Sắp xếp theo:

loai_truyen: VIP

380 bài viết truyện


2024-05-06

Tiên Đế Trọng Sinh Hỗn Đô Thị

3.5/5 - (53 Vote)

– Tiên Võ đại đế cửu thế luân hồi, chỉ là đột phá những ràng buộc, nhưng gặp thảm các lộ cao thủ vây công tiêu diệt. May mắn lưu một món thần thức vượt qua muôn vàn vị diện tới tới Trái Đất, tiến vào đã chết thiếu niên trong cơ thể, chỉ là diệt trừ trong lòng tức giận, chỉ làm trọng bước lên vậy tuyệt đời đỉnh cấp!

2024-05-03
tro-lai-1982-lang-chai-nho.jpeg

Trở Lại 1982 Làng Chài Nhỏ

4.1/5 - (15 Vote)
Tập mới 24 34 | 5197 |

( đây là một cái bờ biển người lên núi xuống biển thường ngày tiểu thuyết!Không có trang bức đánh mặt, chỉ có lên núi xuống biển nhàn nhã!Niên đại văn, thường ngày, bắt hải sản, làm ruộng, nuôi em bé, chuyện nhà, không thích chớ nhập, chớ phun! )Diệp Diệu Đông chỉ là ngủ không yên, nghĩ đến đi boong thuyền thổi một chút gió, đi tiểu một chút, không nghĩ tới rơi trong biển về tới năm 1982 .Vẫn là cái kia quen thuộc làng chài nhỏ, chỉ là hắn đã không phải là lúc tuổi còn trẻ hắn .Hỗn trướng nửa đời người, lúc này hắn nghĩ kỹ tốt đến qua, chỉ là thế nào từng cái cũng không tin đâu …Đời trước không có tiền đồ, đời này hắn vậy không có cái gì đại lý tưởng chí lớn hướng, chỉ muốn vãn hồi tiếc nuối, cùng lão bà thật tốt sinh hoạt, toàn gia bình an vui sướng liền tốt .

2024-04-29
ta-tu-tinh-hai-tro-ve.jpg

Ta Từ Tinh Hải Trở Về

3.6/5 - (19 Vote)

Một cái chớp mắt ngàn năm, Tinh Hải trở về!Trải qua hai đời cuộc đời hoàn toàn khác, Nhạc Hằng lại về tới ban đầu thời đại.Năm này, hắn vừa mới mười sáu tuổi.

2024-04-26
ta-phai-cho-cai-nay-the-gioi-len-lop.jpeg

Ta Phải Cho Cái Này Thế Giới Lên Lớp

2.4/5 - (5 Vote)

Một năm kia …Bị tổ chức thủ lĩnh báo cáo Trương Thắng đi tới cái thế giới này …Một năm kia …Đối mặt trời sập bắt đầu hắn thấy được vốn liếng đao quang bóng kiếm, thấy được tàn khốc hắc ám trong rừng rậm ẩn núp lũ dã thú, cũng nhìn thấy khủng hoảng tài chính về sau, từng cái mơ màng lập nghiệp đám người …Hắn theo thói quen lộ ra một cái cười gằn .“Phản bội ta người, ta đều cho ba triệu, ngươi nói, cái kia chút đi theo ta người đâu?”“Ta gọi Trương Thắng! Nghe hiểu tiếng vỗ tay!”

2024-04-25
quan-truong-len-nhu-dieu-gap-gio-chin-van-dam.jpeg

Quan Trường: Lên Như Diều Gặp Gió Chín Vạn Dặm

2.7/5 - (3 Vote)
Tập mới 4 14 | 1385 | ,

Trong triều không người chớ làm quan.Sống lại một đời Tần Nghị không phải như vậy cho rằng. Kỳ ngộ đến từ mưu đồ, lúc nào cũng vì hướng phía trước trải đường, mới có thể quan lớn cực phẩm!Ở kiếp trước, ngậm oan vào tù, tiền đồ hủy hết, cô độc sống quãng đời còn lại. Ở kiếp này, theo cứu tỉnh thành xuống nữ cán bộ bắt đầu, bắt lấy mỗi một cái kỳ ngộ, thăng quan tiến tước, đền bù tiếc nuối, lên như diều gặp gió chín vạn dặm!P/s: Đề cử quyển sách Quyền Lực Đỉnh Phong: Siêu Cấp Công Chức. Cùng thể loại Quan trường nhưng đi sâu vào chi tiết, tỉ mỉ hơn.

2024-04-24

Linh Võ Đế Tôn

3.7/5 - (122 Vote)

– Đại Lục truyền văn: Tụ tập chín bản Thiên Thư người, phá Thiên Đạo chưởng Luân Hồi! ! Thượng Cổ Thế Giới đi về phía cuối cùng, Hoang Cổ Văn Minh biến mất ở dòng sông lịch sử, làm Thế Giới bị Vô Tận Luyện Ngục thôn phệ, diệt thế truyền thuyết ở Đại Lục mở màn. Một vị đến từ Địa Cầu người trẻ tuổi xuất hiện ở cái này lạ lẫm Thế Giới, khi hắn ý thức đến nhất định phải dùng bản thân lực lượng bảo hộ trân quý người lúc . . . Thanh niên Thần Thiên cầm lên trong tay lợi kiếm đâm về phía thương khung, dùng máu tươi viết lên một đoạn dị thế cuồng ca, Tinh Thần làm thềm, Nhật Nguyệt làm đường, kiếm đãng Cửu Châu, đạp nát Lăng Tiêu, lên Thanh Thiên, diệt Hoàng Tộc, chiến Quần Hùng, Dị Giới làm Đế, Tinh Không xưng Tôn. Danh xưng. . . Linh Võ Đế Tôn

