Sắp xếp theo:

trang_thai: Hoàn thành

10 bài viết truyện


2024-05-28
638459499834011415.jpg

Tu La Tràng Người Chơi

4.7/5 - (3 Vote)
51 tập | 717 |

Tu La Tràng Ngoạn Gia “Ta hôm nay đột nhiên phát hiện thế giới này rất nguy hiểm.” Bạch chỉ một mặt nghiêm túc tại trên máy tính gõ ra một hàng chữ. “Hôm nay lúc đi ra ngoài, ta phát hiện ven đường có người ở cắn người, vài tên dám làm việc nghĩa tiểu tử vọt ra đem tội phạm trói lại, nhưng tùy theo bị cắn người kia cũng lảo đảo đứng lên, nhưng mà bị lanh mắt tiểu tử phát hiện đánh trở về nằm trên mặt đất bấm 110.Chịu qua hiện đại điện ảnh hun đúc, ta sớm đã biết chuyện gì xảy ra, Zombie còn không có truyền nhiễm liền kết thúc.” “Lần trước vừa nói xong người ngoài hành tinh xâm lấn bị mấy cái tiểu tử giải quyết, hôm nay liền lại có Zombie bộc phát a?” Khung chat bên kia rất im lặng làm ra đáp lại. “Cho nên nói đến cùng nơi nào nguy hiểm?” “Có mấy cô gái muốn phân ta à!!Tu La tràng ài, ngươi nói nguy không có nguy hiểm hay không!?” “???” —————————————————————————————————— Giới thiệu nghiêm túc:Khi thế giới mở ra thần bí một góc, kinh khủng cũng liền đi theo tràn chi mà ra.Ngũ trọc loạn thế, Địa Ngục đã khoảng không.Tầng tầng lớp lớp chuyện lạ đem bản thân thế giới nhuộm dần, từ trong tưởng tượng cụ hiện ra tồn tại trên thế gian dạo chơi.Từ trong cổ lão Thần Thoại bên trong […]

2024-04-29
638463236242845979.jpg

Game Of Thrones Vinh Quang Kỵ Sĩ

4/5 - (4 Vote)
Tập mới 8 15 | 511 |

Ngàn năm gia tộc tại trên khối đại lục này tùy chỗ có thể thấy được, cổ xưa truyền thừa mang đến không chỉ là vinh dự, cũng trực tiếp dẫn tới chế độ xơ cứng, huyết thống mới là bước lên địa vị cao hòn đá tảng.Một cái thợ săn đời sau muốn như thế nào bước lên quyền lực cao vị, đạt được tham dự trận này thịnh yến trò chơi tư cách, là kia bị thiến đến mặt mũi hoàn toàn thay đổi bàn tay vàng, vẫn là đối tương lai hữu hạn nhận biết, hay là cái kia sờ không được, nhìn không tới vận khí?

2024-04-08
quoc-vuong-1.jpeg

Quốc Vương

3.5/5 - (17 Vote)
Tập mới 24 29 | 1938 |

Vạn tộc cùng tồn tại, kiếm cùng ma pháp hoà lẫn, Nhân tộc, Hải tộc, Tinh Linh, Ải Nhân, Thú Nhân… Giành trước nở rộ văn minh chi quang, viết lên sử thi bi ca! Main xuyên không tới thế giới của kiếm và ma pháp, giống như châu âu thời trung cổ, trở thành con trai thứ của một gia đình Nam tước. Trong lần đầu tiên mang binh đi dẹp loạn, main vô tình lụm được một con Ma thú. Vì có công trong cuộc dẹp loạn và nhờ sự giúp đỡ từ gia tộc, main được phong Nam tước, có được lãnh địa của mình. Phát triển chẳng được bao lâu lại bị cuốn vào vòng xoáy chính trị giữa hai phe quý tộc Nam Bắc, sau đó không lâu lại được phái đi bem nhau với Thú Nhân ở nơi đất khách quê người.

2024-01-28
lam-an-di.jpeg

Lâm An Dị

3.5/5 - (4 Vote)
7 tập | 341 |

Có một cái hồ ly, đối nguyệt thở dài; Có một cái nữ yêu, ở tại đạo quan; Có một cái hòa thượng, trời sinh ăn thịt; Có một cái đạo sĩ, cười xem nhân gian; Có một chỗ, Có hồ, có yêu, có tăng, có nói. Nơi này là —— Đại Tống, Lâm An. 

2024-01-24
da-hanh-hacker.jpeg

Dạ Hành Hacker

2.6/5 - (10 Vote)
12 tập | 705 |

Nghê hồng lấp lóe, nguy cơ bốn phục thành thị.Siêu phàm giả tiềm phục tại mưa đêm hạ, dị chủng lẻn lút tại phố nát bên trong, xuyên qua thành thị sông lớn ác linh bạo động.Đầu sỏ công ty, thần bí giáo phái, siêu phàm chương trình, nghĩa thể cải tạo, nhân cách mặt nạ.Cố Hòa Nguyên cho là mình rất được hoan nghênh là bởi vì là hắn đã từng là bác sĩ tâm lý, mà lại tâm địa thiện lương, là cái này phế phẩm thế giới một dòng nước trong, kết quả… Sự tình hướng về khó nói lên lời phương hướng phát triển.

