Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

Hoàn thành

93 bài viết truyện

2023-09-16
tam-quoc-tu-cuu-tao-thao-con-trai-truong-bat-dau.jpeg

Tam Quốc Từ Cứu Tào Tháo Con Trai Trưởng Bắt Đầu

5/5 - (2 Vote)
Lịch Sử -
12 tập | | 1617

Hệ lịch sử học sinh Đinh Thần vượt qua đến thời hậu Hán Tam Quốc tại Uyển Thành, mắt thấy Tào Quân liền phải đại bại, Tào Ngang sắp bị giết.Làm sao đây?Online các loại, rất cấp bách…ps: truyện không hệ thống, không bá chủ một phương mà là cháu đằng vợ của Tào Tháo Truyện hay – Đã Full

2023-09-01
dai-duong-hoang-that-co-nhi.jpeg

Đại Đường Hoàng Thất Cô Nhi

4.1/5 - (10 Vote)
Lịch Sử -
8 tập | | 1964

【 bay lô Trung Văn Võng cấp A ký kết tác phẩm: Đại Đường hoàng thất con mồ côi ) đến từ hậu thế thiếu niên, xuyên việt đến Trịnh Quán năm đầu thời kỳ, trở thành Lý Thế Dân lưu lạc ở dân gian con trai trưởng. Mang theo siêu cấp văn minh gen hệ thống, mà xem hoàng thất con mồ côi làm sao dựa vào gen hệ thống, bay lô Đại Đường! “Chúc mừng chủ nhân lấy ra con kiến gen, thu được Vô Thượng Thần Lực!” “Chúc mừng chủ nhân lấy ra thằn lằn gen, thu được siêu cấp khôi phục!” “Chúc mừng chủ nhân lấy ra … . . .” (Bản Cố Sự cùng nhân vật chỉ do hư cấu, như có tương đồng, chỉ do trùng hợp, không nên bắt chước. )TOP 1 B.faloo mảng đại đường ( hiện tại )
TOP 2 B.faloo mảng quân sựĐăng trước hôm sau mới lên c , h chưa lên :v

2023-07-11
so-han-tranh-ba.jpeg

Sở Hán Tranh Bá

3.2/5 - (13 Vote)
Kiếm Hiệp -
14 tập | | 2611

– Một lão binh quân giải phóng tên hiệu “Đồ Tể” trong một trận tấn công ở biên giới đã hi sinh, linh hồn phiêu bạt tới thời đại Sở Hán tương tranh, trở thành em họ của Hạng Vũ – Hạng Trang. Lúc này, cuộc chiến tranh Sở – Hán đang vào giai đoạn kết thúc, Hạng Vũ đang trong thế bước đường cùng không lối thoát.– Trận Cai Hạ, một trăm ngàn quân Sở đã tan thành tro bụi, Hạng Vũ tự vẫn trên sông Ô Giang, Hạng Trang đang trong tình thế nguy hiểm tới tính mạng, nhưng trong tay chỉ có hơn ba nghìn tàn quân với tinh thần chiến đấu rời rạc, sĩ khí giảm sút, sớm muộn Giang Đông cũng sẽ thất thủ, bảy trăm nghìn đại quân của Lưu Bang và Hàn Tín vẫn đang ở xung quanh dòm ngó. Tuy Hạng Trang có linh hồn từ hậu thế phiêu dạt tới, nhưng liệu hắn thực sự có khả năng xoay chuyển tình thế, thực sự có thể đưa ba nghìn tàn quân kia thoát khỏi kiếp nạn này không, dựa vào ba nghìn tàn quân này liệu hắn có thể phục hưng nước Sở không? Điều gì sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên tiếp đây?– Lời của nhóm: Mọi người trong chúng ta chắc hẳn đều đã biết tới những nhân vật hiển hách trong lịch sử Trung Quốc như: Hạng Vũ ( Hạng Võ), Lưu Bang, Hàn Tín, v..v.. qua những thước phim được dàn dựng quy mô hoành tráng, nay sẽ được tái hiện lại phần nào trong Sở Hán tranh bá. Tác giả Tịch Mịch Kiếm Khách đã nổi danh trong thể loại Lịch sử Quân sự, giờ tay viết của ông càng được nâng lên một tầng cao mới ở Sở Hán tranh bá. Sở Hán tranh bá có diễn biến nhanh, kịch tính liên tục, nhiều tình huống gay cấn, bất ngờ và đôi khi… hồi hộp đến thót tim.– Xin mời các độc giả ủng hộ và thưởng thức tác phẩm Sở Hán tranh bá.

