữ, thiết lập Tây Vực Đô Hộ Phủ, diệt Ô Hoàn, thỉnh cầu Hung Nô, chinh Hy Lạp, cuối cùng trở thành uy chấn thiên hạ 1 đời Thiên Cổ Đế Vương!Truyện full hơn 300 chương , đọc giải trí , cũng kha khá lâu đào lên , motip có thể hơi cũ

2023-08-31
than-hon-my-thieu-nu.jpg

Thần Hồn Mỹ Thiếu Nữ

1/5 - (1 Vote)
Dã Sử -
10 tập | | 292

“Pháo tỷ! Mời buông xuống ngươi cái kia có điện nắm tay nhỏ!””Kaguya! Nhanh lên đem ngươi Tsukuyomi thu lại!””Còn có mẹ Yukari! Không cần trốn bên trong khe hở xem kịch, mau đỡ ta một cái a! ! !”Xuyên qua Đinh Lỗi, đã thức tỉnh có thể cùng Nhị Thứ Nguyên các thiếu nữ khế ước bàn tay vàng, mang theo mỹ nữ cùng dạo dị giới mạo hiểm vật ngữ bởi vậy triển khai!

2023-08-24
dai-duong-ta-lien-thich-mang-ly-the-dan.jpeg

Đại Đường: Ta Liền Thích Mắng Lý Thế Dân!

5/5 - (2 Vote)
Dã Sử -
5 tập | | 2218

Vũ Đức năm thứ chín, Huyền Vũ môn chi biến mở ra. . .Lý Lăng tỉnh lại sau giấc ngủ, xuyên việt đến Đại Đường.Làm đoạn tuyệt với Lý Thế Dân, Lý Lăng thả xuống hào ngôn: “Đời ta nếu như cầu ngươi, liền để ta lòng bàn chân mọc nhọt, cái mông chảy mủ, cả đời nằm nhoài Huyền Vũ môn cho ngươi làm chó!”Lý Thế Dân: “Nếu là cầu ngươi, bản vương đốt hương tắm rửa, ba quỳ chín lạy đến ngươi trước cửa!”Cày đỏi uốn, đường mía, móng ngựa sắt, xi măng, pha lê, muối, thiết. . .Lý Lăng bước lên từ thương con đường, từ đây mở ra một đoạn cùng Lý Thế Dân tương ái tương sát văn chương. . .

2023-08-18
dai-tan-phu-hoang-cau-nguoi-ta-khong-muon-ke-vi.jpeg

Đại Tần: Phụ Hoàng Cầu Ngươi, Ta Không Muốn Kế Vị

3/5 - (9 Vote)
Dã Sử -
9 tập | | 2933

Đại học ở ký túc xá điện giật, bị điện ngất sau đó tỉnh lại phát hiện mình xuyên việt đến Tần triều! Thành con trai của Tần Thủy Hoàng Doanh Tử Khiêm!Doanh Chính: “Tử Khiêm ngươi đến giám quốc!” Doanh Tử Khiêm: “Phụ hoàng ta sẽ không nhỉ?”Doanh Chính: “Sẽ không cũng đến biết, ta đây là thông báo ngươi, không phải thương lượng với ngươi!”Doanh Tử Khiêm bị Doanh Chính cưỡng bức dụ dỗ bên dưới làm giám quốc! Chờ Doanh Tử Khiêm đem Đại Tần thống trị so với mình còn tốt hơn! Liền!Doanh Chính: “Đến đến đến! Tử Khiêm hoàng đế ngươi đến làm!”Doanh Tử Khiêm: “Phụ hoàng cầu ngươi, ta thật không muốn kế vị!”

2023-08-15
tam-quoc-ta-co-the-dung-hop-thu-hon.jpeg

Tam Quốc: Ta Có Thể Dung Hợp Thú Hồn

3.6/5 - (10 Vote)
Dã Sử -
7 tập | | 3917

Xuyên việt tam quốc, trở thành Triệu Vân hắn ca, thức tỉnh thú hồn dung hợp hệ thống, có thể dung hợp các loại dã thú hồn, cũng thu được năng lực đặc thù.“Chúc mừng kí chủ dung hợp con kiến hồn, thu được năng lực đặc thù con kiến lực lượng, sức mạnh tăng lên 20 lần.”“Chúc mừng kí chủ dung hợp bọ ngựa hồn, thu được năng lực đặc thù siêu cường công tốc, công tốc tăng lên 10 lần.”“Chúc mừng kí chủ dung hợp hổ hồn, thu được lĩnh vực hình năng lực đặc thù Thú Vương Uy Nhiếp, bên trong lĩnh vực sở hữu kẻ địch toàn bộ thuộc tính áp chế 20%.”Chu Thương: Ta trời sinh thần lực, lực có nghìn cân.Triệu Phong: Thật không tiện, nghìn cân lực lượng chỉ là ta dưới trướng binh sĩ tiêu phối.