2024-01-19
ta-hau-gai-ky-si.jpeg

Ta Hầu Gái Kỵ Sĩ

2.7/5 - (9 Vote)
5 tập | 367 |

Tại mảnh này thiên tai cùng ma thú hoành hành Eden đại lục, nhân loại vây quanh Thế Giới Thụ kiến tạo nhân loại duy nhất gia viên: Chủ thành Sidonia.Trùng sinh đến cái này kỳ huyễn lại nguy hiểm thế giới, Roy thật sớm vì mình tương lai làm xong dự định.Thẳng đến một ngày buổi sáng, hắn tại cửa nhà gặp một tên thiếu nữ, làm rối loạn tự mình tất cả kế hoạch.“Xin hỏi ngài có phải không nguyện ý thuê một tên hầu gái đây?”Thiếu nữ hướng hắn đi một cái quý tộc lễ, như là hỏi.

2023-12-19
quy-di-vu-su-the-gioi.jpeg

Quỷ Dị Vu Sư Thế Giới

3/5 - (9 Vote)
14 tập | 718 | ,

Xuyên qua đến vu sư thế giới.“Thế nhưng là… Đã nói xong truy tìm chân lý vu sư đâu?”“Vì cái gì tất cả đều là một đám truy cầu lực lượng tham lam chi đồ!”Nương theo lấy vô tận tri thức mà đến…Là vô tận quỷ dị!…

2023-12-17
di-chung-toc-dai-lanh.jpeg

Dị Chủng Tộc Đại Lãnh Chúa

3.7/5 - (10 Vote)
16 tập | 1408 | ,

Xuyên việt đến dị thế giới Leon thu được một cái ràng buộc hệ thống. Chỉ cần cùng dị chủng tộc sản sinh tình bạn liền có thể thu được ràng buộc trị, do đó không ngừng trở nên mạnh mẽ.Loài người, thú nhân, Tinh Linh, người lùn, hải tộc, Long tộc, Hấp Huyết tộc, người khổng lồ. . .Mỗi một cái chủng tộc đều sẽ vì là Leon mang đến chủng tộc thiên phú.Loài người đấu khí, Thú nhân tộc thú hóa, Tinh Linh tộc xạ thuật, tộc người lùn bất diệt thân thể, Long tộc Long tức. . .Ở Tội Ác sâm lâm tỉnh lại Leon, từ cứu vớt Tinh Linh nữ đày tớ, kết giao Thú nhân tộc cùng tộc người lùn, lại liên hợp loài người thành lập lãnh địa, hắn trồng trọt, bán muối ăn cùng rượu ngon, mua nô lệ, mời chào các tộc. . .Chỉ cần ngươi theo ta, liền để ngươi ăn ngon mặc đẹp.Liền trong lúc vô tình, Leon nắm giữ một cái do vô số dị chủng tộc tạo thành lãnh địa, mà hắn cũng trở thành một cái không gì không làm được tồn tại.

2023-11-12
goblin-tu-may-mo-phong-bat-dau-tien-hoa.jpeg

Goblin Từ Máy Mô Phỏng Bắt Đầu Tiến Hóa

3/5 - (8 Vote)
9 tập | 1768 | ,

Tỉnh lại sau giấc ngủ, biến thành một con phổ thông Goblin, nhìn xem trước mặt cái này tứ chi gầy yếu, da màu xanh biếc cùng nâng cao cái bụng lớn xấu xí sinh vật, Goban ánh mắt ngưng kết… PS: Goblin tiến hóa văn tiền kỳ tiến hóa lộ tuyến: Goblin, lớn Goblin, Goblin chiến sĩ

2023-11-04
bi-thuat-chi-chu.jpeg

Bí Thuật Chi Chủ

3.8/5 - (5 Vote)
16 tập | 541 |

Thần bí là chất dinh dưỡng, để ta không còn bình thường.Đi tới tương tự Âu Châu cận đại bối cảnh thế giới đã hai mươi năm, Vrin dựa vào sớm tuệ, học được nhất nghệ tinh, cuối cùng trở thành người thể diện.Vốn cho là chính mình đem cưới vợ sinh con bình thản vượt qua một đời này, nhưng lại phát hiện thế giới dưới bóng râm còn có một thế giới khác.Ở thế giới kia, có tu tập bí thuật nắm giữ siêu phàm lực lượng Bí thuật sư.Có với trong bóng tối nhòm ngó nhân loại, lấy nhân loại làm thức ăn quỷ dị.Có sùng bái tà thần, thông qua máu tanh hiến tế lấy lòng tà thần, hướng tà thần đổi lấy sức mạnh tà thần tín đồ.Có bồi hồi thế giới bên ngoài, nhòm ngó thế giới, vẻn vẹn thâm nhập chỉ vảy trảo lực lượng, liền đủ để lôi kéo người ta rơi rụng tà thần.Lấy thần bí là chất dinh dưỡng, bình thường hai mươi năm hắn không còn bình thường.