2023-06-21
thiet-huyet-dai-minh.jpg

Thiết Huyết Đại Minh

3.2/5 - (13 Vote)
Dã Sử -
11 tập | | 2423

Tịch Mịch Kiếm Khách từng được các độc giả biết đến qua tác phẩm Sở Hán tranh bá đã được nhóm dịch Nghĩa Hiệp dịch trọn bộ. Nay nhóm dịch Nghĩa Hiệp tiếp tục giới thiệu đến các bạn một tác phẩm lịch sử quân sự khác của ông: Thiết huyết Đại Minh.Nhân vật chính Vương Phác kiếp trước là một thanh niên vừa tốt nghiệp đại học, vì không xin được việc nên đi làm đại ca đường phố, cầm đầu một nhóm du côn, trong một lần chém giết tranh giành địa bàn, kết quả Vương Phác bị trúng một gậy vào đầu ngất xỉu, linh hồn hắn xuyên về triều Đại Minh, thời kỳ Sùng Trinh Đế nắm quyền (vị hoàng đế người Hán cuối cùng cai trị Trung Quốc trước khi triều đình rơi vào tay nhà Thanh của người Mãn Châu), hồn nhập vào Vương Phác, một Tổng binh trấn Đại Đồng, thiếu gia nhà giàu ăn chơi trác táng, sợ chết, chức vụ có được cũng là do bỏ tiền ra mua. Cũng từ đây, một Vương Phác mới xuất hiện đã hoàn toàn làm thay đổi lịch sử. Vì tuyệt hậu hoạn, Vương Phác thanh trừ Mãn Thanh Thát Tử.Vì bình biên hoạn, Vương Phác chinh phục cả Đại Mạc.Vì luyện binh, Vương Phác đã dùng mọi thủ đoạn thu về số bạc khổng lồ!Vì kiếm tiền, Vương Phác có thể sử dụng toàn bộ mánh khóe, kết quả không thể không tránh khỏi phát sinh hiểu lầm với Tần Hoài Bát Diễm. Vì giữ gìn thống nhất đế quốc, Vương Phác tiêu diệt Lý Tự Thành cùng Trương Hiến Trung, lột da rút gân Hán gian Ngô Tam Quế nhét cỏ làm thành đèn lồng da người!…. Vương Phác, trong hắn có hai con người, một con người nghĩa khí và tâm huyết, một con người hung tàn hơn cả dã lang. Nghĩa khí và tâm huyết của Vương Phác chỉ biểu hiện đối với những huynh đệ và người yêu từng sinh tử với hắn, vì bảo vệ người yêu và huynh đệ đã từng vào sinh ra tử của mình, lúc cần thiết Vương Phác thậm chí không tiếc hy sinh tính mạng vì họ, cách làm như vậy trong mắt nhiều người cho là ngu xuẩn, là kích động, nhưng Vương Phác không nghĩ như vậy, hắn có nguyên tắc của mình.Cho nên có đôi khi, Vương Phác giống như một tay hành động lỗ mãng không có đầu óc! Nhưng lúc Vương Phác đối mặt với kẻ địch, trong nháy mắt hắn sẽ biến đổi thành một người khác, một gương mặt hoàn toàn khác biệt, hắn sẽ phát huy mặt ác nghiệt và tàn nhẫn của mình đến tận cùng, hắn trở nên hung tàn hơn sói hoang, giảo hoạt hơn hồ ly. Trong mắt Kiến Nô và người Mông Cổ, Vương Phác tuyệt đối là ma quỷ hung tàn và giảo hoạt. Tâm nguyện lớn nhất của hắn, chính là bồi dưỡng, huấn luyện nên một đội quân Thiết Huyết!….Tác giả Tịch Mịch Kiếm Khách viết bộ này rất chắc tay, tuy là lịch sử quân sự nhưng không khô khan mà văn phong khá mượt mà, cách miêu tả chặt chẽ, không rườm rà và rất thu hút, ngay cả những đoạn không “ướt át” cũng khá lôi cuốn người đọc, huống chi, thỉnh thoảng tác giả còn đưa vào những “xen” khá ướt át! Thiết Huyết Đại Minh của Tịch Mịch Kiếm Khách, một tác phẩm đặc sắc, tình tiết động lòng người, hành văn ưu mỹ, cuốn hút.

