Sắp xếp theo:

Server: Fast

223 bài viết truyện


2024-06-12
toan-dan-chuyen-chuc-bat-dau-trieu-hoan-than-lu-bo.jpeg

Toàn Dân Chuyển Chức: Bắt Đầu Triệu Hoán Thần Lữ Bố

3.4/5 - (9 Vote)

Trăm năm trước, vực ngoại Ma tộc xâm lấn Nhân tộc thế giới, mấy lần đem nhân tộc đẩy vào đến diệt tộc giáp ranh.Nhân tộc tiền bối bên trong có kinh tài tuyệt diễm người, khai sáng chuyển chức chi đạo! Cũng đem nó phổ cập ra.Từ nay về sau xốc lên Nhân tộc phản kích chiến điểm xuất phát.Trăm năm phía sau, một cái tên là Tống Kỳ xuyên việt giả mang theo hệ thống đi tới phương thế giới này, chuyển chức thành một tên triệu hoán sư.Tiếp đó. . .Đinh!“Chúc mừng thu được Tề Thiên Đại Thánh triệu hoán khoán.”“Tôn Ngộ Không đã đi tới phương thế giới này. . . . .”Đinh!“Chúc mừng thu được Thánh Nhân triệu hoán khoán.”“Thông Thiên giáo chủ ngay tại bố trí Tru Tiên Kiếm Trận. . . .”Đinh!“Chúc mừng thu được Thiên Đạo Bàn Cổ triệu hoán khoán.”“Bàn Cổ công kích đã rơi xuống, thế giới này đem tại sau ba phút nghênh đón phá diệt!”Đối mặt Tống Kỳ đống kia không nói lý triệu hoán thú, vực ngoại Ma Thần trực tiếp khóc ròng ròng.“Đã nói phương thế giới này Nhân tộc yếu đuối đây?”

2024-06-09
638459736285150214.jpg

Gia Tộc Tu Tiên: Ta Có Thể Thăng Cấp Pháp Khí

3.5/5 - (4 Vote)
Tập mới 6 12 | 1061 | ,

Cuồn cuộn Tinh Hải, yêu ma thôn thiên, loài người giãy dụa cầu sinh. Trần Thanh Vân sống lại làm gia tộc con cháu, thu được pháp khí cường hóa thiên phú. Phân giải Thanh Ngưng Kính, cường hóa điểm +1 Cường hóa Thanh Quang kiếm, phi kiếm cấp bậc thăng cấp. Dung hợp Xích Giao Kỳ + Kim Linh Tử Mẫu Nhận + Hồng Liên Tiên Kiếm, thu được pháp bảo Vạn Kiếm Đồ! Nên có một ngày, Tinh Hải đại loạn, yêu ma tùy ý mà tới. Ở gia tộc tu hành Trần Thanh Vân bị kinh động xuất quan, từng bước một đi ra, quanh thân Vạn Vật Đỉnh, Tru Tiên Đồ, Trấn Ma Phiên, Thiên Diễn song kiếm, Hỗn Nguyên Bàn các sát phạt chí bảo hiện thế vờn quanh. Chỉ một thoáng, mây gió đất trời biến sắc. “Tinh Hải tiên ma ba triệu, ngộ ngã dã nhu tẫn đê mi.” “Ai cho các ngươi lá gan? Dám đến ta Trần gia ngang ngược!”

2024-06-08
638463250952431713.jpg

Làm Việc Tốt Liền Trở Nên Mạnh Mẽ

4/5 - (1 Vote)
Tập mới 4 13 | 814 | ,

Bắt đầu liền bị nhốt vào kim loại lồng chim bồ câu, thi cuối kỳ thất bại còn muốn bị đưa vào lòng đất giếng mỏ, trở thành đào mỏ công cụ người? Cũng được có cái bảng hệ thống làm ngón tay vàng. Làm 5 tốt thanh niên, Tề Bình ở thế giới mới nhưng thừa hành chính mình sắt thép trai thẳng tín điều. Nhưng thế giới này họa phong có chút không đúng lắm, tu luyện linh năng dĩ nhiên nguy hiểm như vậy, động một chút là sẽ điên cuồng, quả nhiên vẫn là toàn thêm ý chí khá là đáng tin! Đây là một cái muốn làm người tốt liền làm người tốt, toàn thêm ý chí không sợ tà thần quái dị cố sự, một cái liên quan với cứu vớt cùng báo thù cố sự.

