Sắp xếp theo:

   


  2023-12-02
  conan-vu-ba-sung-nu-nhi-lien-manh-len.jpeg

  Conan Vú Ba: Sủng Nữ Nhi Liền Mạnh Lên!

  3.1/5 - (11 Vote)

  Shirasawa xuyên qua Conan thế giới, trở thành Miyano nhà duy nhất nam đinh —— Miyano Shirasawa!Phụ mẫu đều bị Black Organization làm hại, hai cái muội tử đều bị tổ chức cướp giật!Bởi vì có Miyano vợ chồng bảo hộ, Miyano Shirasawa không có bị tổ chức phát hiện!Trưởng thành về sau, án lấy Akai lộ tuyến, hắn nội ứng gia nhập Black Organization, ý đồ cứu muội!Lại tại bắt lấy hành động bên trong thân phận tiết lộ, chỉ có thể phản bội chạy trốn mà ra, tại sở cảnh sát làm cái cảnh sát!Vô kế khả thi thời khắc, Thần cấp vú ba hệ thống thức tỉnh!Tương lai mình nữ nhi sẽ xuyên qua mà đến, nữ nhi trên trời rơi xuống!Chỉ cần sủng các nàng, liền có thể mạnh lên!Cái thứ nhất đúng là mình cùng Kisaki Eri nữ nhi, tuổi còn nhỏ, ngự tỷ phạm tràn đầy!Về sau chuyển trường mà đến tóc bạc, cực đạo tiểu nữ vương Berumotto nữ nhi!Còn có Fujimine Yukiko nữ nhi, Hattori Shizuka nữ nhi. . .Không thể nào! Không thể nào! Ta thật không phải Tào tặc a!Haibara Ai: Onii-chan, hoàn toàn là biến thái mà!PS: Đây là bộ mới của tác bộ Đại Thám Tử Mori Kogoro nha mọi người, tìm mãi mới ra, từ cách viết cũng như cốt truyện nữ nhi, có thêm sự xuất hiện của Cat’s Eye nữa, thì 90% cùng tác rồi :VTa đọc cmt bên faloo cũng nhiều cmt bảo cùng […]

  2020-03-01

  Tu Chân Giả Tại Đấu Phá Thương Khung

  3.3/5 - (55 Vote)

  – Nơi này là thế giới thuộc về đấu khí, không có ma pháp hoa tiếu diễm lệ, thứ có, chỉ là đấu khí đã phồn diễn đến đỉnh cao! Nhưng có một người hắn từ nơi khác đi tới nơi này. Hắn nhận được một chiếc nhẫn thần bí mà trong chiếc nhân lại tồn tại vô cùng nhiều các loại công pháp. Đến tột cùng là tại sao hắn lại đến nơi này. hắn chỉ đơn giản đến nơi này hay sao còn là có một âm mưu khác. Đây là một thế giới thuộc về Đấu Khí, không hề có ma pháp hoa tiếu diễm lệ, chỉ có đấu khí cương mãnh phồn thịnh ! Tưởng tượng thế giới đó sẽ phát triển ra sao?

  2023-07-18
  sieu-cap-phan-giai-he-thong.jpg

  Siêu Cấp Phân Giải Hệ Thống

  3.9/5 - (17 Vote)

  Ta có hệ thống, vạn vật đều có thể phân giải!Thần Khí? Phân giải, nhìn ta chế tạo ra một cái càng tốt hơn!Kỹ năng? Phân giải, nhìn ta tự sáng tạo võ học!Đan dược? Phân giải, buôn đi bán lại, trở thành đệ nhất thế giới thủ phủ!Hắc hắc, cũng không biết muội tử có thể hay không phân giải, dung hợp ra một cái tuyệt thế mỹ nữ… Muốn không thử một chút?