2023-06-18
vong-toc-phong-luu.jpg

Vọng Tộc Phong Lưu

3.8/5 - (22 Vote)
Dã Sử -
23 tập | | 3615

Không cẩn thận xuyên qua đến một cái tương tự TQ cổ đại thế giới, nơi đó là tuyệt đối “tất cả đều hạ phẩm, chỉ có đọc sách cao”, nhưng không có Lý Bạch Đỗ Phủ, Đường Tống Bát đại gia các loại đại văn hào.Ở xuyên qua đến một cái công tử bột trên người sau, Kỷ Ninh phát hiện trong đầu nhiều một toà thu nhận TQ các đời tên văn chương thơ từ thư viện.Kỷ Ninh không dã tâm gì, đã nghĩ hưởng thụ một tý cổ đại tam thê tứ thiếp cuộc sống hạnh phúc: Cưới một môn hiền lành dịu ngoan, đẹp như thiên tiên mỹ kiều thê, lại nạp mấy cái như hồ ly tinh như thế câu người hồn phách tiểu thiếp, ung dung nhàn nhã, khoái khoái lạc lạc quá một đời.

2023-05-29
dai-duong-mo-dau-mot-toa-ngoc-mon-quan.jpg

Đại Đường Mở Đầu Một Toà Ngọc Môn Quan

3.5/5 - (8 Vote)
Dã Sử -
15 tập | 5563

Từ xuyên việt đến Đại Đường Trinh Quan Nguyên Niên Hoắc Cương, phát hiện mình trước mặt Hán Triều Ngọc Môn Quan sống sau đó, cái này tàn khốc Tây Vực đem nhất định trở nên càng phong vân biến ảo.Mấy trăm năm trước lão tổ tông, đại hán Hoắc Khứ Bệnh ý chí gia trì.Hơn một nghìn năm sau hiện đại kiến thức cùng cái thời đại này va chạm tia lửa.Đại hán Thiết Kỵ nhất định lần nữa chạy nhanh với mảnh này gió cát đầy trời Tây Vực.Hoang mang hơn trăm năm, huyết vũ dạ người về.Người Hán khí phách ắt sẽ sừng sững ở thế.// lần này tự thành lập thế lực, chiếm tây vực.

2023-01-08

Đại Đường Tai Họa

2.8/5 - (11 Vote)
Lịch Sử -
15 tập | | 5062

Trinh Quan bốn năm, một đời tai họa dày đặc không trung xuyên việt, trở thành một đời Hiền Tướng Đỗ Như Hối trưởng tử Đỗ Cấu, bắt đầu không biết xấu hổ không tao cuộc sống hạnh phúc.

Đây là một cái tai họa rùm lên câu chuyện truyền kỳ!

Đây là một cái tai họa chơi đùa đi ra thời đại hoàn toàn mới!

Đây là một cái tai họa xông ra tới thịnh thế Đại Đường!

Đây là một quyển dễ dàng khôi hài loại Điền Văn, ở sách sử ăn mặc trong lịch sử tin bút vẽ xấu!

2022-12-30

Tam Quốc: Bắt Đầu Truy Sát Lưu Quan Trương

2.7/5 - (16 Vote)
Lịch Sử -
20 tập | 7482

Xuyên việt thành Hoa Hùng con trai độc nhất Hoa Vũ.

Tị Thủy quan ở ngoài, Lưu Bị quăng kiếm chạy trốn, Quan Vũ cắt cần khí bào.

Bách kỵ cướp doanh trại, Viên Thiệu nghe tiếng đã sợ mất mật.

Đỗ phủ trước cửa, Lữ Bố quỳ xuống.

Trong hoàng cung, thương Tôn Kiên, đoạt ngọc tỷ.

Tái ngoại thảo nguyên, tam tộc đồng thời quỳ xuống.

Giang sơn như thử đa kiều, cần có mỹ nhân vì ta khom lưng.

Tam quốc nổi danh mỹ nữ, ngươi có thể tính ra mấy người. . .

2022-12-18

Đại Đường: Bắt Đầu Cưới Trường Lạc Công Chúa

4.1/5 - (20 Vote)
Lịch Sử -
20 tập | 8348

Xuyên việt đến Đại Đường, Dương Phi dựa vào tổ tiên lưu lại tài sản, thời gian trải qua phi thường dễ chịu.

