Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
  Lọc Truyện
  Chọn thể loại
  Trạng thái
  Loại truyện

   Sắp xếp theo:

   Nghịch Thương Thiên

    

   2021-10-24

   Cái Thế

   3/5 - (2 Vote)
   Huyền Huyễn -
   40 tập | | 5145

   Hạo mãng thiên địa, giới lục ba phần.

   Yêu ma hoành hành Tịch Diệt đại lục, Dược Thần tông thiên tài tông chủ, suốt đời không cách nào tu hành, tại đại nạn sắp đến thời điểm, tìm chuyển thế tái sinh con đường.

   Nhiên, sinh tử biển sâu, Luân Hồi lộ hiểm, nhân quả dây dưa, tai họa phủ xuống.

   Ba trăm năm sau.

   Người phàm tụ tuôn ra Càn Huyền đại lục, một tòa biên thùy thành nhỏ, bấp bênh Ngu gia, có một Thiên Hồn, Địa Hồn mất đi đần độn thiếu niên, một đêm thức tỉnh.

   Lúc đó, thay đổi bất ngờ, thiên địa lật, truyền thuyết cùng thần thoại lại liên tiếp.

   Tân sinh thiếu niên, Địa Hồn ngưng luyện âm thần, Thiên Hồn lên cấp Dương Thần, nhân hồn thuế biến Nguyên Thần.

   Cuối cùng, tam hồn cái thế!

   2020-12-11

   Vạn Vực Chi Vương

   4/5 - (19 Vote)
   Dị Giới -
   80 tập | | 21575

   – Thái Cổ thời đại, có Kình Thiên Cự Linh, thân như tinh thần, bay lượn trụ vũ.
   Có người mang dị huyết các tộc Đại Tôn, tan vỡ hư không, tái tạo thiên địa, có cổ Luyện Khí Sĩ, viễn độ ngân hà, Giáo Hóa Chúng Sinh.
   Không biết vì nguyên nhân gì, một thời đại lặng yên chung kết, vạn vực ngăn cách, thái cổ cự kình từng cái mai danh ẩn tích.
   Đã cách nhiều năm, thiếu niên Nhiếp Thiên, thông qua một giọt máu tươi, trở lại thái cổ.

   Luyện Khí Sĩ chia làm Luyện Khí, Hậu Thiên, Trung Thiên, Tiên Thiên, Phàm Cảnh, Huyền Cảnh, Tiên Cảnh, Hư Vực, Thánh Vực, Thần Vực mười cấp bậc…
   Linh Thú cũng có mười cấp bậc, từ cấp 1 đến 10.
   Linh Khí chia làm cấp thấp, trung cấp, cao cấp, thông linh, bất diệt.

   2020-02-22

   Linh Vực

   3.5/5 - (24 Vote)
   Dị Giới -
   37 tập | 27477

   – Trong linh vực mênh mông vô bờ có hải dương vô ngần vô tận cùng rất nhiều đại lục, có đủ loại sinh linh chủng tộc sống trong đó. Bọn họ đang không ngừng đột phá bản thân, vĩnh viễn truy tìm huyền diệu cuối cùng trong trời đất.
   Ở trong đó, đẳng cấp cùng các thế lực võ giả như bao trùm mọi hang cùng ngõ hẻm!
   Ở trong đó, thế lực cấp Thanh Thạch chỉ biết dựa vào thế lực khác mà tồn tại, bị trà đạp lên danh dự đủ kiểu.