2023-07-29
tam-quoc-chi-vien-gia-ta-lam-chu.jpg

Tam Quốc Chi Viên Gia Ta Làm Chủ

3.2/5 - (4 Vote)
Dã Sử -
20 tập | | 2196

Tam Quốc Chi Viên Gia Ngã Tố ChủSống lại tại Tam Quốc, thành Viên Thiệu cái thứ ba nhi tử Viên Thượng, nên xảo bất xảo càng hay là đang trận chiến Quan Độ trung!Lúc này trận chiến Quan Độ đã tiếp cận kết thúc, Hứa Du đã trốn tránh Viên Thiệu, Ô Sào lương thảo trong nháy mắt cũng bị thiêu, Trương Cáp Cao Lãm sắp đầu Tào, Điền Phong bị hạ ngục giam, Tữ Thụ bị nhốt tại xa lao, 70 vạn đại quân trong nháy mắt biến thành tro bụi, Tứ Thế Tam Công gia tộc suy sụp nhất định không thể trốn đi đâu được?Xuyên qua Hồi thứ 3 quốc, Viên Thượng đầu còn có thể theo lịch sử bị hiến cho Tào Tháo sao?Đáp án là, tuyệt đối không được!Trận chiến Quan Độ kết quả cùng xuống dốc Viên gia bộ tộc, liền do Viên Thượng đến ngăn cơn sóng dữ.

2023-07-06
dai-tong-tuong-mon.jpg

Đại Tống Tướng Môn

3.3/5 - (15 Vote)
Dã Sử -
30 tập | | 1599

Cành liễu hiểu lời của gió, trăng tàn khúc thanh ca, trăm năm thái bình, phồn vinh Đại Tống.Nơi này có minh quân, có hiền thần, của nhiều dân giàu, an cư lạc nghiệp, chỉ có thiếu một phần vũ dũng, hai phần kiên cường, ba phần hi sinh, bốn phần mãnh sĩ cầm gươm, vì nhiều hơn nữa chịu khó nông phu, tinh xảo thợ thủ công, cũng bất quá may áo cưới cho người.Luyến tiếc ở gọi, có Quốc sao có thể không phòng!Văn không cao quý, vũ không ti tiện. Kẻ thù bên ngoài dễ trừ, bên trong quỷ khó thắng.Trong lúc lơ đãng thuyền nhỏ đã qua, vạn tầng núi cao, hiển hách tướng môn, cuối cùng cũng có lúc tái hưng!Tác giả định nghĩa nội dung: Hào môn cơ trí làm ruộng đồng kiếm tiền.

2023-07-06
tam-quoc-chi-han-vuc-vo-cuong.jpg

Tam Quốc Chi Hán Vực Vô Cương

3.4/5 - (10 Vote)
Dã Sử -
11 tập | 1593

Chơi game giả lập Lý Bình xuyên việt đến Đông Hán Mạt Niên, kiến thức từng cuộc một tàn khốc sát lục, đang trưởng thành hắn lập chí nên vì Đại Hán Dân Tộc đánh ra một cái to lớn giang sơn, nhưng mà hệ thống chỉ cấp hắn một loại thần kỳ Duyên Thọ dược thủy, mà xem Lý Bình làm sao chỉ huy trường thọ các danh tướng tại đây hỗn loạn niên đại đánh ra một mảnh thuộc về người Hán Thiên Địa!. : …

2023-07-04
tam-quoc-chi-ta-muon-lam-hoang-de.jpg

Tam Quốc Chi Ta Muốn Làm Hoàng Đế

2.5/5 - (4 Vote)
Dã Sử -
10 tập | | 1292

Thời gian là Xích Bích chi Chiến trước giờ, ta vượt qua thành một tên chính quy Hán Thất Tông Thân, chiêu mộ Lưu Bị văn thần võ tướng, nhân dân bách tính, chiếm lấy Kinh Châu. Ta mục tiêu là dưới trướng Mưu Thần như Vũ, mãnh tướng như mây, thiết kỵ ngàn quần, Giáp Binh trăm vạn, làm hoàng đế.

Trang chủ
TOP
Lọc truyện
Tr Tranh Audio
VIP-Tải
Danh sách
VIP