Một ngày dạo chơi, cứu một tên thiếu nữ, đối phương lại muốn lấy thân báo đáp cũng đêm đó thành thân.

Không nghĩ đến đêm động phòng hoa chúc vừa ra, nhạc phụ liền mang đại quân giết đến, thiếu nữ dĩ nhiên là đương triều công chúa, nhạc phụ rõ ràng là Lý Thế Dân!

Bất đắc dĩ trở thành phò mã, chỉ có thể dọn đi Trường An thành cùng nhau sinh hoạt.

Từ nay về sau, Đại Đường thay đổi giống nhau.

Lý Thế Dân: “Hiền tế, muốn làm hoàng thượng sao? Ta nhường ngôi cho ngươi a.”

Man di dị tộc: “Chỉ cần Đại Đường có Dương sát thần ở đây, chúng ta vô điều kiện cúi đầu xưng thần.”

2022-11-02

Ta Đế Quốc

3.9/5 - (14 Vote)
Hệ Thống -
40 tập | | 5503

Đứng tại cao ngất trên nóc nhà, Chris nhìn xuống lấy toàn bộ tòa thành, chung quanh hắn có dày đặc tường thành còn có tung bay màu đen cờ xí, tòa thành bên ngoài còn có mảng lớn ruộng lúa mạch cùng càng ở xa hơn rừng rậm cùng dãy núi.
Hắn đưa tay vuốt vuốt trán của mình, bởi vì nơi đó có một loại say rượu choáng váng cảm giác đau đớn cảm giác. Hắn muốn cố gắng hồi tưởng lại, mình tại sao lại ở chỗ này? Mà cái này, lại đến tột cùng là ở đâu?
Ký ức đoạn ngắn đứt gãy tại một đôi tinh xảo giày da cùng thẳng quần tây phía trên, Chris nhớ tới trước đó hắn đang đứng tại một tòa nhà chọc trời tầng cao nhất.
Đúng, nhớ ra rồi. . . Mình nhảy lầu. . . Tại công ty mình tầng cao nhất thả người nhảy lên. . . Chris trong đầu mảnh vỡ kí ức ăn khớp, để hắn nhớ tới rất nhiều chuyện.
Tại trong trí nhớ, hắn đã chết, nhưng hắn hiện tại đang đứng tại một tòa thành lâu đài trên nóc nhà, trong ý nghĩ chỉ loáng thoáng nhớ kỹ một cái tên: Đường Ninh.
Ngay tại hắn cố gắng hồi tưởng lại càng nhiều ký ức thời điểm, phảng phất là mở ra chiếc hộp Pandora, đầu óc của hắn bên trong xuất hiện không thể đếm hết được tin tức. Những tin tức này bài sơn đảo hải tại Chris trong ý nghĩ va chạm, thật giống như kinh mạch đồng dạng liên tiếp.
Rèn đúc tri thức, luyện kim tri thức. . . Hiện đại công nghiệp văn minh đủ loại thành quả cùng kết luận, như là trái cây đồng dạng khảm nạm tại những này lóe ra kim sắc quang mang mạch lạc bên trên, một chút xíu hóa thành thân thể còn có cành.
Chris trước mắt phảng phất thấy được hắn xuyên qua trước cả nhân loại lịch sử. Ngàn năm tích lũy được kinh nghiệm cùng phương pháp, khoa học còn có tri thức, cuối cùng hội tụ thành một gốc khỏe mạnh trưởng thành kim sắc đại thụ, cành lá rậm rạp tại trong đầu của hắn đỉnh thiên lập địa.
Những cái kia hắn chưa từng thấy qua công nghiệp thiết bị, những cái kia hắn nghiên cứu mười năm hóa học tri thức, hết thảy đều vô cùng rõ ràng điêu khắc ở tạo thành đại thụ kim sắc mạch lạc bên trên, Chris tiện tay liền có thể đụng vào, tựa như tại trong tiệm sách lật một bản chuyên lấy như thế thuận tiện.
“A!” Quá trình này để hắn đầu đau muốn nứt, Chris theo bản năng ôm lấy đầu của mình, thân thể tại trong thống khổ vặn vẹo giãy dụa, thậm chí để hắn bắt đầu điên cuồng nôn ra một trận.
“Cạch!” Phía sau hắn cửa sổ bị người từ bên trong đẩy ra, một người mặc màu đen khôi giáp nam nhân vươn tay ra, hoảng sợ gọi: “Đại nhân! Đại nhân không nên nhảy a!”
Chris theo bản năng quay đầu lại, thấy được phía sau mình cái kia mặc khôi giáp nam nhân, sau đó hắn cảm giác được chân mình tiếp theo không, cả người đều ngửa ra sau quá khứ.