2024-04-09
toan-dan-ta-bat-dau-than-thoai-thien-phu-mot-kiem-tram-than.jpeg

Toàn Dân: Ta Bắt Đầu Thần Thoại Thiên Phú, Một Kiếm Trảm Thần

3.6/5 - (12 Vote)
Tập mới 7 11 | 4689 |

« toàn dân chuyển chức + trọng sinh + sát phạt quả đoán »Tô Minh, vốn là thiên hạ đệ nhất thích khách, cứu vớt ức vạn nhân tộc đồng bào, tôn làm Long quốc một trong mười đại cường giả, lại bị người yêu cùng huynh đệ hãm hại mà chết, ôm hận mà chết, táng thân S cấp phó bản chết quật.Không nghĩ tới, hắn vậy mà trọng sinh!Tô Minh trọng sinh trở lại thời trung học, thức tỉnh nghi thức cùng ngày.Càng thu hoạch được thần thoại cấp thiên phú gia thân!« chức nghiệp thăng cấp thành thần, Tiên Thiên đầy thuộc tính »« thức tỉnh thiên phú: Vạn vật thăng hoa »« có thể ngẫu nhiên thăng hoa tất cả chiến lợi phẩm »Trò chơi cùng hiện thực số liệu dung hợp, phó bản, bí cảnh, vạn tộc chiến trường hàng lâm.“Thế này, ta triệt để hắc hóa, một kiếm trảm thần!”

2024-04-07

Nhất Phẩm Tu Tiên

3.7/5 - (33 Vote)

– Cổ lão tiên đạo thế giới, thời gian lâu di tân, nhiều đời thiên kiêu anh hào, thay nhau lên đài. Chính là một cái đại thời đại yên lặng hồi lâu thời điểm, một cái chuyển kiếp mà đến thiếu niên Tần Dương, mang theo một cái tiểu kỹ năng “sờ thi”, bí kỹ, đan dược, thiên tài địa bảo . . . sờ là thấy. Nội dung mới lạ, hấp dẫn, hành văn mộc mạc, dễ hiểu nhưng sâu sắc, lôi cuốn đã vẽ nên một con đường tu tiên đầy hấp dẫn nhưng cũng tràn ngập hiểm nguy, mưu mô, lừa lọc, cùng theo dõi truyện để thư giãn và cảm nhận sâu sắc hơn về con đường tu tiên cũng như những đặc sắc trong truyện.

2024-03-27
cung-gioi-ca-hat-thien-hau-cung-mot-cho-thoai-an-thoi-gian.jpeg

Cùng Giới Ca Hát Thiên Hậu Cùng Một Chỗ Thoái Ẩn Thời Gian

3.5/5 - (10 Vote)
13 tập | 3747 |

Trùng sinh Lộ An Chi từng cùng người từng có một buổi tình duyên.Hắn cũng không có cho rằng đây là hắn nhân sinh trói buộc.Tại cuộc sống mới bên trong, hắn dựa vào làm kẻ chép văn kiếm tiền, mở ra đi khắp thế giới lữ đồ.Mãi đến ba năm lữ đồ kết thúc, hắn về tới trùng sinh bắt đầu địa phương, chuẩn bị mở một cái tiệm sách, nghênh đón một đoạn cuộc sống mới.Có thể là, hai năm rưỡi phía trước thoái ẩn giới ca hát tiểu Thiên hậu Trương Tố Hinh đột nhiên mang theo cái hơn hai tuổi nữ nhi tìm tới cửa.Nhân sinh của hắn, đột nhiên có mới chuyển hướng cùng mở rộng.Thế là một cái kẻ chép văn mở ra tiệm sách nuôi bé con, thỉnh thoảng giúp thành độc lập âm nhạc người thoái ẩn tiểu Thiên hậu viết sáng tác bài hát, sinh hoạt vui vô biên.

2024-02-28
trong-sinh-quan-net-lao-ban-nam-ngua-huong-thu-sinh-hoat.jpeg

Trọng Sinh Quán Net Lão Bản, Nằm Ngửa Hưởng Thụ Sinh Hoạt!

3.2/5 - (9 Vote)

« trọng sinh » « nằm ngửa » « hưởng thụ sinh hoạt » « thương nghiệp » « phía sau màn đại lão »Tăng ca đột tử Giang Hạc, trọng sinh đến 2003 năm, hoàn thành một cái quán net lão bản.Vừa nghĩ tới kiếp trước đột tử hình dạng, Giang Hạc liền một trận hoảng sợ.Sống lại một đời, Giang Hạc không muốn lại bị bị công tác vây khốn, lựa chọn trực tiếp nằm ngửa hưởng thụ sinh hoạt.Vì mình nằm ngửa đại nghiệp, Giang Hạc quyết định bồi dưỡng người công cụ, mình trốn ở phía sau màn hảo hảo hưởng thụ.Giang Hạc: Tiểu Vương, ngươi làm thật tốt, ca ngày khác cho ngươi thêm tìm tẩu tử.Lão Hà, làm rất tốt, CEO chức vụ liền giao cho ngươi.…Cứ như vậy không ngừng bồi dưỡng người công cụ thời điểm, Giang Hạc đột nhiên phát hiện, mình đã sáng tạo ra ngập trời cự phú.Giang Hạc không khỏi cảm khái.Tranh này bánh nướng cũng quá dùng tốt! ! ! !PS: Chủ tuyến là làm trò chơi.