   Ở trong đó thế lực đứng đầu là cấp Hoàng Kim, chẳng những có được võ giả mạnh nhất trong trời đất, linh khí thần kỳ nhất, mỏ quặng giàu có và nhiều nhất, cấm địa bí cảnh huyền diệu nhất mà còn thống lĩnh cả các thế lực cấp Bạch Ngân, Xích Đồng, Hắc Thiết, Thanh Thạch.
   Chỉ cần có một lệnh ban xuống là đã có thể làm trời đất biến đổi, máu chảy thành sông làm hàng tỉ sinh linh hóa thành hư vô.
   Mà nhân vật chính Tần Liệt lại bị phong ấn mất ký ức mười năm, bị ông nội gửi nuôi ở một gia tộc thế lực cấp Thanh Thạch không thể bình thường hơn…

   2020-02-22

   Sát Thần

   3.4/5 - (27 Vote)
   Dị Giới -
   50 tập | | 42528

   – Một gã cực hạn vận động cuồng nhân, xuyên việt đến một cái đại thế gia đích tiểu thiếu gia trên người, đã lấy được một loại cần hắn thông qua không ngừng giết chóc, tài năng nhanh hơn tăng lên lực lượng, tăng cường tu vị đích thần bí Vũ Hồn.
   – Thần bí Vũ Hồn chẳng những làm hắn thoát thai hoán cốt, còn lại để cho trong thân thể của hắn ẩn núp nhiều năm đích mặt khác hai chủng Vũ Hồn, cũng đều nhất nhất thức tỉnh! Cũng không tu luyện võ đạo đích thiếu niên, một đêm gian: ở giữa đã thành người mang ba loại Vũ Hồn, thiên phú biến thái tới cực điểm đích tu luyện cuồng nhân, dùng hỏa tiễn giống như đích tốc độ tu luyện cuồng đột tiến mạnh, từng bước một bước lên trở thành Thần Vương chi Vương trên con đường cường giả!

   – Tại cái thế giới nơi mà người ăn thịt người điên cuồng như thế này, các thần linh đã mất đi lực để xoay chuyển trời đất, vậy hãy để cho ta đạp trên đống xương trắng chất đống đầy trời này, để đến phổ độ chúng sinh ở nơi đây.

   2020-02-13

   Đại Ma Vương

   3.9/5 - (14 Vote)
   Huyền Huyễn -
   41 tập | 10727

   – Hàn Thạc – Một kẻ trong đầu óc tràn ngập những ý nghĩ tà ác, nhưng không dám áp dụng bởi nhát gan vô dụng. Mang theo trí nhớ truyền thừa của một người tu ma tên Sở Thương Minh, phụ thể (nhập hồn) trọng sinh vào Bryan – một thiếu niên làm tạp dịch cho vong linh hệ tại Babylon hoàng gia ma võ học viện ở dị giới. Một kẻ không chỉ xuất thân thấp hèn, mà so với hắn lại càng thêm nhát gan, nọa nhược. Ý thức được mình đang sống trong một xã hội dựa trên nền tảng chính trị xã hội tương đương với thời trung cổ. Hoạt động của con người nơi đây lấy nền tảng ma pháp và cường giả vi tôn luôn là chân lý được mọi người công nhận. Tên tiểu tạp dịch nhỏ yếu, để tăng lên thực lực của bản thân đã âm thầm tu luyện theo ma công, kiêm tu Vong Linh hệ – thuộc Hắc Ám ma pháp…… Sở hữu công pháp tu luyện ma công thâm ảo, phương pháp luyện chế pháp bảo, ‘sinh vật bất tử’… của người tu ma. Cùng siêu cấp bí kíp Hắc Ám Vong Linh ma pháp đã thất lạc hơn 300 năm của dị giới.

   Hai thứ công pháp tuy đến từ hai thế giới khác biệt, nhưng lại giống nhau ở điểm tà ác, âm độc. Được Hàn Thạc dung hợp, bổ khuyết cho nhau. Khiến hắn từ một thanh niên nhát gan, từng bước đăng thiên… trở thành Đại ma vương trong truyền thuyết.
   – Truyện có kết cấu khá logic, hệ thống ma pháp, công pháp, cấp bậc… Tuy không có nhiều đổi mới nhưng được sắp xếp hợp lý. Tình tiết được xây dựng khoá-mở gọn gàng, những không gấp gáp… có lúc “nóng bỏng”, hồi hộp… lúc lại êm đềm, lãng mạn, hài hước, dí dỏm…

   Trang chủ
   TOP
   Lọc truyện
   Tr Tranh Audio
   VIP-Tải
   Danh sách
   VIP