  2023-07-20
  cui-muc-ta-dot-nhien-co-uc-van-nam-tu-vi.jpeg

  Củi Mục Ta, Đột Nhiên Có Ức Vạn Năm Tu Vi

  3.9/5 - (16 Vote)
  5 tập | 9376 | ,

  Củi mục Trần Trường An, ngoài ý muốn thu được 999 ức vạn năm vô địch tu vi! Nhưng bởi vì nhục thân quá yếu, vận dụng vô địch tu vi liền muốn khấu trừ tuổi thọ? ? ?Sau đó Trần Trường An tại tiểu y quán mở lên nghề phụ.Một gốc tăng thọ 10 năm dược tài , có thể giúp ngươi xử lý một cái Ma Tôn.Một gốc 20 năm tuổi thọ dược tài , có thể xử lý một cái Tiên Đế.Một bản tăng thọ 50 năm luyện thể công pháp, chế tác một cái Tiên Đế tu vi Hộ Thân phù . . .Mấy năm sau Trần Trường An đứng tại tiểu y quán cửa, nhìn lấy cửa quỳ xuống đất thần phục chư thiên vạn giới sinh linh, hắn thở dài một hơi.Nếu như ta nói ta chỉ là một cái muốn chính mình luyện thể trường sinh tiểu đại phu, các ngươi tin sao?

  2024-04-09

  Chung Cực Toàn Năng Học Sinh

  3.8/5 - (55 Vote)
  Tập mới 66 67 | 35104 |

  Nhân sinh của Diệp Hạo chắc có lẽ cũng trãi qua bình thường như mọi người nếu không có một giọt Thần Huyết làm thay đổi tất cả. Bắt đầu từ việc điểm tuyệt đối trong kỳ khảo thí, xổ số luôn trúng, thiên tài bóng rổ, kiện tướng bơi lội, ca tham gia vào cái gì, đều bá cái đó? Ca là toàn tài, không Toàn Năng mới đúng. Mỹ nữ giáo sư chủ động thổ lộ, nữ tổng giám đốc bá đạo muốn làm đại tỷ tỷ của ca, tiểu Loli đáng yêu lại muốn ta làm Đại Ca Ca thân mật của nàng…. Đẳng cấp: Phàm Giới: + Tu Đạo: Luyện Thể, Luyện Huyết, Luyện Hồn, Phân Thân, Ích Cốc, Thông Thiên, Kim Đan, Nguyên Anh, Trọng Kiếp, Chân Tiên (Địa Tiên). + Võ Đạo: Hậu Thiên, Tiên Thiên, Hám Sơn, Phiên Hải, Võ Đạo Cực Hạn, Thiên Nhân, Kết Đan, Thành Anh, Độ Kiếp, Chân Tiên. Tiên Giới: + Thượng Tiên, Thiên Tiên, Ngọc Tiên (33 Chuyển), Kim Tiên (33 Chuyển), Tiên Chủ (12 Chuyển), Tiên Tôn (12 Chuyển), Tiên Vương (12 Chuyển), Bán Thần, Thần.

  2023-11-30
  thien-phu-cua-nguoi-rat-tot-dang-tiec-la-cua-ta.jpg

  Thiên Phú Của Ngươi Rất Tốt, Đáng Tiếc Là Của Ta!

  2.7/5 - (6 Vote)
  8 tập | 2570 | ,

  Coi như tại trật tự sụp đổ thời đại hắc ám, Vẫn như cũ tuân thủ nghiêm ngặt đạo đức Lâm Lạc, lại chết thảm tại người khác trong tay. Vì thế, hắn trùng sinh trở lại ba năm trước đây, toàn dân chuyển chức thời đại mở ra một khắc trước! Sống lại một đời, hắn quyết định triệt để hắc hóa, phóng thích hắn F cấp thiên phú 【 Cướp đoạt 】 chân chính tiềm lực! Nhân vật phản diện: Ta S cấp thiên phú 【 Nguyện vọng chi thư 】, có thể thực hiện hết thảy nguyện vọng! Nhân vật phản diện: Ta SS cấp thiên phú 【 Kẻ ngu 】, nắm giữ lường gạt hết thảy sức mạnh! Nhân vật phản diện: Ta SSS cấp thiên phú 【 Thời gian xuyên thẳng qua 】, có thể tạm dừng thời gian thậm chí sửa chữa lịch sử! Lâm Lạc: Thiên phú của các ngươi rất tốt, đáng tiếc là ta !