2022-09-30

Tam Quốc: Bắt Đầu Tào Tháo Đâm Đổng, Ta Bị Vứt Bỏ

3.6/5 - (7 Vote)
Lịch Sử -
10 tập | 6986

Xuyên việt đến tam quốc, thành Tào Tháo con thứ Tào Thước, thức tỉnh thiên cổ nhất đế hệ thống, thu được Vũ Mục Di Thư, Bá Vương chi dũng, Hoàng Đế Nội Kinh!

Điêu Thuyền: Phu quân hậu viện hai trăm gian phòng trụ đầy, cần xây dựng thêm!

Tuân Úc: Đa tạ Tào công tử ơn cứu giúp, ta Tuân thị nguyện vì chúa công bất kể nhảy vào nước sôi lửa bỏng!

Lữ Bố: Quá là khéo, Tào Thước dĩ nhiên chữa khỏi ta kiêu khí!

Đổng Trác: Ta muốn xưng đế, không nghĩ đến nhưng tác thành Tào Thước!

Tào Tháo: Phụng Hiếu vì sao bỏ ta mà đi!

Quách Gia: Nghe nói nhị công tử y thuật cao siêu, ta dự định đi kéo dài tính mạng.

Tào Tháo: Ta dĩ nhiên dùng dũng tướng Điển Vi đổi lương thảo.

2022-08-26

Lính Đặc Chủng: Van Cầu Ngươi, Gia Nhập Vào Răng Sói A!

3.4/5 - (4 Vote)
Lịch Sử -
5 tập | | 4050

“Diệp Phi!
Ngươi không sao chứ!”
Một hồi thanh âm huyên náo, Diệp Phi chậm rãi mở mắt.
Sau khi hắn mở mắt ra phát hiện, cảnh sắc trước mắt mười phần lạ lẫm.
“Ta đây là ở đâu?”
Diệp Phi trong lòng âm thầm nghĩ, ánh mắt bắt đầu nhìn khắp bốn phía.

Chỉ thấy hắn nằm ở trên mặt đất xi măng, chung quanh thiết lập một cái vọng, vọng bên ngoài viết “Quân sự cấm khu, nghiêm cấm đi vào” chữ lớn tiêu chí.
Nhìn xem hình ảnh trước mắt, Diệp Phi lập tức thanh tỉnh một chút.
Hắn lập tức cúi đầu nhìn mình.

Hắn phát hiện mình thế mà người mặc lục quân quần áo huấn luyện, màu đen trên cầu vai vẽ lấy rẽ ngang!
Cái này…..
Ta đây là tại trong quân doanh!!!
Có 5 năm tòng quân kinh nghiệm hắn, một mắt liền nhận ra trước mắt hoàn cảnh.

Nhưng Diệp Phi nhớ rõ ràng rất rõ ràng, chính mình sớm tại một năm trước liền xuất ngũ trở lại hương, làm một cái bất động sản tiêu thụ.
Bây giờ tỉnh lại sau giấc ngủ, làm sao sẽ xuất hiện tại trong quân doanh?

2022-08-19

Đại Đường: Bắt Đầu Bắt Trưởng Tôn Hoàng Hậu

4.4/5 - (7 Vote)
Lịch Sử -
20 tập | 11048

Tô Ngọc xuyên việt Đại Đường, giác tỉnh hệ thống, chế tạo thế ngoại đào nguyên, làm một ướp muối công tử ăn no chờ chết.

Trinh Quan năm đầu, một vị người quý phụ xông vào trang viên, bị Tô Ngọc tại chỗ bắt được.

Người quý phụ khiếp sợ: “Mọi người đều đói , tại sao nhà ngươi A Hoàng có thịt ăn?”

“Đột Quyết là mối họa, hoàng thượng chịu nhục, ngươi có thượng sách gì?”

“Thế gia đại tộc độc quyền triều chính, triều đình muốn mở rộng phương pháp, tuyển cử hàn môn đệ tử, ngươi thấy thế nào ?”