2024-06-03
con-cai-tat-ca-deu-than-cap-giac-tinh-ap-luc-chuyen-den-ta-roi.jpg

Con Cái Đều Là Thần Cấp Giác Tỉnh, Áp Lực Chuyển Đến Ta Rồi

3/5 - (5 Vote)
Tập mới 4 5 | 3584 | ,

Dương Minh xuyên việt đến toàn dân thức tỉnh thế giới phía sau, còn cho là mình có thể quật khởi.Nhưng người nào biết, hắn lại chẳng làm nên trò trống gì lăn lộn vài chục năm.Chính mình bình thường, vậy hắn con nối dòng, đại khái tỷ lệ cũng sẽ bình thường.Hắn chính là vẫn muốn như vậy.Nhưng hắn vạn lần không ngờ chính là.Một cái nguyệt hắc phong cao buổi tối.Đại nhi tử dẫn đầu ngả bài.“Phụ thân, ta không trang rồi, ta là Thần cấp thiên phú « Không Gian Thiết Cắt » Giác Tỉnh Giả, ta ngả bài!”Nhị nhi tử nghe lời này một cái, đơn giản cũng không trang.“Lão Dương, ta cũng không trang rồi, ta là Thần cấp thiên phú « Thời Gian Chưởng Khống » Giác Tỉnh Giả.”Con thứ ba thấy tình cảnh này, trực tiếp triệu hồi ra một đầu Bá Chủ cấp hung thú – Ám Dạ Yêu Long.“Lão ba, ta là Thần cấp thiên phú « Vĩnh Hằng Triệu Hoán » Giác Tỉnh Giả.”Tiểu nữ nhi nhìn thấy Yêu Long phía sau, chảy nước miếng đều chảy xuống.“Tam ca, này chỉ Long ta có thể ăn sao? Ta là Thần cấp thiên phú « Thôn Thiên Phệ Địa » Giác Tỉnh Giả.”Chờ(các loại) con cái nhóm giới thiệu xong chính mình phía sau.Áp lực trong nháy mắt đi tới Dương Minh bên này.

2024-06-01
638459425406862451.jpg

Nơi Này Là Phong Thần, Thiên Cổ Nhất Đế Có Ích Gì

5/5 - (1 Vote)
Tập mới 7 10 | 1247 | ,

Phong Thần kiếp trước. Đế Tân bị một cái từ tên người xuyên việt oán niệm loại phụ thân, muốn đoạt xá hắn. Kết quả lại bị hắn người khoác Đại Thương quốc vận xông hồn phi phách tán. . Sau đó, Đế Tân không chỉ có có được người “xuyên việt” này tất cả trí nhớ, còn thu hoạch được một cái gọi là kim thủ chỉ năng lực. Mà tại cái này oán niệm loại trong trí nhớ, lại có một bộ ghi lại hắn vận mệnh bi thảm cố sự. Tên là: Phong Thần Diễn Nghĩa! ! … Biết được tương lai vận mệnh về sau, Đế Tân bắt đầu chăm lo quản lý, đối kháng thiên mệnh. Hắn từ người xuyên việt trong trí nhớ, lĩnh hội một môn lại một môn có thể dẫn đầu nhân tộc tiến bộ khoa học kỹ thuật cùng phát minh. Càng là lợi dụng kim thủ chỉ, đem Đại Thương chế tạo thành vô thượng vận triều.

2024-05-13

Con Đường Bá Chủ

4.3/5 - (257 Vote)

Bị kẻ thù tập kích, Nam và người cha nuôi là quân nhân đều bị giết. Nam xuyên không đến một thế giới tu tiên tên là Băng Thiên Đại Lục, trở thành vị thiếu gia phế vật Lạc Nam mới 16 tuổi nhưng đã qua đời vì bị đám người trong gia tộc bắt nạt quá tay. Đệ đệ cùng cha khác mẹ Lạc Vũ có linh căn song thuộc tính, mới 15 tuổi đã có tu vi Kim Đan sơ kỳ, là thiên tài được chú trọng bồi dưỡng của Lạc gia. Gia chủ Lạc gia, cũng chính là cha ruột của Lạc Nam, vì muốn cứu đứa con trai thiên tài nên đã không ngần ngại móc mắt Lạc Nam chuyển giao cho Lạc Vũ sử dụng. Sau khi xuyên không tới, Nam nhận được Hệ thống Bá Chủ, Hệ thống ban hành nhiệm vụ, nếu Nam hoàn thành sẽ đạt được các phần thưởng nhất định để dần dần trở thành Bá Chủ của Băng Thiên Đại Lục. Việc đầu tiên Nam làm là rời khỏi Lạc gia để bơi ra biển lớn, đợi đến khi bản thân lớn mạnh sẽ quay về báo thù cho Lạc Nam. Nhưng các bạn đừng quên, Con Đường Bá Chủ không chỉ là tiên hiệp mà còn là sắc hiệp, lại còn là sắc hiệp chính tông! Vừa rời khỏi Lạc gia thì Nam đã bắt gặp một nữ tử xinh đẹp tuyệt trần bị trọng thương đang nằm […]