  2023-07-17
  Ta Chỉ Biết Ba Chiêu

  Ta Chỉ Biết Ba Chiêu

  3.4/5 - (9 Vote)
  6 tập | 1801 |

  Ta chỉ biết ba chiêu. Núi sông bảy đoạn, năm lên trời, tấu vũ bát phong dẫn. Có lẽ nghe tới thực ngưu bức. Ai có thể nghĩ đến lại là cái nhược — gà —. Lão tử liền càng muốn tại đây nhược kê trên đường càng đi càng xa! Bên người mỗi người đều so với ta cường. Vượt cấp khiêu chiến? Càng nhiều…

  2023-11-28
  vo-hiep-chat-group-nhung-chung-ta-tai-tu-tien-the-gioi.jpeg

  Võ Hiệp Chat Group: Nhưng Chúng Ta Tại Tu Tiên Thế Giới

  4/5 - (10 Vote)
  4 tập | 2005 | ,

  Trần Mặc trùng sinh đến tu tiên thế giới, nhưng hắn không có linh căn, không cách nào tu hành. Ngay tại hắn mười lăm tuổi năm đó, Phàm Võ Chat Group mời hắn gia nhập. Gia Cát Lượng: Dùng Chat group điểm tích lũy có thể học tập bất luận cái gì kỹ năng. Lý Đại Chủy: Không sai ~ ta đã biết chữ, mà lại Tứ thư Ngũ kinh có thể đọc ngược như chảy, năm sau có lẽ cũng có thể đi thi cái công danh cái gì. Đoạn Lãng: Phí của trời! Điểm tích lũy đương nhiên là hẳn là lấy ra luyện võ, sau đó không lâu ta sẽ đánh bại hùng bá! “Luyện võ?” “Biết chữ?” “Không! Ta muốn tu tiên! !” 【 đinh! Ngài trước mắt cảnh giới vì Luyện Khí tầng một 】 Từ đây, Trần Mặc làm duy nhất tu tiên giả, bắt đầu ở bầy bên trong triển lộ thần tích, điên cuồng cắt thành viên môn rau hẹ. Quách Tương: Trần Mặc ca ca ~ ta muốn dùng 2000 điểm tích lũy đổi một viên Trú Nhan Đan. Tô Tinh Hà: Đây là lão hủ 5000 điểm tích lũy, cầu Trần tiên sinh mau cứu gia sư! Lý Thế Dân: Trần tiên sinh! Ta muốn tu tiên! Ta muốn trường sinh! ! Dịch Tiểu Xuyên: Ta là thiên cơ thần toán, chuyện của các ngươi ta đều biết. Trần Mặc: A ~? Ngay cả ta sự tình cũng biết […]

  2023-06-11
  de-hoa-dan-vuong.jpg

  Đế Hỏa Đan Vương

  3.2/5 - (16 Vote)
  78 tập | 4508 | ,

  Cùng Hỏa thần Chúc Dung mồi lửa dung hợp, khống chế thế gian hỏa diễm.Đan sư lợi hại dựa vào chính là cái gì, khống chế hỏa diễm luyện đan, ai khống chế hỏa diễm có thể có ta cường.Đế đô tranh hùng, nâng đỡ phụ thân quật khởi, để thiên hạ không có bất kỳ công tử bột dám ở trước mặt ta hung hăng, làm càn, bởi vì ta là khống chế Đế hỏa một đời Đan Vương.

  2023-07-31
  lien-minh-chi-linh-danh-thue-he-thong.jpg

  Liên Minh Chi Lính Đánh Thuê Hệ Thống

  4/5 - (10 Vote)
  23 tập | 1386 |

  S5, bị xưng là LPL nhất có hi vọng đoạt giải quán quân một năm. là ngoại viện hoành hành một năm. là SKT bắt được quán quân nhẹ nhàng nhất một năm. là uzi xuất đạo sau này thứ không thể tiến vào đến S tái một năm. là LPL sỉ nhục nhất một năm! Lý mục ngẫu nhiên đến lính đánh thuê hệ thống, hắn thề muốn thay đổi này hết thảy! sách mới 《 liên minh chi độ không tuyệt đối 》 còn tiếp trung