Không lâu sau, người quý phụ mang theo một cái nam tử cùng một đứa con gái đến cửa.

“Đây là đương kim hoàng thượng, muốn bái ngươi vi sư.”

“Đây là nữ nhi của ta Trường Nhạc, còn chưa hôn phối, ngươi có thể nguyện làm phò mã?”

2022-06-01

Chuế Tế

3.5/5 - (50 Vote)
Lịch Sử -
55 tập | 43265

– Sự đối lập mà hài hòa gần như hoàn hảo.Nhân vật chính hưởng thụ nhân sinh, mọi việc đến đi tùy duyên, do đã trải qua một kiếp người nên có tâm cảnh thanh tĩnh, khí chất nội liễm, có cái nhìn khoáng đạt nhân sinh, đối với tri kỷ biết dùng chân tình đối đãi, đối với kẻ xác định là thù địch (ngu và tỏ ra nguy hiểm)thì ra tay không hề lưu tình.
Cái hay của truyện cách nằm ở cách sắp xếp tình huống, cốt truyện và diễn biến nội tâm của nhân vật, Ninh Nghị là nhân vật trung tâm, vừa là Giang Ninh đệ nhất tài tử vừa là Huyết thủ nhân đồ ra tay quyết tuyệt nhưng không khiến người đọc như tôi cảm thấy mâu thuẫn, thổi phồng (dù thơ văn của NN toàn đi chôm, còn lúc chiến đấu nhiều lúc may mắn) .

Rồi sự hài hòa và pha phần hài hước về một bậc trí giả nhìn thấu lòng nhân gian.
Một sự đối lập mà hài hòa nữa là tình yêu của nhân vật chính. Ninh Nghị vừa là một người chân tình chung thủy, nhưng lại cũng là một gã lãng tử đa tình phong lưu.Ở Tô gia là một người chồng “biết điều” đứng sau lưng Tô Đàn Nhi hậu thuẫn cho nàng, không câu nệ thái độ người ngoài đối xử với người ở rể.

2022-01-15

Dân Quốc Chi Văn Hào Quật Khởi

1.5/5 - (1 Vote)
Quân Sự -
25 tập | | 2251

Chu Hách Huyên trở lại Dân quốc thời đại, sẽ không mang binh đánh giặc, không hiểu khoa học kỹ thuật, không thích tham chính từ thương, vậy hắn còn có thể làm gì?

Ai, chép sách chép thơ không lý tưởng đi.

Ai ngờ chép lấy chép lấy liền thành đại văn hào, rung chuyển thời cuộc đẩy Chu Hách Huyên không ngừng hướng về phía trước.

Có người sùng bái hắn, có người cừu thị hắn, còn có người muốn giết hắn, muốn trừ chi cho thống khoái.

Kinh phái hải phái, Quách Lỗ mắng chiến, Tây Nam liên đại. . . A, đúng, còn có phu nhân phòng khách, Lâm Huy Nhân tiên sinh ngươi tốt.

2021-10-27

Tam Quốc Triệu Vân Chi Bắt Đầu Cưới Điêu Thuyền

3.5/5 - (8 Vote)
Hệ Thống -
10 tập | 11076

trọng sinh tam quốc, hồn xuyên Triệu Vân. Vốn cho rằng là ba mang vừa mở cục, không nghĩ tới lại giác tỉnh mạnh nhất tranh bá hệ thống, trực tiếp vương nổ tung cục.

Keng! Túc chủ mở ra tân thủ lễ bao, chúc mừng túc chủ thu hoạch được Triệu Vân chuyên chúc trang bị —— Long Đảm Lượng Ngân Thương.

Keng! Chúc mừng túc chủ thành công triệu hoán Truyền Thuyết cấp võ tướng Nhạc Phi.

Keng! Chúc mừng túc chủ thành công triệu hoán Truyền Thuyết cấp binh sĩ Yến Vân Thập Bát Kỵ.

Lữ Bố: “Ta Lữ Bố thiên hạ vô địch, nhưng Triệu Vân là thiên…”

Lưu Bị: “Thiên hạ thương binh khí vận chung tám đấu, Triệu Tử Long độc chiếm một thạch, những người còn lại ngược lại thiếu hai đấu.”

Tào Tháo: “Nay thiên hạ anh hùng duy vân cùng thao tai.”