2024-05-05
Đan Đạo Tông Sư

Đan Đạo Tông Sư

4.4/5 - (24 Vote)
Tập mới 10 155 | 9475 | ,

Tần Dật Trần mang theo hơn một vạn năm trí nhớ trở lại tuổi nhỏ thời điểm.Cao siêu Tinh Thần lực tạo nghệ, cao cấp đan dược phương pháp phối chế, cao cấp võ kỹ, cao cấp bí tịch, cái gì cần có đều có.Ở kiếp này, ta không cần lưu lại tiếc nuối.Ôn nhã Hoàng Gia công chúa, điêu ngoa bốc đồng ma nữ, thánh khiết băng lãnh thần nữ, từng cái cùng hắn phát sinh gặp nhau.

2024-05-04
than-thoai-ky-nguyen-ta-tien-hoa-thanh-hang-tinh-cap-cu-thu.jpeg

Thần Thoại Kỷ Nguyên, Ta Tiến Hóa Thành Hằng Tinh Cấp Cự Thú

4.5/5 - (13 Vote)
Tập mới 14 28 | 7158 | ,

Trên trời cao, mấy ngàn thước dáng dấp côn theo vùng trời thành thị bay qua, coi thường thấu trời đạn đạo oanh tạc.Úc Lợi châu, dài đến ngàn mét diệt thế cự mãng phá hủy thành thị, thôn phệ trăm vạn người, tại mấy khoả đạn hạt nhân dưới vụ nổ chậm chậm rời đi.Đi tới cái này nguy hiểm thế giới, bất ngờ thu được một cái cá cóc phân thân Trần Sở có chút mờ mịt.Lớn chừng bàn tay lục giác cá cóc có thể làm cái gì?Quay video kiếm lời lưu lượng? Đi dòng suối nhỏ bắt con tôm? Vẫn là. . . Tiến hóa thành cự thú?Một đầu biệt danh Lục Giác Long, nắm giữ vô hạn năng lực tiến hóa lục giác cá cóc, dần dần hướng về truyền thuyết thần thoại diệt thế cự thú tiến hóa.Thân dài trăm mét, ngàn mét, mấy vạn mét. . .Mà tại đồng bộ cường hóa đặc tính phía dưới, Trần Sở bản thể cũng tại mạnh lên, lực lượng càng lúc càng lớn, tốc độ càng lúc càng nhanh, thậm chí. . .

2024-05-03

Gia Tộc Của Ta Toàn Viên Ngón Tay Vàng

3.8/5 - (17 Vote)

Tô Tầm tại đánh dấu 20 năm về sau, ngón tay vàng phát sinh chuyển hóa, từ đó, hắn chí tại bồi dưỡng gia tộc thiên kiêu. Triệu hoán hệ thống, trả về hệ thống, thôn phệ hệ thống, luyện đan hệ thống. . . Nguyên một đám hệ thống xuất thế. Cái gì? Thiên Thu thánh địa chỉ là Tô gia phụ thuộc? Cái gì? Trải rộng thiên hạ Cửu Châu thương hội là Tô gia? Cái gì? Tắc Hạ học cung đương đại Nho Thánh Tô Mặc là Tô gia con cháu? Tô gia ẩn cư tại hậu trường chưởng khống toàn cục, thẳng đến có một ngày, Thần Châu Đế tộc Diệp gia đế tử bị giết, Diệp gia tức giận, mang theo Cực Đạo Đế Binh uy áp Phượng Ninh cốc. Thiên Tinh Nữ Đế, Thần Phong Kiếm Thánh, Tiêu Dao Tôn Chủ, Ám Dạ Thần Giả. . . . Nguyên một đám Tô gia con cháu đến đây trợ trận, trong đó Cực Đạo Đế Binh không dưới mười cái, càng có đương thế Đại Đế áp trận. Một khắc này, mọi người mới biết được, có nhất tộc, áp đảo thiên hạ vạn tộc, cái kia tộc danh vì Tô gia.

2024-05-03
Đế Sư Là Cái Hố

Đế Sư Là Cái Hố

3.7/5 - (11 Vote)
Tập mới 30 38 | 2100 | ,

Đi ra ngoài bắt đầu gặp sét đánh, vị hôn chi thê hai trăm cân. Văn võ đều kém, nhân sinh dựa vào sóng cũng dựa vào tú. Xem như quốc triều bên trong nhất không hợp nhau người, Sở Kình vì tay nâng bát sắt, chỉ có thể hàm chứa nước mắt đi cho một quần kỳ hoa các hoàng tử làm nhân sinh đạo sư