Tôn Sách: “Ta cùng Tử Long là tay chân huynh đệ, nguyện mang theo Giang Đông nhi lang cùng huynh trưởng đồng mưu đại nghiệp.”

Điêu Thuyền: “Tử Long ca ca, coi như trời nam đất bắc, Tiểu Thiền y nguyên…”

Thái Diễm: “Hiểu nhìn sắc trời mộ xem vân, được cũng Tư Quân, ngồi cũng Tư Quân.”

Chân Mật: “Nguyện vì Tây Nam phong, mất nhập quân trong lòng.”

Đổng Bạch: “Ta yêu ngươi như vậy, nhưng ngươi lại đem ôn nhu lưu cho người khác.”

Tiểu Kiều (xấu hổ ): “Phu quân quả nhiên thương pháp tinh xảo, mỗi một thương thấy máu, tinh chuẩn vô cùng.”

2021-10-20

Phấn Đấu Tại Hồng Lâu

4.1/5 - (4 Vote)
Quân Sự -
35 tập | | 5130

Đại Chu triều, ung trị 7 mùa đông, mỹ lệ, ngạo kiều tiểu la – lỵ Lâm Đại Ngọc mới vừa tiến vào Cổ phủ.

Hiện đại khoa học tự nhiên nam xuyên việt Hồng lâu Cổ phủ con thứ Cổ Hoàn. Nếu như không muốn bị Cổ phủ heo các đồng đội liên lụy xét nhà mất đầu, liền muốn chuẩn bị sớm.

Đây là một cái con thứ nghịch tập cố sự

2021-04-09

Võng Du Chi Tiến Hóa Chiến Trường

4/5 - (21 Vote)
Quân Sự -
52 tập | 8594

– Đại Thiên Sứ vung vẩy trong tay Thẩm Phán Chi Kiếm, bọn kỵ sĩ phát động cuốn sạch mặt đất công kích
Cự Long sấm sét gào thét ở trên trời vang vọng, các thi vu ném ra bao trùm chiến trường ma pháp
Titan trong hai tay ngưng tụ ra Titan lôi, các xà yêu kết bè kết đội tiến vào chiến trường
Cung tiễn thủ bắn ra mưa tên che lại không trung, bọn khô lâu bao phủ trên mặt đất màu xanh lục sinh linh
Một viên hỏa tinh mang về, có thể khiến nhân loại ta tiến hóa thiên thạch chế tạo thành máy chủ.
Một thế giới ba đại siêu cấp cường quốc cạnh tranh chiến trường.

Nếu như ngươi nghĩ thấy thế nào từ nhỏ thôn trang phát triển thành siêu cấp thành thị
Nếu như ngươi nghĩ xem các đại mỗi người đều mang đặc sắc chủng tộc tranh bá
Nếu như ngươi nghĩ xem hàng ngàn hàng vạn quân đoàn đối chiến.
Nếu như ngươi nghĩ xem toàn cầu vô số game thủ hàng đầu va chạm.
Hết thảy đều ở tiến hóa chiến trường

2021-04-05

Siêu Phàm Binh Vương

3.9/5 - (27 Vote)
Dị Năng -
44 tập | | 12712

– Hắn tung hoành biên thuỳ, sáng kiếm Ẩn Long, thanh danh lên cao. Hắn hoành hành đô thị, tiếc hoa hộ hoa, kết quả dẫn đến tương tư.

Tại chiến trường, hắn là vô địch binh vương, làm địch nhân nghe tin đã sợ mất mật, tại đô thị, hắn đồng dạng là siêu phàm tồn tại.

2021-03-26

Tiên Vực Khoa Kỹ Bá Chủ

3.7/5 - (26 Vote)
Quân Sự -
95 tập | | 13316

– Hàng trăm đã qua vạn năm, tiên pháp hoàn toàn chảy vào dân gian, quần hùng cũng khởi; Tân tư tưởng, tân tình thế, tân sự vật, tầng tầng lớp lớp.
Truyền thống người tu hành, đối mặt trước đó chưa từng có tình thế hỗn loạn.

Một cái Địa Cầu tới linh hồn, sẽ cho sự biến hóa này trung tiên vực, mang đến như thế nào phong ba đâu này?

Trang chủ
TOP
Lọc truyện
Tr Tranh Audio
VIP-Tải
Danh sách
VIP